Trong trang trí nội thất, khung ảnh treo tường luôn rất được ưa chuộng để giữ giàng kỷ niệm tương tự như tạo phải một không khí tinh tế.

Bạn đang xem: Tự làm khung ảnh bằng bìa cứng

Thế nhưng, đông đảo khung ảnh bình thường sẽ có lúc trở buộc phải nhàm chán, xuất xắc không cân xứng với ý tưởng thiết kế bên trong nhà bạn. Vậy nguyên nhân bạn không thử làm khung hình ảnh handmade theo sở thích của mình nhỉ?

Chuyên gia Portfolio sẽ nhảy mí cho mình 3 biện pháp làm khung hình ảnh treo tường handmade bởi bìa cứng cực kỳ độc đáo ngay lập tức bây giờ. Hãy thuộc theo dõi luôn luôn nhé!

1. Quá trình chuẩn bị và thực hiện làm khung hình ảnh treo tường handmade bởi bìa cứng

Chuẩn bị: bìa cát-tông, keo dán giấy sữa, móc treo, kéo cắt, thước kẻ.

Các cách tiến hành:

Bước 1: tiến hành cắt bìa giấy thành nhị nửa hình vuông vắn liền nhau sao cho mặt trên nhỏ tuổi hơn mặt dưới (Kích thước cùng loại hình vuông vắn hay chữ nhật tùy ở trong vào bức ảnh mà các bạn rửa ra).
*
Bước 2: Kẻ 1 ô vuông trọng tâm của mặt bìa nhỏ dại hơn và dùng kéo (hoặc dao) giảm nó đi. (Chi tiết cách 1 cùng 2 xem trên hình vẽ.Bước 3: nhì phần rìa quá của khía cạnh bìa to các bạn tiến hành gấp vào phía trong, sử dụng tay miết thật mạnh làm sao cho tạo thành nếp sao để cho hai hình vuông vắn của 2 tấm bởi nhau.
*
 Bước 4: tiến hành gắn móc treo vào khía cạnh bìa sau của tấm bìa carton. Bẻ gập một đầu nhọn và tiến hành cố định nó vào tấm bìa.Bước 5: sử dụng chổi quết keo sữa lên phần rìa vừa gập ở bước 3.
*
bước 6: mang dao cắt khoảng 8 miêng bìa carton gồm chiều dài bởi chiều lâu năm của khung ảnh, chiều ngang khoảng tầm 0,5cm và khoảng tầm 10 miếng bìa nhiều năm có kích thước tương tự.Bước 7: Quét keo và viền của các tấm bia carton vừa cắt và dán vào viền phía ngoài và viền vào của mặt nhỏ tuổi hơn của tấm bìa carton (tấm bìa đã giảm ở cách 2)

Với 7 bước trên, bạn đã xong khung hình ảnh treo tường handmade bằng bìa cứng. Giờ đây chúng ta có thể thỏa trí trí tuệ sáng tạo để trang trí khung ảnh theo sở thích của mình.

NƠI BÁN size TREO TƯỜNG

2. Trang trí khung hình ảnh treo tường handmade bởi bìa cứng

Bước 1: thực hiện sơn, hoặc color nước để trang trí khung hình ảnh treo tường handmade bằng bìa cứng. 

*

+ áp dụng màu, sơn để sơn một mặt mặt cắt cho các mảnh bìa cứng vừa cắt ra. Câu hỏi lựa chọn màu sắc tùy theo sở thích và bức ảnh mà các bạn định đặt trong đó.

+ triển khai quét lên mặt mặt trên các các thanh bìa vừa cắt ra, chờ màu khô và bước đầu tạo hình mang lại tấm bìa của bạn.

+ phụ thuộc vào sự trí tuệ sáng tạo và sở thích mà bạn cũng có thể tạo buộc phải các khung người khác nhau. Tuy nhiên để bọn chúng kết dính, hãy nhờ rằng một bề mặt keo dính sữa dưới nhé.

