UHD tuyệt đẹp mắt xem với color sống rượu cồn như thật.UHD upscaling nâng cao chất lượng của tất cả các bạn xem. Một hình ảnh chi tiết thực hiện cho độ phân giải UHD. 4 lần độ phân giải Full HD.

Bạn đang xem: Tivi samsung 65 inch màn hình cong

UHD tuyệt rất đẹp với color sống rượu cồn như thật

*

UHD upscaling nâng cao chất lượng của tất cả các bạn xem

*

Nhờ Samsung UHD Picture Engine, bạn có thể thưởng thức những loại không giống nhau của văn bản với chất lượng gần UHD cấp hình ảnh, ngay cả khi nó chưa hẳn từ một mối cung cấp UHD. Xử lý sáng chế của Samsung bức tốc phát sóng công tác truyền hình với phim hình ảnh cũng như video theo yêu cầu và nhiều hơn thế nữa nữa. Điều đó có nghĩa nó không những xử lý những nguồn UHD ở độ phân giải sắc nét 4K, nó thậm chí còn còn thay đổi nội dung độ sắc nét thấp mang lại một cường độ của sự cụ thể đó là gần như là Ultra High Definition.

Một hình hình ảnh chi tiết thực hiện cho độ phân giải UHD

*

Công nghệ tiên tiến và phát triển UHD tối mờ của Samsung đưa về cho các mức độ ưng ý của tương bội nghịch và màu sắc để coi UHD của bạn. Độ phân giải cao hơn UHD cũng có nghĩa là hình hình ảnh đòi hỏi xử lý nhiều hơn thế cho một hình ảnh chi huyết cao. Đó là tại sao tại sao Samsung UHD công nghệ mờ đã được cách tân và phát triển để cách xử trí màu black và white như buổi tối ưu nhất có thể và sản xuất màu sắc mà tới thời điểm này sinh cồn hơn.

Gấp 4 lần độ phân giải Full HD

*

Bạn có thể nhìn thấy từng chi tiết phức tạp trên màn hình rõ ràng hơn khi nào hết. Của khách hàng Samsung UHD TV độ sắc nét cao hơn Full HD bốn lần, với đúng mực màu dung nhan trung thực như cuộc sống. Hưởng thụ một hình ảnh được về tối ưu hoá cho ví dụ lớn rộng và cụ thể hơn bạn đã từng có lần thấy trước đây.

Clear Motion Rate sút thiểu vệt mờ đưa động

*

Nhờ công nghệ tiên tiến của Samsung Clear Motion Rate (CMR), thậm chí những cảnh chuyển động nhanh được cung cấp với độ rõ nét. Một CMR cao hơn tức là xem ví dụ hơn cùng ít vận động mờ, bởi vậy bạn có thể thưởng thức bộ phim truyền hình hành động, thể thao và giải trí tốt nhất. Technology này rất có thể do tốc độ làm tươi bảng nâng cao, vận tốc xử lý hình hình ảnh và công nghệ đèn nền. Điều đó tất cả nghĩa xem đó là rõ ràng tốt hơn.

Sẵn sàng mang đến tương lai

*


Công nghệ truyền ảnh là luôn luôn luôn cải cách và phát triển và vị đó, Samsung UHD TV. Với UHD Evolution Kit *, TV Samsung UHD của chúng ta có thể được update để tương hợp với những tiêu chuẩn UHD sau này mà chưa hẳn mua một TV mới. Hãy chuẩn bị cho tương lai với tiêu chuẩn UHD tương lai chuẩn bị *.* UHD Evolution Kit được chào bán riêng.* kỹ năng này được dựa trên liên kết UHD hiện tại nay, tiêu chuẩn chỉnh phát sóng và các sáng kiến ​​tiêu chuẩn chỉnh Blu-ray.

Đa nhiệm tuyệt vời với nhiều screen liên kết (Quad)

*

Nhiều liên kết screen của Samsung mang đến trải nghiệm giải trí của chúng ta đến một cung cấp độ trọn vẹn mới bằng cách cung cung cấp xem các màn hình. Multi-Link Screen (Quad) tính năng cho phép bạn sử dụng lên tới mức bốn màn hình khác nhau cùng một cơ hội trên màn hình hiển thị UHD mặc dù bạn muốn. Điều đó bao gồm nghĩa rằng chúng ta có thể xem truyền ảnh trực tiếp bên trên một màn hình trong khi một chúng ta có thể duyệt bên trên TV, với với hai screen còn lại chúng ta có thể xem các video video clip từ You
Tube trong những lúc tìm kiếm những thứ để xem. Trải nghiệm niềm vui của vấn đề có bốn UHD TV vào một.* Multi-Link screen có thể thay đổi theo từng quần thể vực, vùng lãnh thổ.* các tính năng có thể khác nhau tùy trực thuộc vào thông số kỹ thuật mô hình TV.

