Lưu ý

Sản phẩm này chỉ phiên bản khi gồm chỉ định của bác sĩ, mọi tin tức trên trang web chỉ mang tính chất chất tham khảo.

Bạn đang xem: Thuốc tiểu đường mixtard


Chỉ định

Dược lực học

Nhóm dược lý trị liệu: Thuốc dùng trong dịch đái dỡ đường. Insulin và analogues insulin dạng tiêm, công dụng trung gian phối hợp với tác dụng nhanh, insulin (người).

Hiệu quả làm bớt glucose tiết của insulin là do tạo cho sự hấp thụ glucose thuận tiện hơn sau thời điểm insulin kết nối vào thụ thể trên tế bào cơ cùng tế bào mỡ, đồng thời ức chế cấp dưỡng glucose trường đoản cú gan.

Mixtard 30 là nhiều loại insulin công dụng kép.

Bắt đầu chức năng trong vòng 12 giờ, đạt hiệu quả tối đa trong vòng 2-8 giờ với thời gian công dụng kéo lâu năm 24 giờ.

Dược động học

Trong máu, insulin có thời gian bán bỏ vài phút.

Do đó, mặt đường biểu diễn tính năng theo thời hạn của dược phẩm insulin được xác minh chỉ bởi vì đặc tính dung nạp của nó.

Quá trình này bị tác động bởi một vài nhân tố (như liều insulin, mặt đường tiêm, vị trí tiêm, độ dày của lớp mỡ dưới da, một số loại đái tháo dỡ đường). Bởi vì đó, dược động học của insulin bị tác động bởi sự biến đổi đáng kể trong từng người bị bệnh và giữa các bệnh nhân.

Hấp thu

Dữ liệu về sự hấp thu là do thành phầm là một lếu láo hợp các insulin bao gồm sự hấp thu cấp tốc và kéo dãn tương ứng. Nồng độ tối đa trong tiết tương của insulin tác dụng nhanh đạt được trong khoảng 1,5 – 2,5 giờ sau khi tiêm bên dưới da.

Phân bố

Không gắn mạnh khỏe với protein tiết tương, bên cạnh kháng thể kháng insulin vào tuần hoàn (nếu có) đã được quan sát.

Chuyển hóa

Insulin bạn được report bị thoái biến bởi insulin protease hoặc enzyme thoái vươn lên là insulin và hoàn toàn có thể do protein disulfide isomerase. Một trong những vị trí phân cắt (thủy phân) trên phân tử insulin bạn đã được đề nghị; sau thời điểm phân cắt không có chất đưa hóa như thế nào được xuất hiện còn hoạt động.

Thải trừ

Thời gian buôn bán hủy sau cùng được xác định bởi tốc độ hấp thu tự mô bên dưới da. Vị vậy, thời hạn bán hủy sau cùng (t1/2) là thước đo sự hấp phụ hơn là sự vứt bỏ trên mỗi giây của insulin từ tiết tương (insulin trong máu t1/2 vài phút). Các thử nghiệm cho biết thêm t1/2 khoảng 5 - 10 giờ.


Cách cần sử dụng Thuốc tiêm Mixtard 30


Cách dùng

Dùng tiêm bên dưới da.

Hỗn dịch insulin không bao giờ được tiêm tĩnh mạch.

Tiêm dưới da vào thành bụng bảo đảm an toàn sự hấp thu cấp tốc hơn tại những vị trí tiêm khác.

Tiêm vào nếp gấp domain authority được véo lên sút thiểu nguy cơ tiềm ẩn tiêm bắp không định trước. Phải giữ kim tiêm bên dưới da tối thiểu 6 giây để đảm bảo toàn cỗ liều insulin đã có tiêm.

Nên luôn đổi khác vị trí tiêm trong cùng một vùng tiêm để giảm nguy hại loạn dưỡng mỡ.

Sản phẩm insulin trộn lẫn sẵn thường được dùng một hoặc nhị lần/ngày khi cần phải có tác dụng mở đầu nhanh cùng với tính năng kéo dài hơn.

