Patrick Floyd Jarvis Garrett là 1 trong luật sư bạn Mỹ được nhớ đến vì đã giết Billy the Kid. Sinh ra ở Alabama, Garrett là con trai của một nhà đồn điền thịnh vượng. Gia tài của mái ấm gia đình đã biến đổi quá trình vào cuộc đao binh và gia đình Garrett gặp gỡ phải phần lớn khó khăn sau cuối to béo dẫn mang lại việc phụ vương mình bị nghiện rượu và chết ngay lập tức. đa số đứa trẻ bị bỏ lại không có phương luôn thể thu nhập. Bởi đó, năm 18 tuổi, Garrett biến chuyển cao bồi nghỉ ngơi Texas. Vào vài năm tiếp theo, anh làm việc trong các trang trại cùng trang trại. Anh cũng phát triển thành một thợ săn với tham gia sale đồ da. Vào cuối trong thời hạn hai mươi, anh ấy đã chuyển mang đến New Mexico, khu vực anh ấy trở thành cảnh sát trưởng của Quận Lincoln. Đây là một thời gian hỗn loạn trong quận với Garrett thề đang khôi phục pháp luật và cô đơn tự. Mục tiêu trước tiên của anh ta là bắt được kẻ quanh đó vòng khét tiếng, Billy the Kid. Khi anh ta làm thịt Billy, Garrett băn khoăn rằng lịch sử dân tộc sẽ nhớ anh ta vì hành động này. Sau đó, anh đã có một sự nghiệp ca rô. Ông đã tổ chức một vài văn phòng công cộng và cũng thao tác làm việc như một công ty trang trại với một người chăn nuôi ngựa. Đó là trong khi xử lý một tranh chấp liên quan đến một trang trại, Pat Garrett đã biết thành bắn cùng giết, gặp mặt số phận giống hệt như mục tiêu lừng danh nhất của mình.

Bạn đang xem: Khắc Tinh Của Billy The Kid Là Ai

Tuổi thơ & cuộc sống thường ngày sớm

Patrick tiết Pat hạng Garrett được hình thành ở Chambers County, Alabama, vào ngày 5 tháng 6 năm 1850, với John Lumpkin Garrett với Elizabeth Ann Jarvis. Anh là đứa con thứ hai của họ và có bốn anh chị em em.

John Lumpkin đã sở hữu một đồn điền bông sinh hoạt Louisiana lúc Pat cha tuổi và mái ấm gia đình chuyển mang lại đó. Cuộc sống trong những đồn điền rất sung túc và trong những năm tháng tuổi thơ Pat Pat được trải qua vào sự thoải mái.

Cuộc binh cách đã thay đổi tình hình kinh tế của Garretts. Lao động quân lính của bọn họ rời đi cùng mùa màng của họ bị tịch thu. John Lumpkin rơi vào nợ nần cùng lấy chai. Ông đã bị tiêu diệt một người bầy ông rã vỡ vào thời điểm năm 1868. Bà mẹ Garrett đã chết một năm ngoái đó và mọi đứa trẻ đổi mới trẻ mồ côi với một khoản nợ lớn.

Khi người thân đưa các con, Pat, 18 tuổi, quyết định đến Texas. Ông làm việc tại một trang trại như 1 tay súng cao bồi cùng gia súc.

Sự nghiệp sau này

Năm 1876, Pat Garrett đang ở độ tuổi hai mươi lúc ông ra quyết định đi săn trâu. Anh ta tham gia thợ săn ở tây-bắc Texas và bước đầu kinh doanh đậy động vật.

Đó là trong thời gian làm thợ săn, anh ta có một cuộc cãi cự với một thợ săn đồng nghiệp Joe Briscoe. Bọn họ ra đòn với Briscoe buộc tội Garrett bằng rìu. Garrett chộp đem một khẩu súng lục và bắn vào anh ta một phương pháp trống rỗng, giết bị tiêu diệt anh ta. Khi Briscoe nằm ngóng chết, anh xin chúng ta bạn tha thứ.

