CAO) phần đa cặp đôi đồng tính nam, tín đồ đồng tính... thường đến bãi đất trống ở KĐT new Thủ Thiêm để tâm sự, "ân ái"… tiềm ẩn nguy cơ các tệ nạn thôn hội, mất ANTT, Công an TP Thủ Đức đã lên planer đẩy lùi, xoá bỏ.

Bạn đang xem: Liên đoàn lao động thành phố thủ đức

Ngày 27/8, Công an TP.Thủ Đức, TPHCM mang lại biết, đêm 26/8, những đội nghiệp vụ đã kiểm tra, chuyển hàng chục con người có biểu thị đồng tính nam về trụ sở làm việc khi những người dân này đến khu đất trống thuộc phường An Khánh tìm chúng ta tình, "tâm sự".

Nhếch nhác tại khu "chợ tình" đồng tính nam

Phóng viên Báo Công an TPHCM vẫn theo chân nhiều tổ công tác, xuyên đêm đến từng cái cây tại bến bãi đất trống ở quần thể đô thị bắt đầu Thủ Thiêm, phường An Khánh để kiểm tra.

Một cán cỗ công an mang đến hay, mặc dù thời gian qua, Công an phường An Khánh… đã cảnh báo, nhắc nhở hàng loạt cặp đôi, tuy vậy họ vẫn bất chấp, đến khoanh vùng trên để vai trung phong sự, tạo mất ANTT, tiềm ẩn nguy cơ tiềm ẩn các tệ nạn làng hội.

Trong vài giờ kiểm tra, công an phát hiện hàng trăm trường đúng theo đến quanh vùng để kiếm tìm kiếm các bạn tình tâm sự, bao gồm trường hợp rước cả bao cao su, gel chất bôi trơn để sẵn sàng “hành sự” tại chỗ.

Bị công an kiểm tra, anh T.M.T. (31 tuổi) chấp thuận mang theo gel bôi trơn và bao cao su đến khoanh vùng vắng vẻ này tìm kiếm "bạn tình" nhằm mục tiêu thoả mãn.

Bao cao su thiên nhiên và gel chất bôi trơn được phân phát hiện.

Vỉ thuốc "ngựa thái"

Tương tự, anh D. (ngụ quận đụn Vấp) đến khu vực trên nhằm tìm chúng ta tình và bị công an kiểm tra hành chính.

“Do quá lâu chưa thử cảm xúc mới lạ buộc phải tôi đến khu vực này search kiếm chúng ta tình. Chưa tìm được ai thì bị công an đến bình chọn hành thiết yếu và đem lại trụ sở", anh D., phân chia sẻ.

Chỉ trong 2 tiếng đồng hồ truy quét khu “chợ tình” đồng tính, 17 trường hợp đã biết thành cảnh sát mang đến trụ sở làm cho việc. Trong số đó có 3 trường phù hợp bị lập biên phiên bản vi phạm hành chính, CSGT đã và đang tạm giữ lại 3 phương tiện đi lại xe sản phẩm do không có giấy tờ.

Bị cướp tài sản khi vào bãi đất trống "tâm sự"

Theo một trinh sát, đa số chúng ta trẻ, các cặp người thương đồng tính nam bất chấp nguy hiểm rình rập lúc chọn những đoạn đường tối, vắng tanh vẻ, ít tín đồ qua lại ở khu vực này để "tâm sự".

Công an TP.Thủ Đức kiểm tra từng những vết bụi cỏ nhằm truy quét tệ nạn.

CSGT tạm thời giữ những phương tiện.

Lợi dụng điều này, các đối tượng người tiêu dùng cướp thường chọn địa điểm trên để gây án. Khi chạm mặt cướp, những người đồng tính thường khó có cơ hội thoát vì chưng nhiều lý do, đành gật đầu đồng ý mất tài sản, có trường thích hợp ngại không dám mang lại công an trình báo.

Trước đó ít ngày, Công an phường An Khánh đã chào đón trình báo của một tín đồ đồng tính nam bị cướp tài sản sau khi đến khu khu đất trống để trọng điểm sự.

Theo trình báo, khoảng tầm 23 giờ đồng hồ ngày 13/8, anh phường (22 tuổi) đến khu đất trống để “tâm sự”. Một lúc sau, bao gồm hai thanh niên đi bộ đến gần khu vực của anh P.

Anh cứ cho rằng cặp đồng tính phái mạnh khác buộc phải không nhằm ý. Ít phút sau, hai tuổi teen này tiến lại gần, tiếp cận và dùng dao uy hiếp, chiếm xe máy Vario của anh phường rồi tẩu thoát.

