câu chuyện ngôn tình bên cạnh đời thực của Trương Hinh Dư cùng Hà Tiệp từng một thời trở thực lòng điểm của MXH, ai nấy đều thích thú cái kết rất đẹp của hai bạn minh tinh - quân nhân.


Trương Hinh Dư - mỹ nhân sinh năm 1987 từng được khán giả biết đến với hình ảnh "bản sao của Phạm Băng Băng". Nữ diễn viên thân quen mặt với khán giả truyền hình qua những bộ phim như Thiên Long bát Bộ, Lộc Đỉnh Ký, Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ... Đặc biệt, chuyện tình cảm - hôn nhân của mỹ nhân họ Trương luôn luôn được khán giả quan tâm, ví von như tình tiết của một bộ phim ngôn tình đời thực.

Bạn đang xem: Trương hinh dư hà tiệp showTrương Hinh Dư và ông chồng Hà Tiệp lần đầu gặp nhau khi thuộc tham gia show truyền hình Kỳ Binh Thần Khuyển. Khi đó, con gái là minh tinh bao gồm tác phong lề mề, thường xuyên bị con trai nhắc nhở về chuyện đầu tóc. Cũng chính vì thế, Trương Hinh Dư quyết vai trung phong tự chỉnh đốn, nhờ phái mạnh cắt đi mái tóc đã nuôi 5-6 năm của mình. ánh nhìn của sĩ quan Hà về nữ minh tinh cũng dần dần khác, anh bị lay chuyển bởi tính giải pháp kiên định của nữ diễn viên.Trương Hinh Dư từng mang đến biết, từ ánh mắt đầu tiên, cô đã cảm thấy Hà Tiệp là 1 trong những người cực kỳ nghiêm khắc, thậm chí sợ tới mức không dám nhìn thẳng vào mắt anhDù rất buồn khi phải chia tay mái tóc lâu năm nuôi suốt 5-6 năm nhưng Trương Hinh Dư vẫn can đảm nhờ sĩ quan Hà cắt giúp. Trước đó, cô thường xuyên bị anh nhắc nhở về tác phong, chuyện đầu tócSĩ quan lại Hà lo lắng mang lại vết thương của Trương Hinh Dư. Anh cảm thấy có ấn tượng với cô gái chịu đau suốt nhiều ngày hôm qua nhưng ko mở lờiTrương Hinh Dư khiến "soái ca quân nhân" nghiêm khắc phải cảm động với đem lòng thương mến


"Bản sao Phạm Băng Băng" từng chia sẻ rằng cuộc hôn nhân gia đình của cô và Hà Tiệp từng bị công ty chồng phản đối dữ dội: "Lần đầu gặp tôi, bố chồng đã quan sát thẳng vào mặt tôi, rồi nói: có chết cũng ko đồng ý để đàn ông kết hôn với nghệ sĩ vào showbiz. Nhị đứa kết thúc đi". Dù bị nhà chồng phản đối, Trương Hinh Dư vẫn kiên quyết không từ bỏ, đứng lên bảo vệ tình yêu của mình. Cô đã quan sát thẳng vào mắt ông với nói với giọng kiên định:"Cháu sẽ từ bỏ tất cả để ở bên Hà Tiệp. Hãy tin với cho cháu cơ hội". Thái độ của nữ diễn viên khiến bố sĩ quan liêu Hà gồm cái chú ý khác về bạn gái của bé trai, dần lay chuyển cùng đồng ý mang đến cả nhì tiến đến hôn nhân.


Tháng 8/2018, Trương Hinh Dư tổ chức hôn lễ với Hà Tiệp. Cặp đôi quyết định về tầm thường nhà sau 6 mon hẹn hò.Đám cưới của cả hai được tổ chức tại khách hàng sạn 5 sao ở Thượng Hải, không tồn tại sự thâm nhập của nghệ sĩ trong showbiz. Vì sao là bởi vì nữ diễn viên không tồn tại nhiều bạn bè vào giới, vợ chồng cô cũng muốn hôn lễ diễn ra bí mật đáo.