Liều dùng

Liều lượng tùy nằm trong vào từng cá nhân và được xác minh theo yêu cầu của căn bệnh nhân. Nhu cầu insulin của từng cá nhân thường từ bỏ 0,3 - 1,0 iu/kg/ngày.

Nhu cầu insulin sản phẩm ngày hoàn toàn có thể cao hơn ở bệnh nhân kháng insulin (ví dụ trong tuổi dậy thì hoặc do bự phì) và thấp hơn ở bệnh nhân sản xuất được lượng insulin nội sinh thặng dư.

Nên có bữa tiệc chính hoặc bữa ăn nhẹ chứa carbonhydrate trong vòng 30 phút sau mỗi lần tiêm.

Điều chỉnh liều

Bệnh đi kèm, nhất là tình trạng lây lan trùng với sốt, thường có tác dụng tăng nhu cầu insulin của dịch nhân. Những bệnh kèm theo ở thận, gan hoặc bệnh ảnh hưởng đến tuyến đường thượng thận, tuyến yên hoặc tuyến giáp rất có thể đòi hỏi biến hóa liều insulin. Cũng rất có thể cần phải điều chỉnh liều nếu dịch nhân thay đổi hoạt cồn thể lực hay chính sách ăn thông thường.

Việc điều chỉnh liều cũng có thể quan trọng khi chuyển bệnh hiền lành một chế phẩm insulin sang một các loại khác.

Lưu ý: Liều cần sử dụng trên chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Liều dùng ví dụ tùy nằm trong vào thể trạng cùng mức độ diễn tiến của bệnh. Để gồm liều cần sử dụng phù hợp, bạn cần tham khảo ý kiến bác bỏ sĩ hoặc nhân viên y tế.

Làm gì khi dùng quá liều?

Không thể khẳng định rõ về sự việc quá liều so với insulin, mặc dù hạ đường huyết hoàn toàn có thể phát triển qua những giai đoạn thường xuyên nếu sử dụng liều quá cao so với nhu yếu insulin của bệnh nhân:

Giai đoạn hạ đường huyết nhẹ, có thể điều trị bằng cách dùng glucose uống giỏi các sản phẩm có đường. Bởi vậy, người bị bệnh đái dỡ đường được khuyên luôn mang theo bạn những thành phầm có đường.

Giai đoạn hạ con đường huyết nặng, khi người bệnh bị bất tỉnh, rất có thể được điều trị bởi glucagon (0,5 cho 1 mg) tiêm bắp tuyệt tiêm dưới da vị một bạn đã được hướng dẫn biện pháp tiêm, hoặc sử dụng glucose tiêm truyền tĩnh mạch do một nhân viên cấp dưới y tế thực hiện. đề nghị dùng glucose con đường tĩnh mạch nếu người bệnh không thỏa mãn nhu cầu với glucagon trong vòng 10 - 15 phút.

Khi người bệnh tỉnh lại nên cho cần sử dụng thức ăn có cất carbonhydrate nhằm phòng ngừa tái phát.

Làm gì lúc quên 1 liều?

Nếu các bạn quên một liều thuốc, hãy dùng càng nhanh chóng càng tốt. Mặc dù nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ lỡ liều vẫn quên và dùng liều sau đó vào thời gian như kế hoạch. Chú ý rằng tránh việc dùng gấp đôi liều đã quy định.


Tóm tắt về tính an toàn

Phản ứng phụ đã được report thường gặp nhất trong thời hạn điều trị là hạ mặt đường huyết. Trong số thử nghiệm lâm sàng và trong quy trình sử dụng bên trên thị trường, tần suất của hạ mặt đường huyết đổi khác theo nhóm bệnh dịch nhân, chế độ liều dùng và nút độ kiểm soát điều hành đường huyết.

Vào lúc bắt đầu điều trị bằng insulin, rất có thể xảy ra bất thường về khúc xạ, phù và phản ứng tại nơi tiêm (đau, đỏ, nổi mề đay, viêm, rạm tím, sưng với ngứa tại khu vực tiêm). Phần đa phản ứng này thường xuyên có đặc điểm tạm thời. Việc nâng cấp nhanh sự kiểm soát glucose huyết rất có thể liên quan liêu với căn bệnh đau thần ghê cấp, thường hoàn toàn có thể hồi phục.

