1. Pin mặt trời hạng A

Cell pin loại A( A Grade) chỉ đơn giản là không có bất kỳ khiếm khuyết có thể nhìn thấy và thông số điện nằm trong thông số kỹ thuật.

Bạn đang xem: Cell pin năng lượng mặt trời

Các thông số kỹ thuật của các cell pin mặt trời có thể được đo bằngthiết bị kiểm tra cell

Cell A hoàn hảo vẫn có thể cóđộ uốn cong

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Doanh nghiệp phân phối thiết bị điện mặt trời chuyên nghiệp, hỗ trợ Đại lý thi công, thiết kế các hệ thống Điện Mặt Trời hòa lưới, hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống hybrid ON/OFF grid cho hộ gia đình và doanh nghiệp.


ĐỐI TÁC & ĐẠI LÝ


Với nền tảng phân phối và phát triển lâu năm và kinh nghiệm triển khai hàng loạt các dự án lớn trên toàn quốc . Giga
Watt là đối tác tin cậy hàng đầu về cung cấp thiết bị Điện năng lượng mặt trời.


LIÊN HỆ


HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG


LIÊN HỆ BÁO GIÁ NHANH


Watt
Tấm pin năng lượng mặt trời mang đến nguồn năng lượng xanh thân thiện với môi trường, giải pháp giảm tiền điện hiệu quả nhất hiện nay. Về mặt công nghệ tấm có các giai đoạn phát triển như sau:

Chương trình khuyến mãi: Giảm giá tấm pin mặt trời CABERA 100W chỉ từ 990.000 VND

Về công suất tấm pin

Ban đầu các tấm pin chỉ có công suất vài Wp đến vài chục w hiện tại các tấm pin đã phát triển lên tới 400 – 405 Wp với kích thước tiêu chuẩn là gần 1Mx2M, trên thị trường có các tấm pin công suất từ 435 – 480Wp là do các hãng sản xuất tăng kích thước tấm pin to hơn chứ không phải là cùng kích thước tiêu chuẩn 1x2m mà công suất đạt được 435-480Wp. Nên chúng ta vẫn chỉ nên chọn tấm pin 400-405 Wp là ổn nhất.

*

Về mặt công nghệ phổ biến.

Ban đầu các tấm pin sử dụng công nghệ poly và 5 đường hàn (5BB), đây là công nghệ cũ lỗi thời, quá trình phát triển các tấm pin sử dụng công nghệ Mono PER 9 đường hàn (9BB) giúp tấm pin có tuổi thọ cao hơn, hiệu suất tốt hơn tạo ra các tấm pin có công suất là: 400 – 400 Wp tương đương với hiệu suất là 20 -21%. Công nghệ half cell là 1 trong những sự đổi mới về sản xuất tấm pin.

*

Thời hạn sử dụng lâu dài.

Các tấm pin năng lượng mặt trời chính hang, có chính sách bảo hành dài hạn lên đến 25 năm về hiệu suất làm việc trên 80% và bảo hành vật lý 10 năm. Đó chính là lời cam kết về khả năng sinh lợi nhuận, chất lượng và độ bền của sản phẩm uy tín.

Hiện tại các sản phẩm uy tín như: Sharp, LG, Cabera solar là những sản phẩm hàng đầu GP solar lựa chọn cung cấp cho khách hàng, tiếp đến là JA solar nằm top 1 của trung quốc. Chúng tôi chú trọng về chất lượng và công nghệ mới trong sản phẩm, không kinh doanh những sản phẩm lỗi thời.

Bạn nên đọc:”Thế nào là tấm pin mặt trời giả? cách phân biệt thế nào?

*

Mọi người có thể tham khảo thêm danh sách sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời có uy tín trên toàn cầu nằm trong top 10 công ty sản xuất cell pin lớn nhất thế giới để lựa chọn ở phía dưới.

Nếu khách hàng là người có nhu cầu lắp điện mặt trời hãy tham khảo bài viết: Hệ thống điện năng lượng mặt trời kèm chi phí lắp đặt


*

Pin mặt trời


Tấm pin năng lượng mặt trời là một phát minh có tính bước ngoặt trong ngành sản xuất và tái tạo năng lượng. Ngoài những nguyên liệu sản xuất năng lượng truyền thống như nhiệt điện hay thủy điện. Nay chúng ta đã tìm ra được nguyên liệu sản xuất nguồn năng lượng mới “Điện mặt trời”.

Tấm pin năng lượng mặt trời là gì ?

