Vào ngày 24/6 đại diện thay mặt của hãng hàng ko Bamboo Airways đã thông tin rằng ngày hội tuyển dụng tiếp viên sản phẩm không new trong chuỗi chuyển động tuyển dụng của mặt hàng tại 3 miền đã ra mắt thành công. Địa điểm đầu tiên tổ chức là trên Tp.Hồ Chí Minh vào trong ngày 20/6 vừa qua. Bamboo Airways tuyển chọn dụng tiếp viên trên đồ sộ toàn quốc, chính vì như thế hãng sẽ liên tục thực hiện những ngày hội tuyển dụng khác ở thủ đô và Đà Nẵng trong thời hạn tới.

Bạn đang xem: Tiêu chuẩn tiếp viên hàng không bamboo

Thông tin chuỗi sự kiện tuyển dụng tiếp viên của Bamboo Airways

Để giao hàng cho kế hoạch phục hồi khai thác cũng tương tự mở rộng lớn mạng lưới đường bay, hãng hàng không Bamboo Airways đã tổ chức triển khai ngày hội tuyển dụng sản phẩm không trên đồ sộ lớn. Dự kiến cho tới đầu mon 7/2020, thương hiệu sẽ tiếp tục tổ chức những ngày hội tuyển dụng ở khu vực Hà Nội, Đà Nẵng sau thời điểm ngày hội tuyển chọn dụng ở tp hồ chí minh được tổ chức thành công.

*

Bamboo Airways đã tổ chức triển khai thành công ngày hội tuyển chọn dụng tiếp viên ở tp. Hcm ngày 20/6 vừa qua

Bamboo
Airways.

Tiêu chuẩn tuyển dụng tiếp viên của Bamboo Airways

Vì sao hãy chọn làm tiếp viên của Bamboo Airways?

Hãng mặt hàng không Bamboo Airways cung cấp một môi trường làm việc tuyệt đối hoàn hảo và nhiều tiện ích thiết thực, khiến cho bạn đạt được mong mơ phát triển thành tiếp viên sản phẩm không của mình. Hãng tất cả một môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung, năng đụng và mang đẳng cấp và sang trọng quốc tế. Là thành viên của Bamboo Airways, bạn sẽ nhận được không ít phúc lợi như nghỉ dưỡng tại những quần thể 5 sao của tập đoàn FLC; cài vé vật dụng bay với cái giá ưu đãi cho tất cả những người thân với gia đình.

*

Khi là tiếp viên thương hiệu Bamboo Airways các bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời

Khi là nhân viên cấp dưới của hãng, bạn sẽ được huấn luyện và giảng dạy với những chương trình chăm nghiệp, bài bác bản, đồng thời hỗ trợ túi tiền đào chế tác và đồng phục. Dường như chính là cơ hội thăng tiến, cải cách và phát triển nghề nghiệp, du ngoạn trong và kế bên nước,… lúc làm giỏi và lắp bó lâu bền hơn với hãng, bạn còn có thời cơ thăng tiến và đạt được mức thu nhập cao.

Tiêu chuẩn chỉnh tuyển dụng của Bamboo Airways

Tiếp viên mặt hàng không

Ứng viên lúc có mong ước gia nhập đội ngũ tiếp viên của hãng hàng không Bamboo Airways cần thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu cơ bản là có độ cao từ 1m6 trở lên so với nữ; 1m7 trở lên so với nam. Chiều lâu năm sải tay buổi tối thiểu là 212 cm, bao gồm độ tuổi tự 18 mang lại 30 và xuất sắc nghiệp Trung học càng nhiều trở lên. Điều kiện đương nhiên là tiếng Anh đạt chứng chỉ TOEIC 500 điểm trở lên hoặc tương đương, giả dụ biết thêm ngôn ngữ khác sẽ có được lợi thế.

*

Ứng viên cần đáp ứng các tiêu chuẩn mà Bamboo Airways giới thiệu mới hoàn toàn có thể ứng tuyển địa chỉ tiếp viên sản phẩm không

Tiếp viên trưởng

Yêu cầu tuyển dụng đối với tiếp viên trưởng về cơ bạn dạng cũng y hệt như với tiếp viên thông thường. độ cao sẽ là 1m6 trở lên so với nữ, 1m7 trở lên so với nam và có sải tay về tối thiểu là 212 cm. Chuyên môn học vấn là giỏi nghiệp Trung học rộng rãi trở lên cùng yêu mong là phải tất cả tiếng Anh đạt chứng từ TOEIC buổi tối thiểu 600, TOEFL ibt 65 hoặc IELTS 5.5, ví như biết 2 ngôn ngữ trở lên sẽ hữu ích thế khi rộp vấn.

