Thành phố thủ đô hà nội là tp. Hà nội ngàn năm văn hiến cùng với những di tích cổ xưa, cuộc sống yên bình. Nếu sẽ một lần du ngoạn Hà Nội, chắc chắn là bạn không thể nào quên ko khí đặc thù nơi đây, với hồ nước Gươm, hồ nước Tây, những quán cà phê trầm mặc, những con đường bé dại và phần nhiều gánh mặt hàng rong. Với cứ mỗi độ cuối xuân, mùa hoa sưa vẫn vừa chớm qua thì mùa hoa loa kèn lại tiếp diễn và rong ruổi trên các cái xe đạp, gánh hoa trên khắp những ngõ nhỏ, căn nhà… chúng ta hãy tạm ngưng công việc, hãy cùng cửa hàng chúng tôi đặt vé máy bay Vinh đi thủ đô đê mày mò Hà Nội, để tận hưởng giây phút êm ả dịu dàng và không nguy hiểm bạn nhé.

Bạn đang xem: Chuyến bay vinh hà nội

Hồ Gươm - tháp Rùa biểu tượng của vùng kinh kì

Giá vé máy cất cánh từ Vinh đi Hà Nội là bao nhiêu?

Hãng hàng không

Giá vé (VNĐ)

Vietnam Airlines

659.000

Thông tin tổng quan lại về sân bay và phương tiện đi lại di chuyển từ Vinh tới Hà Nội ra sao ?

Sân bay Vinh nằm cách thành phố 6 km, là một trong những sân bay lớn của khoanh vùng Miền Trung và cả nước. Để dịch rời từ trường bay ra tp bạn chỉ mất 10-15 phút đi xe trang bị hoặc taxi. Dừng chân tại tp Vinh, bạn sẽ có hành trình tìm hiểu những điểm đến chọn lựa thú vị độc nhất của vùng đất này.

Sân bay thế giới Nội bài bác (Noi Bai International Airport) nằm giải pháp trung chổ chính giữa thủ đô hà nội 30 km. Đây là cảng sản phẩm không quốc tế ở miền bắc bộ Việt Nam. Hiện có 4 thương hiệu hàng không trong nước Vietnam Airlines, Viet
Jet Air, Bamboo Airways & Pacific Airlines và 22 hãng sản xuất hàng không quốc tế có đường cất cánh đến sân bay quốc tế Nội Bài. Để di chuyển từ sân Nội bài bác về Hà Nội, bạn cũng có thể đi taxi (giá dao động từ 300.000đ– 400.000đ), hoặc đi xe bus giá khoảng chừng 60k – 80k/lượt… kế bên ra, nếu bạn sử dụng dịch vụ thương mại bay của 2 hãng hàng không nội địa là Pacific Airlines và Viet
Jet Air thì hoàn toàn có thể di chuyển bởi xe buýt của hãng sản xuất với giá chỉ vé 40,000 đ/chiều.

Săn vé máy bay từ Vinh đi Hà Nội giá bèo nhất thế nào ?

Quý khách hãy nhanh tay truy cập Abay.vn - cửa hàng đại lý vé máy bay bằng lòng của Vietnam Airlines, Viet
Jet Air, Bamboo Airways với Pacific Airlines để tại vị vé đồ vật bay giá thấp Vinh đi Hà Nội. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng vé máy bay đi thủ đô hà nội của các hãng hàng không cùng với mức giá tốt nhất cùng hành trình thuận tiện nhất. Dù nhiều người đang ở bất cứ nơi đâu, khi mong muốn bay, hãy hotline Tổng đài đặt vé máy bay của Abay 1900 6091 để tại vị vé với nhận được nhiều chương trình khuyến mãi với nấc giá cuốn hút nhất.

tin tức lịch bay Vinh đi thủ đô hà nội

Cách thủ đô khoảng 8 giờ di chuyển bằng xe khách nhưng kể từ lúc sân bay thế giới Vinh được khai thác, rút ngắn khoảng thời gian dịch chuyển giữa hai tp với túi tiền khá phải chăng thì nhu cầu du ngoạn khám phá hà nội thủ đô trở phải nhiều hơn.

Chỉ gần đầy một tiếng bạn đã có mặt ở hà nội thủ đô để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến khám phá thủ đô đầy độc đáo với loạt các địa điểm vui chơi, siêu thị nhà hàng cực lôi kéo đấy nhé. Xem ngay kế hoạch trình để lựa chọn chuyến bay phù hợp cùng trunghocthuysan.edu.vn nhé!

tin tức về lịch cất cánh từ Vinh đi Hà Nội

Số lượng chuyến cất cánh trong tuần28 chuyến/tuần
Thời gian bay trung bình50 phút
Hãng hàng không mờ từ Vinh đến thủ đô

Vietnam Airlines

Bamboo Airways

Giá vé trung bình600.000 VNĐ – 1.700.000 VNĐ

Lịch bay từ Vinh đi Hà Nội

Hãng Bay
Số hiệu bay
Giờ Khởi Hành
Giờ Đến
Thời Gian Bay
Ngày Bay
Giá Vé Tham Khảo
Điểm Chuẩn Trúng Tuyển Sinh 2020 Điểm Chuẩn Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2020

· Xe gửi đón sân bay

Khi technology ngày càng cách tân và phát triển thì dịch vụ ngày càng tiện nghi hơn. Cụ vì phải chờ taxi hay mặc cả giá tại trường bay thì lựa chọn xe gửi đón sân bay lại thuận lợi hơn cả. Với áp dụng trunghocthuysan.edu.vn, đồng thời với để vé bạn cũng có thể đặt xe gửi đón sảnh bay thuận tiện hơn khi: chi tiêu được báo trước, không cần thiết phải chờ đợi, không có giá thành phát sinh.

Hơn nữa, lái xe sẽ luôn chờ chúng ta 24 giờ trong cả khi chuyến bay bị hoãn nhằm bạn yên tâm tận tận hưởng chuyến du lịch. Chỉ mất vài ba phút để bạn có thêm lộ trình di chuyển bình yên cùng trunghocthuysan.edu.vn.

Các thắc mắc Thường Gặp

Trong trường vừa lòng không quá nhiều đồ đạc bạn cũng có thể di chuyển bởi xe lắp thêm tới sân bay Vinh. Tuy nhiên, xe vật dụng không được vào trong khu vực sảnh bay.