Tấm Pin năng lượng mặt trời là vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng được lắp trong hệ thống điện mặt trời. Cũng như thủy điện thì tạo ra điện từ nước, nhiệt điện tạo ra điện từ than… còn pin năng lượng mặt trời thì tạo ra nguồn điện từ ánh sáng của mặt trời.

*

Tấm pin năng lượng mặt trời là vật liệu giúp chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng Cấu tạo của pin năng lượng mặt trời được làm bằng các tế bào quang điện (cells) đơn tinh thể (monocrystalline) và đa tinh thể (polycrystalline). Chúng có hiệu suất cao và có tuổi thọ trung bình lên đến 30 năm.

Panel năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái các tòa nhà hay các công trình. Nơi hấp thu được nhiều ánh sáng mặt trời nhất. Hệ thống sẽ chuyển đổi quang năng từ ánh sáng mặt trời hấp thụ được thành điện năng. Nguồn điện này được sử dụng như điện lưới thông thường.

Ngoài ra Panel tấm pin cũng được làm bé lại và ứng dụng trong các loại đèn năng lượng mặt trời mà trunghocthuysan.edu.vn đang bán.

Khách hàng có thể lo lắng khi mùa đông đến không có mặt trời xuất hiện. Vậy pin năng lượng mặt trời có hoạt động hiệu quả hay không?. trunghocthuysan.edu.vn xin đảm bảo hệ thống Pin năng lượng mặt trời sẽ làm việc tốt cả khi thời tiết lạnh. Trong thực tế, Pin mặt trời tạo ra điện từ ánh sáng, không nhiệt. Nó sẽ sản xuất điện tốt hơn trong khu vực lạnh so với trong khu vực nóng với cùng một lượng ánh sáng mặt trời.

Những lợi ích của pin năng lượng mặt trời

Tạo ra nguồn năng lượng xanh

Ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng tự nhiên quen thuộc với tất cả mọi người. Nhờ có tấm pin năng lượng mặt trời mà nguồn năng lượng tự nhiên đó được chuyển hóa thành điện năng để phục vụ cho đời sống của con người. Làm giảm gắng nặng cho lưới điện của quốc gia luôn trong tình trạng quá tải. khắc phục tình trạng thiếu điện cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của người dân.

Giá tấm pin năng lượng mặt trời rẻ, mang hiệu quả sử dụng cao

các tấm pin năng lượng mặt trời giá khá rẻ. Vì vậy chi phí để lắp đặt hệ thống cho các hộ gia đình, công ty, nhà xưởng… rất hợp lý. Với vốn đầu tư không cao nhưng hiệu quả sử dụng mang lại rất lớn. Giảm thiểu rất nhiều chi phí từ hệ thống lắp đặt, không phải bảo trì bảo dưỡng, độ bền lên đến hơn 25 năm. Pin năng lượng mặt trời giúp khách hàng tiết kiệm phí tri trả tiền điện hàng tháng rất nhiều so với dùng hệ thống điện lưới.

Thân thiện với môi trường

Một điểm cộng cho tấm pin năng lượng mặt trời chính là tạo ra một nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Nó góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu chất thải gây ô nhiễm gây hiệu ứng nhà kính.

*

Tấm pin năng lượng mặt trời mang đến nguồn năng lượng xanh thân thiện với môi trường

Thời hạn sử dụng lâu dài

GP Solar có chính sách bảo hành dài hạn lên đến 25 năm với tấm pin năng lượng mặt trời. Đó chính là lời cam kết về chất lượng và độ bền của sản phẩm mà công ty GP solar cung cấp đến quý khách hàng. Ngoài ra trunghocthuysan.edu.vn luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, trunghocthuysan.edu.vn còn cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh pin năng lượng mặt trời hàng tháng hỗ trợ làm sạch bề mặt pin, giúp pin nhận được tối đa nhiệu do năng lượng mặt trời cung cấp.

Cách lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời tốt

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty sản xuất và buôn bán tấm pin năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sản xuất tấm pin đủ chất lượng. Vậy làm sao chúng ta có thể lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng và tốt nhất. Chúng tôi mách bạn 2 tiêu chí để đánh giá chất lượng của một tấm pin năng lượng mặt trời.

Dựa trên chất lượng của tế bào quang điện (solar cells)

Một tấm pin năng lượng mặt trời 6V có cấu tạo là 18 tế bào quang điện. Tấm 12V là 36 tế bào. 18V là 52 tế bào và 24V là 72 tế bào. Yêu cầu tất cả các tế bào phải hoạt động thì chất lượng pin mới được đảm bảo. Chỉ cần một tế bào chết là coi như hỏng cả tấm pin.