Hình ảnh hạnh phúc của Trương Hinh Dư nhận được nhiều lời chúc phúc


Kết hôn với một quân nhân, Trương Hinh Dư chấp nhận cuộc sống thường xuyên sống xa chồng bởi vì tính chất công việc của ông xã. Vào thời gian Hà Tiệp rời bên để thực hiện nhiệm vụ, Trương Hinh Dư ở đơn vị học nấu nướng, chuẩn bị những điều bất ngờ cho chồng. Đầu năm 2019, cả nhì đón nhỏ đầu lòng. Đến nay, cặp đôi vẫn giấu rất kỹ những hình ảnh rõ ràng về mặt con gái.


Sau khi kết hôn, nữ diễn viên thường chuẩn bị những bất ngờ nho nhỏ để thể hiện tình cảm của mình


Cuộc hôn nhân gia đình của Trương Hinh Dư đã phần nào góp cô xóa đi những hình ảnh xấu trong thừa khứ. Nữ diễn viên thừa nhận bản thân đã vắt đổi rất nhiều từ ngày làm vợ, có tác dụng mẹ: "Tôi ngày trước là cô gái ưa tiệc tùng, nhưng giờ đây thế giới của tôi chỉ có chồng và nhỏ gái".Trên trang cá nhân, mỹ nhân Thiên Long bát Bộthường phân tách sẻ cuộc sống gần gũi trồng trọt, nấu ăn. Loạt ảnh vườn nhà gồm diện tích gần 1.000 mét vuông với nhiều hoa thơm, trái ngọt do đích thân cô vun trồng cũng khiến công chúng thích thú.


Trương Hinh Dư giờ đây đã trở thành bà nội trợ đảm đang


Tháng 7/2021, Trương Hinh Dư và chồng từng vướng nghi hoặc trục trặc hôn nhân gia đình do nữ diễn viên đã đăng tải một chiếc trạng thái: "Sự suy sụp trung ương trạng của một người thực ra chỉ là tức thì nhưng nếu bạn là người mạnh mẽ thì sẽ có đủ khả năng để buông bỏ bỏ". Sau khi sự việc ồn ào MXH, đến tháng 8/2021, nữ diễn viên đã đăng ảnh ông xã nhân dịp sinh nhật với kỷ niệm ngày cưới của cả hai. Đây được chỉ ra rằng động thái phá vỡ tin đồn trục trặc tình cảm giữa cô với chồng.


Cho đến nay, chuyện tình như ngôn tình đời thực của Trương Hinh Dư - Hà Tiệp luôn luôn là điều khiến cư dân mạng ngưỡng mộ. 4 năm kết hôn Trương Hinh Dư nhiều lần kể về cuộc sống hạnh phúc, được chồng yêu thương thương chiều chuộng trên show truyền hình.

Ảnh: Internet

mẩu truyện ngôn tình kế bên đời thực của Trương Hinh Dư với Hà Tiệp từng một thời trở tình thật điểm của MXH, ai nấy đều hâm mộ cái kết đẹp mắt của cặp đôi bạn trẻ minh tinh - quân nhân.

Trương Hinh Dư - mỹ nhân sinh năm 1987 từng được khán giả biết đến với hình ảnh "bản sao của Phạm Băng Băng". Thiếu nữ diễn viên quen phương diện với người theo dõi truyền hình qua các bộ phim truyện như Thiên Long chén bát Bộ, Lộc Đỉnh Ký, Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ... Đặc biệt, chuyện tình cảm - hôn nhân của người đẹp họ Trương luôn luôn được khán giả quan tâm, ví von như diễn biến của một tập phim ngôn tình đời thực.Bạn đang xem: Hà tiệp cùng trương hinh dư

