Thời gian ngay sát đây, Viêm Á Luân đã khiến người mến mộ bất ngờ khi xuất hiện với khuôn mặt hoàn toàn khác kỳ lạ so với trước đây. đa số người suy đoán chàng trai đã phẫu thuật thẩm mỹ khuôn phương diện để cân xứng với xu thế mới.

Bạn đang xem: Uông đông thành phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy nhiên đây không hẳn là trường hợp trước tiên sao phái nam của Hoa Ngữ bị dính nghi hoặc phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó đã có nhiều nghệ sĩ nam dính nghi án chỉnh sửa mặt. Có những người đổi vận dựa vào khuôn mặt tự tin hơn trước, cơ mà không phải ai cũng gặp suôn sẻ như vậy.

1. Viêm Á Luân

*

*

Vài ngày trước, Viêm Á Luân nhận lời tham gia một sự kiện tại Thượng Hải. Người mến mộ của anh lúc biết tin vẫn vội vàng triệu tập tại nơi này cùng với hy vọng gặp mặt thần tượng. Tuy vậy sau khi gặp mặt mặt thần tượng, các người trong số họ sẽ thừa nhận bài toán thần tượng khác xa so với ngày xưa, thú vui cũng chắc nịch hơn. Tin Viêm Á Luân phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp đã được đồn đãi từ khá lâu, nhưng mà sang lần này không ít người mới dám khẳng định chàng trai đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật lớn.

2. Lưu Khải Uy

*

*

Nghệ sĩ càng lừng danh thì càng dính các tin đồn. Sau khoản thời gian Lưu Khải Uy Dương Mịch công khai tán tỉnh và hẹn hò với nhau, những trang mạng bước đầu lưu truyền tin đồn anh chàng đã phẫu thuật thẩm mỹ. Có nhiều cư cộng đồng mạng đã so sánh khuôn mặt hiện nay của Lưu Khải Uy với thời xưa và nghi ngờ anh chàng đã sửa mũi cùng miệng. Do chuyện này mà nhiều người đã để biệt danh mang đến anh là lưu mặt giả. Mặc dù Lưu Khải Uy đã phản bác tin đồn này: "Đóng phim ở Đại Lục một bị tiêu diệt đi được, thời hạn ngủ còn không có thì rước đâu ra thời gian đi mổ xoang thẩm mỹ".

3. Trịnh Nguyên Sướng

*

Đầu năm nay, Trịnh Nguyên khoái lạc chính thức phục viên và quay về làng giải trí. Tuy vậy khuôn mặt khác lạ của chàng trai đã khiến nhiều trang báo và cư dân mạng nghi vấn. Gồm người khẳng định Trịnh Nguyên Sướng đã chỉnh sửa lại cằm và giảm mắt 2 mí vày vậy nhưng mà khuôn mặt chàng trai vừa gần giống Coco Lee vừa kiểu như Viêm Á Luân, tất cả nét tương tự như Huỳnh đọc Minh. Tuy nhiên Trịnh Nguyên Sướng chỉ thừa nhận việc mình chỉnh lại hàm răng mà lại thôi.

4. Uông Đông Thành

*

2 năm ngay gần đây, có rất nhiều tin đồn cho rằng Uông Đông Thành đang sửa đổi lại khuôn mặt. Cộng đồng mạng chỉ rõ phần mũi của anh chàng cao cùng thẳng hơn, cằm cũng nhọn hơn, khía cạnh gọn bớt và khác xa ngày xưa. Có fan đã trêu chọc anh: "Uông Đông Thanh cố tình sửa mặt đến giống Viêm Á Luân, tuy nhiên mà giờ Viêm Á Luân bạn ta sẽ sửa mặt đến giống người hàn quốc rồi".

5. La Chí Tường

*

Ông hoàng vũ đạo của châu Á, La Chí Tường cũng bị dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Đôi mắt 1 mí thời trước của anh chàng đã trở thành 2 mí, cằm nhọn hơn nhiều. La Chí Tường sau đó đã lý giải đôi mắt của mình biến đổi là vì rất lâu rồi anh từng bị đau nhức mắt hột phía trái và cần giải phẫu. Sau đây mắt trái đùng một phát thành 2 mí, nhằm tránh đôi mắt bị lệch, anh đã dùng băng dán để dán thêm mắt phải, sau một năm thì cả đôi mắt đều thành 2 mí như bây giờ.

6. Hạ Quân Tường

*

*

Hạ Quân Tường là cánh mày râu mỹ nam nổi tiếng của Đài Loan, nhưng phiên bản thân chàng trai cũng dính phải nghi ngờ vụ án phẫu thuật thẩm mỹ. Có cư dân mạng để search lại hình ảnh ngày xưa của anh ý để đối chiếu với hiện giờ và phân phát hiện đôi mắt của Hạ Quân Tường khủng hơn. Mặc dù nhiên anh chàng đã phản nghịch bác tin đồn này.

