Cây cỏ mở ra trên vườn rau xanh cải khiến cho cho unique và năng suất cảu rau củ bị suy hao xứng đáng kể. Cũng chính vì thế nên lúc này Agri
Viet đã khám phá và đến ra một vài biện pháp hạn chế và khắc phục qua bài viết Điểm danh 4 dung dịch trừ cỏ nghỉ ngơi rau cải được không ít người thực hiện hiện nay.

Bạn đang xem: Thuốc trừ cỏ trên rau màu


*

Tác hại cơ mà cỏ tạo ra so với rau cải

Mặc dù những loại cỏ dại có không ít đặc điểm như là nhau, nhưng lại xét về mặt khoa học, mỗi loài lại có không ít đặc tính siêu khác nhau. Dựa vào hình thái, các nhà khoa học đã phân nhiều loại cỏ thành cỏ lá nhỏ bé và cỏ lá rộng. Trường hợp như cỏ lá nhỏ nhắn thường có điểm sáng lá hẹp, dày, mọc xiên, khía cạnh lá tất cả lông, rễ hay là rễ chùm, ăn uống nông, đỉnh sinh trưởng được bọc kín đáo trong bẹ lá thì đội cỏ lá rộng lại có lá rộng, nằm ngang, mọc đối, khía cạnh lá ít lông, gân lá chuẩn bị xếp theo nhiều kiểu hình khác nhau. Cỏ lá rộng còn được gọi là cỏ nhị lá mầm. Rễ của chúng thường là rễ cọc, ăn sâu, đỉnh sinh trưởng để lộ ra ngoài. Đất chưa trồng trọt là môi trường dễ dàng để cỏ lá rộng sinh trưởng và lan rộng. Vị đó, trước lúc trồng trọt, bà con cần bài trừ cỏ lá rộng mọc trên khu đất trống để bảo đảm độ màu mỡ của đất cũng giống như không gian cho cây trồng sinh trưởng.

Điểm danh 4 thuốc trừ cỏ làm việc rau cải được rất nhiều người áp dụng hiện nay

Trừ cỏ ngơi nghỉ rau cải bằng Dual Gold 960EC

Dual Gold 960EC đạt hiệu lực thực thi hiện hành cao, kéo dài hơn nữa 4 tuần, cho nên nếu thực hiện ngay giai đoạn đầu cỏ tiền nảy mầm thì chỉ việc phun dung dịch 1 lần cho tất cả vụ vì tất cả sự góp khía cạnh của yếu tố hoạt chất chính là S-Metolachlor. Không dừng lại ở đó nữa là nhờ bao gồm hoạt hóa học này phải sản phẩm vận động trên qui định ức chế sự tổng thích hợp protein trong hạt nảy mầm gây bị tiêu diệt mầm; vào trường thích hợp phun thuốc diệt cỏ khi cỏ đang lớn, thuốc vẫn chạy qua mạch dẫn đi thẳng lên trên, ức chế sự phát triển của chồi cỏ cùng đi xuống bên dưới ức chế sự đâm sâu và mở rộng của rễ, phòng ngừa kết quả cỏ dại phát triển trở lại. Team cỏ lá bé nhỏ và chác lác có đặc điểm là hấp thụ Clo khỏe mạnh hơn đội cỏ lá rộng cho nên vì thế loại thuốc này đang cho tác dụng cao hơn đối với các team cỏ này.

*
Trừ cỏ ngơi nghỉ rau cải bằng Dual Gold 960EC

Liều lượng: 0.75 lít/ha


Cách dùng: Lượng nước xịt 500 lít/ha. Xịt thuốc sau khi gieo 01 ngày

Giá chào bán tham khảo: Liên hệ

Diệt tận nơi bắt đầu cỏ sinh sống rau cải với dung dịch Bêlêr 620OD

Thuốc BVTV Bêlêr 620OD là sự phối kết hợp giữa nhì thành phần Thiobencard cùng Bispyribac Sodium phải rất hữu hiệu trong khử trừ những loại cỏ lá hẹp, lồng vực, đuôi phụng, chác lác,… sinh hoạt rau cải. Thuốc có tính lưu dẫn, hậu nảy mầm, hiệu lực thực thi cao và an toàn cho cây trồng. Ngoài ra, dung dịch còn có công dụng ngăn cản sự phạt triển khỏe mạnh của cỏ dại. Và bà nhỏ nên lưu ý lắc kỹ chai thuốc trước khi pha, phun thuốc tiếp xúc hầu hết với thân lá cỏ trong điều kiện ruộng đề nghị đủ ẩm.