Garrett đã cùng quẫn trí với tự quay về tại Fort Griffin. Mặc dù nhiên, tổ chức chính quyền không xem xét việc theo đuổi vụ việc và anh ta đã không trở nên truy tố.

Đến năm 1878, vị bị săn phun bừa bãi, bầy trâu sẽ suy bớt dần. Garrett tách Texas cùng với hai người bạn của chính bản thân mình và cưỡi ngựa chiến đến Fort Sumner ở New Mexico. Trong những lúc những người bạn đồng hành của anh ấy thường xuyên sau 1 thời gian, Garrett ra quyết định ở lại.

Ban đầu anh làm việc tại một trang trại thuộc về của Pete Maxwell và kế tiếp là nhân viên pha chế vào một cửa hàng rượu. Anh ta cao cùng cao khoảng sáu feet tư inch và tín đồ dân địa phương nói giờ đồng hồ Tây Ban Nha đặt tên anh ta là Juan Largo hoặc Long John.

Bắt Billy the Kid

Đó là vào khi làm việc tại cửa hàng rượu, Pat Garrett thứ nhất tiên gặp mặt William Bonney hoặc Billy the Kid, một kẻ không tính vòng điều khoản khét tiếng cùng một kẻ giết bạn nổi tiếng. Chúng ta có bằng hữu và người quen chung, tuy nhiên theo Garrett, anh với Kid vẫn duy trì khoảng cách.

Vào ngày 2 mon 11 năm 1880, Pat Garrett được bầu làm cảnh sát trưởng của Quận Lincoln, New Mexico.Đó là gần như lúc đấm đá bạo lực chiến tranh băng đảng với vô quy định tràn lan sinh sống New Mexico. Cảnh sát trưởng bắt đầu thề sẽ khôi phục luật pháp và hiếm hoi tự và tiến hành nhiệm vụ của mình là bắt Billy the Kid.

Có một phần thưởng trị giá chỉ 500 đô la bên trên đầu Billy the Kid, cùng Garrett ban đầu theo xua anh ta không ngừng. Anh ta và bốn thế của anh ấy ta vẫn sớm luân chuyển sở được với Billy và đồng lũ của anh ta khi chúng ta cưỡi vào Fort Sumner cùng gây yêu mến tích chết người cho những người bạn đồng hành của Billy Billy, Tom Folliard. Tuy nhiên, phần sót lại của băng đảng đã trốn thoát.

Garrett truy đuổi băng đảng và tìm nơi ẩn nấp của chúng, một ngôi nhà bỏ hoang ở Stinking Springs. Họ vây hãm ngôi nhà, mtv băng đảng khác Charlie Bowdre đã bị giết. Phần sót lại của băng đảng, bao gồm Billy the Kid, Tom Pickett với Billy Wilson sẽ đầu hàng sau khi Garrett bảo đảm với bọn họ rằng họ đang được bảo đảm khỏi sự buông thả của đám đông.

Băng đảng này đã trở nên đưa ra xét xử và Billy the Kid bị kết án tử hình bằng phương pháp treo cổ vào trong ngày 15 tháng tư năm 1881. Mười tía ngày sau, Billy the Kid, tuy nhiên anh ta bị xiềng xích và trói buộc, thịt chết quân nhân canh của chính mình và trốn ra khỏi nhà tù.

Vào ngày 14 tháng 7 năm 1881, cuộc tra cứu kiếm của Pat Garrett đã dẫn anh cho ngôi nhà của Pete Maxwell, nơi người yêu Kid Kid, Paulita Maxwell, sống. Ông và các đại biểu của bản thân mình đã cho nhà và hóng đợi. Garrett trốn trong 1 căn phòng tối và phun và giết thịt Billy the Kid khi anh ta bước vào phòng.

