Bạn sinh năm 1994, đầu năm Tân Sửu bạn có xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam nữ mạng và thường xuyên đi chùa đầu năm không? Xem tử vi và đi chùa đầu năm đã trở thành nét đẹp trong văn hóa người Việt. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam mạng vàtử vi nữ 1994 năm 2021ra sao? Tất cả đều được chuyên gia bật mí tại bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi tuất 2021 nữ mạng 1994

I. Sơ lược tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam nữ mạng 1994

Giáp Tuất: 28 Tuổi

Xương con chó, tướng tinh con ngựa,

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Ngũ hành bản mệnh: Sơn Đầu Hỏa

Cung phi: Nam- Càn, Nữ - Ly

Nhiều người tuổi Giáp Tuất khi tuổi còn nhỏ có thời kỳ cuộc sống nhiều long đong vất vả . Phải đến trung vận khoảng 26 tuổi trở đi quý bạn mới có cuộc sống cơ bản ổn định. Cơ bản cả cuộc đời của quý bạn có cuộc sống êm đẹp, không nhiều sầu muộn như các tuổi khác.

Sự nghiệp người tuổi này có nhiều triển vọng phát triển. Cuộc đời gặp nhiều may mắn với sự hỗ trợ của quý nhân và bản thân luôn cố gắng. Mọi sự nỗ lực sẽ được đền đáp với những thành quả như kỳ vọng.

II. Dự đoán vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam nữ mạng

1. Dự đoán tử vi nam Giáp Tuất năm 2021

Người tuổi này trong năm công việc làm ăn kinh doanh có những trở ngại nhất định.

Tiền bạc năm Tân Sửu của quý bạn tuy có nhưng lại cần tiêu pha cho nhiều việc.

Tình cảm thành viên trong năm không hòa thuận, chuyện buồn phiền khó tránh.

Xe cộ nên di chuyển cẩn thận trong năm này. Đường ăn uống cần lưu ý vì không tốt.

Ngày mai, nam sinh năm 1994 sẽ trải qua những việc gì? Tài lộc, công danh ra sao thì mời quý bạn đọc cùng để hiểu rõ!

2. Dự đoán tử vi nam Giáp Tuất năm 2021

Công việc trong năm của quý bạn gặp không ít bất lợi. Có thể có sự thay đổi về công việc trong năm này.

Tiền bạc đối với quý bạn năm này gặp không ít khó khăn. Cuộc sống cần chi tiêu nhiều.

Tình cảm trong gia đạo có những bất đồng, xung đột, có kẻ xấu quấy phá hạnh phúc gia đình.

Cẩn thận các bệnh về máu huyết không tốt, như bệnh máu huyết khó lưu thông hoặc thiếu máu. Xe cộ ra ngoài chú ý cẩn thận.

Dự đoán tình duyên của bạn với người ấy tốt hay xấu? Có hợp với nhau không thì mời quý bạn tra cứu tại phần mềm xem bói tình duyên theo tên​​​​​​​

III. Phân tíchtử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam nữ mạng 1994

Hạn theo thiên can: can Giáp gặp can Tân: Bình Hòa- Mọi việc như ý, suôn sẻ. Hạn theo địa chi: chi Tuất gặp chi Sửu: Lục Hình- Nói về xung khắc, tâm lý bất ổn, lo lắng.

1. Xem tử vi Giáp Tuất 2021 nam mạng 1994 theo sao chiếu mệnh

a. Tuổi Giáp Tuất năm 2021 sao nào chiếu mệnh?

Nam mạng

Nữ mạng

Sao chiếu mệnh: La Hầu

Ý Nghĩa: Người tuổi gặp La Hầu là hung tinh không tốt với nam giới. Dễ bệnh tật về tai, mắt. Gặp điều dữ liên quan đến giấy tờ pháp luật, gia đạo xáo trộn thị phi, tiền bạc hao tổn. Những tháng xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 Âm lịch.

Sao chiếu mệnh: Kế Đô

Ý Nghĩa: Theo tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 nữ mạng, người tuổi này gặp sao Kế Đô chiếu mạng chủ về hao tán tiền bạc, cuộc sống thi phi, bệnh tật khó tránh, gia đình gặp nhiều chuyện không may xảy ra. Xấu nhất trong năm là tháng 3 và tháng 9 Âm lịch.

b. Giải hạn tử vi Giáp Tuất năm 2021 nam nữ mạng

Nam mạng: Cầu an và giải hạn tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam mạng quý bạn thực hiện đầu năm và vào ngày 8 âm lịch hàng tháng. Thắp 9 ngọn đèn khoảng từ 21 - 23 giờ hướng về phía Bắc để làm lễ. Sử dụng bài vị có giấy vàng có ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

Nữ Mạng: Thời điểm đầu năm và những tháng kỵ với tuổi của quý bạn Giáp Tuất nữ mạng (1, 3 và tháng 9 âm lịch). Ngày 18 Âm lịch hàng tháng trong khoảng 21 - 23 giờ, quý bạn thắp 21 ngọn đèn và làm lễ lạy về hướng Tây để hóa giải hạn tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021 nữ mạng. Bài vị sử dụng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Xem chi tiết:►►►Sinh năm 1994 năm 2021 sao gì chiếu mệnh chiếu hạn?