Ngoài ra, tiếp viên trưởng cần phải có ít tốt nhất 1 – hai năm kinh nghiệm tại đoạn tiếp viên trưởng hoặc tối thiểu 4000 giờ bay liên tục ở vị trí tiếp viên sản phẩm không của các hãng chuyển vận khác.

*

Đối với vị trí tiếp viên trưởng yêu ước phải tất cả kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương

Quy trình tuyển chọn dụng

Quá trình tuyển dụng tiếp viên của Bamboo Airways sẽ diễn ra theo 1 quá trình có 5 bước, bao gồm: trình làng chung về Bamboo Airways; Kiểm tra sức mạnh cơ bản; phỏng vấn ứng viên; hoàn thiện giấy tờ thủ tục và gia nhập đào tạo.

Giới thiệu thông thường về Bamboo Airways: tất cả các người tìm việc sẽ cùng nhau tập hòa hợp tại hội trường với các thay mặt của hãng hàng không sẽ sở hữu được một khoảng thời gian để giới thiệu về hãng, gặp mặt với những ứng viên trước khi bước đầu tuyển dụng.Kiểm tra sức khỏe cơ bản: các ứng viên lần lượt sẽ tiến hành đo độ cao và khối lượng sau lúc vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ.

*

Những ứng viên đáp ứng nhu cầu điều kiện sức khỏe sẽ được phỏng vấn cụ thể

Phỏng vấn ứng viên: những ứng viên đạt tiêu chuẩn tuyển dụng vẫn trải qua 1 trong các buổi phỏng vấn sơ loại, kế tiếp là hội đồng lãnh đạo. Quy trình phỏng vấn sẽ có vấn đáp giờ đồng hồ Anh, kiểm soát phong thái, tài năng giao thiếp, kĩ năng phản ứng trước các tính huống cũng tương tự kiến thức chuyên môn và tổng quan.Hoàn thiện thủ tục: đa số ứng viến trúng tuyển sẽ được khám sức khỏe tổng thể và toàn diện và hoàn thành hồ sơ tuyển dụng.Tham gia đào tạo: các ứng viên sẽ tiến hành tham gia vào mọi khóa giảng dạy nghiệp vụ bài bác bản, bài bản ở vào và kế bên nước với những thông tin về lý thuyết cũng tương tự thực hành. Đối cùng với vị trí cao cấp thì sẽ được gửi tới các hãng huấn luyện quốc tế để nâng cao trình độ, triển khai xong nghiệp vụ chăm môn, có cơ hội để thăng tiến cùng phát triển.

*

Khi trúng tuyển bạn sẽ được huấn luyện và giảng dạy nghiệp vụ bài bản

Cơ hội thăng tiến cùng Bamboo Airways

Khi ứng tuyển cầm lại viên hãng Bamboo Airways, các bạn sẽ có được cơ hội thăng tiến theo từng năm cũng tương tự đóng góp của mình. Vị trí đầu tiên là thông dịch viên -> Tiếp viên mặt hàng không thực tập -> Tiếp viên sản phẩm không -> Tiếp viên hạng lái buôn -> Tiếp viên phó -> Tiếp viên trưởng thực tập -> Tiếp viên trưởng bậc 1, 2, 3, 4.

Hãng sản phẩm không Bamboo Airways được nhận xét là một hãng vận chuyển gồm tốc độ phát triển nhanh số 1 không chỉ tại vn mà còn cả trong khoanh vùng châu Á. Đồng thời, Bamboo Airways cũng chính là hãng hàng không tồn tại tốc độ khôi phục khai thác nội địa nhanh nhất trong toàn ngành mặt hàng không việt nam sau thời gian tạm dứt khai thác do tác động của dịch Covid-19.

Bamboo Airways là hãng sản xuất vận chuyển bao gồm đội ngũ tiếp viên chăm nghiệp

Tính tính đến thời điểm hiện tại tại, hãng vận chuyển này đã khôi phục được 75 – 80% mạng đường bay nội địa và ghi nhận phần trăm lấp đầy các chuyến bay đạt mức trung bình bên trên 80%. Dự kiến tính đến hết tháng 6 và đầu tháng 7/2020, mạng mặt đường bay nội địa của hãng sẽ tiến hành khôi phục lại 100% với khả năng khai thác mức độ vừa phải 150 chuyến bay mỗi ngày.

