Lương y Nguyễn Thanh Nghị được fan dân địa phương gọi thân thiết là Thầy Lang Nghị. Ông là một trong cựu binh sĩ sở hữu bài thuốc cai thuốc lá từ thảo dược thiên nhiên. Loại thuốc của ông giúp hàng trăm ngàn người cai ngừng điểm thuốc lá, bình an không ô nhiễm và không nhiều tốn kém.

Bạn đang xem: Thuốc cai thuốc lá thầy nghị

Tiểu sử về Thầy Lang Nghị

Thầy Lang Nghị tên thật là Nguyễn Thanh Nghị (SN 1962) là một trong cựu binh sỹ ở thị xã Cưm’gar, tỉnh giấc Đắk Lắk. Ông là 1 trong những thầy Lang lừng danh ở vùng thôn Eatul về cách thức bí truyền cai ngừng điểm thuốc lá.

Cũng là một trong những người nghiện thuốc lá với quyết chổ chính giữa tìm mang lại ra phương thức cai dung dịch lá hữu hiệu, năm 1982 trong một đợt làm công tác dân vận cùng đơn vị ở một thôn làng của đồng bào dân tộc, ông may mắn chạm mặt được một vị y sĩ và cai thuốc thành công. Thầy Lang Nghị xin truyền lại bài thuốc về cai dung dịch lá cùng được chấp nhận.

Sau khi rời quân ngũ về quê ông bán ra cho bà bé quanh vùng, không ít người đã cai được kết thúc điểm dung dịch lá, từ kia tiếng lành đồn xa, loại thuốc của ông được mọi bạn lan truyền, và đã phát triển thành nước súc mồm cai dung dịch lá Thanh Nghị ngày nay.

*
*
*

Nước súc miệng cai dung dịch lá Thanh Nghị

Sản phẩm nước súc mồm cai thuốc lá Thanh Nghị được Hội Đông y thị xã Cưmgar Đak
Lak và Viện y học truyền thống cổ truyền Đak
Lak review cao về hiệu quả cai nghiện cùng với những người bệnh nghiện thuốc nhiều năm và không tồn tại dấu hiệu gây hư tổn đến sức mạnh con người.

Sản phẩm được Cục bản quyền người sáng tác của bộ Văn hóa, thể dục và du lịch cấp giấy ghi nhận số 391/2016/QTG, chứng nhận phiên bản quyền thành tích của ông Nguyễn Thanh Nghị.

Ngoài ra nước súc mồm cai thuốc lá Thanh Nghị còn đạt được rất nhiều giải thưởng nội địa như: “Thương hiệu chăm lo sức khỏe unique vàng”; “Top 10 thành phầm thân thiện có ích cho bạn tiêu dùng”.

Nước súc miệng cai dung dịch lá Thanh Nghị có tương đối nhiều ưu điểm nhấn như:

– An toàn, hiệu quả sau một liệu trình. Ko gây tính năng phụ.

– Cai thuốc cấp tốc từ 5-7 ngày sau khi sử dụng

– hoàn thành điểm trả toàn, không tái đi tái lại.

– Được làm từ nguyên vật liệu sạch và vạn vật thiên nhiên nên bình yên cho tín đồ dùng. Lúc cai thuốc fan cai sẽ ít gặp gỡ các hiện tượng kỳ lạ như: mệt nhọc mỏi, nóng cao, cảm giác hoảng sợ khó chịu đựng trong người.

Mua nước súc mồm cai dung dịch lá Thanh Nghị bao gồm hãng sống đâu?

Sản phẩm nước súc mồm cai dung dịch lá Thanh Nghị luôn đầu tư chi tiêu và cải thiện chất lượng, làm nên nhằm phục vụ và đáp ứng nhu mong của quý khách hàng tốt nhất, ăn nhập nhất.

Chúng tôi sẽ ship hàng tận nơi cho chính mình miễn tổn phí trên toàn quốc, đảm bảo sẽ giao hàng tận nơi, phát hàng thu chi phí tận nhà.

Hoặc chúng ta có thể liên hệ kênh phân phối toàn quốc thành phầm Nước súc miệng cai dung dịch lá Thanh Nghị tại:

Rất vinh dự được ship hàng quý khách hàng hàng!

Mã SP: SHCH10067-O2561

- Nước súc miệng Thanh Nghị khi súc ngụm đầu tiên, vị ngon của dung dịch lá sẽ bặt tăm vì Nicotine đã bước đầu bị vô hiệu hóa. Từ đó, cơn thèm thuốc sút dần và bặt tăm hẳn từ bỏ 5-7 ngày.- Đây cũng chính là điểm khác biệt nổi trội của cai dung dịch lá thầy Nghị. Thuốc loại bỏ toàn bộ Nicotine, chứ không biến đổi chúng. Vị vậy, chúng ta có thể cai dung dịch lá vĩnh viễn, không lo ngại tái nghiện.- Phân phối chính hãng 100% - khẳng định hoàn chi phí 300% trường hợp hàng giả, mặt hàng kém chất lượng.


