Hiện nay, những đơn vị vận chuyển có không ít dịch vụ giữ hộ hàng với các loại hình đa dạng và phong phú cung cấp cho người sử dụng. Dù các bạn lựa chọn đơn vị chức năng vận chuyển nào, các bạn cũng nên tò mò kỹ những quy định cũng giống như cách tính tổn phí gửi hàng của từng solo vị. Trong nội dung bài viết này hãy cùng khám phá cách tính giá tiền gửi mặt hàng qua bưu điện EMS trên khối hệ thống của Ship
Chung nhé.

Bạn đang xem: Phí gửi hàng qua bưu điện

Chi phí gửi mặt hàng qua bưu điện là bao nhiêu?

Ship
Chung sử dụng phần mềm tự động để tính giá ship hàng cho toàn bộ các thương hiệu vận chuyển. Do vậy nếu bạn muốn tính chi phí gửi sản phẩm qua bưu điện là bao nhiêu thì bạn chỉ cần thực hiện một trong các 2 giải pháp sau:

Cách 1: Sử dụng tài năng “Tính chi phí vận chuyển”” “Phí COD” ngay trên trang chủ của Ship
Chung. Bạn chỉ cần nhập bốn thông tin: add gửi hàng, địa chỉ nhận hàng, trọng lượng đơn hàng và số tiền thu hộ (nếu có). Sau 6s, phí ship hàng của những hãng vận chuyển bao hàm bưu năng lượng điện EMS sẽ được liệt kê kèm thời hạn giao hàng

Cách 2: Tạo giao dịch trên hệ thống (chính xác nhất). Bạn áp dụng tài khoản của mình (nếu chưa có bạn đk tài khoản miễn phí tại đây) để tạo 1 deals trên hệ thống. Bây giờ Ship
Chung sẽ đưa ra mức tầm giá vận chuyển ở đầu cuối mà chúng ta phải trả cho deals của mình.

Ngoài ra, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tự tính được túi tiền khi gởi hàng qua bưu năng lượng điện (EMS).

Cách 3: So sánh trên báo giá vận chuyển của Ship
Chung. Với cách này bạn sẽ cần download Bảng tổn phí vận gửi của Ship
Chung về để đối chiếu đơn hàng của chính mình với bảng giá.

Ví dụ: Bạn có deals quần jean đề xuất gửi từ thủ đô đi Huế. Quần jean rất có thể đóng gói bằng cách bọc túi nilong và quấn băng dính. Đơn hàng bao gồm trọng lượng: 400gr. Sử dụng thương mại & dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu năng lượng điện (EMS) trên khối hệ thống của Ship
Chung. đối chiếu với bảng mức giá ta có:

Gửi sản phẩm tại tp hà nội (miền Bắc), thừa nhận hàng trên Huế (miền Trung) => Liên miền
Trọng lượng 400gr => từ bỏ 0.25kg mang lại 0.5kg
Đối chiếu trong mục 2.1 bảng báo giá dịch vụ đưa phát nhanh các tỉnh Ship
Chung EMS ta đã thấy cước phí tổn là 35.000 đồng
Nấc khối lượng (Kg)Giá cước trọn gói tỉnh khác (VNĐ)
Cùng miềnLiên miềnCách miền
Từ 0 đến 0,2525,00029,00032,000
Từ 0,25 cho 0,530,00035,00040,000
Trên 0,5 mang đến 142,00054,00055,000
Trên 1 cho 1,554,00068,00071,000

Lưu ý đến các dịch vụ bổ sung và phần phụ phí 

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những dịch vụ thêm vào đó mà Ship
Chung cung cung cấp như: dịch vụ ship hàng thu tiền, dịch vụ bảo hiểm… những dịch vụ cộng thêm này có thể được tính phí riêng.Một vài giao dịch của chúng ta có thể sẽ bị tính góp thêm phần phụ tầm giá theo như dụng cụ của Ship
Chung như: phụ giá tiền vùng xa, phụ tầm giá lấy hàng, chi phí vượt cân.Phí các bạn phải trả là mức mức giá cộng tổng của toàn bộ các giá thành trên.

Khi có giao dịch cần đi lại bạn chỉ cần truy cập trang web Ship
Chung, nhập thông tin người gửi và người nhận là vẫn biết ngay chi phí vận đưa là bao nhiêu. Vô cùng đơn giản và dễ dàng và thuận lợi phải ko nào. Hi vọng những tin tức trong nội dung bài viết này sẽ giúp ích cho mình trong việc vận ship hàng hóa của bản thân trong thời hạn tới

Cách tính giá tiền ship bưu điện, giá thành ship COD?