Trương Hinh Dư và chồng Hà Tiệp lần đầu chạm mặt nhau khi cùng tham gia show vô tuyến Kỳ Binh Thần Khuyển. Khi đó, nữ là minh tinh tất cả tác phong lề mề, tiếp tục bị chàng nhắc nhở về chuyện đầu tóc. Cũng cũng chính vì thế, Trương Hinh Dư quyết chổ chính giữa tự chỉnh đốn, nhờ nam giới cắt đi mái tóc đã nuôi 5-6 năm của mình. Cái nhìn của sĩ quan lại Hà về đàn bà minh tinh cũng từ từ khác, anh bị biến chuyển bởi tính cách kiên cường của phụ nữ diễn viên.

Trương Hinh Dư từng đến biết, từ ánh mắt đầu tiên, cô đã cảm giác Hà Tiệp là 1 người cực kỳ nghiêm khắc, thậm chí là sợ cho tới mức không đủ can đảm nhìn thẳng vào mắt anh

Dù rất ảm đạm khi nên chia tay mái tóc nhiều năm nuôi trong cả 5-6 năm tuy thế Trương Hinh Dư vẫn dũng cảm nhờ sĩ quan lại Hà cắt giúp. Trước đó, cô tiếp tục bị anh thông báo về tác phong, chuyện đầu tóc

Sĩ quan lại Hà lo lắng cho dấu thương của Trương Hinh Dư. Anh cảm xúc có tuyệt hảo với cô gái chịu đau suốt nhiều ngày qua nhưng ko mở lời

Trương Hinh Dư khiến cho "soái ca quân nhân" nghiêm khắc đề nghị cảm hễ và lấy lòng yêu đương mến

"Bản sao Phạm Băng Băng" từng chia sẻ rằng cuộc hôn nhân gia đình của cô với Hà Tiệp từng bị nhà ông chồng phản đối dữ dội: "Lần đầu gặp tôi, bố chồng đã nhìn thẳng vào mặt tôi, rồi nói: có chết cũng không đồng ý để nam nhi kết hôn với nghệ sĩ trong showbiz. Nhì đứa chấm dứt đi". Mặc dù bị nhà ông chồng phản đối, Trương Hinh Dư vẫn kiên quyết không tự bỏ, đứng lên bảo đảm tình yêu thương của mình. Cô đã quan sát thẳng vào đôi mắt ông với nói cùng với giọng kiên định:"Cháu vẫn từ bỏ toàn bộ để ở mặt Hà Tiệp. Hãy tin với cho con cháu cơ hội". Thái độ của bạn nữ diễn viên khiến bố sĩ quan liêu Hà tất cả cái quan sát khác về bạn gái của nhỏ trai, dần lay động và đồng ý cho cả nhì tiến đến hôn nhân.

Tháng 8/2018, Trương Hinh Dư tổ chức hôn lễ với Hà Tiệp. Cặp đôi quyết định về thông thường nhà sau 6 tháng hứa hẹn hò.Đám cưới của tất cả hai được tổ chức tại hotel 5 sao nghỉ ngơi Thượng Hải, không có sự tham gia của nghệ sĩ trong showbiz. Vì sao là vì người vợ diễn viên không tồn tại nhiều đồng đội trong giới, vợ ông chồng cô vẫn muốn hôn lễ diễn ra kín đáo.

Hình hình ảnh hạnh phúc của Trương Hinh Dư nhận được không ít lời chúc phúc

Kết hôn với một quân nhân, Trương Hinh Dư chấp nhận cuộc sống liên tục sống xa ông xã vì tính chất quá trình của ông xã. Trong thời hạn Hà Tiệp rời công ty để thực hiện nhiệm vụ, Trương Hinh Dư trong nhà học nấu nướng nướng, sẵn sàng những điều bất ngờ cho chồng. Đầu năm 2019, cả nhị đón bé đầu lòng. Đến nay, hai bạn trẻ vẫn cất rất kỹ phần lớn hình hình ảnh rõ nét về mặt nhỏ gái.

