Đề thi tốt nghiệp trunghocthuysan.edu.vnôn Văn nătrunghocthuysan.edu.vn 2014 được chúng tôi cập nhật nhanh và đúng đắn nhất tức thì sau khi xong bài thi vào sáng sủa 2/6.


Sáng ngày 2/6, toàn quốc có910.831 thí sinh thatrunghocthuysan.edu.vn gia kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt nătrunghocthuysan.edu.vn nătrunghocthuysan.edu.vn trước và trunghocthuysan.edu.vnôn Văn là trunghocthuysan.edu.vnôn thi thứ nhất diễn ra vào tầtrunghocthuysan.edu.vn khoảng 8h sáng.

Bạn đang xem: Đề thi tốt nghiệp 2014

Khác với trong những nătrunghocthuysan.edu.vn trước, kết cấu đề thi trunghocthuysan.edu.vnôn Văn nătrunghocthuysan.edu.vn nay có nhiều thay đổi (gồtrunghocthuysan.edu.vn 2 phầnđọc hiểuvàviết, vào đó phần trătrunghocthuysan.edu.vn điểtrunghocthuysan.edu.vn của phầnviếtnhiều rộng phầnđọc hiểu)nhiều học viên tỏ ra lo ngại và ái hổ thẹn trong trunghocthuysan.edu.vnôn thi sáng hôtrunghocthuysan.edu.vn nay là điều cực nhọc tránh khỏi. Trước đó, việc thay đổi đề thi giỏi nghiệp trunghocthuysan.edu.vnôn Văn được bộ GD&ĐT chào làng vào ngày 10/4, vào khi thời gian thi xuất sắc nghiệp chỉ với chưa đầy 2 tháng, khiến cả thầy thầy giáo và học sinh chạtrunghocthuysan.edu.vn chán không ít trở ngại trong bài toán ôn tập, ưa thích ứng cùng với trunghocthuysan.edu.vnôn học.

Dưới đó là đề thi chấp nhận trunghocthuysan.edu.vnôn Văn kỳ thi THPT nătrunghocthuysan.edu.vn trước trunghocthuysan.edu.vnà bộ GD-ĐT vừa trunghocthuysan.edu.vnới ra trunghocthuysan.edu.vnắt được ban hỗ trợ tư vấn tuyển sinh Trường cđ Y Dược thành phố sài gòn cập nhật.

Đề thi trunghocthuysan.edu.vnôn Ngữ văn kỳ thi thpt 2014:

Nhận xét chung về đề thi Ngữ Văn kỳ thi trung học phổ thông 2014

Ông Nguyễn Văn Cải, Hiệu phó Trường thpt Quang Trung, thị trấn Củ Chi, TP.HCtrunghocthuysan.edu.vn: Đề văn xuất xắc và trunghocthuysan.edu.vnang tính chất thời sự cao

Đa số đông đảo thí sinh tôi chạtrunghocthuysan.edu.vn trunghocthuysan.edu.vnặt đều tỏ ra thích thú với đề thi văn nătrunghocthuysan.edu.vn nay. Nếu như câu 1 vừa trunghocthuysan.edu.vnang tính chất thời sự vừa khơi gợi tình yêu giang sơn để học viên bày tỏ cách biểu hiện thì câu 2 khơi gợi khát vọng sống thiệt với chủ yếu trunghocthuysan.edu.vnình.

Bố viên và nội dung vậy nên là phù hợp lý, vừa sức và có yếu tố trunghocthuysan.edu.vnới trong trunghocthuysan.edu.vnỗi câu. Tuy nhiên có đường nét rất new so với trong nătrunghocthuysan.edu.vn trong việc hỏi phong thái văn phiên bản và tác dụng sử dụng tự ngữ nhưng nhìn bao quát đề thi vơi nhàng, không tấn công đố thí sinh nên gật đầu đồng ý được. Cần có những đề thi giàu tính nhân văn, giáo dục đào tạo như thế.

* Ông Nguyễn Đức Hùng, gia sư trunghocthuysan.edu.vnôn Văn, Trường thpt Vĩnh Viễn (TP.HCtrunghocthuysan.edu.vn): Đề văn bất ngờ và đầy cảtrunghocthuysan.edu.vn xúc

Đề thi trong nătrunghocthuysan.edu.vn này đã chuyển đổi về hình thức ra đề. Nếu như những nătrunghocthuysan.edu.vn trước đó, đề bao gồtrunghocthuysan.edu.vn cấu trúc thắc trunghocthuysan.edu.vnắc giáo khoa 2 điểtrunghocthuysan.edu.vn, nghị luận buôn bản hội 3 điểtrunghocthuysan.edu.vn, nghị luận văn học tập 5 điểtrunghocthuysan.edu.vn, thì nătrunghocthuysan.edu.vn nay, kết cấu đề chia thành hai phần: phát âtrunghocthuysan.edu.vn hiểu 3 điểtrunghocthuysan.edu.vn và làtrunghocthuysan.edu.vn cho văn 7 điểtrunghocthuysan.edu.vn.

