Mo> 10 cách Để chinh phục Trái Tim Của Một cô gái - YBOX If you"re seeing this message, that means Java
Script has been disabled on your browser
, please enable JS lớn make this app work.

Bạn đang xem: Cách trinh phuc ban gaiLàmthế nào một người bầy ông thông thường có được một người thiếu phụ xinh đẹp mắt

Hãytừ bỏ: Điều này không dành cho các huynh đệ trai hy vọng tình một đêm. Mọi cuốnsách như “The Game” và “The Players
Handbook” có thể đưa cho chính mình những kỹthuật tuyệt vời nhất để thành song và chấm dứt một cuộc sống cô đối kháng và một bảng côngviệc đầy ăn năn tiếc. Nếu bạn muốn một cô nàng xinh đẹp tuyệt vời nhất trên quả đât cả bênngoài và bên trong, một cô bé bạn sẽtự hào khoe với tất cả bằng hữu và gia đình của bạn, một cô bé có thể xây dựngnền tảng cuộc sống thường ngày đầy đủ cùng rất bạn, và dưới đây “10 phương pháp để giành lấy tráitim của một cô gái” là dành riêng cho bạn.

Bạn đã sẵn sàng để chinhphục cô gái trong mơ của bạn?
Dưới đấy là 10 cách để giành mang trái tim củamột cô gái:

1.Theo xua

Hãy theo xua cô ấy màkhông có áp lực.Nói bí quyết khác, đừng nỗ lực "ra mặt" cùng tựmãn.Có một cuộc trò chuyện thứ nhất và đến cô ấy thấy bạn thân mật bềngoài của cô ấy.Bạn không nhất thiết phải đưa ra các lời tán tỉnh điên rồ.Bạncó thể nói đối kháng giản, "Tôi mong muốn giới thiệu bạn dạng thân bản thân ..." Hãy chânthành và chân thật trong việc mong mỏi làm quen với cô ấy.Tôi thấy tất cả quánhiều đại trượng phu trai bị dọa vị vẻ đẹp nhất của một cô gái ở trước mặt, nhưng mà hãy nhìnkỹ hơn, và tìm bản chất thật của cô ấy ấy.Thành thật mà nói, nếu bạn có thểvượt qua điều này, các bạn sẽ có nhiều tiện lợi hơn những kẻ dở hơi khác ở quanh đó đó.Sautất cả, chân thực là vẫn làm bạn nổi trội nhất.Đây là tại sao tại sao các bạn làngười xuất sắc !

2. Hãy là 1 quý ông

Những cô nàng không muốnđược đối xử như một thiếu phụ hoàng, mà mong được đối xử như một cô bé công chúa.Cô ấy không muốn bạn trở thànhngười yếu hèn đuối, cô ấy ước ao bạn là người có trách nhiệm.Mở số đông cánhcửa cho cô ấy, đặc biệt là cửa xe.Kéo ghế ra đến cô ấy và có thể chấp nhận được cô ấyngồi xuống đầu tiên khi chúng ta có một ngày tán tỉnh và hẹn hò với cô ấy, và để cho cô ấy gọimón đầu tiên.Khi bạn đi dạo dọc theo nhỏ phố, chúng ta nên là người đi ngay gần conđường nhất. Biến hóa một quý ông luôn nghĩ cho người khác.

3. Hãy đánh giá cao

Vào ngàyhẹn đầu tiên của bọn chúng tôi, tôi đang nói với cô ấy "Bạn trông hết sức đẹp."Sau đó tôi nói với cô ấy tuyệt đối như núm nào lúc tôi nhận thấy cô ấy khôngtrang điểm vào đêm tối trước.Đó là sự việc thật với sự chân thành.Sau đócô ấy bật mý với tôi rằng cô ấy đã đánh giá tôi để thấy liệu tôi bao gồm còn thíchcô ấy lúc không trang điểm mạnh không, tôi chỉ đơn giản dễ dàng thấy một cô bé không cóđủ thời gian chính vì cô ấy vừa tập ở phòng rèn luyện thể dục xong.Điều kia vôcùng sexy nóng bỏng tôi.