*

Cách làm cho khung hình ảnh treo tường handmade cực kỳ độc đáo

*

*

Trên đấy là cách làm khung hình ảnh treo tường handmade bằng bìa cứng, hi vọng qua nội dung bài viết bạn sẽ tiện lợi sáng khiến cho những cái khung hình ảnh độc đáo mang đến ngôi nhà đất của mình.

Đừng quên quan sát và theo dõi những bài viết tiếp theo của gotrangtri.vn để cập nhật xu hướng về trong thất mới nhất hay học hỏi và chia sẻ những tay nghề hay về thiết kế nội thất bên đẹp nữa các bạn nhé!

Có không hề ít loại khung ảnh khác nhau, chúng rất có thể được làm từ phần nhiều mọi gia công bằng chất liệu và có thể được fan làm trí tuệ sáng tạo với nhiều phong cách dáng, hình mẫu khác nhau trong đó bao gồm khung hình ảnh handmade được rất nhiều ưa thích. Bạn có thể treo chúng trên tường, áp dụng chúng làm thẻ quà tặng kèm hoặc đơn giản và dễ dàng là đặt nó vào tủ của người tiêu dùng như một vật dụng trang trí dễ dàng thương.

Bởi hoàn toàn có thể tự tay tạo ra những khung ảnh để giữ giữ phần lớn khoảnh tương khắc thì thật ý nghĩa sâu sắc biết bao. đến nên từ bây giờ chúng tôi muốn chia sẻ cho đều người một vài ý tưởng sáng tạo để triển khai khung ảnh handmade bởi giấy, rất đơn giản dàng, thân thiện với từng trường và chỉ cần chi giá tiền rất thấp.

*
khung ảnh handmade độc đáo

Trước khi hợp tác vào sáng làm cho mình chủng loại khung hình ảnh này, bạn cũng có thể lựa chọn ngẫu nhiên loại giấy nào các bạn thích, nhưng mọi tờ báo cũ thì tốt hơn bởi vì đó là bí quyết tái chế rất thân thiết với môi trường.Vậy ngay hiện thời chúng ta hãy hợp tác vào tạo luôn cho bản thân một cỗ khung ảnh vừa đơn giản và dễ dàng vừa khác biệt thôi nào.


Làm khung hình ảnh handmade treo tường bằng giấy đối kháng giản.

Những dụng cụ quan trọng cho quy trình làm khung hình ảnh handmade của bạn:

+ Giấy cứng

+ Bút, thước kẻ, kéo

+ keo dán giấy dán giấy

Đầu tiên bạn chọn 1 tấm giấy cứng để làm khung hình ảnh để những đường viền được kỹ lưỡng và vững chắc chắn. Bạn kẻ các đường theo xác suất hướng dẫn mặt dưới. Nếu bạn muốn làm khung hình ảnh to rộng hoặc nhỏ hơn thì hoàn toàn có thể tăng bớt tỷ lệ kích thước cho phù hợp. Những phần cần vứt bỏ sẽ được lưu lại màu đỏ, còn hình chữ nhật đậm bên phía trong hiển thị trường hình ảnh của khung sau khi hoàn thành.

Vì vậy, trước hết hãy đo kích thước hình ảnh mà bạn muốn đóng khung.Nhân thêm mười lần chiều rộng lớn của con đường viền khung cho tất cả hai chiều.Ví dụ: trường hợp hình hình ảnh của bạn là 10 x 15cm với viền rộng lớn 1cm, kích thước của giấy gấp sẽ là 10 + 10 * 1 x 15 + 10 * 1 = 20x25cm.


*

*
Sau đó tiến hành cắt bỏ phần màu đỏ, ta được dáng vẻ dưới đây.


*

Điểm các đường gấp được ghi lại bằng dấu gạch màu xanh da trời trên mẫu. Sau khi đã kẻ các đường gấp trên giấy tờ thì bạn tiến hành gấp theo từng bước trong hình. Lưu ý khi gấp bạn phải miết mạnh những cạnh nhằm chúng sinh sản khối được đẹp nhất hơn với không bị chuyển đổi trở lại hình dán ban đầu.


