Samsung Galaxy J7 Prime (2016) đã làm được ra đời trong thời điểm tháng 8 năm 2016. Mức ngân sách cho Samsung Galaxy J7 bắt đầu từ Rs. 18,790. Nó phía bên trong khung phụ 20k INR, và là một model hoàn toàn có thể nhiều của Galaxy J7 đã làm được ra đời vào thời điểm tháng 3 năm 2016.

Bạn đang xem: Tính năng của j7 prime

Thiết kế

Samsung Galaxy J7 quan trọng nhầm lẫn trông giống như một dế yêu Samsung, mặc dù một chút vani. Với những cạnh được làm tròn và sắp đến xếp thân thuộc của nút home, camera trước, tai nghe, cảm ứng tiệm cận, cảm biến vân tay và đèn thông báo LED, Samsung Galaxy J7 trông y như một quả trứng có thể trông giống trứng.


*

Việc xây dựng mỏng mảnh của Samsung Galaxy J7 Prime có nghĩa là nó cảm thấy tuyệt vời để giữ. Đơn vị kiểm soát của công ty chúng tôi đi đi kèm theo một trơn vàng, tuy vậy đó là 1 bông hồng dịu nhàng, sẽ là khá unisex. Nó có kích thước 151,70 x 76,00 x 7,80 (chiều cao x thoáng rộng x dày mm) & nặng 170,00 gram, tương đối nhẹ.


*

Chiếc điện thoại cảm ứng này gồm màn hình chạm màn hình 5,5 inch, tài năng hiện thị 1080 px x 1920 pixel. Độ nhạy chạm màn hình là cực kỳ tốt, & chất lượng của màn hình chạm màn hình LCD PLS TFT đích thực ấn tượng. Technology PLS giống như công nghệ IPS. Tuy vậy Prime bỏ qua mất màn hình cảm ứng Super AMOLED, color tươi sáng và sống động. Tuy nhiên điều đáng bỡ ngỡ là, tiêu chuẩn chỉnh J7 nhận được AMOLED trong những khi Prime, là từ 1 phân khúc mức giá cao, thì không.

Cấu hình

Galaxy J7 Prime được tích hợp bộ xử lý octa-core 1.6GHz đi đi kèm theo GPU Mali-T830MP2. Dế yêu này có bộ nhớ RAM 3GB & bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng lên tới 256GB trải qua thẻ lưu giữ micro
SD. Samsung Galaxy J7 Prime đi đi kèm Android 6.0 Marshmallow tiên tiến nhất ngay lập tức.


*

Hiệu năng

Hiệu suất là xuất sắc cho mức giá cả, không có giữ up trong nhiều tác vụ. Những ứng dụng nặng chạy suôn sẻ tru, mặc dù nó khá dễ hiểu một chút trong lúc đàm phán các game thuộc một số loại cực đoan. Bên cạnh ra, trong trường đúng theo pin điện thoại của chúng ta sắp hết, cục bộ những gì chúng ta phải có tác dụng chỉ cơ bạn dạng là kích hoạt chế độ Ultra power nguồn Saving. Nó hỗ trợ giảm mức tiêu tốn điện bằng cách cho phép truy vấn vào những chương trình cần thiết để hầu như người hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng lâu hơn. Nó làm cho như vậy bằng cách nén dữ liệu và hạn chế những chương trình môi trường từ tiêu thụ tài liệu không đề nghị thiết, chào làng tiết kiệm dùng dữ liệu 4G của người sử dụng lên đến 50%.


SXc
Us0O7ty
Bvl
X908OT34_JRXy
Zqu
OYqh
A" alt="*">