Lily Luta cùng Linh Napie sẽ thuộc tranh giành một con trai trai trong bộ phim “Socola tuyệt hoa hồng”.

Bạn đang xem: Tình cũ bùi anh tuấn đối đầu hot girl linh napie

Sau rộng nửa năm ghi hình và tiến hành hậu kỳ, bộ phim Socola tuyệt hoa hồng đã dứt và chờ ngày lên sóng. Cùng với dàn diễn viên trẻ, đẹp cùng câu chuyện yêu đương tréo ngoe, Socola tốt hoa hồng mang hơi vị trí hướng của phim thần tượng Hàn Quốc.

Bằng lối nói chuyện mang tính chất hài hước, câu chuyện tình cảm của tuổi trẻ, hồ hết cám dỗ và thay đổi cố của cuộc sống thường ngày gia đình 3 nỗ lực hệ được thể hiện nhộn nhịp hơn.Chuyện phim nhắc về tình cảm của Thiên Phúc, con trai út trong một mái ấm gia đình khá giả cùng Khánh An (Linh Napie), một giáo viên bình dị, vào sáng. Mỹ Nhung (Lily Luta), con gái một đại gia, phong phú nhưng sống cô độc thiếu thốn đủ đường tình cảm. Cô đã tận dụng biến thế của mái ấm gia đình Thiên Phúc, kết hợp với Nhật Minh (Mã gọi Đông), vừa là đối thủ cạnh tranh vừa là tình địch của Thiên Phúc để buộc anh đề nghị đến với mình.

Poster của cục phim.

Vai bao gồm của phim - Thiên Phúc được ca sĩ - diễn viên giữ Quang Anh thể hiện. Anh từng được biết đến qua vai Bình trườn trong phim Vườn đời. Trong phim Socola hay hoa hồng, người theo dõi yêu quí Bình trườn sẽ gặp gỡ lại hình ảnh một con trai trai bị nghiện game online mang lại nỗi vứt học và ảo mộng mình là quân sĩ trong game.

Bên cạnh câu chuyện tình cảm là những câu chuyện xung đột mái ấm gia đình rất gần gụi đời sinh sống thành thị. Bộ phim còn gồm sự tham gia của các diễn viên thân quen thuộc: Hoài An, Lê Bình, Thu Trang, Huy Cường, cầm cố Tâm, Thanh Tùng, Ngọc Hạnh... Socola hay hoa hồng được đạo diễn è cổ Toàn đặt các tâm huyết. Anh được nghe biết với các phim Người tình bí ẩn, 365 ngày nhằm yêu.

Bộ phim nhiều năm 35 tập đang phát sóng trường đoản cú 20/2 trên SCTV14 cơ hội 19h45 sản phẩm ngày.Một số hình ảnh trong phim:

Lưu quang Anh vào vai quý ông trai nghiện game.

Anh có mối tình đẹp với nhân vật dụng của Linh Napie.

Anh nghĩ mình là 1 trong những đấu sĩ.

Chuyện tình đẹp của mình bị nhân đồ Lily Luta xen vào.

Lưu quang quẻ Anh có dạng hình điển trai với diễn xuất được reviews tốt.

A.N

Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Bùi Anh Tuấn Socola tốt hoa hồng Linh Napie Lily Luta

mày mò gu chọn nữ giới của Tuấn Hưng, Bùi Anh Tuấn

123 277 -154 741

Ngoài hai nam giới ca sĩ này, các quý ông của showbiz như Ngô quang đãng Hải, Johny Trí Nguyễn... Cũng có thể có những đặc điểm chung không khó để dấn ra.

Điểm mặt những cặp hot girl - ca sĩ ầm ĩ nhất năm trước đó

1 1 0 51

Ba đôi bạn đều cảm nhận sự ủng hộ của khá nhiều bạn trẻ dẫu vậy rồi lại con đường ai nấy đi và chuyện tình yêu ồn ào đã làm cho hình tượng bị “mất điểm” không nhiều nhiều.

nữ giới cũ của Bùi Anh Tuấn bị xe pháo đâm ngã trên đường

6 1 5 4609

Ống kính đang tình cờ ghi lại được giây lát hot girl Lily Luta rủi ro bị đâm xe trong lúc đang lưu giữ thông trên tuyến đường và bị té ngã nhoài xuống đất, chân trầy xước. Cô đã điện thoại tư vấn điện nhờ bạn bè là ca sĩ Tronie mang đến giúp băng bó và gửi mình về nhà.

đứa bạn có khuôn mặt rất đáng yêu và dễ thương này từng đóng góp vai bạn yêu của không ít nam ca sỹ trong những MV ca nhạc.

Khôngchỉ xuất hiện đầy ấn tượng trong những bộ hình thời trang, Linh Napie còn cực códuyên với nhiều nam ca sỹ vào showbiz như Đăng Khôi, quang đãng Hà, đưa ra Dân… khiđược mời thâm nhập đóng MV cùng. Với gương mặt xinh xắn, đôi mắt sâu rất “tây”,làn domain authority trắng thuộc nụ cười ngọt ngào, Linh Napie thể hiện tài diễn cực “ngọt”,lúc hạnh phúc, lúc khổ đau. Thậm chí, cô con gái còn từng nhập vai một cô gái vớinhững trọng điểm trạng dằn vặt, đau khổ lúc người yêu mình bị mất trí nhớ.

Một vài MV bao gồm sự gia nhập diễn xuất của Linh Napie.

Họ tên: Hồ Thị Thùy Linh

Nickname: Linh Napie

Trường: Khoa Quản trị tởm doanh, ĐH Kĩ thuật- Công nghệ TP.HCM

Công việc: người mẫu ảnh, diễn viên

Sở thích: gớm doanh, du lịch, thể thao, nghe nhạc, coi film.

Xem thêm: Error - phạm thanh thảo vẫn day dứt tình cũ