*

*

Về chính sách thì các bạn không độc nhất vô nhị thiết đề nghị dùng cho keo, mặc dù nhiên làm cho khung ảnh được chắc chắn hơn thì khi đang gấp dứt bạn cần sử dụng keo dính cố định và thắt chặt các viền khung chắc hẳn rằng để bọn chúng không bung ra trong quá trình treo. Như vậy là các bạn đã chấm dứt được 1 khung ảnh thô, tiếp sau là các bước trang trí, chúng ta có thể thêm nhãn dán cùng một vài nhành hoa khô ở góc cạnh trên bên trái và dưới cùng bên bắt buộc của khung hoặc thêm thêm những phụ kiện trang trí khác tùy vào gu thẩm mỹ và làm đẹp của từng người.


Làm khung hình ảnh handmade bởi bìa carton để bàn.

Ngoài ra các bạn còn hoàn toàn có thể sáng chế tác với bìa carton cứng như sau:

Thứ nhất chúng ta cần chuẩn bị bìa carton cứng với keo dán và dao dọc giấy.

Đầu tiên các bạn cắt bìa carton như hình ảnh với dáng vẻ tùy theo ý chúng ta nhưng ở đây bên mình gợi ý với khung hình ảnh hình vuông.


Gấp cùng dán 2 cạnh thừa trên dưới vào phía trên và sau đó gập đôi tờ bìa với dán keo dán giấy 2 phương diện với nhau sinh sản hình thành khung ảnh. Sau đó mặt sau của khung hình ảnh được dán với giã đỡ cũng có thể được làm cho từ bìa carton.


Dán trang trí bao bọc khung ảnh bằng phương pháp cắt bìa carton thành những mảnh dài để gia công viền còn những mảnh nhỏ thì để ráp lại với nhau tạo thành hoa văn mới mẻ. Mọi khung hình ảnh như này mang đến cảm hứng đầy cổ điển mà không hề thua kém phẩn rất nổi bật thể hiện tại được sự sáng chế không trạm dừng của người làm nên nó


Vậy là bạn đã có một mẫu mã khung tranh handmade bởi bìa cứng rất lạ mắt rồi.

Làm khung ảnh handmade nhằm bàn hoặc treo tường từ chế tạo hình các khối giấy cuộn.

Bạn cũng có thể sáng chế tạo với câu hỏi những chế tác hình của giấy màu giỏi giấy tất cả họa tiết bằng cách cuộn tròn bọn chúng lại để tạo nên thành hình khối. Có thể gắn chúng thành các hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật hay dễ dàng là các đoạn thẳng tuy nhiên song, chúng rất nhiều sẽ đưa về hiệu ứng đầy bắt đầu mẻ. Để làm cho được khung hình ảnh như này, chúng ta cũng có thể sử dụng những tờ báo cũ để thay thế sửa chữa cho giấy màu tốt họa tiết, vừa tiết kiệm lại rất có thể tạo ra được những thành phầm có cảm giác thật độc đáo.


Làm khung hình ảnh handmade từ chế tác hình giấy màu.

Bạn rất có thể tạo những họa máu hoa lá, cây cối, hình tròn, hình trái tim hay bất cứ hình như thế nào mà bạn có thể tưởng tượng ra với nhiều màu sắc khác nhau tạo điểm nổi bật cho ko gian… bằng chính vì sự sáng sản xuất của bạn. Dưới đấy là những hình minh họa cơ bạn chúng tôi muốn giới thiệu để chúng ta cũng có thể tham khảo và chỉ dẫn nhiều ý tưởng mới hơn nữa cho không khí của mình.

Xem thêm: Kiểu tóc buộc tóc thấp kiểu hàn quốc ảo diệu chỉ trong một nốt nhạc


Trên đấy là những phát minh vô cùng độc đáo và khác biệt để tạo nên những khung ảnh ấn tượng giúp tô điểm thêm cho ngôi nhà của người sử dụng thêm phần sinh động. Mong mỏi rằng với ý tưởng mới lạ này bạn có thể tự tạo thành cho bản thân số đông khung ảnh thật mới mẻ và đặc biệt quan trọng dành tặng kèm cho tín đồ thân, bạn bè hoặc trang trí mang đến căn phòng của người tiêu dùng thêm phần nổi bật.