Có những phiên phiên bản chính xác nơi xẩy ra vụ nổ súng. Theo một vài nguồn tin, Billy đã vào nhà bếp để kiếm tìm thứ nào đấy để ăn; những phiên bạn dạng khác nói rằng anh ta vẫn vào chống Paulita, và những người khác nói rằng đó là phòng Pete.

Kỳ lạ thay, cái chết của rất nhiều kẻ ngoài vòng luật pháp đáng sợ sẽ không đem về vinh quang đãng cho công an trưởng, tín đồ đã kiên định theo xua anh ta. Sách và bài bác báo thần tượng Billy the Kid lộ diện và khiến cho anh ta trông hệt như một nhân vật dân gian.

Pat Garrett được tạo nên trông y hệt như một nhân trang bị phản diện để phun Billy the Kid yêu mến trong trơn tối. Anh ta thậm chí còn không sở hữu và nhận được 500 đô la, điều đó có nghĩa là phần thưởng cho câu hỏi bắt giữ Kid.

Không hy vọng tìm tìm một nhiệm kỳ không giống với tư bí quyết là cảnh sát trưởng quận, gắng vào đó, Garrett đã ứng cử vào Thượng nghị viên bang New Mexico vào thời điểm năm 1884. Mặc dù nhiên, ông đã thua cuộc thai cử.

Kiếp sau

Pat Garrett chuyển mang đến Texas, khu vực thống đốc bổ nhiệm anh ta một trung úy vào ‘Texas Rangers hồi. Garrett tách vị trí trong vòng một năm để phát triển thành một chủ trang trại trên Roswell, New Mexico.

Là một chủ trang trại, Garrett đặt hầu hết nơi đập và kênh tưới tiêu để biến chuyển Thung lũng Pecos vươn lên là một điểm đến lựa chọn nông nghiệp hấp dẫn. Ông đã biến thành công trang trại của riêng bản thân thành một gia tài có giá bán trị.

Ông đã thành lập Công ty Đầu tứ và thủy lợi Thung lũng Pecos vào trong ngày 18 tháng 7 năm 1885, sau khi đến một giếng nước to ở Roswell. Ông đã đầu tư chi tiêu vào những công trình thủy lợi không giống nhưng không có bất kì ai trong số bọn họ thành công.

Khi phân tử Chaves được tạo nên từ Quận Lincoln vào thời điểm năm 1890, Garrett vẫn tham gia cuộc bầu cử. Anh ta đang thắng, mà lại anh ta đã đại bại với cựu phó cảnh sát trưởng John W. Poe. Không có sự cỗ vũ của Poe, Garrett đã đại bại cuộc bầu cử.

Gia đình Garrett chuyển cho Uvalde, Texas, vào thời điểm năm 1892 và ông trở lại thống trị trang trại. Anh nhân giống chiến mã đua và tham gia đua xe.

Vào tháng hai năm 1896, thống đốc giáo khu của New Mexico đang yêu cầu Pat Garrett khảo sát vụ biến mất của chính trị gia Albert Jennings Fountain và đàn ông 8 tuổi của ông. Hồ hết vụ giết mổ người của mình bị nghi ngờ. Garrett được thiết kế cảnh ngay cạnh trưởng quận Dona Ana. Anh ta bao gồm đủ bởi chứng để lấy những kẻ giết bạn bị ngờ vực ra xét xử, nhưng mà họ đã làm được tha bổng.

Garrett đã trở thành người tích lũy hải quan lại tại El Paso vào ngày 16 tháng 12 năm 1901. Cuộc hứa hẹn được thực hiện bởi bao gồm Tổng thống Roosevelt. Tổng thống cũng điện thoại tư vấn ông là một trong bố Nhà súng Gun công ty Trắng.

Quyết định thay đổi Pat Garrett biến đổi người thu thập hải quan là một vấn đề gây tranh cãi xung đột bởi thực tế là bao gồm khiếu nề hà về đánh bạc chống lại anh ta. Garrett cũng 1-1 với những người dân muốn anh ta khoan dung với nghĩa vụ hải quan liêu của họ.