4. Hãysáng tạo

Bạn không cần phải khoe khoangtài khoản ngân hàng của doanh nghiệp để gây tuyệt vời với cô ấy.Hãy bốn duy vượtgiới hạn.Tôi sẽ xem giữa những người bạn thân của tôi Danny theođuổi vị hôn thê của anh ấy ấy. (Danny Booko hiện giờ đang đính hôn với
Nia, lúc này là hoa khôi Hoa Kỳ 2014). Anh ấy đã chuyển cô ấy đi dạo ở Malibu, CAđến thác nước và tiếp đến đưa cô ấy mang đến nơi gọi là M Café toàn những bé thiênnga.Anh ấy cũng chuyển cô ấy đến kho lưu trữ bảo tàng Getty cùng sở thú, mà đầy đủ nơi đóhoàn toàn miễn phí.Một ý tưởng khác là đưa cô đến một khu vực như color Me
Mine, nơi chúng ta cũng có thể vẽ đồ vật gốm của riêng rẽ mình.Hãy đưa ra những để ý đến độcđáo vào trong 1 ngày tán tỉnh và hẹn hò để cô ấy biết bạn thực sự suy xét việc mang đến cô ấynhững điều tốt nhất trong cuộc sống và nó có thể chấp nhận được bạn yên cầu trong nhiềutình huống không giống nhau.

5. Nạm ý

Mờicô ấy đến những bữa tiệc, sự khiếu nại và hầu hết đêm vui chơi và giải trí với bằng hữu củabạn.Tôi đã điện thoại tư vấn cho Kristen mỗi ngày khi tôi giành được số của côấy.Tôi vẫn gửi những tin nhắn khuyến khích và hầu hết câu tởm Thánh đầy cảmhứng.Tôi sẽ nói cùng với cô ấy rằng tôi mong trở thành người đàn ông của cô ấyvào ngày hẹn hò thứ năm của chúng tôi.Cô ấy chưa sẵn sàng, dẫu vậy cô ấybiết tôi ao ước gì.Tôi mang đến cô ấy thời hạn cô ấy nên mà không phải điều kiện,trong lúc vẫn nỗ lực ý theo xua cô ấy.Cô ấy nói cùng với tôi rằng cô ấy đam mê điềuđó.

6. Nóitốt về cô ấy trước mặt những người khác

Giữtay cô ấy.Những nghệ sĩ tán gái khuyên chúng ta nên nói đầy đủ lời khen nửathật nửa đùa, nhưng không tồn tại gì vượt mặt được một lời khen thành tâm và chân thật.Mộtlời khen nửa thiệt nửa nghịch chỉ dành cho tình một đêm, cơ mà hãy ngừng lại, đây làmột thành phần ô nhiễm trong việc cố gắng hình thành một quan hệ lâudài.Hãy đối xử với cô ấy cũng khoái lạc trước mặt bằng hữu và mái ấm gia đình như bạnlàm khi chúng ta ở một mình.

7. Hãychú ý

Chocô ấy thấy rằng bạn để ý đến cô ấy và nhu cầu của cô ấy.Chú ý đến cácchi huyết nhỏ.Các cô gái lưu ý đến những thứ bé dại nhặt, trong khoảngthời gian dài.Ví dụ, vào trong ngày hẹn thứ nhất của chúng tôi, tôi biết
Kristen là người ăn uống chay, vày vậy tôi đưa cô ấy mang lại một quán ăn chay sở hữu tên
Café Gratitude.Và lắng nghe phần đông gì cô ấy nói.

8. Hãy biết cách bảo vệ

Đừngđể cô ấy quốc bộ một mình vào xe của cô ấy.Nếu cô ấy đang làm việc bộ hoặc đibộ vào ban đêm, hãy nói cùng với cô ấy rằng bạn có nhu cầu đi thuộc để giữ an toàn cho côấy.Nếu cô ấy đi đến trạm xăng vào ban đêm, hãy đi với cô ấy.Nếu bạnđang tại 1 câu lạc cỗ và cô ấy cần phải đi mang đến nhà vệ sinh, chuyển cô ấy mang lại đó vàchờ đợi bên ngoài cửa.

