Nếu chúng ta hiện có rất nhiều tài khoản thư điện tử và đang gặp vấn đề lỗi singin một thông tin tài khoản nào đó. Hãy im tâm, chúng ta cũng có thể kiểm tra thư điện tử từ tài khoản quản trị khác của mình. Đọc tức thì bài share này của GCS và nắm vững cách phía dẫn chi tiết trong số đông nội dung bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra email của mình


Thêm tài khoản e-mail khác vào tin nhắn trên điện thoại/máy tính bảng
Hướng dẫn kiểm tra email từ thông tin tài khoản khác
Nhận toàn bộ thư
Để hoàn toàn có thể kiểm tra email từ các tài khoản khác, trước hết cần khám phá cách thêm tài khoản e-mail khác vào ứng dụng Gmail. 


Với người dùng hệ điều hành và quản lý Android

Cả thông tin tài khoản Gmail với tài khoản chưa hẳn Gmail gần như được thêm vào ứng dụng Gmail dành riêng cho điện thoại/máy tính bảng Android. 

– cách 1: Mở vận dụng Gmail trên năng lượng điện thoại/máy tính bảng Android.

– cách 2: Ở góc phía bên nên giao diện Gmail, dìm chọn ảnh hồ sơ của bạn.

– bước 3: Chọn Thêm tài khoản khác, kế tiếp chọn loại thông tin tài khoản mà bạn muốn thêm.

Nếu bạn muốn kiểm tra thư điện tử công việc/trường học tập qua Outlook, bạn bấm chọn Outlook, Hotmail cùng Live. Nếu các bạn chưa thấy thương mại dịch vụ email mà bạn đang sử dụng, chọn Khác.

– cách 4: Điền khá đầy đủ thông tin yêu mong để thêm thông tin tài khoản vào Gmail.


*
*
*
*

Bước 2: Tiến hành đổi khác các tùy chọn setup Gmail
Đăng nhập vào tài khoản Gmail của khách hàng đang sử dụng.Trong đồ họa Gmail, ở phía bên trên bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng Cài đặt > Xem tất cả cài đặt.Chọn thẻ Tài khoản với nhập.Tại mục Kiểm tra thư từ tài khoản khác, lựa chọn Thêm tài khoản thư, lựa chọn add email không giống của bạn, click chọn Tiếp theo.Điền mật khẩu tài khoản email của bạn > Thêm thông tin tài khoản để trả tất. 

Chỉ ao ước nhận thư cũ

Khi new chuyển sang áp dụng Gmail, chúng ta có thể chuyển những email cũ từ thông tin tài khoản khác sang thông tin tài khoản mới. Tuy nhiên, đề xuất lưu ý, nếu như khách hàng sử dụng Gmail công ty lớn và ko thấy tùy lựa chọn nhập thư, có thể quản trị viên đang tắt anh tài này, cần tương tác với quản ngại trị viên và để được hỗ trợ.

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của công ty đang sử dụng.Trong giao diện Gmail, ở phía bên trên bên phải, hãy nhấp vào hình tượng Cài đặt > Xem toàn bộ cài đặt.Chọn thẻ Tài khoản với nhập.Ở mục thiết bị hai, chọn Nhập thư và danh bạ.Thực hiện vừa đủ yêu mong trên màn hình hiển thị > chọn Bắt đầu nhập. Thư sẽ được chuyển tới tài khoản mới trong khoảng 30 ngày. Địa chỉ gmail mới sẽ tiến hành hiển thị trong 60 ngày hoặc cho tới khi xóa lời nhắc.

Chỉ ý muốn chuyển tiếp thư mới

Nếu bạn muốn chuyển tiếp nhằm kiểm tra e-mail từ add Gmail khác, chỉ quan trọng lập tính năng tự động chuyển tiếp. Còn bạn có nhu cầu chuyển tiếp từ địa chỉ khác Gmail, cần khám phá cách auto chuyển tiếp email từ dịch vụ thương mại đó. Nếu như khách hàng không nên kỹ thuật viên, bạn cũng có thể nhờ cung ứng từ bộ phận IT hoặc từ những công ty chuyên cung ứng dịch vụ email.

Vậy là các bạn đã rứa được các bước kiểm tra email từ thông tin tài khoản Gmail không giống rồi nên không? nếu như khách hàng còn vướng mắc buộc phải hỗ trợ, hãy liên hệ với GCS qua số Hotline: 024.9999.7777 hoặc điền lại thông tin của doanh nghiệp để công ty chúng tôi có thể dễ dàng dàng cung cấp 24/7 và giải quyết mọi vấn đề, tư vấn các nhóm dịch vụ Google Workspace phù hợp nhất.

