GD&TĐ - truyền thống lâu đời khui tin gặp gỡ và hẹn hò vào ngày đầu năm mới mới này đã được bảo trì từ hồi Dispatch new thành lập cho đến nay.

Bạn đang xem: Dispatch khui tin hẹn hò 2021

Dispatch (Dispatch Korea) là một trong trang báo điện tử vui chơi của Hàn Quốc triệu tập vào việc "khui" những tin đồn thổi về cuộc sống riêng tư của những nghệ sĩ nước hàn với bằng chứng là hồ hết loạt hình ảnh có độ đúng đắn cao.

Thường vào đúng ngày 1 tháng 1 sản phẩm năm, Dispatch vẫn "chào đón năm mới" bằng phương pháp công khai chuyện tình yêu của một đôi bạn nghệ sĩ đang yêu thương nhau trong giới showbiz Hàn. Được biết, truyền thống khui tin gặp gỡ và hẹn hò này đã được duy trì từ hồi Dispatch mới thành lập cho đến nay.

Dưới đây đang là 9 quan hệ mà Dispatch đã tiết lộ trong số những năm qua.

Yoo Hae Jin cùng Kim Hye Soo: Yoo Hae Jin với Kim Hye Soo đã tạo sự lịch sử lúc trở thành đôi bạn trẻ đón năm mới trước tiên trong thập kỷ của Dispatch. Thật ko may, sự lãng mạn của họ chỉ mãi sau trong thời gian ngắn. Yoo Hae Jin và Kim Hye Soo chia tay một năm sau đó, vào năm 2011.

Bi Rain và Kim Tae Hee: Không có cặp đôi năm new nào được Dispatch bật mý vào năm 2011 cùng 2012, nhưng truyền thống này vẫn liên tiếp vào năm trước đó với đôi bạn trẻ Rain và Kim Tae Hee. Dù các năm sẽ trôi qua, nhưng tình yêu của đôi bạn này vẫn bền theo thời gian chặt!

G-Dragon (BIGBANG) với Lee Joo Yeon (cựu thành viên After School): Năm 2018, Dispatch chuyển ra vật chứng G-Dragon và Lee Joo Yeon (Jooyeon) đã cùng cả nhà trải qua 3 ngày ở hòn đảo Jeju. Tuy nhiên, một mon sau, cựu thành viên BIGBANG là Seungri tuyên ba rằng không ai trong số những thành viên của group ngoài Taeyang hiện giờ đang hẹn hò. Cả công ty cai quản của G-Dragon cùng Joo Yeon đều khước từ thông tin của Dispatch.

Jennie (BLACKPINK) cùng Kai (EXO): Dispatch đã khiến dân mạng dậy sóng khi công bố hai bạn quyền lực này! Thật rủi ro cho các fan hâm mộ hâm mộ, mối quan hệ của cặp đôi bạn trẻ này đã kết thúc khá sớm.

Hyomin (T-ARA) cùng Hwang Ui Jo: Dispatch phát hiện tại Hyomin và cầu thủ soccer Hwang Ui Jo tán tỉnh và hẹn hò ở Thụy Sĩ vào thời điểm cuối năm 2021. Thật không may, hiện họ đã phân tách tay.

IU với Lee Jong Suk xác nhận hẹn hò

Song Joong Ki công khai minh bạch hẹn hò, công việc của tuy vậy Hye Kyo bị ảnh hưởng?

Cầu thủ khét tiếng Son Heung Min tán tỉnh và hẹn hò với 'tình tin đồn' của Lee Min Ho?

đôi bạn trẻ nổi tiếng tín đồ nổi tiếng gặp gỡ và hẹn hò hẹn hò Dispatch Bi rain Kim Tae Hee Jennie Blackpink Hyun Bin Son Ye Jin
TPO - hãng sản xuất tin Dispatch hàn quốc được nghe biết với truyền thống lâu đời tiết lộ tin gặp gỡ và hẹn hò của cặp sao vào đầu xuân năm mới mới. Đến nay, những đôi tình nhân nổi tiếng xứ kim chi bị rơi vào cảnh công khai chuyện tình cảm bất đắc dĩ. Đa phần không đính bó vĩnh viễn nhưng cũng đều có trường phù hợp nên vk thành chồng.

Lee Jong Suk và IU là đôi bạn trẻ năm mới 2023 của Dispatch. Ảnh: Koreaboo.