Smart Evolution

*

Smart Evolution chỉ đơn giản bằng phương pháp cài đặt nâng cấp Kit của Samsung, phần mềm truyền hình và những tính năng TV sáng ý như xây đắp lại Trung chổ chính giữa thông minh và nâng cấp tương tác thông minh đã được nâng cấp mà không nhất thiết phải mua một TV mới. Đơn giản chỉ việc cắm một Evolution Kit vào một dắc cắm ở khía cạnh sau của TV.* Evolution Kit được phân phối riêng với nó sẽ bức tốc tính năng sáng dạ của TV* Evolution Kit rất có thể không cung ứng các vận dụng nhất định và các chức năng thiết lập trước đó hoặc tất cả sẵn bên trên TV của bạn, bao gồm cả máy ảnh và các tính năng khác.

*
Smart TIVI thuận lợi hơn và cấp tốc hơnSamsung Smart TV cho phép bạn khám phá một loạt các ứng dụng giỏi vời, những đoạn clip clip, công tác truyền hình và social với Smart Hub. Cùng với sự tăng cường Motion Control điều khiển bằng củ chỉ thuận lợi hơn cùng với ngón tay với bàn tay. Với cùng một ngón tay là chúng ta có thể điều khiển để lựa chọn kênh hoặc là mức âm lượng, ứng dụng tải, dịch rời các trang web và điều phối thông minh.* Motion Control yên cầu TV camera (được chào bán riêng)* Hiệu suất tinh chỉnh chuyển động đổi khác tùy theo xung quanh mức khả năng chiếu sáng môi trường.* Nội dung bao gồm sẵn trải qua Smart Hub có thể thay đổi tùy trực thuộc vào loại sản phẩm và vùng lãnh thổ.

Smart View kết nối với TV, các thiết bị và văn bản của bạn

Ứng dụng Smart View 2.0 của Samsung làm thuận tiện hơn để tận thưởng tất cả nội dung của doanh nghiệp yêu thích. Thực hiện mạng gia đình của bạn, bạn cũng có thể phát câu chữ truyền hình TV mang đến Smart phone hoặc máy vi tính bảng của người tiêu dùng và sử dụng điện thoại cảm ứng di rượu cồn như một điều khiển TV tự xa. Hoặc chúng ta cũng có thể truy cập và trải nghiệm nội dung bên trên TV thông minh của bạn từ điện thoại thông minh thông minh hoặc máy tính của người sử dụng thông qua Smart Hub's Multimedia Panel. Thật tiện lợi để sử dụng, bởi vậy tất cả các bạn phải làm cho là tận hưởng.* thiết lập cấu hình đòi hỏi TV của công ty và thiết bị cầm tay là trên và một mạng (AP)* Tính năng cung cấp có thể chuyển đổi bởi hệ quản lý và điều hành và những thiết bị.
*
*
Xem câu chữ di động của người tiêu dùng trên một màn hình TV một cách nhanh chóng và dễ dàngVới Samsung Smart TV của bạn, chúng ta cũng có thể thưởng thức ngôn từ từ những thiết bị cầm tay trên một màn hình to hơn một cách gấp rút và dễ dàng dàng. Với kĩ năng Screen Mirroring của Samsung có tác dụng cho quy trình đơn giản, không yêu cầu phải biến hóa mã mối cung cấp TV. Chỉ cần mở bảng điều khiển thông tin trên thiết bị di động của bạn, chọn biểu tượng Screen Mirroring và lựa chọn TV. Đó là toàn bộ bạn nên làm để thưởng thức các ứng dụng, trò nghịch và nhiều hơn nữa bên trên TV.

