Thiết bị chống trộm KONO KN-AT100 là một giải pháp chống trộm hiệu quả dành cho gia đình và nhà ở hiện nay. Thiết bị sẽ kích hoạt báo động ngay khi phát hiện có kẻ lạ đột nhập vào nhà qua các cửa ra vào, cửa sổ, ban công, sân thượng, giếng trời… Đồng thời thiết bị sẽ tự động gọi điện và nhắn tin thông báo tới người dùng để cảnh giác và kịp thời xử lý.

Bạn đang xem: Thiết bị chống trộm cửa không dây

Thiết bị chống trộm KN-AT100 được sử dụng rộng rãi cho nhà ở, biệt thự, căn hộ chung cư, cửa hàng, nhà hàng, nhà máy, trường học, văn phòng và các khu vực khác cần được bảo vệ để đảm bảo an ninh cho con người và tài sản.

Các thành phần của bộ báo trộm KONO KN-AT100

Chức năng của thiết bị chống trộm không dây KONO KN-AT100

Trung tâm báo trộm: Dùng để cài đặt chương trình, kết nối không dây với các thiết bị, nhận tín hiệu và kích hoạt báo động, gửi thông báo và gọi điện cho người dùng.

Cảm biến phát hiện chuyển động: Dùng để phát hiện khi có người chuyển động hoặc di chuyển tại vị trí lắp cảm biến, sau đó gửi tín hiệu về trung tâm báo trộm để kích hoạt báo động.

Cảm biến phát hiện mở cửa: Dùng để phát hiện khi có người mở cửa, sau đó gửi tín hiệu về trung tâm báo trộm để kích hoạt báo động.

Remote điều khiển từ xa: Dùng để điều khiển Bật / Tắt trung tâm báo trộm từ xa, chuyển đổi chế độ, bật chế độ khẩn cấp.

Thẻ từ: Dùng để Bật / Tắt trung tâm báo trộm bằng cách quẹt thẻ lên vị trí RFD của trung tâm.

Trung tâm báo trộm:

Nguồn điện sử dụng: Adapter 5V DCSử dụng kết nối: WIFI / GSMTần số Wifi sử dụng: 2.4GMàn hình màu TFT 2.4 inch
Hỗ trợ kết nối: 99 cảm biến và 99 Remote
Cài đặt số điện thoại: 8 số
Tích hợp Pin sạc Lithium, thời gian chờ 8 tiếng

Cảm biến phát hiện chuyển động:

Nguồn điện sử dụng: Adapter 5V DC hoặc 3 Pin AAAGóc quét: 110 độ
Khoảng cách phát hiện: 8m
Chiều cao lắp đặt: 2m

Cảm biến phát hiện mở cửa:

Nguồn điện sử dụng: 1 Pin 23AKhoảng cách lắp đặt:

Remote điều khiển:

Nguồn điện sử dụng: Pin CR2032Chức năng: Bật / Tắt / Khẩn cấp / Chuyển đổi chế độ
Top 7 thiết bị chống trộm tốt nhất hiện nay
Top 7 thương hiệu sản xuất thiết bị chống trộm uy tín

Theo bạn trên thị trường hiện nay, có bao nhiêu loại thiết bị được dùng để chống trộm ? Nếu bạn đang có cùng trăn trở này với trunghocthuysan.edu.vn, hãy cùng mình tìm hiểu các nội dung ở dưới đây:

Top 5 hãng sản xuất bộ chống trộm tốt nhất hiện nay
Một số vấn đề cần biết về báo động chống trộm.

Tham khảo ngay những nội dung hữu ích ở dưới đây để ngôi nhà của bạn được an toàn hơn nhé.

Top 7 thiết bị chống trộm tốt nhất hiện nay

Trước hết chúng ta hãy cùng nhau xem qua một vài thông tin cơ bản của các dòng sản phẩm giải pháp smarthome này đã nhé.

Với danh sách các nhóm thiết bị chống trộm dưới đây có thể sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất.

#1. Còi hú – Còi báo động chống trộm

Còi báo động là điều không thể nào thiếu đối với các giải pháp chống trộm hiện nay. Nhưng đâu sẽ là lựa chọn mà chúng ta nên tìm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại còi hú chống trộm khác nhau. Nhưng bạn nên lựa chọn dựa trên diện tích căn nhà của gia đình.

Ở trong nhà: Bạn nên lựa loại còi báo động từ 80 – 120 d
B.Ngoài trơi: Có thể sử dụng loại 300 d
B

Nếu diện tích lớn quá thì chúng ta có thể lắp thêm nhiêu dòng sản phẩm khác nhau. Hầu hết còi báo đồng đều được thiết kế có dây.

Một số ít là không dây về khả năng báo động nằm trong khoảng 120 d
B. Những mẫu sản phẩm này thường được lắp đặt ở trong nhà để mang lại tính thẩm mỹ cao.

Nhóm thiết bị dùng để chống trộm

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống chống trộm hồng ngoại

Thiết bị chống trộm hồng ngoại là giải pháp an toàn để bảo vệ cả ngôi nhà và gia đình bạn. Lợi ích thiết thực khi lắp đặt hệ thống này là:Nhanh chóng phát hiện sự xâm nhập bất thường và tự động cảnh báo, báo trộm qua điện thoại cho người dùng.Cảnh báo khiến trộm phải rời khỏi bằng còi hú và đèn báo động.Hệ thống báo trộm đảm bảo hoạt động ổn định bình thường kể cả khi mất điện, bảo vệ an ninh gia đình bạn xuyên suốt.Không chỉ bảo vệ tài sản gia đình bạn, thiết bị chống trộm hồng ngoại còn như một vệ sĩ chuyên nghiệp để bảo vệ an toàn của chính bạn và những người thân yêu.Cảnh báo khi nhiệt tăng cao, có cháy hay có khói nhờ cảm biến nhiệt giúp bạn phát hiện sớm và có phương án xử lý nhanh nhất ngay cả khi không có nhà.

Lời kết

Đến giờ phút này nếu bạn vẫn đang theo dõi các nội dung mà mình chia sẻ thực sự là phải gửi đến mọi người lời cảm ơn rất nhiều.

Nôi dung của bài viết hầu hết dựa vào những kinh nghiệm của bạn thân bên cạnh đó là mình có tham khảo thông tin từ những nguồn uy tín khác.

Hi vọng rằng, bài viết chia sẻ về các thiết bị chống trộm này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn.

Xem thêm: Kiểm Tra Thời Lượng Pin Airpods Chính Xác Bằng Cách Kiểm Tra Pin Airpod Pro

Đặc biệt trong mùa dịch này kinh tế khó khăn nên các tệ nạn như trộm cắp diễn ra rất nhiều. Hãy cố gắng trang bị cho gia đình một giải pháp chống trộm an toàn nhé.