Vào tháng tư năm 1905, Pat Garrett đã làm được Roosevelt mời quan trọng đặc biệt đến một cuộc hội ngộ. Garrett đã có theo Tom Powers, một con bạc bẽo và một nhà quán rượu, và trình làng anh ta cùng với tổng thống với bốn cách là 1 trong người nạp năng lượng chơi dềnh dang trộm. Hai bạn chụp ảnh với tổng thống. Roosevelt tiếp nối biết được danh tính người lũ ông thật.

Thuật ngữ Garrett với bốn cách là một trong nhà sưu tập hải quan đã kết thúc vào tháng 1 năm 1906. Tổng thống Roosevelt đã nổi giận vày hành vi của ông vào cuộc tái ngộ và ra quyết định chống lại câu hỏi tái bổ nhiệm ông. Mất thu nhập nhập của mình, Garrett trở về trang trại của chính bản thân mình và phải đối mặt với một cuộc sống thường ngày đầy khó khăn tài chính.

Công trình chính

Năm 1882, Pat Garrett vẫn xuất bản một cuốn sách gồm tựa đề Life cuộc sống thường ngày đích thực của Billy, đứa trẻ. Cuốn sách được viết với việc cộng tác của phòng báo Marshall Ashmun Upson. Lúc ra mắt, nó không bán được nhiều bản. Tuy nhiên, một trong những năm sau đó, cuốn sách này đang trở thành nguồn tìm hiểu thêm chính cho những nhà sử học tập viết về Kid.

Cuộc sống mái ấm gia đình và cá nhân

Năm 1879, lúc còn ở Fort Sumner, New Mexico, Pat Garrett hôn phối với Juanita Gutierrez. Cuộc hôn nhân gia đình ngắn ngủi lúc cô qua đời trong những khi sinh con.

Garrett sau đó kết hôn cùng với em gái của Juanita, Apolinaria Gutierrez, 17 tuổi, vào ngày 14 tháng một năm 1880. Họ tất cả tám tín đồ con.

Tử vong

Pat Garrett cài đặt một trang trại ngựa chiến và bước đầu nuôi ngựa chiến một lần nữa. Do trở ngại tài chính, anh quyết định thuê 1 phần đất mang lại Wayne Brazel. Tranh chấp nảy sinh trong phù hợp đồng thuê khi Garrett mong bán trang trại cùng Brazel yêu mong bồi thường.

Vào ngày 29 tháng 2 năm 1908, Garrett đi mang lại Las Cruces cùng với Carl Adamson, một người tiêu dùng tiềm năng. Trên tuyến đường đi, Brazel tham gia thuộc họ trên sống lưng ngựa. Một vài ba dặm phía bên ngoài Las Cruces, Adamson ngừng toa xe của mình cho khuây khỏa. Gồm tiếng súng và Garrett nằm chết.

Brazel với Adamson liên tiếp đến Las Cruces nhằm lại khung hình Pat Garrett. Brazel đang đầu hàng công an trưởng nói rằng sẽ là tự vệ và Adamson đã chứng thực. Một phiên tòa xét xử đã được tổ chức, nhưng mà Adamson ko được gửi vào có tác dụng nhân bệnh trong phiên tòa. Nó chỉ trường thọ trong một ngày với Brazel không trở nên kết án.

Vào mon 5 năm 2017, những quan chức của phân tử Dona Ana đã tạo một thông cáo báo chí truyền thông nói rằng một hộp tài liệu đã có tìm thấy gồm chứa report của bồi thẩm đoàn coroner. Tài liệu có chữ ký kết của bảy bồi thẩm bảo rằng Garrett đã trở nên giết vì chưng những vết thương vì súng gây nên bởi một Wayne Brazel trộm.