Bên cạnh đó, thương hiệu cũng dựa kiến bổ sung cập nhật đội tàu bay lên 40 chiếc vào cuối năm 2020 để ship hàng cho nhu cầu khai thác và hưởng tới mục tiêu giành được 30% thị phần của sản phẩm không nội địa. Để giao hàng cho kế hoạch khai thác cũng tương tự mở rộng lớn đường bay thì hãng sản xuất đã, đang cùng sẽ thường xuyên tổ chức các ngày hội tuyển chọn dụng tiếp viên quy mô lớn.

Bamboo Airways đang sẵn có kế hoạch không ngừng mở rộng đường bay và đội bay trong thời điểm 2020

Nếu cầu mơ của bạn là đổi thay tiếp viên hàng không, hãy ứng tuyển vào địa điểm tiếp viên mà lại hãng Bamboo Airways đã tuyển dụng. Chúng ta có thể đặt vé
Bamboo Airways
sẽ được trải nghiệm phần nhiều dịch vụ tuyệt vời mà hãng bay này đem đến cho người sử dụng của mình. Đồng thời có thể học hỏi thêm kinh nghiệm của đội ngũ tiếp viên của hãng, như vậy sẽ giúp đỡ cho quy trình thi tuyển thuận tiện hơn./.

Format thi tuyển chọn tiếp viên mặt hàng không Bamboo Airways.

Thời gian thi tuyển chọn tiếp viên sản phẩm không Bamboo Airways đã sắp kề. trunghocthuysan.edu.vn Vietnam – doanh nghiệp chuyên về đào tạo và huấn luyện và share kinh nghiệm thi tuyển tiếp viên sản phẩm không hy vọng nội dung bài viết “Format thi tuyển chọn tiếp viên hàng không Bamboo Airways” sẽ là một tư liệu bổ ích cho các bạn ứng viên có mong ước trở thành tiếp viên sản phẩm không của hãng hàng không rất trẻ này !!!

I/ Giới thiệu


Bamboo Airlines, brand name là Bamboo Airways, là 1 trong hãng mặt hàng không việt nam thuộc Tập đoàn FLC. Doanh nghiệp có vốn điều lệ 700 tỷ đồng, có trụ sở tại Sân bay Phù Cát, tỉnh Bình Định. Bamboo Airways sẽ bắt đầu có các chuyến bay thời điểm cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019. Bamboo Airways sẽ giao hàng các con đường bay nội địa kết nối với các địa phương có các khu nghỉ mát của FLC cũng như các tuyến cất cánh nội địa.

II/ Format thi tuyển

Vòng 1: Xét ưng chuẩn hồ sơ

Các người tìm việc xếp hàng trên tầng 1 để đưa số báo danh, sau đó chúng ta đến bàn điền hồ sơ và khi tất cả đã hoàn toàn thì các bạn chuẩn bị đến vòng thi tiếp theo.


Vòng 2: kiểm soát ngoại hình

Format thi new của Bamboo Airways bao gồm phần khác biệt so với những hãng hàng không khác. Sau khi hoàn tất làm hồ sơ thì các ứng viên sẽ tiến hành hướng dẫn lên lầu để mang lại với vòng kiểm tra mẫu mã bao gồm:

Chiều cao – không bị trừ hoặc chỉ bị trừ ít thôi.Cân nặng
Khám mắt – đi khám mắt gồm có 2 dạng: khám bằng bảng chữ như thông thường mình xuất xắc khám ngoài tiệm đôi mắt kính / đi khám mắt theo phong cách khuyết chữ O trong hàng không xuất xắc sử dụng. Mắt tất cả cận nhưng trong tiêu chuẩn hàng không (từ 2 độ trở xuống) chất nhận được vẫn rất có thể vượt qua được, nên chúng ta đừng quá lo lắng.

*Tiêu chuẩn: Cao, đẹp, nước ngoài hình tương xứng với hãng sản xuất là ok

Yêu mong về bộ đồ khi tham gia vấn đáp (bắt buộc):

Trang phục đối với nữ:

Váy nhiều năm tới đầu gốiÁo sơ mày ngắn tay
Mang tất/vớ màu domain authority (nếu có), không có tất/vớ màu sắc khác
Trang điểm đậm nét

Trang phục so với nam:

Quần tây sẫm màuÁo sơ mi ngắn tay​

TIPS: Hãy make-up, làm cho tóc thật chỉnh chu, xống áo thật gọn gàn. Và đặc trưng là thần thái bắt buộc thật vui tươi và tràn trề năng lượng.

Sau khi đo dứt sẽ gồm 2 staff tóm lại , nếu ngoại hình của doanh nghiệp chưa tương xứng , họ sẽ chuyển thí sinh quý phái bàn phía nghiệp nhằm họ tất cả thể chọn một lĩnh vực không giống trong ngành sản phẩm không.

