Phân bón cho cây mai hiện nay đang được bán trên thị trường có không ít loại. Từng một dòng sản phẩm có một hoặc vài công năng và thậm chí có những sản phẩm có cùng tính năng nhưng không giống thương hiệu.

Bạn đang xem: Cách bón bánh dầu cho cây mai

Bài viết bên dưới đây, Vườn sài thành xin giới thiệu đến bạn “Top 05 một số loại phân bón cho tương lai tết giúp rễ khỏe cành cây xum xê“. Mỗi một loại sản phẩm shop đã giải thích cho chính mình công dụng cũng tương tự thành phần bao gồm để bạn có thể hiểu rõ hơn. Từ đó, các bạn sẽ lựa chọn được nhiều loại phân bón tương xứng cây mai.


*
*
*
*
*
*

Phân cơ học Agrimartin


5. Phân bón Hữu Cơ Úc Organic Xtra

Phân bón hữu cơ Úc Organic Xtra Tảo biển cũng là giữa những loại phân bón mang đến mai được không ít người trồng mai sử dụng. Bởi vì nó là hỗn hợp đặc biệt của các thành phần hữu cơ như: tảo biển, phụ phẩm động vật và các khoáng chất thiên nhiên – nguồn gốc 100% tự nhiên và hữu cơ. Hỗ trợ cho rễ mai phục sinh nhanh, cây khỏe, lá xanh mượt và ra chồi tốt hơn

Thời gian: Sau đầu năm nguyên đán là thời điểm phù hợp sử dụng đến cây mai, để nuôi lại cành cây xanh tốt.Liều lượng bón phân: nếu như bạn thay đất trồng mai, các bạn cứ trộn khoảng 50-100g phân cơ học Organic Xtra Tảo biển lớn vô khu đất trồng. Còn nếu như khách hàng không cầm cố đất mà chỉ bón phân, buộc phải dùng cùng với liều bón 100 gram/chậu trồng có đường kính 30 centimet trở lên.

Phân bánh dầu hay nói một cách khác là bánh dầu đậu phộng tốt bánh dầu sẽ qua xử lý. Đây là sản phẩm phân bánh dầu dạng rắn (dạng bột) đang xử lý bằng công nghê tiến tiến một số loại sạch mầm bệnh dịch và chứa lượng chất chất hữu cơ cực kỳ cao. 

Phân bánh dầu được dùng để cung cấp cho đạm chất bồi bổ cho cây trồng, đặc biệt là chăm sóc cùng phục hồi tương lai tết. Cạnh bên đó, phân bánh dầu còn được sử dụng đến hoa hồng như một loại phân bón hỗ trợ dinh chăm sóc và chất hữu cơ rất cần thiết khác.

Phân bánh dầu dùng để quan tâm và phục hồi tương lai tết

Phân bánh dầu hạt lạc chứa các chất đạm rất là cao, cùng nhiều dưỡng chất cần thiết cho cây. Sau tết, Hoa mai rất cần được dưỡng lại và hồi phục sau mùa đầu năm mới ra hoa triệu tập làm cây yếu ớt sức. Phân bánh dầu lạc là gạn lọc được không ít người để chăm sóc và phục hồi cho hoa tương lai tết.

*

Phân bánh dầu dạng bột, dễ dàng ngâm ủ và dễ sử dụng

Một vài tín đồ chơi hoa kiểng thường thực hiện phân bánh dầu dạng rắn (bột) này nhằm ngâm cùng ủ chúng thành dạng lỏng (dạng nước) và thực hiện chúng như một nhiều loại phân tưới cội hay phân bón lá.

Vì vẫn được xử lý bằng technology cao, yêu cầu phân bánh dầu này số đông đã biến đổi thành các chất dễ dàng hấp thụ cho cây, chỉ việc ngâm ủ và sử dụng một biện pháp dễ dàng.

*

Phân bánh dầu đã qua xử trí sạch mầm bệnh

Phân bánh dầu dạng rắn (dạng bột) này đang được giải pháp xử lý rất kĩ nhằm biến đổi các chất cạnh tranh hấp thu thành chất dễ hấp thu đến cây. Cùng với đó, sử dụng technology mới nhằm diệt thêm các mầm bệnh giúp cho phân bánh dầu đậu phộng rất dễ sử dụng.

*

Hướng dẫn thực hiện và công dụng chính

Quy cách: Gói 1 kilogam dạng bột 

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần chính

100% bả đậu phộng vẫn xử lý

Độ độ ẩm

Công dụng và công dụng chính

Cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng. Phục sinh cây quá trình sau ra hoa - Đặc biệt là chăm lo và phục hồi mai sau tết

Dinh dưỡng tất cả trong bánh dầu vẫn qua cách xử lý và được đưa hóa dưới dạng dễ hấp thu cho cây, tiêu giảm tối đa côn trùng nhỏ và mầm bệnh tạo nên hại cho cây xanh và môi trường

Phân bánh dầu là nguồn bổ dưỡng rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả

Hướng dẫn sử dụng

Pha 3 lít nước sạch mát cùng chế tác sinh học ủ phân emuniv hoặc trichoderma. Nêm ít mật rỉ con đường để hoạt hóa vi sinh đồ dùng phân hủy nhanh hơn. Thực hiện cho thêm 1 kg phân bánh dầu vào các thành phần hỗn hợp trên, khuấy thật các và bít nắp lại. Mỗi 1 tuần khuấy 1 lần để đảm bảo an toàn sự hòa tan cùng phân hủy nhanh.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Giấy Origami - Cách Để Gấp Hoa Hồng Giấy (Kèm Ảnh)

Sau 30 cho 45 ngày là có phân bánh dầu dạng lỏng đậm đặc để áp dụng cho tưới gốc. Lượng phun hoặc tưới như sau:

+ Hoa kiểng, bonsai, hoa hồng cùng cây ăn uống quả: trộn 30 ml hỗn hợp bánh dầu đậm đặc với một lít nước, tưới gốc hoặc phun phủ lên cây.