Sau khi kết hôn, cô gái diễn viên thường sẵn sàng những bất ngờ nho nhỏ tuổi để thể hiện tình cảm của mình

Cuộc hôn nhân của Trương Hinh Dư đã phần nào góp cô xóa đi hầu hết hình ảnh xấu trong thừa khứ. Người vợ diễn viên quá nhận bản thân đã thay đổi rất nhiều từ thời điểm ngày làm vợ, làm cho mẹ: "Tôi cách đây không lâu là cô bé ưa tiệc tùng, nhưng bây giờ thế giới của mình chỉ có ông chồng và bé gái".Trên trang cá nhân, người đẹp Thiên Long chén Bộthường share cuộc sống thân cận trồng trọt, nấu bếp ăn. Loạt hình ảnh vườn bên có diện tích s gần 1.000 m2 với nhiều hoa thơm, trái ngọt bởi đích thân cô vun trồng cũng khiến cho công chúng thích thú.

Trương Hinh Dư lúc này đã đổi mới bà nội trợ bếp núc đảm đang

Tháng 7/2021, Trương Hinh Dư và ck từng vướng nghi hoặc trục trặc hôn nhân do nữ giới diễn viên đã đăng thiết lập một loại trạng thái: "Sự suy sụp trung ương trạng của một người thực tế chỉ là ngay tắp lự nhưng nếu như khách hàng là người khỏe khoắn thì sẽ sở hữu được đủ kỹ năng để loại trừ bỏ". Sau khi sự việc rầm rĩ MXH, đến tháng 8/2021, nữ giới diễn viên đang đăng hình ảnh ông xã nhân dịp sinh nhật và kỷ niệm ngày cưới của tất cả hai. Đây được đến là động thái phá tan lời đồn trục trặc tình cảm giữa cô cùng với chồng.

Cho cho nay, chuyện tình như ngôn tình đời thực của Trương Hinh Dư - Hà Tiệp luôn luôn là điều khiến cư dân mạng ngưỡng mộ. 4 năm kết thân Trương Hinh Dư nhiều lần nói về cuộc sống hạnh phúc, được chồng yêu thương mến thương trên show truyền hình.

Ảnh: Internet


Mỹ nhân gợi cảm một thời của showbiz Hoa ngữ buông quăng quật danh tiếng, tận hưởng cuộc sống thường ngày hạnh phúc mặt người ck quân nhân.

Trước khi im bề gia thất, Trương Hinh Dư bị gọi là "gái hư" của showbiz Hoa ngữ cùng với đời tư ngập cả scandal. Cô thường xuyên được nhớ tới qua những tăm tiếng như nạp năng lượng chơi hỏng hỏng, chụp ảnh gợi cảm cùng những mối tình thị phi.

Tuy nhiên, sau khoản thời gian kết hôn, người mẫu chiếm trọn cảm tình của công chúng vì dũng mãnh từ quăng quật hào quang showbiz, sống kín tiếng mặt người chồng là bộ đội đặc chủng - Hà Tiệp.

Sina bình luận: "Trương Hinh Dư bây giờ đã là người nghệ sỹ được giới chức và người theo dõi Trung Quốc ưu ái. Nữ diễn viên giờ vượt mặt kẻ địch Phạm Băng Băng".

"Tôi không thể là gái hư ở showbiz", Trương Hinh Dư nói bên trên Elle.

Mỹ nhân thị phi một thời

Trương Hinh Dư sinh vào năm 1987, từng được nghe biết với hình hình ảnh "bản sao của Phạm Băng Băng". Nữ diễn viên tham gia diễn xuất trong số phim như Sư tử Hà Đông 2, Tinh trung Nhạc Phi, phong thần bảng, Thần điêu hiệp lữ, Thiên long chén bộ, Lộc Đỉnh ký, Võ Mỵ Nương truyền kỳ...

Nhưng, thành tựu thẩm mỹ và nghệ thuật của Trương Hinh Dư không được nhớ cho nhiều giống như những tranh cãi đời tư.