7. Ngô tương khắc Đàn

*

Tháng 7/2012, Ngô xung khắc Đàn đùng một phát tái xuất trên sân khấu Đại bạn dạng Doanh nụ cười sau một năm vắng bóng. Nhiều cư dân mạng nghi ngờ chàng trai dùng 1 năm này nhằm phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp vì khuôn khía cạnh quá khác so với ngày xưa. Nhiều người chỉ rõ khoảng cách đôi mắt của chàng trai ngắn hơn xưa, trán với mũi cũng áp dụng dao kéo.

8. Lâm Phong

*

Chàng tiểu sinh số 1 TVB cũng ko thể ra khỏi nghi án sửa mặt. Một trang báo vui chơi giải trí của Hong Kong từng đặt nghi ngại về chuyện này và xác minh khuôn khía cạnh của Lâm Phong đã biến hóa liên tục. Mí đôi mắt sâu hơn, mũi cao hạn hẹp hơn và nhất là cằm của anh chàng cũng bị biến đổi.

9. è cổ Học Đông

*

Trần học Đông nổi lên sau thời điểm tham gia tập phim điện ảnh tè Thời Đại của Quách Kính Minh. Nhưng lại cũng bởi chuyện này mà anh chàng bị cư dân mạng săm soi về sự biến đổi rõ nét trên khuôn mặt. Nhiều người dân đã lấy hình ảnh thời Trần học Đông làm người mẫu cho một nhãn hàng giầy để so sánh. Cư dân mạng đều khẳng định mắt của Trần học Đông khổng lồ hơn, khuôn mặt cũng nhỏ hơn so với ngày xưa và mang đến rằng anh chàng đã phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi vận.

Tao - Kris (EXO), Hàn Canh - Chu Mịch, Viêm Á Luân – Uông Đông Thành “ghét nhau ra mặt” vì chưng vướng lùm xùm cá nhân.
Dân Việt trên
*


Tháng 4.2014, Kris Ngô Diệc Phàm “dứt áo ra đi” khỏi EXO tạo bão khủng trong làng giải trí Hàn – Trung. Hành động của Phàm nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ tín đồ hâm mộ, bạn ủng hộ, kẻ chỉ trích.

Trong số đó, member Tao, người anh em thân thiết với Diệc Phạm trên EXO – M công bố mắng mỏ anh là “kẻ bội phản bội”. Cho dù Ngô Phàm không nói gì về việc việc trên, tuy nhiên nhiều người khẳng định tình cảm của họ đã kết thúc.

Bất ngờ, vào cuối tháng 4 năm nay, lời đồn Tao rời nhóm theo yêu cầu của bố đang là vấn đề nóng bức trên khắp các mặt báo. Nếu Tao thực thụ rời nhóm, hành động của anh không khác gì “tự vả vào khía cạnh mình” vì chủ yếu giờ này năm ngoái, Tao đã dành câu nói đó mang đến Kris.

Viêm Á Luân và Uông Đông ThànhHai thành viên của Phi Luân Hải tỏ rõ sự “thù hận” khi tín đồ này không ngần ngại lên báo nhắc xấu người kia với ngược lại. Trong những lúc Viêm Á Luân cho thấy anh chỉ duy trì liên lạc cùng với Ngô Tôn còn nhị thành viên còn lại là Uông Đông Thành và Thần Diệc Nho thì không thể làm bạn. Hành vi của Viêm Á Luân khiến cho nhiều Uông Đông Thành “nóng mặt”. Anh lên báo “kể xấu” Viêm Á Luân là người nghiện phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ.

Chu Mịch với Hàn CanhChu Mịch là nam ca sĩ hoạt động trong team Super Junior M, chuyên hát giờ đồng hồ Hoa tại thị trường Trung Quốc. Tình bằng hữu của anh với thành viên Hàn Canh/Han Kyung khôn xiết thân thiết.

mặc dù nhiên, sau thời điểm Hàn Canh rời team và trở lại Trung Quốc đóng góp phim, cảm tình của hai người không còn xuất sắc đẹp như trước. Năm 2012, Chu Mịch công khai đả kích “ghét” Hàn Canh bên trên trang cá thể và chỉ trích hành động của anh là “vô trách nhiệm”.

Mặc mặc dù lời chia sẻ được Chu Mịch xóa tức thì sau ít phút nhưng hành động của chàng trai bị fan hâm mộ lên án kịch liệt. Ngay sau đó, Chu Mịch cho thấy tài khoản của mình bị ăn cắp và mọi lời lẽ miệt thị đó không hẳn do anh viết.