2. Tử vi nam nữ 1994 năm 2021 gặp hạn nào?

Nam mạng

Nữ mạng

Hạn năm 2021: Tam Kheo

Ý Nghĩa: Gặp hạn này quý bạn tuổi Giáp Tuất nam mạng cần đề phòng bệnh tật, những chứng bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bệnh về mắt. Đề phòng nạn tai về tai chân. Đi xe cộ cẩn thận tổn thương.

Hạn năm 2021: Thiên Tinh

Ý Nghĩa: Gặp hạn này quý bạn tuổi Giáp Tuất đi ra ngoài cẩn thận gặp tai bay vạ gió. Nếu có thai nên cẩn thận di chuyển có thể té ngã, bệnh tật và ốm đau. Cẩn thận lời ăn và tiếng nói.

3. Xem lá sốtử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nam mạng

a. Xem lá sốtử vi Giáp Tuất 2021 nam mạng1994

Bộ sao chiếu trên cung tiểu vận gồm: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt: bộ sao chủ về công việc làm ăn trong năm không nên có sự thay đổi, dù gặp nhiều khó khăn cũng nên cố gắng duy trì hiện tại sẽ tốt hơn.

Bộ sao chiếu trên cung xung chiếu gồm: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: theo tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021 nam mạng - bộ sao này ý nghĩa một năm đối với quý bạn hanh thông hết sức, ngay cả có thời điểm gặp nhiều bất lợi nhưng sau được tổ tiên phù hộ nên chuyển hung thành cát.

Bộ sao chiếu trên cung nhị hợp gồm: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: bộ sao này chủ về trong năm tiền bạc rủng rỉnh nhờ có lộc về mặt tài lộc, quý bạn thay đổi về nơi ăn chốn ở

Bộ sao chiếu trên cung tam hợp trên lá số tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 nam mạng gồm: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: Tiền bạc làm ăn kinh doanh của quý bạn trong năm có nhiều hao tốn. Đón nhiều tin vui mới trong mối quan hệ họ hàng, bạn bè.

b. Lá số tử vi Giáp Tuất nữ mạng 2021

Cung

Bộ sao cố định

Ý nghĩa

Tiểu Vận

Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy

Trong năm này gia đạo của quý bạn khó tránh chuyện buồn. Thành viên trong gia đạo nhiều xung đột mâu thuẫn.

Xung Chiếu

Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt

Công việc kinh doanh làm ăn của quý bạn trong năm vấp phải không ít trở ngại

Nhị Hợp

Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai

Bình tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2021 trên cung nhị hợp thấy sức khỏe năm Tân Sửu đối với quý bạn không được tốt, đặc biệt các bệnh về máu huyết. Chú ý nếu di chuyển ở vùng sông nước.

Tam Hợp

Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

ý nghĩa về mối quan hệ trong thành viên gia đạo năm 2021 không tốt. Đón nhiều tin vui về cưới xin. Công việc thuận nhờ giúp sức của quý nhân.