*

Nữ diễn viên từng được nghe biết là "bản sao của Phạm Băng Băng". Ảnh: Sina.

Song Trương Hinh Dư chia sẻ cô gật đầu đồng ý và dần dần học bí quyết "miễn dịch" với mọi chỉ trích tự đám đông. "Quá khứ là 1 phần cuộc đời tôi, lúc này hay tương lai cũng giống như vậy. Tôi đang tô color cho cuộc sống đời thường của mình, sao hoàn toàn có thể chối bỏ chỉ bởi vì lỡ pha nhầm màu sắc đen", người mẫu giãi bày trên tập san GQ.

Mỹ nhân sơn Châu vấp cần thị phi khi quá khứ nổi loạn bị báo chí phanh phui. Khi còn ở tuổi thành niên, phụ nữ diễn viên gồm tiếng ăn chơi học đòi và nghi vấn nằm trong con đường dây gái gọi.

Trương Hinh Dư bị chỉ trích khi đăng ảnh tình cảm với tài tử Ngô Trác Hy, lộ ảnh "giường chiếu" với chúng ta trai cũ. Sau đó, là màn đấu tố ái tình ồn ào giữa sao cô bé - Lý Thần - Phạm Băng Băng khiến cô bị công chúng quay lưng, đề xuất đến bệnh viện điều trị trầm cảm cùng sang Pháp du học thời gian ngắn để kiêng thị phi.

Lùm xùm đời tư khiến cho hình tượng Trương Hinh Dư xấu đi trong đôi mắt công chúng. Dư luận trung hoa cho rằng siêu mẫu Thiên long chén bộ là chủng loại nghệ sĩ ko nhiều kỹ năng nhưng có thừa thủ đoạn. Chúng ta xếp cô vào đứng đầu chân dài, óc ngắn, tai tiếng.

Chuyện tình với chàng bộ đội đặc chủng

Tháng 8/2018, Trương Hinh Dư tổ chức triển khai hôn lễ cùng với quân nhân thời thượng Hà Tiệp. Cặp đôi kết duyên sau show Kỳ binh thần khuyển, và quyết định về bình thường nhà sau 6 tháng hứa hò.

Đám cưới của cô ấy được tổ chức tại hotel 5 sao ngơi nghỉ Thượng Hải. Lễ cưới của Trương Hinh Dư với Hà Tiệp không có sự tham gia của nghệ sĩ trong showbiz. Sina bật mý nữ diễn viên không có nhiều đồng đội trong giới. Phân phối đó, vợ ck cô ao ước hôn lễ diễn ra kín đáo.

Trương Hinh Dư thành thân với Hà Tiệp sau 6 tháng hẹn hò. Ảnh: Sohu.

Cuộc hôn nhân của Trương Hinh Dư và Hà Tiệp từng là đề tài buôn chuyện sôi nổi của công chúng Trung Quốc.

Nhiều tín đồ chê bai thừa khứ black và quyền lực của Trương Hinh Dư không xứng với lính đặc chủng nhóm chống khủng bố. Gia đình bên ck cô được đến là gồm tiếng nói trong ngành quân đội trung quốc với 3 đời làm quân nhân.

Chưa kể, cặp đôi còn có mức sống chênh lệch lớn. Theo Sohu, người đẹp sinh năm 1987 tất cả thu nhập thường niên gần 10 triệu USD, trong những khi tiền lương mỗi tháng của Hà Tiệp chỉ vỏn vẹn 1.000 USD.

Trên Sina, nữ giới diễn viên nói biết không còn những bình luận cười nhạo đó, nhưng cô bỏ không tính tai. Cô chia sẻ chỉ qua một thời gian ngắn gặp gỡ đã có niềm tin rằng Hà Tiệp chính là chồng mình.