Liệu pháp insulin bức tốc với sự nâng cao đột ngột về điều hành và kiểm soát đường huyết có thể liên quan với dịch võng mạc vì chưng đái túa đường xấu đi tạm bợ thời, trong khi việc cải. Thiện kiểm soát đường huyết lâu năm hạn có tác dụng giảm nguy cơ tiềm ẩn tiến triển của dịch võng mạc do đái tháo đường.

Các bội phản ứng phụ

Các phản nghịch ứng phụ được liệt kê sau đây dựa trên những dữ liệu thí nghiệm lâm sàng với được phân nhiều loại theo gia tốc và nhóm hệ ban ngành của Med
DRA.

Rất thường chạm mặt (≥ 1/10)

Rối loạn đưa hóa với dinh dưỡng: Hạ đường huyết.

Ít gặp mặt (≥ 1/1.000 cho

Rối loạn hệ miễn dịch: Nổi mề đay, nổi ban.

Rối loàn hệ thần kinh: căn bệnh thần ghê ngoại đổi thay (bệnh đau thần kinh).

Rối loạn mắt: căn bệnh võng mạc vì chưng đái tháo đường.

Rối loàn da và mô dưới: Loạn dưỡng mỡ.

Rối loạn toàn thân và tình trạng địa điểm tiêm: phản nghịch ứng tại chỗ tiêm.

Rối loạn body và tình trạng địa điểm tiêm: bội phản ứng tại vị trí tiêm, phù.

Rất hiếm gặp mặt (

Rối loạn hệ miễn dịch: phản nghịch ứng làm phản vệ.

Rối loàn mắt: xôn xao khúc xạ.

Mô tả những phản ứng phụ lựa chọn lọc

Phản ứng phản nghịch vệ

Hạ con đường huyết

Phản ứng phụ đang được báo cáo thường gặp nhất là hạ con đường huyết, rất có thể xảy ra ví như liều insulin rất cao so với nhu cầu insulin. Hạ đường huyết nặng rất có thể dẫn đến ngất và/hoặc teo giật và có thể gây ra suy công dụng não tạm thời hay dài lâu hoặc thậm chí tử vong.

Loạn dưỡng mỡ

Loạn chăm sóc mỡ được report ít gặp, có thể xảy ra tại nơi tiêm.

Hướng dẫn biện pháp xử trí ADR

Khi gặp gỡ tác dụng phụ của thuốc, cần ngưng thực hiện và thông tin cho chưng sĩ hoặc đến cơ sở y tế sớm nhất để được hành xử kịp thời.


Trước khi thực hiện thuốc bạn cần đọc kỹ hướng dẫn thực hiện và xem thêm thông tin mặt dưới.

Chống chỉ định

Quá mẫn cùng với hoạt hóa học hoặc với ngẫu nhiên tá dược nào của thuốc.

Thận trọng khi sử dụng

Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng trước khi dùng.

Nếu nên thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sĩ.

Thuốc này chỉ sử dụng theo 1-1 của bác sĩ.

Việc điều trị cảm thấy không được liều hoặc ko liên tục, đặc biệt trong đái cởi đường típ 1, rất có thể dẫn đến tăng đường huyết.

Thông thường, các triệu chứng đầu tiên của tăng con đường huyết lộ diện từ từ, kéo dài trong vài giờ hoặc vài ba ngày. Các triệu bệnh này bao gồm khát, tiểu nhiều lần, buồn nôn, nôn, bi thảm ngủ, domain authority khô đỏ, khô miệng, mất sự ngon miệng cũng giống như hơi thở có mùi aceton.

Trong đái tháo đường típ 1, các trường phù hợp tăng mặt đường huyết không được điều trị ở đầu cuối sẽ dẫn mang đến nhiễm ceton acid bởi đái tháo dỡ đường, có khả năng gây tử vong.

Hạ con đường huyết

Có thể xẩy ra nếu liều insulin rất cao so với yêu cầu insulin.