Xem thêm: Fpt Shop Tặng 01 Năm Bảo Hành Cho Học Sinh, Đại Học Fpt Tp

Sự thiệt nhanh

Sinh nhật Ngày 5 tháng 6 năm 1850

Quốc tịch bạn Mỹ

Nổi tiếng: Đàn ông Mỹ
Gemini

Chết nghỉ ngơi tuổi: 57

Dấu hiệu phương diện trời: song Tử

Còn được hotline là: Patrick Floyd Jarvis Garrett

Nước sinh Hoa Kỳ

Sinh ra tại: phân tử Chambers, Alabama, Hoa Kỳ

Nổi giờ như dụng cụ sư

Gia đình: bạn phối ngẫu / Ex-: Apolinaria Gutierrez Garrett (m. 1880) cha: John Lumpkin Garrett mẹ: Elizabeth Ann Jarvis anh chị em: Alfred Jarvis Garrett, Elizabeth Ann Garrett Jackson, Hillary W. Garrett, John Lumpkin Garrett, Margaret Jane Garrett, Margaret Sarah Martha Garrett Sherman, Susan Garrett Sherman children: Anna Garrett Montgomery, Elizabeth Garrett, Ida Dudley Poe Garrett, Ida Garrett, Jarvis p. Garrett, Oscar L. Garrett, Patrick Floyd Garrett, Pauline Garrett đang chết vào ngày 29 tháng 2 : Giết người Hoa Kỳ: Alabama
Tập này nói đến một nhân vật tất cả thật trong lịch sử hào hùng viễn tây Mỹ, Billy the Kid (tên thiệt : Henry Mc
Carty, biệt danh khác
William H. Bonney). Vào câu chuyện, Billy the Kid là một tên côn đồ đã hoành hoành ở thị xã Fort Weakling (weakling là "người yếu ớt nhớt", fort là "pháo đài", cái thương hiệu này nhại lại Fort Sumner, là vị trí Billy the Kid bị phun chết) làm ai cũng hoảng sợ. Lucky Luke đến thị trấn này và cố gắng cổ vũ tinh thần mọi người vùng lên chống lại Billy the Kid, cậu thậm chí còn chuyển hắn ra trước vành móng ngựa. Mặc dù đến luật pháp còn không đủ can đảm động vào Billy the Kid đề xuất hắn được trả từ bỏ do. Tức mình, Lucky Luke suy nghĩ ra một kế không giống là cải trang làm côn đồ để quấy rối người dân. Chũm là người thị trấn fort Weakling ngay tức khắc quay sang trọng sự che chắn của Billy the Kid để đảm bảo họ khỏi tên côn đồ bắt đầu là Lucky Luke..

Bạn sẽ xem: Billy the kid là ai


*

*

*

*

Billy the Kid là 1 tay súng cùng kẻ sống xung quanh vùng lao lý ở miền viễn tây, danh tiếng do tham dự vào cuộc chanh trấp gọi là "Lincoln County War" để điều hành và kiểm soát mặt hàng hàng sấy khô cùng gia súc ở New Mexico. Billy the Kid bị sheriff
Pat Garrett bắt nhốt vào tù, vượt ngục và tiếp nối bị Garrett liên tiếp truy đuổi, sau cuối bắn chết. Mặc dù huyền thoại về Billy quá bạo phổi mà kế tiếp người ta nói rằng trên đây chỉ là một trong vụ dàn cảnh với hắn dường như không thực sự bị tiêu diệt đêm đó. Về sau không ít người dìm mình đó là Billy the Kid còn sống, cùng điều này kéo dãn mãi đến năm 1948.Billy the Kid xuất hiện thêm trong không hề ít tác phẩm thơ, truyện, tranh, nhạc, phim, kịch, những chương trình truyền hình cùng radio của Mỹ. Bức ảnh duy nhất còn lại của ông được xuất kho với giá 2,3 triệu đôla

*

Bức hình ảnh của Billy the Kid được chụp khoảng tầm năm 1880
Đọc tập truyện
Chuyến áp giải, một truyện khác với Billy the Kid làm cho nhân trang bị chính