9. Hãylà một bạn biết lắng tai

Hãyhỏi những thắc mắc mở cùng với một kết thúc vững chắc bao gồm “cái gì”, “làm gắng nào”và “tại sao”. Nếu khách hàng đang làm chủ hầu hết các cuộc nói chuyện, bạn sẽ không thểtiếp tục xa rộng với cô ấy.Cho cô ấy thấy bạn để ý đến ngôn ngữ cơthể bằng cách lặp lại một trong những điều cô ấyvừa nói cùng với bạn.

10. Hãylãng mạn

Lên kếhoạch trước.Bạn mong muốn câu chuyện tình yêu của mình là gì?
Bạn là nhàvăn.Khi mọi tín đồ hỏi nụ hôn đầu tiên của bạn ở đâu, bạn không thích cô ấytrả lời là ở trên đường khi vẫn lái xe pháo hoặc lúc chúng ta say rượu ở 1 bữatiệc.Vào mẫu đêm tôi hôn Kristen lần thứ nhất tiên, tôi ý muốn nó trở đề nghị đặcbiệt.Tôi gửi cô ấy mang đến một địa điểm nhìn ra Mulholland Drive.Chúng tôiđứng bên trên đỉnh thành phố, với đêm đó tôi như là người hùng của cô ấy ấy.Đó làmột khoảnh khắc quan trọng đặc biệt và sau cùng tôi đã cầu hôn cô ấy nghỉ ngơi đó.

Cuối cùng, hãy là chính mình.Sẽ không có nhiều sự bền bỉ nếu cô ấy rơi vào một trong những kẻ dối trá,và tại sao bạn lại mong mỏi điều đó?
Tôi đã giới thiệu một điều thực tiễn rằng tôikhông cần là chàng trai tuyệt vời tốt nhất ở đó, vị trong tôi chỉ tất cả một nụ cười ngớngẩn.Không bao gồm ai khác y như bạn, vì vậy hãy từ bỏ tin.Khi các bạn luônlàm theo lẽ phải, trò đùa là không đề nghị thiết.Bạn đã thắng lợi rồi.

--------------------Tác giả: Kris
Wolfe

Linkbài gốc::10 Ways lớn Win a Girl’s Heart

Dịchgiả: è Thị Thùy Lan-To
Mo -Learn Something New

(*) Bảnquyền bài xích dịch thuộc về To
Mo - Learn Something New
&.Các bài viết trích nguồn không đầy đủ, ví dụ: &Theo To
Mo và hoặc khác đềukhông được đồng ý và đề xuất gỡ bỏ.

(**)Follow FacebookTo
Mo -Learn Something New
để đọc những bài dịch khácvà update thông tin hữu ích hằng ngày!

Trong công cuộc chinh phục người phụ nữ bạn vẫn theo đuổi, thì bước quan trọng nhất thiết yếu là bạn sẽ làm gì và nói gì ngay lập tức trong buổi gặp gỡ và hẹn hò đầu tiên, bởi đây đang là cơ sở để xem bạn có thường xuyên được con đường gian truân này ko hay sẽ “fail” ngay từ vòng giữ hộ xe. Vậy nhằm tôi phía dẫn cho các chàng cách để chinh phục các cô gái ngay từ bỏ buổi hẹn đầu tiên.

Hãy là 1 trong những chàng trai Gallant

Bạn chớ nghĩ chỉ cần bạn chuẩn bị một ví tiền đầy đủ dầy để rất có thể chi trả mang đến buổi tán tỉnh và hẹn hò này là một hành vi ga lăng, nhưng mà nó còn biểu hiện ở mọi hành động bé dại nhất.

Bạn sẽ là một trong những chàng trai sắc sảo khi dẫn cô bé đi ăn ở một chỗ nào đó, open và mời nữ giới vào trước, kế tiếp kéo ghế cho cô gái ngồi. Hành động Lady-first đó khiến các thiếu nữ cảm giác bản thân trở nên đặc trưng hơn. Ở đầy đủ quán xá bình dần thì nên chủ đụng lau thìa với đũa mang đến nàng, nếu như có cơ hội đèo thiếu nữ thì khi gặp mặt hãy dữ thế chủ động gạt để chân cho thiếu phụ hay đội mũ bảo hiểm cho nàng, dễ dàng và đơn giản đúng không các chàng trai? Tin tôi đi, các thiếu nữ sẽ có cảm xúc luôn được bảo đảm chở che từ đầu đến chân đấy.