Ngày 31/12, Dispatch dội vào showbiz hàn quốc một “quả bom lớn” khi ra mắt hai ngôi sao 5 cánh đình đám độc nhất vô nhị nhì K-biz là IU với Lee Jung Suk kín hẹn hò khoảng tầm 4 tháng. Tin tức và hình ảnh do thương hiệu tin chỉ dẫn thuyết phục tới cả cả công ty làm chủ của Lee Jong Suk và IU là High Zium Studio và EDAM Entertainment chỉ hoàn toàn có thể lên tiếng xác nhận.

Từ nhiều năm nay, Dispatch nổi tiếng với truyền thống lâu đời khui tin gặp gỡ và hẹn hò của sao vào đầu xuân năm mới mới. Lee Jong Suk cùng IU là đại diện của năm 2023. Trước đó, những đôi tình nhân nổi tiếng khác đề xuất bất đắc dĩ công khai minh bạch chuyện tình cảm. Đa phần những quan hệ đó hồ hết không kéo dài, tuy nhiên cũng có những đôi gắn thêm bó đến tận bây giờ, thậm chí là kết hôn và bao gồm con.

Yoo Hae Jin với Kim Hye Soo là đôi bạn trẻ đón năm mới đầu tiên trong thập kỷ (năm 2010) của Dispatch. Khác với IU cùng Lee Jong Suk được ủng hộ, cặp đôi gạo gốc này vấp bắt buộc phản ứng trái chiều từ xã hội mạng. Nguyên nhân chủ yếu vị chênh lệch mẫu thiết kế và khét tiếng của họ. “Chị đại” Kim Hye Soo được reviews cao hơn chúng ta trai nhiều. Cuối cùng, họ chia tay một năm sau đó. Ảnh: Koreaboo.

Không có cặp đôi bạn trẻ được Dispatch bật mý vào năm 2011 và 2012, nhưng mà mức độ công phá của đôi bạn năm mới 2013 đầy đủ khiến khán giả phấn khích. Đó là Bi Rain với Kim Tae Hee. Nhiều năm qua đi, họ vẫn là đôi bạn vàng của K-biz. Hai ngôi sao kết hôn năm 2017 và có với nhau 2 bé bỏng gái xứng đáng yêu. Ảnh: Osen.

Junsu (JYJ) cùng Hani (EXID) bị lộ chuyện hẹn hò ngay ngày đầu năm mới mới 2016. Đáng tiếc, bộ đôi idol “đường ai nấy đi” trong tháng 9 bởi vì lịch trình bận rộn. Ảnh: Koreaboo.

Đầu năm 2018, Dispatch cho biết G-Dragon tán tỉnh và hẹn hò Lee Joo Yeon (cựu thành viên After School), còn đưa ra bằng chứng họ với mọi người trong nhà trải qua kỳ du lịch 3 ngày ở hòn đảo Jeju. Mặc dù nhiên, một mon sau, cựu member BIG BANG Seungri tuyên bố không ai trong nhóm bên cạnh Taeyang đã hẹn hò. Cả công ty thống trị của G-Dragon với Joo Yeon đều phủ nhận thông tin của Dispatch. Ảnh: Koreaboo.

Đầu năm 2019, tin Jennie (Black
Pink) với Kai (EXO) tán tỉnh và hẹn hò thực sự khiến dân mạng “dậy sóng”. Độ xứng song của họ chưa phải bàn cãi, không chỉ là sở hữu ngoại hình hàng đầu K-pop cơ mà còn đến từ những team nhạc khét tiếng nhất. Mặc dù nhiên, quan hệ này ko kéo dài. Ảnh: Koreaboo.

Người ngưỡng mộ khắp châu Á ăn uống mừng lúc Dispatch tung hình ảnh xác nhận hai bạn Hạ cánh nơi anh là người yêu ngoài đời thực. Cộng đồng mạng càng phấn khích hơn khi Hyun Bin cùng Son Ye Jin kết hôn, đón nhận con đầu lòng trong những năm 2022. Ảnh: IG.

Xem thêm: Điện thoại samsung galaxy e5 giá bao nhiêu, samsung galaxy e5

Dispatch phát hiện tại Hyomin (T-ARA) và cầu thủ bóng đá Hwang Ui Jo tán tỉnh và hẹn hò ở Thuỵ Sĩ vào cuối năm 2021. Mặc dù nhiên, chuyện tình giữa họ kết thúc trong năm 2022. Ảnh: Dispatch.