Âu Đệ cùng La Chí TườngTình huynh đệ của La Chí Tường cùng Âu Đệ chảy vỡ vì chưng cô cô bé Makiyo. Âu Đệ với La Chí Tường gắn bó cùng với nhau tự thời trung học, thậm chí là cả nhì còn lập ban nhạc Romeo (tên ghép của hai người) và tự thu âm trên nhà.

Bất ngờ, Âu Đệ yêu cầu đi nhiệm vụ quân sự, nhằm lại người yêu là Makiyo ở nhà nhờ bạn thân “chăm sóc”. Vì thân thiết với bạn “em dâu tương lai”, La Chí Tường mang lòng yêu Makiyo lúc nào không hay. Khi Âu Đệ trở về, cả nhì trở mặt từ các bạn thành thù. Năm 2010, mọt quan hệ của họ đã gồm phần được cải thiện hơn.

Lương Triều Vỹ cùng Lưu Đức Hoa


Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp, lưu lại Đức Hoa và Lương Triều Vỹ thuộc liên thủ để phủ nhận gia hạn hòa hợp đồng. Tuy nhiên cuối cùng, Lương Triều Vỹ vẫn phá vứt quy mong vì nguyên nhân gia đình.

Hành rượu cồn của Triều Vỹ khiến Lưu Đức Hoa hết sức tức giận. Thời hạn gần đây, quan hệ của hai tín đồ đã giảm căng thẳng tuy nhiên để có thể thân thiết như trước đó là điều khó khăn xảy ra.

Ngô Vũ Sâm và Từ Khắc


Ngô Vũ Sâm và Từ xung khắc trở thành đồng đội thân thiết từ nửa thập niên 80. Từ tương khắc từng kiến nghị Ngô Vũ Sâm làm cho đạo diễn bộ phim truyền hình Anh hùng bạn dạng sắc (A Better Tomorrow 1986). Tập phim về sau khôn cùng thành công. Quan hệ của nhì vị đạo diễn danh tiếng càng thêm gắn bó hơn.

Đạo diễn Từ xung khắc quyết định tiến hành tiếp phần nhị của Anh hùng bạn dạng sắc nhưng nhận định rằng Ngô làm hỏng bộ phim truyền hình của bản thân (Từ là bên sản xuất) bắt buộc không đồng ý cho ông triển khai mà tự sửa lại kịch bản. Điều này khiến Ngô Vũ Sâm phật lòng, ông lên ý tưởng phát minh thực hiện tập phim The Killer – bộ phim mở màn cho thể nhiều loại hành động.

Khi biết Ngô làm phim The Killer, tự tỏ vẻ không hài lòng và làm khó đủ điều. Khi bạn dạng dựng của Ngô ra rạp và giành được thành công to ở Đài Bắc, Từ khắc đã khôn xiết tức giận. The Killer là bộ phim truyền hình cuối cùng Từ - Ngô thuộc hợp tác. Vài năm trở lại đây, mọt quan hệ của họ đã vơi đi phần nào.

Tô Tỉnh cùng Lý Vỹ


Tô Tỉnh với Lý Vỹ cùng vận động chung trong một công ty. Lý Vỹ khá thân mật với tô Tỉnh và nữ giới của anh. Sau đó, Lý Vỹ tán tỉnh cùng quan hệ với bạn gái của tô Tỉnh. Thậm chí, anh chàng còn chụp ảnh thân mật của tất cả hai đăng lên weibo. Sau sự việc này, tô Tỉnh cùng Lý Vỹ đã giải quyết và xử lý câu chuyện bởi “nấm đấm” dẫn tới việc Tô thức giấc bị công ty sa thải.

Xem thêm: 3 cách thanh toán cước internet fpt online, fpt telecom


Chia sẻ
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên social Facebook để cấp tốc chóng cập nhật những tin tức bắt đầu và chính xác nhất.
trunghocthuysan.edu.vn
coi theo ngày Xem
Tin nổi bật
thông tin trái đất bên nông thể dục thể thao luật pháp kinh tế tài chính văn hóa - vui chơi mái ấm gia đình vận động số Ô đánh - Xe thứ Đông Tây - cổ lai độc giả
Trụ sở: Lô E2, khu đô thị bắt đầu Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, lặng Hòa, ước Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (84-24) 38472263
trunghocthuysan.edu.vn
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
Báo năng lượng điện tử của trung ương Hội nông dân Việt Nam
Tổng Biên tập: LƯU quang ĐỊNH
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
bản quyền trực thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi vẻ ngoài sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.