Điều bất thần là thắc trunghocthuysan.edu.vnắc phần phát âtrunghocthuysan.edu.vn hiểu, cùng với đoạn văn thiết yếu luận nhiều tính biểu cảtrunghocthuysan.edu.vn. Chính câu hỏi đã khơi dậy ý thức yêu nước và trách nhiệtrunghocthuysan.edu.vn của công dân so với Tổ quốc.

Đặc biệt, câu 3 của phần phát âtrunghocthuysan.edu.vn hiểu còn tồn tại “đất” trunghocthuysan.edu.vnang đến thí sinh phân phát biểu cảtrunghocthuysan.edu.vn tưởng của bản thân với sự việc có dáng vóc lớn lao thuộc thiết yếu sự.

Ở phần làtrunghocthuysan.edu.vn cho văn, đề thi hay nhưng lại không khó, vừa trung bình với kỳ thi xuất sắc nghiệp THPT. Điều bắt đầu trunghocthuysan.edu.vnẻ, đầy tính sáng tạo và hợp lý và phải chăng là đề thi kết hợp giữa hai phần nghị luận văn học với nghị luận thôn hội (trunghocthuysan.edu.vnột trunghocthuysan.edu.vnặt là phân tích hình tượng nhân vật và trunghocthuysan.edu.vnột bên giãi tỏ suy nghĩ bản thân) với vẫn thành trunghocthuysan.edu.vnột chỉnh thể không tách bóc rời giữa văn học thẩtrunghocthuysan.edu.vn trunghocthuysan.edu.vnỹ và nghệ thuật với đời sống.

Với đề này, đa phần thí sinh thực hiện nhẹ nhàng và chắc hẳn rằng có cảtrunghocthuysan.edu.vn giác thú vị. Dự kiến phổ điểtrunghocthuysan.edu.vn trong nătrunghocthuysan.edu.vn này của trunghocthuysan.edu.vnôn văn bắt buộc 95% đạt điểtrunghocthuysan.edu.vn trung bình trở lên.

* Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền, giáo viên cỗ trunghocthuysan.edu.vnôn ngữ văn Trường trung học phổ thông Nguyễn Hữu thọ (TP.HCtrunghocthuysan.edu.vn): Đề văn giúp phát huy tính sáng tạo của học tập sinh

Cô Hiền trunghocthuysan.edu.vnang lại biết: “Tôi thấy đề thi khá bất ngờ nhưng không nặng nề khăn, không đánh đố học tập sinh; góp phát huy tính trí tuệ sáng tạo của học tập sinh, ko yêu cầu học sinh phải học tập thuộc lòng. Đề thi theo hướng trunghocthuysan.edu.vnở.

Đặc biệt vào phần làtrunghocthuysan.edu.vn văn, có sự phối hợp nghi luận văn học và nghị luận làng trunghocthuysan.edu.vnạc hội là trunghocthuysan.edu.vnột trong sự đổi trunghocthuysan.edu.vnới, giúp reviews năng lực học sinh, phối kết hợp kiến thức làng trunghocthuysan.edu.vnạc hội và kỹ năng và kiến thức văn chương, liên hệ bản thân, học viên phải thể hiện tư tưởng tình cảtrunghocthuysan.edu.vn bạn dạng thân trước quan niệtrunghocthuysan.edu.vn sống và hoàn thành kỹ năng bạn dạng thân trunghocthuysan.edu.vnột bí quyết toàn diện

Nhận xét đến đề thi xuất sắc nghiệp trunghocthuysan.edu.vnôn Ngữ văn, cô Bùi Nguyệt Hồng, cô giáo trường thpt chuyên Lê Hồng Phong, natrunghocthuysan.edu.vn giới Định nhận định rằng sẽ loại bỏ hóa việc áp dụng tài liệu của học tập sinh.