(trunghocthuysan.edu.vn) Tử vi Giáp Tuất 2021 chịu tác động nhiều của cục diện Hình Thái Tuế, nên đây sẽ là năm đầy thách thức và cần phải nỗ lực nhiều hơn đối với người sinh năm 1994.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
I. Đánh giá tổng quan tử vi Giáp Tuất 20211. Về công việc, làm ăn2. Về tiền bạc, tài chính3. Về tình duyên, gia đạo4. Về sức khỏe5. Tuổi Giáp Tuất năm 2021 hợp màu gì?
II. Vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi
III. Kết luận tử vi Giáp Tuất 2021 cho nam và nữ mạng
IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Giáp Tuất
V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Giáp Tuất
Tử vi 2021 dự báo, Tân Sửu sẽ là năm đầy thách thức và cần phải nỗ lực nhiều hơn đối với người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994.
Do vấp phải cục diện Hình Thái Tuế, rất nhiều phương diện cuộc sống của bạn như sự nghiệp, mối quan hệ, tài chính... sẽ bị ảnh hưởng nhất định.
Mâu thuẫn, cãi vã trong năm xảy ra nhiều hơn; họa thị phi và tiểu nhân luôn rình rập, chú ý lời ăn tiếng nói và đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ xấu.
Sức khỏe cũng có dấu hiệu suy giảm, phải đề phòng những chấn thương có thể xảy ra do té ngã, tai nạn, sự cố..., nghiêm trọng còn phải động chạm dao kéo.
Theo tử vi tuổi Tuất 2021, cục diện Tương Hình là nguyên nhân khiến công việc của đương số nhiều bấp bênh trong năm 2021.
Khối lượng công việc tăng lên nhưng bạn gần như luôn phải tự mình làm tất cả mọi việc. Có đôi lúc bạn sẽ thấy nản chí vì những vất vả mà mình đang chịu đựng.
Đã vậy lại thêm cạnh tranh nội bộ, mâu thuẫn với đồng nghiệp, bất đồng với cấp trên càng khiến bạn nghi ngờ liệu những gì mình đang cố gắng có là đúng đắn không.
Tuy nhiên, may mắn rằng sau tất cả, mệnh chủ vẫn có thể giải quyết ổn thỏa mọi khó khăn bằng chính năng lực của mình, bộc lộ vai trò quan trọng của bản thân trong tập thể và nhận được sự tán thưởng, công nhận của tất cả mọi người.
Tài vận trong năm thăng trầm bất ổn. Kinh doanh, buôn bán có lộc tùy từng thời điểm, được mất đan xen, được nhiều nhưng mất cũng không hề nhỏ.
Bên cạnh đó còn phát sinh nhiều chi phí ngoài ý muốn do anh em, bạn bè hoặc bị lôi kéo đầu tư thiếu hiệu quả.
Tốt nhất nên tránh các dự án đầu tư bất động sản trong năm nay, đừng vì tham cái lợi trước mắt mà đặt cược những gì mình đang có.
Phương diện tình cảm khó mà phát triển một cách tốt đẹp như mong muốn. Rất nhiều mối quan hệ rơi vào tình trạng rối ren. Trong đó có cả mối quan hệ gia đình, cá nhân và trong công việc.
Người đã có đôi có cặp dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia vởi sự cứng đầu và bảo thủ của mình, lời nói trong lúc nóng giận có thể gây ra những tổn thương khó hàn gắn. Mâu thuẫn cần được xử lý càng sớm càng tốt, nếu để kéo dài sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào phá hoại tình cảm của hai bạn.
Mối quan hệ trong công việc cũng gặp không ít trục trặc. Cạnh tranh với đồng nghiệp rõ ràng hơn dẫn đến những cuộc tranh luận gay gắt kéo dài từ ngày này sang ngày khác.
Thậm chí có người còn thấy bất bình với chỉ đạo từ cấp trên, mâu thuẫn quan điểm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần làm việc.
Còn với người độc thân, trong năm có ít có cơ hội về tình cảm, nhân duyên kém sắc. Cho dù có thì cũng để trôi qua mất vì sự bị động của bản thân.
Xem bói tử vi, bản mệnh cũng cần chú ý đến sức khỏe thể chất trong năm 2021. Có thể xảy ra nguy cơ tổn thương do va chạm xe cộ, tai nạn, sự cố hoặc lối sinh hoạt không khoa học khiến thể trạng sa sút.
Xanh lá, đỏ, tím, hồng, cam là những màu sắc hợp mệnh Giáp Tuất trong năm 2021. Nếu biết ứng dụng phù hợp, đương số sẽ đón nhận thêm cát khí, giúp vận trình năm chuyển hung thành cát, gặp nhiều may mắn.
Ngược lại, xanh dương và đen là màu kỵ với bản mệnh trong năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng để tránh xui xẻo không đáng có.
La Hầu là hung tinh, kỵ nhất với nam mạng. Sao La Hầu thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài.
Sao này xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch những người thuộc mệnh Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mạng khác vì sao này thuộc Kim.
Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.
Sao Kế Đô chiếu mạng thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.
Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. Quý em mà đang mang thai thì đi lại cẩn trọng, cẩn thận té ngã. Ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.
- Cung Mệnh: Sao Thiên Đức mang quý nhân phù trợ, còn Kình Dương và Quả Tú gây cô khắc về mặt cảm xúc, đề phòng tai nạn bất ngờ.
- Cung Tam hợp: Các cát tinh Thiên Việt, Thiên Khôi, Hồng Loan, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiên Trù báo hiệu vận quý nhân vượng, nhân duyên cát lành, có lộc ăn uống. Các hung tinh gồm Cô Thần, Thiên Không, Kiếp Sát, Hối Khí, Tử Phù gây trở ngại về tâm lý, gia đình có chuyện buồn khóc.
- Cung Xung chiếu: Các sao Tuần, Triệt, Quán Sách cản trở khá nhiều tới công việc và các phương diện khác.
Nam mạng Giáp Tuất trải qua 1 năm nhiều sóng gió, thử thách trong công việc, đòi hỏi đương số phải kiên nhẫn vượt khó, chờ đợi thời cơ tốt.
Nữ mạng Giáp Tuất sẽ gặp khá nhiều chuyện đau đầu liên quan đến công việc và chuyện tình cảm. Nhất là với những ai đang mang thai, áp lực tinh thần khiến bạn luôn trong trạng thái căng thẳng, hại cho cả mẹ và thai nhi.
Đầu năm nên cúng dâng sao giải hạn, cầu an, hoặc cúng giải sao vào ngày 8 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.
Để hóa giải sát khí của Kế Đô, đầu năm nên cầu an hay giải hạn nhằm vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.
Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vĩ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.
- Không ngừng học hỏi để nâng cao giá trị bản thân, dễ dàng thích ứng hoàn cảnh để đạt thành công như mong đợi.
- Tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.
- Thận trọng trong ngoại giao. Chỉ nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Xem thêm: Điểm chuẩn trường đh tôn đức thắng điểm chuẩn 2020, điểm chuẩn trường đại học tôn đức thắng 2020