* màn hình Mirroring không tồn tại sẵn ngơi nghỉ Syria

Sự phấn khích của những trận đấu béo với Soccer ModeChế độ xem bóng đá tấp nập sẽ mang đến color các thảm cỏ xanh của sảnh và toàn bộ các color khác của sân vận động. Một hiệu ứng âm thanh vòm mạnh mẽ cũng được cho phép bạn nghe toàn bộ sự cổ động. Một khi bạn bật chế độ bóng đá, nó sẽ tự động hóa bắt đầu ghi hình tất cả các hành vi trên TV *. Với khi có một sự biến đổi trong âm thanh, như tiếng cổ vũ của đám đông, hoặc một sự biến hóa trong điểm số, nó sẽ biết tự động lưu số đông điểm nổi bật cho bạn xem sau đó.* tính năng PVR với SNS chia sẻ chỉ sẵn bao gồm cho Smart DTV model. * HDD ổ đĩa là quan trọng để kích hoạt tự động hóa nổi bật
*

*

Khám phá một thực tế mới trong Full HD

Tận hưởng một mức độ cao hơn nữa của chủ nghĩa hiện nay giải trí gia đình hơn bao giờ hết. Nhờ độ phân giải cao gấp đôi chuẩn HD TV, Samsung FHD TV của người tiêu dùng cung cấp một tay nghề ngoạn xem này sẽ đưa bạn vượt ra ngoài màn hình hiển thị vào một trái đất của toàn bô ngâm. Khi chúng ta đã quan sát thấy các kết cấu nhiều chủng loại và nhộn nhịp của hình ảnh Full HD, lịch trình truyền hình yêu thích của công ty và phim vẫn không lúc nào còn như lúc trước nữa. Mày mò thực tế cùng với một kinh nghiệm không thiếu thốn độ đường nét cao.

Chất lượng hình ảnh & color tối ưu

Sử dụng một thuật toán nâng cao chất lượng hình ảnh cao cấp, Wide màu sắc Enhancer Plus của Samsung quyết liệt nâng cấp chất lượng của ngẫu nhiên hình hình ảnh và phát chỉ ra các cụ thể ẩn. Bây chừ nhìn thấy màu sắc như họ đã có nghĩa là để được bắt gặp với Wide màu sắc Enhancer Plus.

*

*

Xem phim Qua USB

Với Connect
Share Movie, chỉ việc cắm ổ nhớ USB hoặc ổ cứng vào TV và ngay lập tức hưởng thụ phim, hình hình ảnh hay âm nhạc. Bây giờ, chúng ta cũng có thể trải nghiệm một loạt các nội dung vào sự thoải mái ở trong nhà khách của bạn trên TV của bạn.

Điều khiển vận động dễ dàng hơn với ngón tay với bàn tay.

Tính năng Motion Control mới nhất của SAMSUNG, không chỉ chúng ta cũng có thể điều khiển TV bằng phương pháp sử dụng những động tác tay,thậm chí chúng ta có thể sử dụng một loạt những cử chỉ ngón tay solo giản. Motion Control tinh chỉnh và điều khiển cử chỉ công nhận trong cả ngón tay, do đó,chỉ với cùng một ngón tay là bạn cũng có thể điều khiển để chọn kênh hoặc tầm âm lượng, ứng dụng tải, dịch chuyển các trang web và điều hướng thông minh.

màn hình hiển thị cong với technology Crystal Display tối ưu hiển thị chip xử lý Crystal 4K upgrade hình ảnh vượt trội chế độ hình nền Ambient Mode độc đáo và khác biệt Xuất xứ: Chính samsung Việt nam
cam đoan của Green
Air

hàng chính hãng - bảo hành Toàn Quốc - bắt đầu 100% nguyên đai nguyên kiện - Không sản phẩm trưng bày

Giá chủ yếu xác, ko đăng giá bán ảo - khẳng định đúng giá cho tay khách hàng

bh kích hoạt năng lượng điện tử - Tổng đài bh Samsung: 1800588889, LG: 18001503, Sony: 1800588885

quý khách là thợ, đại lý mong muốn mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ theo số tổng đài bán hàng để được tư vấn. Xuất VAT và hỗ trợ CO/CQ rất đầy đủ (Hóa solo VAT chỉ xuất bổ sung trong vòng 01 ngày kể từ thời điểm khách dấn hàng. Sau thời gian trên: doanh nghiệp không cung ứng xuất VAT té sung)


CÒN HÀNG


Tùy chọn sản phẩm
55" 0 đ
65" 0 đ
Khuyến mãi

1 Miễn giá tiền vận chuyển nội thành Hà Nội

2 sút 20% khi mua Loa thanh soundbar Samsung HW-Q700A (Xem chi tiết)

3 Ưu đãi thiết lập kèm : bớt 20% lúc mua Bếp năng lượng điện từ đôi đính thêm âm Bluestone ICB-6818 (Xem bỏ ra tiết)


