Danh mục thành phầm
vòi hoa sen
Nắp bể cầu tối ưu
Máy sản xuất hydrogen
linh kiện máy thanh lọc nước
home vòi hoa sen vòi hoa sen thanh lọc tạp hóa học , clo và vi trùng vòi vĩnh sen tăng áp lõi lọc nước hàn PDD400s

Tăng áp lực chảy của làn nước và sản sinh 421,000 ion âm
Loại vứt chất bẩn, cát, gỉ sét, kim loại nặng có trong nguồn nước
Loại quăng quật clo còn tồn dư
Siêu tiết kiệm nước
Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Đăng cam kết nhận tin tức ưu đãi

Vui lòng điền thông tin vào form dưới để nhận các chương trình ưu đãi tiên tiến nhất từ bọn chúng tôi

Đăng ký kết

Bộ phận bán sản phẩm (8:00 - 17:00)

1900 8888 49

Bộ phận nghệ thuật (8:00 - 17:00)

Đăng cam kết nhận tin tức ưu đãi

Vui lòng điền tin tức vào form bên dưới để nhận những chương trình ưu đãi tiên tiến nhất từ bọn chúng tôi

Đăng cam kết

Bộ phận bán sản phẩm (8:00 - 17:00)

1900 8888 49

Bộ phận kỹ thuật (8:00 - 17:00)

Người đại diện:Lee Jung Yeol

Vòi hoa sen tăng áp hàn quốc với thiết kế ưa nhìn cùng nhiều bản lĩnh là sản phẩm được không ít gia đình sử dụng. Cùng thiết kế bên trong An Dân mày mò những kinh nghiệm tay nghề hữu ích khi chọn tải vòi sen tăng áp nước hàn nhé.

Bạn đang xem: Vòi sen tăng áp hàn quốc

Vòi sen tăng áp 3S – Lõi thanh lọc Hàn Quốc

Nước sinh hoạt lúc được mang tới các hộ gia đình thường hồ hết được cách xử lý rất kỹ, mặc dù nhiên rất có thể do một vài ba vấn đề nhỏ mà bọn chúng còn một vài ba cặn bẩn, kim loại hay các vi khuẩn chưa được xử lý. Khi thực hiện nước có vi trùng gây hại, dẫn đến những vấn đề về da, mắt đặc trưng rất dễ tác động đến sức khỏe của trẻ em. Để có tác dụng sạch nguồn nước chúng ta cần sang một bộ lọc nước để phòng chặn các vấn đề trên.

Hình ảnh vòi sen tăng áp 3S

Vòi sen tăng áp 3S là thành phầm với công nghệ Hàn Quốc có chế độ lọc nước kết phù hợp với nhiều ưu điểm ưu việt. Đây là sản phẩm được rất nhiều hộ mái ấm gia đình lựa chọn. Một sản phẩm vừa quality vừa đem lại cảm giác an ninh cho người dùng.

Những ưu thế của vòi sen tăng áp 3S

Tăng áp lực đè nén nước lên đến mức 300% so với các loại vòi vĩnh sen thông thường
Kết hợp chế độ lọc nước để đào thải các vi khuẩn, clo, các cặn bẩn
Có kiến thiết thêm đá sóng ngắn để thăng bằng từ ngôi trường trong khung hình khi sử dụng
Sử dụng cấu tạo từ chất nhựa ABS an ninh chịu được ảnh hưởng tác động mạnh
Có thể cố thế thuận tiện trong quá trình sử dụng, hoàn toàn có thể dễ dàng lắp đặt thiết bị

Thiết kế của vòi vĩnh sen tăng áp 3S

Công nghệ vòi vĩnh sen tăng áp được những nhà chế tạo Hàn Quốc rất siêng năng chút với các lỗ khoan laser khôn xiết tinh tế. Với kết cấu hình dòng nón cụp, to lớn ở bên phía trong và nhỏ xíu ở bên ngoài giúp tăng vận tốc phun của 3S len tới 300%.