Vòng 3: Final interview

*Vòng thi này có phần như thể format thi phỏng vấn mời của VNA.

Các các bạn sẽ chia thành nhóm 5 thí sinh. Đầu tiên thì các bạn đều phải đi Catwalk rồi thường xuyên các bạn sẽ trả lời các câu hỏi phỏng vấn của hội đồng giám khảo – bởi cả giờ Việt lẫn giờ Anh , nhưng tất nhiên tiếng Anh vẫn là chủ yếu.

Các thắc mắc thường gặp:

Giới thiệu bạn dạng thân.Lý do biến tiếp viên.Tại sao em lại lựa chọn hãng hàng không Bamboo Airways?….

Các thắc mắc tình huống:

Nếu em đổ coffe vào áo của người sử dụng thì em đã làm như vậy nào?
Một trường hợp nhưng mà khách hàng tức giận hoặc la mắng em?
Em làm cố gắng nào khi khách hotline món này tuy thế em vô tình mang trong mình 1 món khác lên?

Những câu hỏi tình huống của Bamboo phần nhiều được review là những thắc mắc buộc ứng viên vào một trong những tình huống rõ ràng và gồm tính chọn lọc ứng viên cao.

*Ngoài ra các bạn còn được thể hiện tài năng trước BGK trường hợp muốn.

Sau khi kết thúc các vòng thi thì các bạn ứng viên vẫn về và chờ mail của Bamboo Airways để thông tin – thường xuyên thì trong vòng 3 ngày các bạn sẽ nhận.

III/ vị trí tuyển dụng Tiếp viên sản phẩm không

Số lượng: 150Tiêu chuẩn:Độ tuổi từ đôi mươi đến 30 tuổi
Nam độ cao từ 1m70-1m80Nữ độ cao từ 1m60 – 1m75 (1m58 đối với những ứng viên đã có lần là tiếp viên hàng không)Sức khỏe tốt, nhân thân tốt, kiểu dáng sáng, ưa nhìn
Tốt nghiệp tự Trung học tập trở lên
Tiếng Anh: chứng từ TOEIC 500 điểm trở lên trên hoặc chứng chỉ tương đương
Kỹ năng truyền đạt cùng khả năng tiếp xúc lưu loát, thì thầm vui vẻ, luôn mang thú vui đến cho mọi bạn và nhất là yêu thích thao tác trong môi trường xung quanh hàng khôngƯu tiên những ứng viên có bởi ngoại ngữ 2 như Pháp, Đức, Nhật, Nga, Hàn, Hoa…

1. Hồ sơ dự tuyển

Sơ yếu lý lịch có dán hình ảnh và chứng thực của cơ quan bao gồm thẩm quyền
Giấy khai sinh; chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu (bản sao công chứng); Giấy khám sức mạnh (còn thời hạn); 2 hình ảnh chân dung 4×6 và 1 ảnh toàn thân 12×15 mới nhất
Bản CV; Bảng điểm; bằng hoặc Giấy triệu chứng nhận giỏi nghiệp
Chứng chỉ TOEIC hoặc các chứng chỉ ngoại ngữ khác​

2. Thời hạn và địa điểm tiếp nhận hồ sơ

Thời gian dự kiến rộp vấn: Ngày 8 mon 7/2018

Ứng viên giữ hộ hồ sơ theo 1 trong những 2 cách sau:

(Tiêu đề email ghi rõ: địa chỉ ứng tuyển chọn – Bamboo Airways – bọn họ tên ứng viên)

Gửi hồ sơ trực tiếp nối Phòng tuyển dụng – Ban nhân sự tập đoàn FLC

(Tầng 3 tòa bên FLC Land
Mark Tower, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, nam Từ Liêm, HN)

3.

Xem thêm: Phan Kim Liên Và Tây Môn Khánh, Tòm Tem Tòm Tem, Một Phiên Bản Khác Của

 Thông tin liên hệ

*

Tôi là


Diễn giả, chuyên viên huấn luyện vấn đáp tiếp viên viên mặt hàng không (cabin crew) cho các hãng sản phẩm không 5 sao như:

Etihad Airways

Khoá học tuyệt vời và hoàn hảo nhất của tôi nhằm mục tiêu giúp các bạn ứng viên từ tin cùng thuần thục các kỹ năng xử lý trường hợp trong chất vấn cabin crew. Tôi tin vững chắc rằng các bạn sẽ thành công lúc ứng tuyển vào Bamboo Airways.