Do nhu cầu sử dụng điện thoại Nokia 8800 Sirocco ngày càng tăng cao. Cho nên trên thị trường đã xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp Nokia 8800 Sirocco nhái, kém chất lượng. Vì vậy để có thể chọn được sản phẩm 8800 Sirocco zin, chính hãng hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây bạn nhé!

Đôi nét về điện thoại Nokia 8800 Sirocco

 

*

Cách nhận biết điện thoại Nokia 8800 Sirocco zin, chính hãng

  Để nhận biết được điện thoại Nokia 8800 chính hãng đầu tiên bạn hãy Check trọng lượng của chiếc điện thoại này. Nếu Nokia 8800 Sirocco là hàng giả chắc chắn, nó sẽ nhẹ hơn 8800 Sirocco thật. Bạn nên chọn mua điện thoại của hãng “Made by Nokia”.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng nokia 8800 sirocco


*

Sau khi thực hiện xong bước này, bạn hãy kiểm tra Nokia 8800 Sirocco theo 4 bước cơ bản sau:Bước 1: Check dàn cơ sau đó trượt màn hình Nokia 8800 Sirocco lên và lắc màn hình theo những phương khác nhau thử coi có nó bị lắc không. Sản phẩm Nokia có dàn cơ ngon sẽ không bị nhúc nhích tí nào còn đối với hàng Nokia 8800 Trung Quốc thường sẽ bị xoay theo 1 phương hướng nào đó. Bạn hãy tiếp tục quá trình trượt như thế thêm một số lần liên tiếp, thì khi đó nó sẽ có tiếng kêu cách cách như Zippo.Bước 2: Check dàn phím của Nokia 8800 Sirocco. Nếu là bàn phím thật nó sẽ không bị tróc sơn dù bạn sử dụng máy từ 4 hay là 5 năm. Bàn phím không được liệt, bạn hãy ấn tất cả các phím để kiểm tra xem có phím nào bị liệt không nhé!Bước 3: Check dàn Main. Đầu tiên bạn hãy tháo pin Nokia 8800 Sirocco để check màu của Main. Sau đó bạn hãy lưu ý cực nối với pin của Nokia 8800 Sirocco thật có những tút nhọn ở đầu, còn điện thoại của Trung Quốc thì nó là 1 khối liền.Bước 4: Check Imei rồi gắn pin vào Nokia 8800 Sirocco và check firm ware. Bạn hãy dùng số imei của Nokia 8800 Sirocco để kiếm Master Code. Bạn hãy generate số imei để lấy số mastercode. Sau đó đổi mã security Nokia 8800 Sirocco thành số bất kì. Rồi vào lại security code -> nhập Mastercode mới vào. Cuối cùng bạn hãy thử máy xem nó có cho đổi security không. Nếu như có thì Nokia 8800 Sirocco là hàng chính hãng còn không cho đổi security tức là hàng fake. 

Cách nhận biết điện thoại Nokia 8800 Sirocco nhái từ Trung Quốc

MP3, smartmovie hay LCG box”. Còn với Nokia 8800 Sirocco China thì khi copy phần mềm của máy nó lại không hiểu .Máy Nokia 8800 Sirocco China khởi động đặc biệt lên rất nhanh. Còn với Nokia 8800 Sirocco thì khởi động lên màn hình nó chớp sáng ít nhất 1 lần sau đó mới hiện lên 2 bàn tay rất chậm.
*

Bạn đang sử dụng Nokia 8800 chính hãng, bạn mong muốn máy của bạn có thời lượng dùng pin lâu, vậy bạn nên tham khảo kỹ bài viết cách chăm sóc Pin Nokia 8800 chính hãng tốt nhất này của chúng tôi.

Cách sạc Pin Nokia 8800 chính hãng đúng cách

Pin là bộ phận cung cấp nguồn cho điện thoại di động. Công suất của pin
Nokia 8800 chính hãngđược in rõ trên bề mặt, đơn vị tính là miliamp/giờ (m
Ah). Thông thường công suất của Pin càng lớn thì thời gian sử dụng điện thoại càng được lâu, tuy nhiên cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng và điều kiện sử dụng của mỗi người. Pin của dòng Nokia 8800 nói chung là bền nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện hiện tượng “chai” pin, pin “yếu”. Vì vậy để tăng tuổi thọ cho pin bạn cần sử dụng pin hợp lý và sạc pin đúng cách.

*

Chú ý sạc Pin đúng thời gian theo khuyến cáo của nhà sản xuất vì khi sạc đầy, bộ ngắt dòng trên điện thoại sẽ ngắt không cho nạp điện. Lúc này Pin sẽ chuyển sang trạng thái phóng điện, một phần năng lượng sẽ thoát ra ngoài. Nếu để sạc quá lâu, lượng năng lượng mất đi nhiều, bộ ngắt dòng trên điện thoại lập tức mở lại để tiến hành sạc tiếp, khiến cho Pin phải sạc đi sạc lại nhiều lần.

Khi mới mua Pin, bạn cần sạc cho “no điện”, bằng cách sạc 3 lần đầu mỗi lần đủ 8 tiếng. Lưu ý rằng, lần đầu tiên sạc, điện thoại thường báo đầy sau 10 hay 15 phút nhưng đó là “thông báo giả”. Bạn hãy tháo dây cắm sạc ra rồi gắn lại để sạc tiếp.

Những nguyên tắc chăm sóc Pin Nokia 8800 chính hãng

Tắt Bluetooth khi không cần đến. Đèn nền của màn hình sẽ làm tăng mức tiêu thụ pin. Trong cài đặt hiển thị, bạn có thể thay đổi khoảng thời gian chờ mà sau đó đèn nền sẽ tắt, điều chỉnh thiết bị cảm quang đo độ sáng và điều chỉnh độ sáng màn hình.

Đóng những ứng dụng không sử dụng bởi nếu các ứng dụng chạy ẩn sẽ tiêu thụ pin nhiều hơn và làm giảm tuổi thọ pin. Tắt chức năng rung khi không cần thiết, chỉ sử dụng nhạc chuông. Tránh sử dụng hình ảnh chuyển động hay hoạt hình hoặc video cho hình nền điện thoại.Nên tắt điện thoại khi bạn ngủ hoặc khi không sử dụng trong thời gian dài. Đảm bảo điện thoại đang chạy phần mềm mới nhất. Để tải về và nhận hỗ trợ, hãy truy cập vào trang hỗ trợ của trang web Nokia ở nước sở tại của bạn.

Xem thêm: Bạn biết gì về kem nền có tác dụng gì ? cách phân biệt các loại kem nền

Giữ pin cẩn thận không để rơi hay va chạm với vật cứng. Thường xuyên vệ sinh điểm tiếp xúc giữa pin và mạch điện thoại bằng bông tẩm cồn. Phải tắt nguồn trước khi tháo pin. Không làm đúng quy trình này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng pin. Cuối cùng, không nên để pin Nokia 8800 chính hãng dưới ánh nắng mặt trời hoặc gần nguồn nhiệt.

Trên đây là những mẹo để bảo vệ Pin Nokia 8800 chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và bền bỉ, nếu cần thêm bất cứ thông tin nào vui lòngliên hệtới trunghocthuysan.edu.vn.vn qua hotline: 0986433333!