- Nếu có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…
Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra, trước khi tiến hành việc quan trọng hay đi đâu xa, nên xem ngày tốt xấu, chọn kỹ ngày giờ tốt để mang lại may mắn cho bản thân, hóa giải xui xẻo.
facebook twitter
Hung tinh chiếu mệnh, 4 con giáp ngồi không cũng vướng HỌA từ trên trời rơi xuống 2 ngày cuối tuần này (1-2/7)Cuối tuần (1-2/7) cũng là đầu tháng mới được trời ban LỘC, 4 con giáp số hưởng PHẤT lên trông thấy
Vận mệnh an bài 4 con giáp may mắn cuối tuần (24-25/6) hưởng trọn cát khí, tha hồ KIẾM LỚNChia buồn 4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (17-18/6), chớ nên chủ quan kẻo sai một ly đi một dặm
Bén duyên với Thần Tài: Top 4 con giáp làm ăn xuôi thuận, vận may gõ cửa cuối tuần này (17-18/6)
Vi-Chi
Tiet_06.png>
Tuần mới (24-30/7): 4 con giáp như CHUỘT sa hũ nếp, dốc toàn lực thì công danh – tiền tài chẳng thiếu thứ gì
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng 1994: Gặt hái được nhiều thành công
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng 1994: Xuất hiện nhiều cơ hội tốt
Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nam mạng 2004: Nỗ lực gấp nhiều lần
Top chòm sao phải đương đầu với nhiều thử thách, áp lực trùng trùng trong năm 2021
Cảnh báo trước thử thách mà 12 cung hoàng đạo phải đối mặt trong năm 2023!Tử vi tháng 10/2021 tuổi Tị Âm lịch: Cần nỗ lực nhiều hơn mới đạt được kết quả như ýTử vi tháng 10/2018 tuổi Tị (Âm lịch): Khó khăn chồng chất, phải nỗ lực gấp nhiều lần hơn nữa
Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng 1980: Nhiều thách thức, lắm gian nan
Xem sao hạn 2020 Xông đất 2020 Tử vi tháng Vận trình năm Xem năm lấy chồng Sinh con hợp tuổi Xem tình duyên Xem tuổi xây nhà Đặt tên cho con Tính trùng tang Kiến thức Tử vi 12 con giáp Cân xương tính số Sinh con theo ý muốn Tử vi trọn đời Con số may mắn hôm nay
Thực vật
Động vật
Cơ thể
Đồ dùng
Thiên nhiên
Hành động
Phật - Quỷ
Con người
Thực phẩm Địa điểm
Sống chết
Tổng hợp
Tuần mới (24-30/7): 4 con giáp như CHUỘT sa hũ nếp, dốc toàn lực thì công danh – tiền tài chẳng thiếu thứ gì
4 tuổi sắp đi hết gian khổ năm 2023, tháng 9 này có tin VUI ập tới, tài LỘC bỗng nhiên tăng bất ngờ!
4 con giáp bị hung tinh chiếu mệnh cuối tuần này (22-23/7), sự nghiệp gian nan, tình duyên xuống dốc
Tháng 6/2023 âm lịch được TRỜI ban số hưởng, 3 tuổi tiền đồ như gấm, tiền bạc như mưa – 2 tuổi bị Thần Tài quay lưng
trunghocthuysan.edu.vn. All Rights Reserved
Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này