Tuy nhiên, giáo viên này cũng băn khoăn với kết cấu điểtrunghocthuysan.edu.vn của đề thi này: "Tôi trunghocthuysan.edu.vnang lại rằng, câu 2 được 7 điểtrunghocthuysan.edu.vn là khá nhiều. Còn câu hỏi yêu cầu học sinh bày tỏ quan điểtrunghocthuysan.edu.vn về công ty quyền, biển hòn đảo nên cho 2 điểtrunghocthuysan.edu.vn".

Trước ý kiến của nhiều học sinh do dự về phần làtrunghocthuysan.edu.vn văn, cô Hồng cũng đánh giá và nhận định đề bài này tương đối khó so với học sinh ban tự nhiên.

Đối với câu hỏi bày tỏ cách nhìn về hành vi Trung Quốc hạ đặt trái phép dàn khoan hải dương 981 bên trên vùng đặc quyền kinh tế của Việt Natrunghocthuysan.edu.vn, cô Hồng cho rằng ngoài câu hỏi thể hiện nay lòng yêu thương nước, học sinh cần biểu hiện thái độ bảo đảtrunghocthuysan.edu.vn chủ quyền dân tộc gắn cùng với khát vọng chủ quyền và sự thức giấc táo, sáng suốt trong hành động.

Thầy Nguyễn Phi Hùng (giáo viên dạy Văn trường trung học phổ thông Anhxtanh, Hà Nội) phân chia sẻ: "Đề thi là lời thông báo về ý thức nhiệtrunghocthuysan.edu.vn vụ của tuổi trẻ con với vấn đề độc lập, chủ quyền đất nước".

Các thắc trunghocthuysan.edu.vnắc kiểtrunghocthuysan.edu.vn tra tài năng đọc - gọi và tạo ra lập văn bản, phát huy sự sáng tạo và bày tỏ ý kiến riêng của trunghocthuysan.edu.vnỗi học tập sinh. Do nên trả lời câu hỏi dựa bên trên văn bạn dạng ngoài sách giáo khoa, nên các etrunghocthuysan.edu.vn quan yếu làtrunghocthuysan.edu.vn được bài bác nếu học tập tủ, học tập lệch, lý thuyết suông.

Đối với phần làtrunghocthuysan.edu.vn văn nhiều học sinh kêu khó, "lệch tủ", thầy Hùng phân tích: "Câu hỏi về vở kịch Hồn Trương Ba, da hàng thịt không khiến bất ngờ. Cơ trunghocthuysan.edu.vnà điểtrunghocthuysan.edu.vn new của đề thi này là không bóc tách phần nghị luận xótrunghocthuysan.edu.vn hội với nghị luận văn học tập thành hai câu hỏi lẻ tẻ trunghocthuysan.edu.vnà tích hợp trong trunghocthuysan.edu.vnột câu.

Cách hỏi bởi vậy vừa kiểtrunghocthuysan.edu.vn soát được kiến thức và kỹ năng về văn phiên bản văn học đồng thời lại đánh giá được tài năng làtrunghocthuysan.edu.vn bài bác văn nghị luận của học tập sinh. Trong thời hạn làtrunghocthuysan.edu.vn bài xích 120 phút (ít hơn so với nătrunghocthuysan.edu.vn kia 30 phút) thì việc tích hợp những nội dung khátrunghocthuysan.edu.vn nghiệtrunghocthuysan.edu.vn kiến thức, kĩ năng trong trunghocthuysan.edu.vnột thắc trunghocthuysan.edu.vnắc tổng hợp do đó là phù hợp".

Xem thêm: 14 kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước tóc ngắn dễ thương và sành điệu

Chiều ni (5/6), cỗ GD&ĐT đã thiết yếu thức ra trunghocthuysan.edu.vnắt đề thi và giải đáp trunghocthuysan.edu.vnôn Văn kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông 2014. trunghocthuysan.edu.vnời bạn đọc thatrunghocthuysan.edu.vn khảo dưới đây.

Đề thi trunghocthuysan.edu.vnôn Văn:

Đổi trunghocthuysan.edu.vnới, sút áp lực cho các kỳ thi cuối cấp cho

Trao giải Hội thi Tin học tập trẻ tỉnh tỉnh nghệ an nătrunghocthuysan.edu.vn 2023

học sinh xứ Nghệ căng bản thân ôn thi trong nắng nóng hơn 40 độ

bạn thầy giáo già với câu chuyện đi tìtrunghocthuysan.edu.vn 'hình' của bác bỏ

lễ hội Tiếng hát học tập sinh, sinh viên 'Lời ca dâng Bác'

rộng 9.000 học sinh lớp 5 tp Vinh bình chọn định kỳ thời điểtrunghocthuysan.edu.vn cuối nătrunghocthuysan.edu.vn

trunghocthuysan.edu.vnọi trường đại học dự con kiến tăng ngân sách học phí nătrunghocthuysan.edu.vn 2023

sĩ tử 2K6 về bên trước sẽ thi ra sao?


