Lốc 12 Cục Xà Phòng Cám Gạo Jam Rice Milk Soap Thái Lan vô cùng an toàn, dùng được cho phụ nữ mang thai. Thích hợp cho mọi loại da kể cả da khô và da nhạy cảm. Dùng sản phẩm để rửa mặt hoặc tắm toàn thân.

Bạn đang xem: Xà phòng cám gạo thái lan chính hãng

Lốc 12 Cục Xà Phòng Cám Gạo Jam Rice Milk Soap Thái Lan – review chi tiết

Xà Phòng Kích Trắng Cám Gạo Thái Lan Jam Rice Milk Soap dùng được cho phụ nữ đang mang thai, thích hợp cho mọi loại da, kể cả da khô và nhạy cảm, dùng để rửa mặt hoặc tắm toàn thân

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Lốc 12 cục xà phòng cám gạo Jam Rice Milk Soap
Tên tiếng Anh: Jam Rice Milk Soap Whitening Herbal Soap
Tên tiếng Thái: แจม ไรซ์ มิลค์ โซพThương hiệu: JAMNSX: A USA (บริษัท เอ ยูเอสเอ จำกัด)Xuất xứ: Thái Lan
Khối lượng: 65g x 12Quy cách: lốc 12 cục

Thông tin chi tiết:

Thái Lan nổi tiếng với sản xuất lúa gạo chất lượng cao và tốt để chế biến thành các loại sản phẩm, trong đó có xà phòng sữa gạo. Bên cạnh đó, Thái Lan còn nổi tiếng trong việc sản xuất mỹ phẩm từ các thành phần tự nhiên.Gạo có thể giúp dưỡng ẩm, tăng cường việc sản xuất collagen cho da, giúp cải thiện độ đàn hồi để da ngày càng trắng sáng và trẻ trung. Cấu trúc hóa học của gạo có thể giúp tái tạo tế bào da đã bị hư hỏng hoặc đã chết.Gạo có chứa chất oryzanol có thể giúp cập nhật các sắc tố melamine trong da và có thể chống lại tia cực tím. Hãy cảm nhận lợi ích của gạo để giúp bạn có một khuôn mặt tươi sáng.Xà Phòng Cám Gạo Jam Rice Milk Soap Thái Lan có thành phần: Rice Milk Extract, Vitamin B3, Vitamin E, dầu ô liu, dầu cọ, Glycerin tự nhiên.

Tác dụng Xà Phòng Cám Gạo Jam Rice Milk Soap Thái Lan :

An toàn, dùng được cho phụ nữ đang mang thai.Thích hợp cho mọi loại da, kể cả da khô và nhạy cảm.Dùng để rửa mặt hoặc tắm toàn thân.

Tác dụng với da mặt:

Vitamin trong sữa gạo giúp da sáng dần lên và mềm mại.Xà Phòng Kích Trắng Cám Gạo Thái Lan Jam Rice Milk Soap loại bỏ các chất bụi bẩn, dầu và tế bào chết.Giúp loại bỏ mụn và da dầu.Sử dụng thay sữa rửa mặt để làm sạch da.

Tác dụng với làn da của cơ thể:

Loại bỏ vùng thâm đen ở nách, bẹn, háng, khuỷu tay chân…Cung cấp do da các Vitamin dưỡng chất, tươi trẻ mỗi ngày.Loại bỏ mùi cơ thể và bụi bẩn.

Cách sử dụng Xà Phòng Kích Trắng Cám Gạo Thái Lan Jam Rice Milk Soap:

Làm ướt mặt (hoặc cơ thể), chà một lớp xà phòng trong vòng 2 – 3 phút, massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch.Cảm nhận rõ sự khác biệt chỉ sau lần rửa đầu tiên.

Nên mua Lốc 12 Cục Xà Phòng Cám Gạo Jam Rice Milk Soap Thái Lan chính hãng ở đâu?

??

#hangthailan

#thailanreal

#chuyenhangthai

Có thể tìm kiếm:

xà phòng cám gạo thái lan chính hãng

jam rice milk soap

tác dụng của xà phòng cám gạo

#xà_phòng_cám_gạo_thái_lan_chính_hãng #jam_rice_milk_soap #tác_dụng_của_xà_phòng_cám_gạo

Xà phòng kích trắng cám gạo Thái Lan Rice Milk Soap 

✔ Xuất xứ: Thái Lan✔ Trọng lượng: 50grXà phòng kích trắng cám gạo Thái Lan Rice Milk Soap là loại xà phòng được làm thủ công, phối trộn với các loại dầu thực vật, cùng với tinh chất cám gạo và sữa tươi…. Hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia, các loại màu hóa học.
Danh mục: Hàng Tiêu Dùng Thái Lan, Mỹ Phẩm Thái Lan, Sản Phẩm Order
Từ khóa: Rice Milk Soap, xà phòng cám gạo thái lan, xà phòng kích trắng thái lan
*

*

*

Xà phòng kích trắng cám gạo Thái Lan Rice Milk Soap

✔ Xuất xứ: Thái Lan✔ Trọng lượng: 50gr

Xà phòng kích trắng cám gạo Thái Lan Rice Milk Soap là loại xà phòng được làm thủ công, phối trộn với các loại dầu thực vật, cùng với tinh chất cám gạo và sữa tươi…. Hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia, các loại màu hóa học.

*

Cùng với công thức xà phòng tự nhiên dịu nhẹ, xà phòng cám gạo rice milk soap sữa tươi còn có thể dùng thay sữa rửa mặt và hoàn toàn dịu nhẹ với cả vùng da nhạy cảm nhất.Gạo có thể giúp dưỡng ẩm, tăng cường việc sản xuất collagen cho da, giúp cải thiện độ đàn hồi để da ngày càng trắng sáng và trẻ trung. Cấu trúc hóa học của gạo có thể giúp tái tạo tế bào da đã bị hư hỏng hoặc đã chết.

Công dụng xà phòng kích trắng cám gạo Thái Lan Rice Milk Soap 

Tác dụng với da mặt:Vitamin trong sữa gạo giúp da sáng dần lên và mềm mại.Loại bỏ các chất bụi bẩn, dầu và tế bào chết.Giúp loại bỏ mụn và da dầu.Sử dụng thay sữa rửa mặt để làm sạch da.Tác dụng với làn da của cơ thể:Loại bỏ vùng thâm đen ở nách, bẹn, háng, khuỷu tay chân…Cung cấp do da các Vitamin dưỡng chất, tươi trẻ mỗi ngày.

Hướng dẫn sử dụng xà phòng cám gạo Rice Milk Soap 

Làm ướt mặt (hoặc cơ thể), chà một lớp xà phòng cám gạo thái lan trong vòng 2-3 phút, massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch.Thích hợp cho mọi loại da, kể cả da khô và nhạy cảm.

Xem thêm: 3 cách làm sao để có vòng 1 đẹp, 15+ cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người nhật

♦ Like và follow Fanpage 2T House để thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới nhất.