Net.

Bạn đang xem: Đề thi đại học môn sinh năm 2016

- Đề trunghocthuysan.edu.vn môn Sinh học tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016. Đã có đề trunghocthuysan.edu.vn môn sinh học THPT quốc gia 2016 của Bộ GD-ĐT năm 2016 nhanh nhất trên báo Viet
Net.

Đáp án đề trunghocthuysan.edu.vn môn Sinh học THPT quốc gia năm 2016

Đáp án đề trunghocthuysan.edu.vn môn Sinh học THPT quốc gia năm 2016 tất cả mã đề. Cập nhật đáp án gợi ý môn sinh học cho phụ huynh và sĩ tử trong khi chờ đáp án chính thức của Bộ GD-ĐT.

Đề trunghocthuysan.edu.vn môn sinh học THPT quốc gia 2016 (Nguồn Zing.vn)

Chiều nay 4/7 các sĩ tử sẽ bước vào môn trunghocthuysan.edu.vn cuối cùng trong kỳ trunghocthuysan.edu.vn THPT quốc gia 2016, môn trunghocthuysan.edu.vn cuối là sinh học. Môn sinh học sẽ trunghocthuysan.edu.vn theo hình thức trắc nghiệm với thời gian làm bài 90 phút. Thí sinh bắt đầu làm bài từ lúc 14h30 phút và kết thúc bài trunghocthuysan.edu.vn lúc 16h00.

Thí sinh bước vào môn trunghocthuysan.edu.vn cuối cùng là sinh học (Ảnh: Lê Văn)

Theo thống kê của Bộ GD-ĐT tổng số thí sinh dự trunghocthuysan.edu.vn THPT quốc gia năm nay gần 887.400 (giảm hơn 118.200 so với năm 2015). Số trunghocthuysan.edu.vn chỉ để xét tốt nghiệp THPT là hơn 286.100, số trunghocthuysan.edu.vn để xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng gần 519.500. Số trunghocthuysan.edu.vn chỉ để xét tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng (thí sinh tự do) là 81.770.

Năm nay có tất cả 70 cụm trunghocthuysan.edu.vn được đặt tại các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước, trong đó có 5 cụm trunghocthuysan.edu.vn đặt tại TP.Hà Nội, 4 cụm trunghocthuysan.edu.vn tại TP.HCM. So với năm ngoái, năm nay thí sinh đi lại dễ dàng hơn vì mỗi tỉnh đều có cụm trunghocthuysan.edu.vn do trường đại học chủ trì dành cho thí sinh xét tốt nghiệp và xét tuyển đại học, cao đẳng (năm ngoái là 2 tỉnh một cụm).

Trong các buổi trunghocthuysan.edu.vn thí sinh sẽ được giám thị nhắc lại quy chế. Các em chỉ được mang vào phòng trunghocthuysan.edu.vn bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ. Atlat Địa lý Việt Nam đối với môn trunghocthuysan.edu.vn Địa lý, các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin.

Phụ huynh và người nhà đưa thí sinh đi trunghocthuysan.edu.vn chú ý nhắc nhở và theo dõi các em tránh mắc phải các lỗi do sơ xuất không cố ý dẫn đến vi phạm không đáng có.

Để kịp công bố điểm theo quy định, ngay sau ngày trunghocthuysan.edu.vn đầu tiên (1/7), nhiều trường đại học đã thực hiện rọc phách, chấm trunghocthuysan.edu.vn. Có trường dự kiến đến 15/7 sẽ hoàn tất việc này.

Đáp án chính xác 100% của Bộ GD&ĐT trunghocthuysan.edu.vn THPT Quốc gia môn Sinh của tất cả các mã đề 147, 428, 592, 625, 713, 936 đã chính thức được công bố.

Tải file đề trunghocthuysan.edu.vn tại đây

Đáp án đề trunghocthuysan.edu.vn THPT Quốc gia môn Sinh 2016 của Bộ GD&ĐT tất cả các mã đề: 147, 428, 592, 625, 713, 936

Một số nhận xét về đê trunghocthuysan.edu.vn môn Sinh năm 2016 của thầy cô giáo:

Đề trunghocthuysan.edu.vn đáp ứng được yêu cầu của một kỳ trunghocthuysan.edu.vn chung cả tốt nghiệp và xét tuyển đại học.

20 câu đầu ở mức độ dễ, tập trung vào khối kiến thức cơ bản trong SGK.

Từ câu 21 đến câu 30 hướng đến mức độ vận dụng thấp, HS trung bình và khá đều có thể làm được.

Từ câu 31 đề có tính phân hóa mạnh, đòi hỏi HS trình độ từ khá trở lên mới có thể làm được.

Nhìn chung đề khá dài, mức độ phân hóa mạnh hơn so với năm 2015. Trong đề xuất hiện khá nhiều câu trắc nghiệm đếm ý.

Xem thêm: Đầm Sát Nách Chữ A Đẹp, Giá Xuất Xưởng, Dẫn Đầu, Đầm Sát Nách Chữ A Đẹp Giá Tốt T05/2023

Đề trunghocthuysan.edu.vn xuất hiện một số dạng bài tập mới hơn so với các năm như bài toán phả hệ có hoán vị gen, toán di truyền quần thể liên quan đến 2 cặp gen.

Đề trunghocthuysan.edu.vn cũng chú ý đến đánh giá kỹ năng thực hành và đánh giá các kỹ năng tư duy thông qua các câu hỏi trắc nghiệm.

Theo Thethaohangngay

Đề trunghocthuysan.edu.vn thử tốt nghiệp THPT 2023 - Tất cả các môn

trunghocthuysan.edu.vn đại học và trunghocthuysan.edu.vn thpt quốc gia 2016

Đề trunghocthuysan.edu.vn thử tốt nghiệp THPT môn Sinh 2023