*
+ Miễn Phí đi lại toàn quốc
*
+
giảm giá 20.000₫/sp lúc mua từ 2 sản phẩm
*
Quà tặng ngay kèm theo:
*

khía cạnh Nạ Dưỡng da - Tế Bào cội Nhau Thai rán - Rwine Beauty Stem Cell Placenta của Nhật bản - Gói 1 miếng

23.000₫
Gọi để mua:
*

Giới thiệu thuốc Súc miệng Cai dung dịch Lá Thanh Nghị
DỄ DÀNG CAI THUỐC LÁ DỨT ĐIỂM VỚI “NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ”


Hút dung dịch lá rất có hại cho mức độ khỏe. Làm sao để cai dung dịch lá triệt để với an toàn? Đó là câu hỏi đặt ra cho những ai đang sử dụng dung dịch lá mà quan trọng từ bỏ sự cám dỗ của làn khói trắng ấy. Sản phẩm nước súc mồm cai thuốc lá Thanh Nghị đó là lựa chọn chính xác cho bạn.

*

Nước súc miệng cai dung dịch lá Thanh Nghị

Tác sợ của việc hút dung dịch lá:

- tín đồ hút thuốc lá tài năng ung thư phổi cao hơn từ 2,5 – 10 lần so với người không hút

- tín đồ hút thuốc tử vong mau chóng hơn 20 năm so với những người không hút

- Cứ 10 fan tử vong bởi hút thuốc thì 1 fan tử vong bởi hít khói thuốc lá thụ động

- mỗi năm vn thiệt sợ hơn 22.000 tỷ việt nam đồng (gấp 6 lần ngân sách chi tiêu nhà nước đầu tư cho giáo dục).

- xác suất bệnh nhân ung thư phổi vày hút thuốc lá chiếm tới 96,8%.

*
Tác sợ của hút thuốc lá

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là gì?

Nước súc miệng Cai thuốc lá Thanh Nghị (còn gọi là cam thảo dược liệu cai thuốc lá hoặc Nước súc miệng cai dung dịch lá) là loại thuốc của ông Nguyễn Thanh Nghị (Đăk Lăk) được người dân tộc bản địa thiểu số truyền lại. Nguyên tố của bí thuốc này gồm nhiều vị thảo dược liệu gộp lại, phơi khô, sản xuất thành phẩm dưới dạng nước với ngậm súc miệng. Theo thầy Nghị, sản phẩm này đã “làm ngán khói thuốc, giúp cản lại cơn thèm, cai được rồi không muốn hút dung dịch lá…Thuốc ko pha thêm rượu giỏi nước, thuốc thảo dược cực kì an toàn, không một tính năng phụ”.

*

Nước súc miệng cai thuốc lá của thầy thuốc Nguyễn Thanh Nghị hiện nay đã biến đổi mẫu

Cơ chế của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị:

- Trong dung dịch lá tất cả hơn 4000 hóa học độc, trong những số đó có 69 chất gây ung thư. Nicotine được biết đến là tác nhân thiết yếu gây nghiện thuốc lá.

- gọi điều đó, thầy lang Nghị đã áp dụng cơ chế quánh trị, giúp thải trừ Nicotine. Ông gọi rằng, chỉ lúc Nicotine được loại bỏ thì cơn thèm dung dịch mới mất tích và giúp cai nghiện hoàn toàn.

- ngay trong khi súc ngụm đầu tiên, vị ngon của thuốc lá sẽ mất tích vì Nicotine đã ban đầu bị vô hiệu hóa hóa. Từ bỏ đó, cơn thèm thuốc giảm dần và biến mất hẳn tự 5-7 ngày.

- Đây cũng đó là điểm khác biệt nổi trội của cai thuốc lá thầy Nghị. Thuốc loại bỏ toàn cục Nicotine, chứ không biến đổi chúng. Vày vậy, chúng ta có thể cai dung dịch lá vĩnh viễn, không ngại tái nghiện.

*
Thuốc có chức năng rõ rệt trong 5 ngày

Ưu điểm của Nước súc miệng cai dung dịch lá Thanh Nghị:

- Được có tác dụng từ nguyên vật liệu sạch và vạn vật thiên nhiên nên an ninh cho bạn dùng. Khi cai thuốc tín đồ cai sẽ ít gặp mặt các hiện tượng lạ như: mệt mỏi, nóng cao, cảm giác hồi hộp khó chịu đựng trong người.