Mua ngay ship hàng tận địa điểm
Thêm vào giỏ liên tục mua mặt hàng

Gọi để mua: 024.228.333.77 (7:30-21:00)


YÊN TÂM sở hữu SẮM TẠI trunghocthuysan.edu.vn VIỆT nam giới
*

Giao hàng nhanh

*

nhân viên cấp dưới tư vấn nhiệt tình

*

Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp


So sánh sản phẩm cùng loạiUA65AU8000 MẪU 2021 Smart truyền hình Samsung 4K 65 inch UA65AU8000 Crystal UHD 11.290.000đ
28.890.000đ
61%

(5 nhấn xét)QA65Q60C new 2023 Smart truyền họa QLED 4K 65 inch Samsung QA65Q60C 22.790.000đ

65S95C bắt đầu 2023 Smart TV OLED tivi 4K Samsung 65 inch 65S95C 63.750.000đ

QA65QN90A MẪU 2021 Smart tivi Samsung Neo QLED 4K 65 inch QA65QN90A contact

QA65QN85C mới 2023 Smart vô tuyến Neo QLED 4K 65 inch Samsung QA65QN85C tương tác
QA65QN90C new 2023 Smart truyền ảnh Neo QLED 4K 65 inch Samsung QA65QN90C tương tác
QA65QN800C bắt đầu 2023 Smart tivi Neo QLED 8K 65 inch Samsung QA65QN800C tương tác
65CU8500 new 2023 Smart truyền ảnh Samsung 4K Crystal UHD 65 inch UA65CU8500 liên hệ
QA65Q70C new 2023 Smart truyền ảnh QLED 4K 65 inch Samsung QA65Q70C 25.190.000đ
QA65S95B mẫu 2022 Smart truyền hình OLED Samsung 4K 65 inch QA65S95B contact
UA70BU8000 chủng loại 2022 Smart truyền ảnh Samsung Crystal UHD 4K 70 Inch UA70BU8000 liên hệ
UA65AU7002 chủng loại 2022 Smart truyền ảnh Samsung 4K 65 inch UA65AU7002 Crystal UHD 10.190.000đ
18.900.000đ
47%

(5 dìm xét)


Hình hình ảnh tham khảo: Smart truyền hình Samsung màn hình Cong 4K 65 inch UA65TU8300 Crystal UHD


Smart truyền ảnh Samsung màn hình Cong 4K 65 inch UA65TU8300 Crystal UHD

1.Ưu điểm của sản phẩm

Tiết kiệm điện hiệu quả
Màn hình dung nhan nét,chân thựcThiết kế hiện đại, thông minhÂm thanh sinh sống động

2. Thông số kĩ thuật và tính năng

Đường Cong Nâng Tầm thưởng thức Thị Giác

Khung Hình nhan sắc Nét và Sống Động

Đắm chìm ngập trong từng khung hình bùng cháy với dải nhan sắc màu rộng lớn lớn. Công nghệ Crystal Display của Tivigiúp tối ưu màu sắc hiển thị và đưa về trải nghiệm xem sống động đến bất ngờ.

Chất Lượng Hình Ảnh vượt Trội

Bộ giải pháp xử lý Crystal 4K củaTivi Samsung UA65TU8300 tự động điều chỉnh color sắc, tối ưu phần trăm tương phản với dải nhan sắc màu động, sở hữu đến chất lượng hình ảnh hiển thị vượt trội cho bạn trải nghiệm xem trước đó chưa từng có.

Màn Hình Cong Độc Đáo

Kiến tạo thành trải nghiệm xem biệt lập với những đường cong tinh tế, tự nhiên của screen smart truyền ảnh Samsung.

Điểm Tô không Gian, Nâng Tầm trả Mỹ

Với chế độ hình nền Ambient Mode, TV Crystal UHD 4K vẫn hòa vào không gian nhà chúng ta một cách sắc sảo cùng phần nhiều hình hình ảnh mà bạn ngưỡng mộ nhất. Bạn cũng có thể ghép nhiều hình ảnh hoặc tạo clip ngắn để nhìn lại phút giây theo một cách độc đáo và khác biệt và thú vị hơn.

Chất Lượng Hình Ảnh chân thực Với Độ Phân Giải UHD 4K

Sở hữu vội 4 lần điểm ảnh so với TV FHD thông thường, TV UHD 4K củativi Samsung sở hữu đến khung hình sắc nét và sống động, cho bạn trải nghiệm xem chân thật nhất.