*
Diệt tận nơi bắt đầu cỏ sống rau cải với thuốc Bêlêr 620OD

Liều lượng: 0.6 – 0.8 lít/ha

Cách dùng: Lượng nước xịt 320 lít/ha. Xịt thuốc sau khoản thời gian gieo 10 – 15 ngày.

Giá buôn bán tham khảo: Liên hệ

Xử lí cỏ ngơi nghỉ rau cải bằng thành phầm Deco Echino 30EC

Với nhân tố hoạt chất đó là Pyribenzoxim, thuốc trừ cỏ Deco Echino 30EC bao gồm tác động chọn lọc yêu cầu thuốc rất an toàn đến cây (ngay cả khi phun bị chồng lối). Thuốc trừ được nhiều loại cỏ thuộc các nhóm cỏ hòa bản, năn lác và cỏ lá rộng như cỏ lồng vực (cỏ kê, cỏ gạo, cỏ mỹ…) cỏ đuôi phụng, cỏ mồm, cỏ cháo, cỏ chác, cỏ bợ, cỏ xà bông, rau củ mác bao, rau xanh dừa, rau xanh mương, vẩy ốc…

Sau khi phun, thuốc đã diệt cỏ sau khi cây cỏ đã ra lá (cỏ có từ 1-6 lá). Thuốc xâm nhập vào cây cỏ chủ yếu qua lá, vào vào cây thuốc ức chế tổng hợp một số axit amin cần thiết cho cây cỏ, làm cây cỏ ngừng sinh trưởng và chết.

*
Xử lí cỏ sinh sống rau cải bằng thành phầm Deco Echino 30EC

Liều lượng: 0.6 – 0.8 lít/ha

Cách dùng: Lượng nước phun 320-400 lít/ha.

Giá bán tham khảo: Liên hệ

Thuốc Herbi Rice Soon 700EC trừ cấp tốc cỏ nghỉ ngơi rau cải

Herbi Rice Soon 700EC là dung dịch trừ cỏ chọn lọc tiền nảy mầm cùng hậu nảy mầm sớm vì bao gồm sự góp mặt của tất cả hổn hợp 2 hoạt chất chính là Butachlor và Protanil. Chính vì thế nên thành phầm có chức năng tiếp xúc cùng lưu dẫn dùng để làm diệt rất hiệu quả hầu hết những loại cỏ thuộc 3 team cỏ phổ cập trên nhiều vườn trồng rau màu.

*
Thuốc Herbi Rice Soon 700EC trừ nhanh cỏ ở rau cải

Liều lượng:

Cách dùng:

Giá buôn bán tham khảo: Liên hệ

Một số phương án phòng trừ cỏ ở rau cải

Vệ sinh đồng ruộng trước khi gieo hạt.Không nhằm cỏ tạo ra hạt bên trên ruộng rau.Sử dụng giống không lẫn phân tử cỏ.Vệ sinh sạch mát nông cụ trước khi sử dụng.Dùng phân hữu cơ vẫn hoai ủ.Dùng lưới chắn phân tử cỏ khi trộn nước vào ruộng.Khử lẫn cỏ tiếp tục khi thấy còn sót.Quản lý độ sâu, mực nước hòa hợp lý.Có thể nhổ cỏ bởi tay, làm đất và sử dụng thuốc hoá học.

Mua 4 dung dịch trừ cỏ làm việc rau cải được rất nhiều người sử dụng hiện thời ở đâu?