- công dụng nhanh chóng, trị kết thúc điểm cơn nghiện, không gây công dụng phụ.

- túi tiền rẻ, dễ sử dụng và sở hữu theo.

- Cai kết thúc điểm, kiêng tái nghiện lại về sau.

*
Thuốc có chức năng làm chán khói thuốc, chống lại cơn thèm

Hiệu quả sử dụng chỉ với sau 5 ngày:

- Sau 1 mang lại 2 ngày thực hiện cơn thèm dung dịch sẽ giảm ngay lập tức và có thể tự cai quản được điếu thuốc.

- Ngày thứ 3: cảm xúc thèm thuốc ko còn, khi ngửi sương thuốc giữ mùi nặng khét, lúc này bạn hoàn toàn có thể quản lý và bỏ hoàn toàn.

- Ngày sản phẩm công nghệ 5: thời đặc điểm đó khi ngửi mùi sương thuốc các bạn sẽ cảm thấy sợ, rùng mình, có xúc cảm muốn kiêng xa, mất trả toàn cảm hứng thèm dung dịch lá.

*
An toàn - gấp rút - Hiệu quả


*

Ước hy vọng của thầy Nghị là mong muốn mọi bạn đều cai được dung dịch lá

Nước súc miệng cai dung dịch lá Thầy lang Nghị được chế tao từ 100% những loại thảo dược vạn vật thiên nhiên Nam - Bắc như:

- Tơm Trơng 1,0g

- ý trung nhân Công Anh 1,0g

- Kim Ngân Hoa 0,9g

- Cúc Hoa 0,6g

- Cam Thảo 0,15g

- Đại Hồi 0,15g

- Quế Nhục 0,35g

- Nước chứa vừa đủ 200M

*
                                                 

Nước súc mồm Cai dung dịch lá Thanh Nghị được phân tách xuất trọn vẹn từ thảo dược                                                 


- Ngậm 30ml nước súc miệng trong 1-2 phút, súc kỹ rồi nhỏ dại đi (không súc lại bởi nước khác), súc miệng mỗi khi thèm hút thuốc, liên tiếp trong 5-7 ngày mang lại khi cảm xúc mùi khói thuốc hôi khét khó chịu

- Trong thời gian cai, ko được hút thuốc

*

Trong thời gian cai dung dịch lá không nên hút thuốc


- thành phầm được Cục phiên bản quyền người sáng tác của cỗ Văn hóa, thể dục thể thao và du ngoạn cấp giấy ghi nhận số 391/2016/QTG, bệnh nhận phiên bản quyền thành tựu của ông Nguyễn Thanh Nghị.

- hơn nữa, Hội Đông y huyện Cưmgar Đak Lak với Viện y học truyền thống Đak Lak nhận xét cao về hiệu quả cai nghiện cùng với những người bệnh nghiện thuốc nhiều năm và không có dấu hiệu tổn hại đến sức mạnh con người. Sản phẩm bình yên và chưa gây bất kể tác dụng phụ cho những người sử dụng.

- dung dịch được phân phối và ngâm ủ trong không ít tháng, cùng với khâu thêm vào đóng chai thật sạch sẽ đảm bảo an ninh vệ sinh và quality cho fan tiêu dùng giỏi nhất. Thành phẩm dưới dạng nước, dùng làm ngậm súc miệng

- Nước súc miệng cai dung dịch lá Thanh Nghị do trunghocthuysan.edu.vn phân phối là hàng chính hãng. Vì chưng sự uy tín và lâu bền hơn trong khiếp doanh, chúng tôi bảo đảm an toàn về bắt đầu xuất xứ và quality của sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tiễn và nhận được nhiều phản hồi giỏi từ tín đồ tiêu dùng. Cam kết hoàn tiền 300% trường hợp phát hiện hàng không đúng hóa học lượng.

Xem thêm: Kể chuyện thai giáo cho thai nhi, truyện thai giáo cho bé tháng thứ 5

*

*
Các hội chứng nhận giành cho Nước súc miệng Cai dung dịch lá

LƯU Ý:

Đọc kỹ lí giải sử dụng trước lúc dùng.Mỗi lần ngậm nước súc mồm phải tương tự 30ml (2 nắp chai) mới làm giảm cảm hứng thèm thuốc.Trường hợp quá cay nồng thì ngậm vào súc luôn, nhổ đi.Để xa tầm tay với trẻ em.Thời gian công dụng của sản phẩm còn dựa vào vào cơ địa của từng người
Hãy dùng khi thực sự bạn muốn cai thuốc
Cần có sự phối hợp, góp đỡ, khích lệ của gia đình, chúng ta bè.

*