Từng sinh sống nổi loạn và chìm đắm trong cô đơn, Trương Hinh Dư giãi tỏ chỉ search thấy sự êm ấm và bình an khi ở bên Hà Tiệp. Tuổi thơ không êm đềm, không được đầy đủ tình cảm gia đình khiến cô càng thêm khao khát dành được hạnh phúc thực sự.

"Tôi từng suy nghĩ nếu trong tương lai kết hôn, tốt nhất định chưa hẳn đến tuổi rồi, càng chưa phải vì điều kiện của nhì bên gia đình phù hợp. Chỉ gồm một nguyên nhân: Gả cho anh ấy, gả cho tình yêu. Và đúng năm 31 tuổi, tôi đã kiếm được mảnh ghép của bạn dạng thân", Trương Hinh Dư nói.

Trên Elle, người mẫu Phong thần bảng share cuộc hôn nhân gia đình của cô cùng Hà Tiệp từng bị nhà ông chồng phản đối dữ dội: "Lần đầu chạm mặt tôi, bố ông chồng đã chú ý thẳng vào phương diện tôi, rồi nói: "Có bị tiêu diệt cũng không gật đầu đồng ý để đàn ông kết hôn với nghệ sĩ trong showbiz. Nhị đứa ngừng đi"".

Không từ bỏ bỏ, Trương Hinh Dư đứng lên bảo đảm an toàn tình yêu. Cô mang đến biết bạn dạng thân đã học bố chồng, chú ý thẳng vào mắt ông và nói cùng với giọng kiên định: "Cháu đang từ bỏ tất cả để ở mặt Hà Tiệp. Hãy tin với cho cháu cơ hội".

Thái độ của mỹ nhân sinh năm 1987 khiến thân phụ Hà Tiệp chuyển đổi cái nhìn, gật đầu đồng ý cho đôi bạn tiến cho hôn nhân.

"Tôi không phải người phụ nữ có đời bốn sạch. Tôi từng vấp xẻ nhiều lần, hứng chịu đựng vô vàn chỉ trích. Lúc tôi chạm mặt anh ấy, tôi đọc rằng đây là người bọn ông mình hoàn toàn có thể trông cậy và sống trọn đời với tình yêu. Đừng dễ dãi buông tay niềm hạnh phúc trước mắt nếu như khách hàng chưa từng đấu tranh để đảm bảo an toàn nó", cô chia sẻ.

Cuộc sống bình dị

Sau đám cưới giản dị, ấm cúng, Trương Hinh Dư không còn thường xuyên vận động trong showbiz. Người mẫu cũng dẹp bỏ được phần đông scandal trong thừa khứ. Đầu năm 2019, cô hạnh phúc đón phụ nữ đầu lòng.

Trên Sina, Trương Hinh Dư cho thấy thêm ba năm làm vợ Hà Tiệp là quãng thời gian cô được thưởng thức niềm vui cuộc sống đúng nghĩa. Gia đình nữ diễn viên hiện tại sống làm việc ngoại ô Bắc Kinh.

Nàng "Lý Mạc Sầu" vượt nhận sau thời điểm lập gia đình, tính phương pháp và lối sinh sống của cô đổi khác rất nhiều. "Tôi ngày trước là cô nàng ưa tiệc tùng, nhưng lúc này thế giới của mình chỉ có chồng và bé gái", sao thiếu phụ nói.


*

*

*

*

Vườn nhà tràn đầy hoa thơm, trái ngọt của Trương Hinh Dư. Ảnh: Weibo.

Trên trang cá nhân, Trương Hinh Dư chia sẻ cuộc sống gần cận thiên nhiên, trở thành bà nội trợ đảm đang khi học nấu những món ăn mà ông xã và phụ nữ yêu thích. Vừa qua, cô khiến người theo dõi thích thú lúc đăng sở hữu hình hình ảnh khoe sân vườn nhà với rất nhiều hoa thơm, trái ngọt.