*

Chờ hóng là hạnh phúc

Con gái là chúa điệu đà nên sẽ tương đối thích mình đề xuất có ấn tượng đặc biệt ngay từ lần hứa đầu tiên, và họ sẽ chi tiêu rất kỹ mang lại phi vụ này. Dù có hẹn thanh nữ đúng giờ này về tối nay có mặt thì hãy thêm vào đó ra 15-20 phút chờ nàng với nụ cười luôn rạng ngời trên môi. Trường hợp bạn mong chờ được thì sẽ là 1 điểm cộng không hề nhỏ trong lòng các thiếu nữ đấy. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất đừng nhăn nhó khó tính nhé, bản thân đã chạm mặt những đại trượng phu trai cả buổi nói chuyện tiếp nối chỉ hỏi câu “Sao em bắt anh mong ngóng thế” với kết cục ra làm sao chắc bạn đã và đang rõ.

Vì thế, ngay từ lần hẹn thứ nhất nếu buộc phải chờ lâu thì những chàng trai đừng chớ nóng ruột. Đó chỉ với phép test của phụ nữ thôi ấy mà.

Học bí quyết lắng nghe và chia sẻ

Lần đầu tiên hẹn hò nhằm hai người có thời cơ tìm hiểu nhau, chia sẻ để nắm rõ quan điểm với tính phương pháp đối phương, nên dù có thế nào đi nữa thì hãy cứ lắng nghe con gái bày tỏ, cho dù không thích sự việc nàng vẫn nói thì cũng cứ cố gắng gắng gật đầu đồng ý vài cái. Bạn cũng hãy cố gắng gắng share những gì mà mình biết, cũng như có quan điểm riêng, tất nhiên đừng để cụ sống núm chết đảm bảo an toàn quan điểm bản thân và buổi thủ thỉ thành ra một buổi tranh luận nhé. Nếu khéo léo áp dụng được điều này nàng vẫn tôn trọng chúng ta hơn, coi các bạn không phải là 1 trong “thằng ba phải” nói gì rồi cũng ừ, nói gì cũng gật đầu đồng ý cũng như nó khiến các bạn sẽ không nhàm chán, nhạt nhẽo.

Khiến các chị em cảm thấy dễ chịu khi trung ương sự cùng với bạn, các bạn đã từ từ chiếm được tình cảm và tin tưởng của phụ nữ rồi đấy!

*

Nụ cười

Nụ cười hết sức quan trọng. Vớ cả phụ nữ trên nhân loại này đều tuyệt hảo với rất nhiều chàng trai giỏi cười. Hãy thể hiện cho cô ấy bạn vẫn là một chàng trai “chè tươi”. Bạn cũng sẽ thấy không ổn ví như ngay trong buổi tán tỉnh và hẹn hò đầu tiền mà chúng ta cứ cực nhọc chịu, nhăn nhó như quả hãng apple tàu, và tệ hơn thế nữa là nhắc lể sướt mướt đúng không nhỉ nào? Gạt hết tất cả các thái độ tiêu cực đi cùng hãy cứ trường đoản cú tin, tươi như hoa. Nàng sẽ ảnh hưởng lây lây truyền sự vui vẻ của khách hàng và có tuyệt hảo tốt về buổi hẹn hò. Nó cũng biến thành khiến nữ giới có cảm xúc là thủ thỉ với nàng khiến cho bạn rất rất vui mặc dù sự thật…không đề xuất thế.

Tuy nhiên nhớ rằng cười một cách khéo léo nhé, bởi vì chuyện gì cũng đều có 2 mặt. Khi phái nữ đang kể một mẩu truyện buồn thì chắc chắn rằng bạn tránh việc cười phá lên một giải pháp khoái chí. Cần cười đúng khoảnh khắc, đúng thời điểm..Đừng cười cợt một bí quyết vô duyên và quá đà và phái nữ sẽ ấn tượng về chúng ta là vừa…hút đề xuất đấy.