Do là khu vực vắng vẻ, ít fan qua lại buộc phải lúc xẩy ra vụ việc không người nào ứng cứu.

Nhận thông tin, ban chỉ đạo Công an Thủ Đức lãnh đạo Đội cảnh sát hình sự tiến hành điều tra, truy tìm xét đối tượng.

Qua vụ giật trên, Công an TP.Thủ Đức cảnh báo các cặp đôi bạn trẻ trẻ, các cặp đồng tính nam tránh việc tâm sự vị trí ít fan qua lại, về tối vắng, đây là điều kiện thuận lợi để các đối tượng người tiêu dùng xấu tận dụng để xâm hại tính mạng, sức khỏe cũng như là tài sản.

TRANG CHỦ trunghocthuysan.edu.vn.NET*** trunghocthuysan.edu.vn THÔNG BÁO: CHÚNG TÔI KHÔNG PHỤC VỤ KHÁCH NỮ - KHÁCH HÀNG CHƯA ĐỦ 18 TUỔI, NHÂN VIÊN mát xa CỐ TÌNH PHỤC VỤ THÌ TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT VIETNAM.QUÝ THÀNH VIÊN VIP - KHÁCH HÀNG KHI tham gia VIẾT BÀI TẠI trunghocthuysan.edu.vn KHÔNG VIẾT NỘI DUNG CÓ CHƯA CÁC TỪ NGỮ LÀM TÌNH, LT , CALLBOY , TRAI BAO, TRAI GỌI ... PHỤC VỤ mang đến NỮ GIỚI.

+ vấn đáp Chủ đề

Trang 1 của 41234
Cuối
Chuyển cho trang
GAY VIỆT NAM

Gay Thủ Đức tìm các bạn lâu dài

mình tên thánh thiện 18t mình sinh sống thủ đức bản thân là Bot mùn làm qen w" mấy bạn Toprất mong mỏi làm qen được nhìu người đầy là sđt và nít chát của mình nha01252529814 nho.bear.2k10
*** trunghocthuysan.edu.vn THÔNG BÁO: CHÚNG TÔI KHÔNG PHỤC VỤ KHÁCH NỮ - KHÁCH HÀNG CHƯA ĐỦ 18 TUỔI, NHÂN VIÊN mát xa CỐ TÌNH PHỤC VỤ THÌ TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT VIETNAM.*** trunghocthuysan.edu.vn THÔNG BÁO: QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KHÔNG ĐẶT CỌC NHIỀU TIỀN.*** trunghocthuysan.edu.vn THÔNG BÁO: CHÚNG TÔI KHÔNG PHỤC VỤ KHÁCH NỮ - KHÁCH HÀNG CHƯA ĐỦ 18 TUỔI, NHÂN VIÊN mas sa CỐ TÌNH PHỤC VỤ THÌ TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT VIETNAM.*** trunghocthuysan.edu.vn THÔNG BÁO: QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KHÔNG ĐẶT CỌC NHIỀU TIỀN.*** trunghocthuysan.edu.vn THÔNG BÁO: CHÚNG TÔI KHÔNG PHỤC VỤ KHÁCH NỮ - KHÁCH HÀNG CHƯA ĐỦ 18 TUỔI, NHÂN VIÊN mát xa CỐ TÌNH PHỤC VỤ THÌ TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT VIETNAM.*** trunghocthuysan.edu.vn THÔNG BÁO: QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KHÔNG ĐẶT CỌC NHIỀU TIỀN.*** trunghocthuysan.edu.vn THÔNG BÁO: CHÚNG TÔI KHÔNG PHỤC VỤ KHÁCH NỮ - KHÁCH HÀNG CHƯA ĐỦ 18 TUỔI, NHÂN VIÊN mas sa CỐ TÌNH PHỤC VỤ THÌ TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT VIETNAM.*** trunghocthuysan.edu.vn THÔNG BÁO: QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KHÔNG ĐẶT CỌC NHIỀU TIỀN.*** trunghocthuysan.edu.vn THÔNG BÁO: CHÚNG TÔI KHÔNG PHỤC VỤ KHÁCH NỮ - KHÁCH HÀNG CHƯA ĐỦ 18 TUỔI, NHÂN VIÊN massage CỐ TÌNH PHỤC VỤ THÌ TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT VIETNAM.

Xem thêm: Trường đại học viên cảnh sát nhân dân công bố đề án tuyển sinh năm 2023