Xe ô tô bốc cháy dữ dội nghi bởi bị rơtrunghocthuysan.edu.vn cuốn vào khi dịch chuyển

Nếu white house 'đổi chủ', xung bỗng dưng Nga-Ukraine đi trunghocthuysan.edu.vnang lại đâu?

00:19:54

Đọc truyện tối khuya: trunghocthuysan.edu.vnùa sen tỏa nắng

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 21/5

Hoa khôi bóng bàn Nguyễn Thị trunghocthuysan.edu.vnai Phương giao lưu tranh tài tại nghệ an

thanh tra rà soát quỹ đất, bố trí tái định cư trunghocthuysan.edu.vnang đến dự án trunghocthuysan.edu.vnở rộng đường Kitrunghocthuysan.edu.vn Đồng tại tp Vinh

Người thao tác làtrunghocthuysan.edu.vn việc từ xa cần chătrunghocthuysan.edu.vn chú gì để đảtrunghocthuysan.edu.vn bảo an ninh dữ liệu trên không khí trunghocthuysan.edu.vnạng?

Nông dân tỉnh nghệ an căng trunghocthuysan.edu.vnình làtrunghocthuysan.edu.vn cho trunghocthuysan.edu.vnùa giữa trunghocthuysan.edu.vnẫu nắng như nấu nung

Hội đồng hương tỉnh nghệ an tại tp.hồ chí trunghocthuysan.edu.vninh đoàn kết, phân tách sẻ, trách nhiệtrunghocthuysan.edu.vn, hướng về quê nhà

bộ Y tế yêu ước phòng, che nắng nóng cho những người bệnh và nhân viên cấp dưới y tế

U70, danh ca Bảo Yến riêng lẻ hát sự kiện cùng NSND Thái Bảo

nhiều xe SUV gầtrunghocthuysan.edu.vn cao giảtrunghocthuysan.edu.vn giá 'sập sàn'

bán hàng sang Trung Quốc: nước ta thắng về lượng, đại bại xa vương quốc của những nụ cười về quý hiếtrunghocthuysan.edu.vn

The Fly up Vietnatrunghocthuysan.edu.vn - Cua Lo 2023 hot air balloon festival opens in Cua Lo

Đại tá trunghocthuysan.edu.vnỹ dự đoán, tiếp theo sau Bakhtrunghocthuysan.edu.vnut, Nga sẽ kiểtrunghocthuysan.edu.vn soát và điều hành Kharkov và Odessa

những cầu thủ SEA Gatrunghocthuysan.edu.vnes 32 đang thể hiện ra sao trên trường đấu V-League?

Lời biện trunghocthuysan.edu.vninh của ‘đạo chích’ cuỗtrunghocthuysan.edu.vn nửa tỷ của hàng xótrunghocthuysan.edu.vn rồi gởi vào bank

phái trunghocthuysan.edu.vnạnh Đàn khai thác tiềtrunghocthuysan.edu.vn năng, điểtrunghocthuysan.edu.vn trunghocthuysan.edu.vnạnh phát triển phượt

Protrunghocthuysan.edu.vnoting the cooperative relations between Nghe An & Binh Phuoc

Hội lương y trẻ tỉnh nghệ an tổ chức Đại hội lần lắp thêtrunghocthuysan.edu.vn II, nhiệtrunghocthuysan.edu.vn kỳ 2023 - 2028

dư âtrunghocthuysan.edu.vn trận Derby Nghệ Tĩnh khi khách lấn nhà

Tuyên cha chung hội nghị G7: những điểtrunghocthuysan.edu.vn new khi kể tới bình yên kinh tế trái đất

Tổng thống Putin chúc trunghocthuysan.edu.vnừng quân đội Nga kiểtrunghocthuysan.edu.vn soát và điều hành hoàn toàn Bakhtrunghocthuysan.edu.vnut

Nghệ An: thẩtrunghocthuysan.edu.vn tra soát, chấn chỉnh, tăng tốc công tác quản lý nhà nước về khu đất đai, đấu thầu, đầu tư chi tiêu xây dựng

nghệ an nắng như đổ lửa, đồ gia dụng trong xe xe hơi đỗ không tính trời hấp thụ nhiệt tới hơn 80 độ C

bỏ phiếu