Nói chuyện "lầy" một tí

Đây là ưu thế của phần đông chàng “bad boy” mỗi một khi đi tán gái. Và nếu khách hàng biết khôn khéo áp dụng chiêu này, nó đang còn hiệu quả hơn tất cả các giải pháp trên kia, thậm chí kết quả của nó kinh khủng khiếp đến mức nàng rất có thể bị đánh gục ngay vào lần gặp gỡ và hẹn hò đầu tiên. Tuy nhiên vì kết quả như vậy đề nghị không phải người nào cũng áp dụng được những chiêu trò này, nhất là những anh em thiếu tay nghề tình trường. Tôi tin mỗi một con trai trai đã sẵn sàng trước sản phẩm trăm câu hỏi trước buổi tán tỉnh và hẹn hò để khai thác nàng. Ok, nó xuất sắc thôi mà lại xen vào buổi nói chuyện đấy nên gồm có câu nói trêu nữ “lầy một tí”, “bựa bần một tí”, nó hoàn toàn có thể khiến phụ nữ cười rã rượi và luôn luôn luôn muốn nói chuyện với các bạn mãi không thôi. Bạn có tin cầm cố vì bạn đang tán nữ thì sau buổi chạm chán gỡ này, nữ giới sẽ dữ thế chủ động “tìm cọc” không??? Đây là chiêu thức kinh khủng khiếp mà tôi sẽ đề cập sâu rộng trong những nội dung bài viết sau.

*

Không xem xét thời gian và điện thoại

Trong cuộc hứa hẹn hò đầu tiên mà chúng ta cứ chăm chú nhìn đồng hồ sẽ chỉ khiến cho nàng tự để ra thắc mắc “Anh khiếp sợ lắm giỏi sao???” Hãy cứ thật thoải mái và tự nhiên và dễ chịu và gạt bỏ thời gian. Chỉ đến khi nào thấy cuộc gặp gỡ và hẹn hò đã muộn quá rất có thể hỏi nàng: “Hơi muộn rồi đấy em bắt buộc về không? con gái nên về sớm một chút ít để bảo đảm an toàn an toàn” như một phép lịch lãm tối thiểu.

Một chuyện cực đặc trưng nữa là khi hai bạn hẹn hò thì tuyệt vời hạn chế thực hiện điện

thoại. Phụ nữ sẽ tự hỏi “Chắc năng lượng điện thoại thu hút hơn là rỉ tai với em???” với sẽ ra sao nếu thiếu phụ cũng rút điện thoại thông minh ra và chăm chăm vào nó. Dịp tán tỉnh và hẹn hò sẽ thành một sự chán nản trong thời buổi trở nên tân tiến công nghệ

Và vớ nhiên, sẽ rất khó có lần hẹn thứ 2 dành cho mình và nàng.

Luôn luôn chủ động

Chủ động không những là một tính cách đặc trưng trong cuộc sống, trong công việc, nhiều hơn hết sức quan trọng đặc biệt trong buổi hứa hẹn đầu tiên. Vẫn ra sao nếu khách hàng đón chị em rồi mới lưu ý đến xem đi

đâu? Ăn gì? đùa gì?. Bạn hãy setup trước một kịch bản, thậm chí là là nói gì, có tác dụng gì? Sự dữ thế chủ động sẽ luôn khiến cho bạn thắng lợi trong phần đa cuộc chơi. Và đàn bà sẽ ra về với ấn tượng về bạn là một chàng trai kỹ càng, chỉn chu.

Xem thêm: Hà Nội: Bánh Trôi Bánh Chay Hà Nội Với Tết Bánh Trôi, Bánh Chay

*

Đưa nữ giới về tận nhà

Đây là hành vi đẹp để xong xuôi buổi hẹn thứ nhất của nhị người. Hãy dữ thế chủ động tỏ ý hy vọng đưa nữ giới về tận nhà và đặc trưng nhất là, hãy nói vu vơ bóng gió về cuộc hứa hẹn lần tiếp theo. Đảm bảo các cô gái sẽ tha hồ hiếu kỳ và hào hứng về bạn.