Bạn ưa chuộng mái tóc của bản thân mình và luôn tìm kiếm đông đảo kiểu tóc đẹp để diện phần đông ngày, tuy nhiên vẫn phải thỏa mãn nhu cầu được tiêu chuẩn “nhanh – gọn gàng – lẹ” và dễ dàng thực hiện. Tiki mách nhỏ dại bạn 15+ biện pháp búi tóc đơn giản nhưng cực xinh cho các thiếu nữ tha hồ biến đổi tùy theo trung tâm trạng, outfit thời trang, phong thái makeup. Hãy cùng tham khảo các đẳng cấp tóc búi ấy thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách búi tóc đẹp và đơn giản cho quý cô tinh tế


*
*

Cách thực hiện:

Bước 1: Để búi loại tóc này thứ nhất bạn đề nghị gom gọn tóc lên đỉnh đầu. Sau đó, sử dụng một tay núm nhẹ chân tóc, tay còn lại xoắn phần lớn đuối mang lại chân tóc. Cách 2: Buông tay đang nắm dữ tóc và kế tiếp cuốn tóc theo vòng tròn.Bước 3: Để phần tóc được cố định bạn đề xuất dùng chun buộc với keo xịt nhằm định hình. Đừng thân quen chừa một không nhiều tóc ở phía hai bên để trông tự nhiên và thoải mái nhất nhé.

Kiểu búi tóc cao giành riêng cho tóc dài tuy đơn giản hơn nhiều nhưng cái khó giành riêng cho nàng là buộc phải búi làm thế nào cho thật đông đảo tay. Bằng cách quấn tóc thành búi tròn to lớn trên đỉnh đầu là bạn đã sở hữu ngay kiểu tóc sang trọng chảnh. Bạn cũng có thể chọn giải pháp búi tóc theo phong cách chải gọn, mềm mại và mượt mà hoặc biến tấu một chút thành dạng hình tóc rối phá bí quyết nhưng vẫn thật tinh tế.

Cách búi tóc phồng phối kết hợp đánh rối


Asbcin0j
Ij
Zhu
UICdx
VS-Dj
De
Shu
Tb
Gjqjf9TZ4SWD6q75du
U-jgbo
UVI0Z_i
JAw
VVpb
W-0wh0T5v2ZXUe
Rl
SW1-GXv
Jz
XKPl5uf
PIUk
R4H33W-tiaj3e2x
Jr
Jn2gor5S7a
Pc685AYljk
O-ss.jpg" alt="*">