Để kiểm tra dung lượng Gmail của mình còn lại bao nhiêu dung lượng giữ trữ, bạn chỉ việc truy cập vào địa chỉ cửa hàng drive.google.com/settings/storage. Trường hợp đã đăng ký thuê bao Google One, các bạn sẽ tự động hóa được chuyển hướng đến trang say mê hợp. Còn nếu đã sử dụng bộ nhớ tài khoản Google miễn phí, bạn sẽ thấy screen bên dưới.

Theo khoác định, ngay khi đăng cam kết thành công, mỗi tài khoản Google gần như được bộ quà tặng kèm theo sẵn một gói dung tích lưu trữ miễn phí, khoảng chừng 15 GB. Đối với người tiêu dùng cơ bản, số lượng này hoàn toàn có thể là đủ. Tuy nhiên với những người có nhu cầu sử dụng cao hơn, có thể để ý đến việc mua thêm dung tích lưu trữ tự Google.

Dù nhu cầu thực tế của chúng ta là nạm nào đi chăng nữa, việc liên tục kiểm tra, theo dõi và quan sát mức dung tích lưu trữ sót lại trong thông tin tài khoản là điều yêu cầu làm, góp bạn làm chủ tài khoản Google của chính mình một cách tác dụng hơn.

Về cơ bản, Google cung cấp cho tất cả những người dùng nhị tùy chọn lưu trữ đám mây. Bạn có thể gắn bó cùng với gói tùy lựa chọn 15GB miễn phí tổn mặc định mà mọi thông tin tài khoản đều có, hoặc nâng cấp lên “Google One” và trả thêm tiền. Trước lúc kiểm tra coi mình sót lại bao nhiêu dung tích lưu trữ, điều đặc biệt quan trọng là chúng ta phải hiểu phương pháp thức bộ nhớ lưu trữ tài khoản Google được sử dụng thế nào.

Sử dụng dung tích lưu trữ thông tin tài khoản Google

Trước khi dịch vụ thương mại Google One ra đời, bộ nhớ lưu trữ đám mây của một tài khoản Google đa phần được sử dụng thông qua Google Drive. Mặc dù nhiên, các dịch vụ links khác như Gmail với Google Photos cũng khá được tính vào phần dung tích lưu trữ nơi bắt đầu đó.

Bất kể các bạn có trả tiền mang đến Google One hay không, bộ nhớ lưu trữ tài khoản Google của bạn sẽ vẫn được trải rộng lớn trên bố sản phẩm: Google Photo, Gmail và Google Drive. Cụ thể như sau:

Google Drive: phần nhiều thứ vào phần “My Drive” và thư mục Trash (Thùng rác).Gmail: toàn bộ email với tệp đính thêm kèm, bao gồm cả thư mục Spam cùng Trash.Google Photos: tất cả hình ảnh và đoạn phim được lưu trữ ở chất lượng “Original”.

Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 năm 2021, những mục sau đây cũng trở nên được tính vào bộ nhớ lưu trữ tài khoản Google của bạn:

Tất cả ảnh hoặc đoạn clip mới được tải lên Google Photos (bao tất cả cả những hình ảnh hoặc đoạn phim “Chất lượng cao”).Các tệp Google Docs, Sheets, Slides, Drawings, Forms, với Jamboard mới.

Kiểm tra dung tích Gmail còn lại trong tài khoản Google

Để kiểm tra dung tích Gmail của bản thân còn lại bao nhiêu dung tích lưu trữ, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ cửa hàng drive.google.com/settings/storage.

Nếu đã đk thuê bao Google One,kiểm tra dung lượng Gmail chúng ta sẽ auto được chuyển tìm hiểu trang say đắm hợp. Còn nếu đã sử dụng bộ nhớ lưu trữ tài khoản Google miễn phí, các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị bên dưới. Nhấp chuột “View Details” nhằm kiểm tra dung tích Gmail.

Xem thêm: Kuroko tuyển thủ vô hình tap cuoi, truyện kuroko tuyển thủ vô hình trọn bộ 30 tập

*

Người sử dụng Google One vẫn thấy bảng phân tích tương tự như như sau. Nhấp chuột biểu tượng vỏ hộp mũi tên lân cận mỗi mục cụ thể để truy vấn trực tiếp vào thương mại dịch vụ đó cùng kiểm tra dung tích Gmail.

Đó là toàn bộ những gì bạn phải làm để kiểm tra dung lượng Gmail. Trong cả hai trường hợp, sẽ có các link đưa bạn đến gói bộ nhớ Google One nếu như bạn cần download thêm không gian lưu trữ