A. GIỚI THIỆU

Tên trường: học viện chuyên nghành Ngân hàng
Tên tiếng Anh: Banking Academy Mã trường: NHHHệ đào tạo: Đại học - Sau đại học - Văn bởi 2 - Liên thông - liên kết quốc tếLoại trường: Công lập

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022 (Dự kiến)

I. Tin tức chung

1. Thời gian xét tuyển

Theo luật của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo.

Bạn đang xem: Học viện ngân hàng

2. Đối tượng tuyển chọn sinh

Thí sinh tốt nghiệp thpt hoặc tương tự theo quy định.

3. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh trên cả nước.

4. Cách thức tuyển sinh

4.1. Cách làm xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển trực tiếp theo quy định của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo.Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào học bạ THPT.Phương thức 3: Xét tuyển chọn dựa trên chứng từ ngoại ngữ quốc tế (IELTS Academic, TOEFL i
BT).Phương thức 4: Xét tuyển chọn dựa trên hiệu quả kì thi Đánh giá năng lực của Đại học quốc gia Hà Nội.Phương thức 5: Xét tuyển dựa trên kết quả thi thpt năm 2022.

4.2. Ngưỡng bảo vệ chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT

a. Xét tuyển chọn thẳng:

- học viện bank xét tuyển thẳng đối với các đối tượng người sử dụng theo Khoản 2, Điều 7 Quy chếtuyển sinh hiện hành.

b.Xét tuyển dựa trên học bạ THPT

- Điều khiếu nại nộp làm hồ sơ xét tuyển: Thí sinh gồm điểm trung bình cộng 03 năm học tập của từng môn học thuộc tổ hợp của ngành đăng ký xét tuyển chọn đạt từ 8.0 trở lên.

- Ngưỡng bảo đảm an toàn chất lượng: Thí sinh tất cả tổng điểm thi thpt 2022 của 03 môn thuộc tổ hợp của ngành đk xét tuyển chọn đạt ngưỡng bảo đảm an toàn chất lượng tầm thường của học viện (sẽ thông báo sau khoản thời gian có kết quả thi trung học phổ thông 2022).

c.Xét tuyển dựa trên chứng từ ngoại ngữ quốc tế (IELTS Academic, TOEFL i
BT)

- Điều kiện nộp làm hồ sơ xét tuyển: Thí sinh có một trong số chứng chỉ sau: IELTS (Academic) đạt tự 6.0 trở lên, TOEFL i
BT từ bỏ 72 điểm trở lên, chứng từ tiếng Nhật từ bỏ N3 trở lên trên (riêng so với ngành Kế toán kim chỉ nan Nhật bạn dạng và hệ thống thông tin cai quản định hướng Nhật Bản). Chứng chỉ với thời hạn tại thời gian nộp hồ sơ xét tuyển.

- Ngưỡng đảm bảo chất lượng:

+ Đối cùng với thí sinh bao gồm thi thpt 2022 môn tiếng Anh: Thí sinh tất cả tổng điểm thi trung học phổ thông 2022 của 03 môn thuộc tổng hợp của ngành đk xét tuyển chọn đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng bình thường của học viện chuyên nghành (sẽ thông báo sau khoản thời gian có hiệu quả thi thpt 2022)

+ Đối cùng với thí sinh ko thi trung học phổ thông 2022 môn tiếng Anh: Thí sinh có tổng điểm thi trung học phổ thông 2022 của 02 môn thuộc tổ hợp của ngành đk xét tuyển chọn (không bao gồm môn giờ Anh) đạt ngưỡng bảo vệ chất lượng của học viện chuyên nghành (sẽ thông báo sau khi có kết quả thi thpt 2022)

d.Xét tuyển dựa trên công dụng kì thi Đánh giá năng lực của Đại học non sông Hà Nội

- Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển: thí sinh có kết quả kỳ thi nhận xét năng lực của ĐHQG hà nội thủ đô đạt tự 100 điểm trở lên.

- Ngưỡng bảo đảm an toàn chất lượng: Thí sinh tất cả tổng điểm thi trung học phổ thông 2022 của 03 môn thuộc tổ hợp của ngành đk xét tuyển đạt ngưỡng bảo đảm an toàn chất lượng thông thường của học viện (sẽ thông báo sau thời điểm có kết quả thi trung học phổ thông 2022).

e.Xét tuyển chọn dựa trên công dụng thi thpt năm 2022

-Ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng: Thí sinh bao gồm tổng điểm thi thpt 2022 của 03 môn thuộc tổ hợp của ngành đăng ký xét tuyển chọn đạt ngưỡng bảo đảm chất lượng thông thường của học viện (sẽ thông báo sau thời điểm có kết quả thi thpt 2022).

5. Học tập phí

- tiền học phí hệ đại trà: khoảng tầm 9,8 triệu/năm học

- khoản học phí chương trình cử nhân Việt- Nhật (các mã ngành _J) khoảng 27 triệu đồng/năm học

- chi phí khóa học chương trình CLC trong nước (các mã ngành _AP) khoảng chừng 30 triệu đồng/năm học

- học phí chương trình CLC quốc tế City
U (Hoa Kỳ):*Năm cuối học tại nước ngoài: 120 triệu vnd cho 3 năm đầu học tại trunghocthuysan.edu.vn, chi phí khóa học năm cuối tại ĐH City
U (Hoa Kỳ) khoảng 600 triệu đồng*Năm cuối học tại trunghocthuysan.edu.vn: tiền học phí là 350 triệu đ cho 4 năm học tập tại trunghocthuysan.edu.vn.

- khoản học phí chương trình CLC quốc tế Sunderland (Anh):*Năm cuối học tại nước ngoài: khoảng 175 triệu vnd cho 3 năm đầu tại trunghocthuysan.edu.vn, khoản học phí năm cuối trên ĐH Sunderland (Anh) khoảng 350 triệu đồng.*Năm cuối học tại trunghocthuysan.edu.vn: tiền học phí khoảng 315 triệu đ cho 4 năm học tại trunghocthuysan.edu.vn.

Xem thêm: Thuốc omega 3 của mỹ giá thuốc omega 3 của mỹ hiện nay là bao nhiêu?

- khoản học phí chương trình CLC thế giới Coventry (Anh):*Năm cuối học tại nước ngoài: khoảng 175 triệu đ cho 3 năm đầu tại trunghocthuysan.edu.vn, tiền học phí năm cuối trên ĐH Coventry (Anh) khoảng chừng 480 triệu đồng.*Năm cuối học tại trunghocthuysan.edu.vn: khoảng 315 triệu đồng mang đến 4 năm trên trunghocthuysan.edu.vn.

II. Các ngành tuyển sinh

Tên chương trình đào tạoMã ngànhtuyển sinhTổ phù hợp xét tuyểnChỉ tiêu 2022
Ngân mặt hàng (Chương trình unique cao)7340201_AP_NH
reviews bạn dạng đồ chỉ dẫn bắt tay hợp tác Khoa học technology sinh viên Tra cứu vãn