Được có tác dụng bằng vật tư nhựa ABS có chức năng chịu nhiệt cùng va đập cao, ngoài ra đây còn là vật liệu thuận lợi tái chế phải rất thân thiện với môi trường. Các nhà sản xuất hàn quốc còn tinh tế và sắc sảo đến mức đính thêm 2 viên đá từ bỏ trường để giúp cân bởi lượng từ trường sóng ngắn trong cơ thể để bảo đảm an toàn sinh khỏe con người.

Bộ thanh lọc cặn không sạch giữ lại các chất bẩn, các kim nhiều loại nặng trong quá trình sử dụng góp nguồn nước luôn sạch. Mặc dù nhiên, trong quy trình sử dụng chúng ta nên thay cỗ lọc hoặc dọn dẹp vệ sinh để rước lại cảm xúc sử dụng xuất sắc nhất. Theo tay nghề mà nội thất An Dân khuyên bạn nên thay bộ lọc 5,6 tháng một đợt là bảo đảm nhất.

Vòi sen tăng áp nước hàn Gigi

Hàn Quốc luôn là một trong những nước nhà đi đầu vào các nghành về bảo vệ sức khỏe. Gi
Gi là một trong những hãng bậc nhất trong nghành nghề thiết bị lau chùi phòng tắm. Thành phầm vòi sen tăng áp của hãng sản xuất Gigi luôn luôn được người tiêu dùng việt nam reviews cao như VS04.

Mẫu vòi vĩnh sen Gi
Gi Hàn Quốc

Đây là thành phầm thông dụng nhất có thể tăng áp suất nước lên cấp 4 lần bình thường. Với thi công từ gia công bằng chất liệu nhôm đúc cao cấp, vòi sen tăng áp tất cả độ bền bỉ rất lớn. Phía bên trong vòi sen Gi
Gi VS04 có phong cách thiết kế một bộ lọc đá giúp duy trì lại những kim loại hay những vi khuẩn bất lợi cho fan sử dụng.

Những dòng nước nhỏ nhặt được phun ra tự vòi hoa sen hàn quốc Gi
Gi VS04 bao gồm lực rất to gan lớn mật đồng thời giúp sút lượng nước tiêu thụ rộng 30% đối với bình thường. Đặc biệt với xây cất đơn giản, bạn cũng có thể tự toá lắp để vệ sinh hoặc dịch chuyển mà ko tốn nhiều thời gian.

Vòi sen Pure spa Almighty Shower

Mẫu vòi hoa sen tăng áp của hàn quốc được sử kết hợp hoàn hảo giữa khả năng tăng áp và lọc nước. Những lỗ xịt được khắc cực nhỏ cho ra phần đông tia nước rật to gan và đều.

Hình ảnh vòi sen Pure spa làm đẹp Almighty Shower

Bộ vòi sen này có đến 2 chức năng, vừa thanh lọc bỏ các tạp chất, clo, những kim loại nặng vào nước… Theo lời khuyên khi sử dụng thành phầm này chúng ta nên sửa chữa lõi lọc trong thời hạn 2 cho 3 mon một lần rất có thể nhiều hay thấp hơn tùy vào chất lượng nước nơi các bạn sinh sống.

Xem thêm: Tuyển Sinh Cao Đẳng Cần Thơ: Trang Chủ, Tuyển Sinh Năm Học 2022

Vòi sen Pure spa Almighty Shower có phong cách thiết kế các lỗ phun với kích thước thường có 2 lần bán kính khoảng 0,25mm. Các lỗ phun được thiết kế một cách đúng chuẩn để tạo ra những tia nước mịn cùng với áp suất rất mạnh. Với tổng cộng 295 lỗ thải nước cực bé dại sắp xếp khoa học đem đến một lực phun bạo phổi mẽ.

Kết luận

Nội Thất An Dân đang giới thiệu các bạn một số thành phầm và uy tín vòi hoa sen tăng áp Hàn Quốc chất lượng nhất. Mong muốn các bạn sẽ có những thông tin hữu ích cùng với những kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản để hoàn toàn có thể đưa ra những đưa ra quyết định mua hàng tốt nhất.