Dựa trên chất lượng của phụ kiện đi kèm

Khi mua tấm pin năng lượng mặt trời sẽ bao gồm rất nhiều phụ kiện đi kèm. Bạn hãy xem xét kỹ lưỡng các phụ kiện để chắc chắn phụ kiện đi kèm tấm pin đạt tiêu chuẩn. Yêu cầu chất lượng phụ kiện: Khung nhôm dày và chắc chắn, mặt kính dày và cứng. Bạn cũng cần kiểm tra lớp màng phía sau tấm pin bằng cách sờ vào nó. Lớp màng đạt chất lượng khi không quá mỏng và nhăn nheo.

Giá bán tấm pin năng lượng mặt trời bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pin năng lượng mặt trời với nhiều công suất khác nhau như.Tùy thuộc vào từng loại khách nhau mà chúng tôi tiến hành báo giá pin năng lượng mặt trời. Tuy nhiên nhìn chung mặt bằng giá bán tấm pin năng lượng mặt trời khả rẻ. Chỉ từ khoảng 1 triệu đến 5 triệu đồng chúng ta đã có được tấm pin mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đối với những khách hàng mua sản phẩm, thiết bị với số lượng lớn hoặc khách hàng thân thiết. Chúng tôi sẽ luôn có chương trình ưu đãi với các gói giá đặc biệt. Để nhận được báo giá cụ thể của từng tấm năng lượng mặt trời khác nhau. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá cụ thể nhất nhé.

Top sản phẩm pin mặt trời của trunghocthuysan.edu.vn bán chạy:

12345678910
Pin JA solar
Pin năng lượng mặt trời Canadian
Pin Jinko Solar
Pin mặt trời Cabera
Pin mặt trời AE solar
Pin mặt trời Panasonic
Pin LG
Pin Sharp
Pin năng lượng mặt trời Trina Solar
Dịch vụ vệ sinh pin

 

 

 

Bạn có thể bấm vào từng các loại pin của trunghocthuysan.edu.vn đang bán để xem chi tiết.

*

Giá bán của các tấm pin năng lượng mặt trời khá rẻ

Mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu ?

Một số câu hỏi về pin mặt trời khách hàng gửi cho GP solar:

✅Khách hàng hỏi: tấm pin năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

GP solar trả lời: Tùy thuộc vào loại pin mặt trời để đưa ra mức giá về sản phẩm tùy nhiên GP solar lưu ý với khách hàng, không nên lựa chọn các sản phẩm pin mặt trời được chào bán với giá rất rẻ của các đơn vị ko có tên tuổi. Khách hàng nên lựa chọn các đơn vị có pin của các hãng lớn như Pin JA solar, Pin Jinko Solar, Pin Sharp, Pin Cabera, pin HANWHA CELL POLY

✅Khách hàng hỏi: Pin Mặt Trời nên chọn Mono hay Poly?

✅GP solar trả lời: Pin năng lượng mặt trời mono có hiệu suất cao hơn pin poly. Giữa hai loại pin có cùng một diện tích thì lượng điện năng mà pin môn chuyển hóa thành cao hơn so với pin poly. Chi tiết cách lựa chọn khách hàng tham khảo bài viết: https://trunghocthuysan.edu.vn/pin-nang-luong-mat-troi-mono-va-poly-loai-nao-tot-hon.html

✅Khách hàng hỏi: Tuổi thọ pin thường được bao lâu?

✅GP solar trả lời: Tùy loại Pin năng lượng mặt trời thì có tuổi thọ từ 20 năm lên đến 35 năm.

✅Khách hàng hỏi: Tội muốn lắp pin mặt trời thì lựa chọn công suất thế nào?

✅GP solar trả lời: Về câu hỏi này GP solar không thể trả lời kỹ cho khách hàng, Tuy nhiên tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng khách hàng GP solar sẽ gợi ý và tư vấn pin công suất hợp lý nhất.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Tiếp Viên Hàng Không Bamboo Airways

✅Khách hàng hỏi: Tôi muốn làm đại lý khu vực miền bắc thì đăng ký ra sao?

✅GP solar trả lời: GP solar cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Để trở thành đại lý của GP solar khách hàng cần có vốn ít nhất 100 triệu và sẽ được GP solar tư vấn bán hàng.