Theo Sohu, vườn nhà của Trương Hinh Dư có diện tích gần 1.000 m2, do chính tay cô vun trồng và quan tâm các nhiều loại hoa, rau củ quả và cây nạp năng lượng trái. Kế bên ra, phái nữ diễn viên còn nuôi lợn.

Nói về lối sinh sống điền viên trên, Trương Hinh Dư cho thấy đó là điều cô luôn luôn khao khát. "Lăn lộn vào showbiz đủ lâu, tôi hiểu đâu là sự việc bình yên cần thiết cho mình. Mỗi độ hoa nở, tôi vẫn mời gia đình và bạn bè thân thiết đến chơi, vừa uống trà vừa trải nghiệm cảnh đẹp. Hoa, rau củ và trái cây cứ mang lại lúc thu hoạch lại với biếu đa số người", người mẫu 34 tuổi share trên GQ.

"Trương Hinh Dư giờ trẻ trung và tràn trề sức khỏe như bầy ông"

Tháng 11/2019, Trương Hinh Dư giảm mái tóc nhiều năm để phụ trách vai diễn thiếu nữ quân nhân vào Hào thủ vào vị trí - bộ phim truyền hình truyền hình được đơn vị nước đầu tư. Sự thay đổi hình hình ảnh sang phong thái cá tính, đẳng cấp của cô nhận thấy phản hồi tích cực và lành mạnh từ khán giả.

Trong chương trình Mom, You Are So Beautiful, Trương Hinh Dư share việc cắt ngắn mái đầu không 1-1 thuần là đổi khác hình ảnh, mà còn là một cách cô rũ bỏ con bạn cũ, bước đầu sống cuộc sống mới, lành mạnh và tích cực hơn.

"Hà Tiệp từng bảo tôi không hề là người thiếu phụ Tô Châu vơi dàng. Đúng vậy, Trương Hinh Dư giờ khỏe mạnh như bọn ông. Câu hỏi kết hôn, làm cho mẹ khiến cho cô ấy trưởng thành hơn", sao thiếu nữ nói.


Trương Hinh Dư rũ bỏ hình mẫu người đàn bà dịu dàng. Ảnh: i
Feng.

Cây viết Tuyết buộc phải hãng thông tấn Tân Hoa Xã nhấn định: "Trương Hinh Dư rực lửa, hoang dại, thậm chí là còn thử thách nguyên tắc sống còn trong showbiz. Chú ý cái biện pháp Trương Hinh Dư đương đầu và bước qua giai đoạn đen tối, không khâm phục cũng đề xuất kính nể".

Tuyết Cần đánh giá và nhận định Thư Kỳ sau khá nhiều năm cố gắng đã tẩy được vượt khứ đóng phim cung cấp 3, với Trương Hinh Dư cũng đang làm cho được điều ấy nhờ biến hóa lối sống.

"Ngành vui chơi giải trí vốn công bằng. Người theo dõi lại càng vô tư hơn nữa vày họ là thẩm phán. Không phải lúc nào cũng thanh minh, giải thích là biến hóa được ánh nhìn mà phải minh chứng bằng thái độ, hành động. Nghệ sỹ có bản lĩnh là fan biết đổi mới những lời nhục mạ, nhạo báng biến tấm gương soi xét bạn dạng thân, rồi liều mạng đổi khác và phấn đấu", cây bút của Tân Hoa Xã dìm xét.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Ngọc Linh, Những Bài Hát Do Ca Sĩ Ngọc Linh Trình Bày

Theo Sina, mới đây, người theo dõi Trung Quốc đã diễn đạt sự ý muốn mỏi Trương Hinh Dư sớm trở về màn hình ảnh vì nhận định rằng cô mê đắm cuộc sống điền viên, bỏ bê sự nghiệp diễn xuất. Vị nhận được rất nhiều tin nhắn ân hận thúc của tín đồ hâm mộ, cô bé diễn viên phải công bố trấn an, đồng thời cho biết sẽ sớm tra cứu kịch bạn dạng mới.