Hoàn Hảo Từng đưa ra Tiết

Cải thiện ánh sáng vượt trội với technology HDR tiên tiến. Cung ứng dải màu sắc lớn với hiển thị đưa ra tiết, nhan sắc nét hình ảnh ngay cả trong cơ thể tối sâu thẳm.

Mượt nhưng mà Từng Màn Game

Nhanh chóng bắt đầu làm trận trò chơi với tác dụng Game Enhancer giúp về tối ưu màn hình, chất nhận được bạn thuận lợi điều khiển nhưng không gặp gỡ tình trạng trễ hình. Tận hưởng từng màn game mượt mà, tinh giảm hiện tượng mờ nhòe hay rung lắc chuyển động.

Gọn Gàng không khí Bài Trí

Trải nghiệm trọn vẹn thiết kế tinh tế của TV với chiến thuật giấu dây thuận tiện từ vô tuyến Samsung 65 inch. Dây cáp được ẩn gọn gàng trong chân đế, đem đến tổng thể tinh tế, hài hòa và hợp lý cho không gian gia đình.

Truy Cập Đa Dạng văn bản Với Một Điều Khiển

Tận hưởng sản phẩm triệu văn bản một cách dễ dàng chỉ với One Remote Control - chiếc tinh chỉnh và điều khiển vạn năng cho phép bạn thuận lợi tìm kiếm văn bản từ thiết bị giải mã tín hiệu truyền ảnh (set-top box), những ứng dụng, game di động cầm tay console đến những chương trình tivi trực tiếp yêu thích.

Truyền phát Một Chạm

Đơn giản chạm nhẹ vào TV để gửi tín hiệu, hầu như nội dung từ điện thoại sẽ gấp rút hiển thị trên Samsung 65 inchCrystal UHD 4K. Thỏa sức trải nghiệm những bạn dạng nhạc mê say hay tận thưởng các bộ phim truyền hình yêu say mê liền mạch giữa hai đồ vật chỉ vào tích tắc.

Điều Khiển tiện lợi Bằng Giọng Nói

Đơn giản hóa quy trình sử dụng với tính năng tinh chỉnh bằng giọng nói. Giờ đây, chúng ta cũng có thể nhanh chóng truy vấn vào nội dung yêu thích, nhấn câu trả lời, thậm chí tinh chỉnh và điều khiển TV và những thiết bị được kết nối khác trong không khí nhà. Chỉ việc ra lệnh, yêu mong của bạn sẽ được thực hiện.

Xây Dựng Hệ sinh thái Tiện Ích trên Nhà

TV Crystal UHD 4K mang đến khả năng kết nối không ngừng mở rộng chưa từng có, góp bạn dễ dàng tận hưởng vô tận mọi nội dung sống cồn với những ứng dụng tích vừa lòng Air
Play 2.

Dễ Dàng Điều Khiển với Trợ Lý Ảo Google

Dễ dàng thực hiện giọng nói để đổi khác kênh, điều chỉnh âm lượng, list phát nhạc xuất xắc nhiều không những thế nữa cùng với sự lộ diện của Trợ Lý Ảo Google trên Tivi Samsung UA65TU8300.

Kết Nối cùng Air
Play 2

Với Air
Play 2 tích hợp, bạn thuận lợi kết nối và phát bất tận các nội dung từ bỏ thiết bị hãng apple lên screen TV béo vượt trội. Tận hưởng thế giới giải trí đỉnh cao, thoả say mê xem phim, nghe nhạc giỏi xem hình ảnh từ i
Phone, i
Pad cùng Mac của khách hàng ngay bên trên Tivi hợp lý Samsung UA65TU8300.

Xem thêm: Quần Áo Hở Bụng Cho Trẻ Em, Áo Bé Gái Croptop Giá Tốt Tháng 4, 2023

Kiến Tạo không khí Làm câu hỏi Tại Gia

Làm vấn đề tối ưu ngay tại nhà với nhân tài Remote Access được cho phép truyền phát không dây gần như nội dung từ máy tính lên màn hình hiển thị Smart truyền ảnh Samsung screen Cong 4K 65 inch
UA65TU8300 Crystal UHD. Tiện lợi truy cập các tệp tin tuyệt tài liệu từ laptop văn chống với sự cung ứng của phần mềm Microsoft Office 365.

3. (sandienmayonline.vn) khẳng định :

Sản phẩm giá bán tốt unique ổn định
Cam kết phục vụ trong ngày
Lắp đặt chuẩn chỉnh quy trình
Phụ kiện chuẩn hãng
Bảo hành lâu năm hạn