Cách tính chi phí ship bưu điện

Cước ship COD = Cước dịch vụ chuyển phát EMS + Cước thu hộ/chi hộ

Trong đó:

Cước dịch vụ chuyển phát phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa, địa chỉ gửi và địa chỉ cửa hàng nhận hàng.

Cước COD = 1% tiền thu hộ (tối thiểu 15.000đ/lô hàng). Núm thể, nếu như bạn gửi những gói hàng mang lại các địa chỉ nhận không giống nhau thì cách tính phí ship COD bưu điện sẽ tiến hành tính theo mức chi phí thu hộ của từng gói hàng như sau:

*

Bên cạnh đó, bạn có thể mất thêm ngân sách chi tiêu nếu sử dụng những dịch vụ thêm vào đó khi ship COD như:

Phí chuyển khoản (10.000đ/lần + phí chuyển khoản của từng ngân hàng).Phí phục vụ.Phí hủy dịch vụ.…

Cách tính mức giá ship COD Viettel Post

Phí ship COD = phí chuyển phạt + Phí dịch vụ thương mại thu hộ

Trong đó:

Phí thương mại dịch vụ chuyển phân phát tính dựa trên khối lượng hàng hóa và được xem bằng phương pháp quy thay đổi theo số đo size gói hàng:

Trọng lượng quy thay đổi = dài * rộng lớn * Cao (cm)/6.000 (kg)

Ví dụ: chúng ta đặt 1 bộ lao lý 21 món Nikawa NK-BS021 với kích cỡ đóng gói là 26*34*8 (cm) thì theo bí quyết trên trọng lượng của gói hàng sẽ là: 26*34*8/6.000 = 1,18kg.

Phí dịch vụ thu hộ = 0,8% chi phí thu hộ (tối thiểu 15.000đ) – đối với các bưu gửi tại trung tâm những tỉnh, thành phố. Hoặc mức giá thu hộ = 1,3% chi phí thu hộ (tối thiểu 20.000đ) – đối với các bưu nhờ cất hộ tại huyện, xã.

Các cước tổn phí ship COD VNPost

Cước dịch vụ chuyển vạc mà quý khách hàng lựa chọn để nhờ cất hộ bưu giữ hộ COD.Cước dịch vụ thương mại phát sản phẩm thu chi phí – COD (chưa bao gồm thuế quý giá gia tăng): tối thiểu là 13.000 đồng.Cước đưa tiền: bằng 1/2 cước thương mại & dịch vụ thư giao dịch chuyển tiền (Đây là cước chuyển khoản tiền mà lại VNPost thu hộ từ người nhận bưu gửi COD nhằm trả cho người gửi).Cước những dịch vụ thêm vào đó khác (nếu có) như đưa hoàn bưu gởi COD, gia hạn phiếu chuyển khoản qua ngân hàng COD, chuyển nhanh phiếu chuyển tiền COD,… được xem theo mức cước dịch vụ tương ứng theo bảng cước của VNPost.Cước so với bưu gửi COD bao gồm nội dung là sản phẩm cồng kềnh, dễ vỡ: được quy đổi cùng tính theo nút cước hàng kềnh càng và hàng dịu của dịch vụ thương mại cơ bản mà người tiêu dùng lựa chọn.Cước vận chuyển, bảo quản hoặc vạc theo yêu ước đặc biệt: được thỏa thuận trên cơ sở yêu ước của khách hàng.

Hy vọng với những share trên vẫn phần nào cung cấp đến quý quý khách hàng những tin tức hữu ích nhất. Nếu khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc nào liên quan đến mức giá ship khi đặt hàng tại Maxbuy hãy contact với cửa hàng chúng tôi qua hotline 1900 9491.

Bạn đang sẵn có một số số lượng sản phẩm cần gửi buộc phải qua bưu điện? Bạn đang không biết bưu điện việt nam có những hình thức gửi hàng hóa nào, bảng giá gửi mặt hàng qua bưu điện hiện giờ là bao nhiêu? nội dung bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ giúp cho bạn giải đáp toàn bộ các vụ việc trên. Cùng theo dõi để biết thêm thông tin cụ thể nhé!

Vài đường nét về đơn vị chức năng vận chuyển Bưu năng lượng điện ( Vietnam Post)

Tên giao dịch: Tổng doanh nghiệp Bưu điện Việt Nam
Tên viết tắt: Bưu điện Việt Nam
Tên thanh toán giao dịch quốc tế: Vietnam Post
Tên viết tắt quốc tế: VNPost

VNpost là mạng lưới vận chuyển lớn nhất vn được thành lập và hoạt động từ năm 2005 tới nay. Đây là một trong những loại dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, thiết bị phẩm, thư từ, tài liệu cho người tiêu dùng ở cả vào và bên cạnh nước, thuộc độ lớn Liên Minh Bưu chính trái đất (UPU) và hiệp hội cộng đồng EMS.