Bạn rất có thể đặt mua những thuốc trong bài bác viết Điểm danh 4 dung dịch trừ cỏ ở rau cải được rất nhiều người sử dụng hiện nayy ở các cửa hàng vật tư nntt hoặc ngay sát hoặc luôn thể nhất. Ngoại trừ ra, nếu bạn không có thời gian ra ngoài thì cũng có thể yên vai trung phong đặt tải online tại các website cung cấp vật tư nông nghiệp & trồng trọt uy tín của Agriviet như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã reviews những tin tức tổng quan về 4 dung dịch trừ cỏ sinh hoạt rau cải, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp đỡ bạn đọc dành được những kiến thức và kỹ năng hữu ích để quan tâm cây đạt unique tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa. Muốn khám phá và biết thêm tin tức về nntt khác thì chúng ta có thể tham khảo trên website agriviet.org.


Trước đó

Tổng vừa lòng 4 phương thuốc trị viêm da ở dê được tin dùng hiện nay

tiếp theo sau

TOP 4 LOẠI PHÂN BÓN mang đến CÂY na TRỔ HOA TẬP TRUNG NÊN DÙNG


Butanix 60EC trừ được rất nhiều loại cỏ trên ruộng lúa cấy, lúa sạ với trên ruộng rau củ màu như: Cỏ lồng vực, cỏ năn, cỏ lác, cỏ chác, cỏ lưỡi mác, cỏ đuôi phụng, cỏ vẩy ốc, cỏ bợ…


Mô tả

Butanix 60EC tất cả hoạt hóa học là Butachlo 60%

Butanix 60EC là dung dịch trừ cỏ lựa chọn lọc, tiền nảy mầm.

Butanix 60EC trừ được không ít loại cỏ trên ruộng lúa cấy, lúa sạ với trên ruộng rau màu như: Cỏ lồng vực, cỏ năn, cỏ lác, cỏ chác, cỏ lưỡi mác, cỏ đuôi phụng, cỏ vẩy ốc, cỏ bợ…

Butanix 60EC có công dụng diệt cỏ ngay từ đầu, chỉ việc phun 1 lần, cả vụ chưa hẳn làm cỏ, mang lại công dụng kinh tế cao cho tất cả những người sử dụng.

Butanix 60EC hiệu lực diệt cỏ cao, mặt khác còn có tính năng hạn chế sự trở nên tân tiến của rong rêu, giúp cây trồng sinh trưởng cách tân và phát triển tốt.


Đối tượngThời điểmLiều lượngCách dùng
Cỏ sợ hãi ruộng lúa cấy, lúa sạ (gieo thẳng): cỏ lồng vực, đuôi phụng, năn, lác, vảy ốc….

Xem thêm: Cách ngừng phát triển chiều cao ? nhận biết dấu hiệu ngừng phát triển chiều cao

– Đối với lúa cấy: xịt thuốc sau ghép 5 – 7 ngày lúc lúa đã hồi xanh.– Đối với lúa sạ (gieo thẳng): phun thuốc sau thời điểm gieo sạ 1 – 3 ngày1,0 – 1,2 L/haLượng nước xịt 320 – 400 L/ha
Cây lạc (cây màu): cỏ túc, mần trầu, lồng vực cạn, cỏ lá rộng…Phun dung dịch 1 -3 ngày sau khoản thời gian gieo trồng1,5 – 1,8 L /haLượng nước phun 600 L/ha.


Thuốc gồm thể bất lợi nếu uống phải, hít phải
Mang trang bị bảo hộ lao đụng phù hợp; không ăn uống uống, hút thuốc trong những khi sử dụng thuốc
Rửa sạch sẽ trang bị bảo hộ lao động và tắm rửa rửa thật sạch sau khi thực hiện thuốc
Không rửa biện pháp pha với phun thuốc vị trí ao hồ nuôi cá, nguồn nước sinh hoạt.Tiêu diệt vỏ bao bì đúng nơi quy định

Các thành phầm khác


*

HONIXON 30WP

Chi tiết
*

RONATA 25EC

Chi tiết
*

GLUFAST 200SL

Chi tiết

CÔNG TY THÀNH VIÊN


VIDEO GIỚI THIỆU


BẰNG KHEN trunghocthuysan.edu.vn


*