Giá cước đi lại của Vietnam Post so với các đơn vị chuyển vận khác có tính tuyên chiến đối đầu và cung ứng COD với tầm phí 1% buổi tối thiểu là 15.000 VNĐ. Cũng chính vì vậy, trên đây được xem là đơn vị hỗ trợ dịch vụ đưa giá rẻ, uy tín, tin cậy được những người tin cậy lựa chọn.

*

Bảng giá gửi sản phẩm qua bưu năng lượng điện (Vietnam Post) năm 2021

Hiện tại Vietnam Post đã không ngừng mở rộng chi nhánh rộng khắp cả nước, cung ứng vận chuyển hàng hóa ở cả 63 tỉnh thành, với số lượng nhân viên phần đông và đa dạng mẫu mã loại hình dịch vụ thương mại cho quý khách lựa chọn. Tùy từng dịch vụ ship hàng mà chi tiêu vận chuyển của VNpost sẽ có được các bảng báo giá khác nhau. Tiếp sau đây là báo giá các nhóm dịch vụ vận gửi của VNpost chúng ta cũng có thể tham khảo:

Bảng giá chỉ gửi hàng chuyển phát cấp tốc qua bưu điện

Dịch vụ chuyển phát cấp tốc qua bưu điện còn gọi là EMS góp gửi nhanh thư từ, tài liệu, thành quả hay những hàng hóa vào hoặc xung quanh nước cùng với điều kiện thỏa mãn nhu cầu quy định của kết đoàn bưu chính trái đất (UPU). Cước tổn phí của dịch vụ chuyển phát cấp tốc (EMS) được tính dựa trên trọng lượng bưu phẩm (7 mức) với địa phương gửi, thừa nhận hàng, nắm thể. Dưới đây là bảng giá gửi sản phẩm qua bưu điện cập nhật mới nhất:

*

Bảng giá, giá thành ship bưu điện đưa phát thường

Bên cạnh chuyển phát nhanh EMS thì hình thức chuyển phát thường xuyên qua bưu điện cũng được rất không ít người dân sử dụng. So với hiệ tượng gửi hàng đưa phát nhanh thì đưa phát bình thường có mức giá thành thấp hơn, hay được thực hiện cho các mặt hàng cồng kềnh hoặc số lượng lớn để tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí.

Tuy nhiên, thời hạn nhận được hàng cũng biến thành chậm hơn so với gửi phát nhanh. Tiếp sau đây là bảng giá tham khảo phí tổn ship bưu điện chuyển phát thường xuyên để các bạn theo dõi:

*

Đối với những đơn vị kinh doanh, việc xác minh được túi tiền vận chuyển là vấn đề rất quan liêu trọng bởi vì nó có thể giúp bạn thống kê giám sát được bỏ ra phí bán hàng và thông tin với người sử dụng để quý khách có sự chuẩn chỉnh bị.

Các bưu khiếu nại hàng gửi đi sẽ tiến hành gắn số hiệu nhằm bưu điện nhằm tiện theo dõi và định vị trong quy trình chuyển phát. Với báo giá cước vận tải bưu năng lượng điện ở trên các bạn cũng có thể dễ dàng mong tính được mức giá thành vận chuyển thư tín, bưu phẩm cùng hàng hóa của mình là bao nhiêu.

Có thể bạn quan tâm: So sánh giao hàng nhanh và giao hàng tiết kiệm.

Cách tra cứu vớt online bảng báo giá gửi mặt hàng qua bưu điện

Hiện nay, VNPost đã và đang cập nhật bảng giá cước vận tải lên Website bao gồm thức, chúng ta cũng có thể tra cứu vớt online nhanh và dễ ợt hơn. Để tra cứu online bảng giá gửi hàng qua bưu điện, bạn triển khai theo các bước sau:

Bước 1: truy vấn http://www.vnpost.vn/vi-vn/tra-cuu-gia-cuoc

*

Bước 2: Nhập các thông tin quan trọng vào ô trống => Tra cứu.

Bước 3: Đọc kết quả hệ thống gởi tới.

Xem thêm: Kiến Trúc Sư Frank Lloyd Wright Thiết Kế Là Ác Mộng Với Chủ Nhà?!

Trên đây là bảng giá chỉ gửi hàng qua bưu điện mới nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. ước ao rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp đỡ ích cho chúng ta trong thứ nhất gửi sản phẩm qua bưu điện.