Bỏ một bữa ăn hay rèn luyện thể lực cố kỉnh sức, không có kế hoạch hoàn toàn có thể dẫn cho hạ đường huyết.

Những bệnh nhân tất cả sự kiểm soát điều hành glucose ngày tiết được cải thiện rõ, ví dụ do liệu pháp insulin tăng cường, có thể có thay đổi về đều triệu chứng lưu ý thường chạm mặt của hạ con đường huyết và buộc phải được bác bỏ sĩ thông báo trước.

Những triệu chứng cảnh báo thường thấy hoàn toàn có thể mất đi sống những người bị bệnh bị đái tháo dỡ đường đã lâu.

Khi chuyển bệnh nhân sang sử dụng một loại insulin khác hay nhãn hiệu insulin khác phải thực hiện dưới sự giám sát và đo lường y tế chặt chẽ. Những đổi khác về nồng độ, nhãn hiệu (nhà sản xuất), loại, bắt đầu (insulin người, insulin analogue) và/ hoặc phương pháp sản xuất rất có thể dẫn cho cần biến hóa liều dùng.

Cũng như bất kỳ liệu pháp insulin làm sao khác, có thể xảy ra các phản ứng tại vị trí tiêm, bao gồm đau, đỏ, nổi mề đay, viêm, thâm tím, sưng và ngứa. Chuyển đổi liên tục địa điểm tiêm vào một vùng tiêm độc nhất vô nhị định rất có thể giúp làm bớt hoặc chống ngừa những phản ứng này.

Trước khi đi du lịch đến nơi tất cả sự biệt lập về múi giờ, người bị bệnh nên tham khảo ý kiến chưng sĩ, bởi vì điều này tức là bệnh nhân cần tiêm insulin cùng dùng những bữa ăn sâu vào những thời gian khác.

Không được sử dụng hỗn dịch insulin trong bơm truyền insulin.

Kết hòa hợp thiazolidinedione và những thuốc insulin

Các trường thích hợp suy tim sung huyết khi dùng thiazolidinedione kết hợp với insulin đã làm được báo cáo, đặc trưng ở những người mắc bệnh có các yếu tố nguy hại tiến triển suy tim sung huyết. Cần phải nhớ điều này nếu để mắt tới điều trị phối hợp thiazolidinedione Với các thuốc insulin.

Nếu sử dụng kết hợp, phải theo dõi người bệnh về các dấu hiệu và triệu chứng của suy tim sung huyết, tăng cân và phù. Phải ngừng sử dụng thiazolidinedione nếu như xảy ra bất kỳ triệu hội chứng nào về tim xấu đi.

Khả năng lái xe và quản lý máy móc

Khả năng triệu tập và làm phản ứng của bệnh nhân hoàn toàn có thể bị suy giảm vị hậu trái của hạ con đường huyết.

Điều này có thể gây ra nguy hiểm trong những tình huống mà những tài năng này có tầm quan liêu trọng đặc biệt (như đã lái xe hay đang quản lý máy móc).

Bệnh nhân cần được thông báo để có biện pháp phòng đề phòng tránh triệu chứng hạ mặt đường huyết trong lúc lái xe. Điều này đặc trưng quan trọng sinh sống những bệnh nhân khó dìm biết hay là không nhận hiểu rằng những vết hiệu lưu ý của hạ đường huyết hoặc ở những người dân thường có những cơn hạ đường huyết. Cần suy nghĩ tính phù hợp của vấn đề lái xe trong những trường vừa lòng này.

Thời kỳ mang thai

Không bao gồm sự hạn chế về việc điều trị đái toá đường bằng insulin trong thời kỳ với thai, vì insulin không qua sản phẩm rào nhau thai.

Cả hạ mặt đường huyết cùng tăng mặt đường huyết rất có thể xảy ra vào trường hòa hợp điều trị kiểm soát điều hành bệnh đái tháo hàng không đầy đủ, đều có thể làm tăng nguy cơ tiềm ẩn thai dị tật và thai bị tiêu diệt lưu vào tử cung.

Khuyến cáo tăng tốc kiểm soát glucose huyết và theo dõi các thiếu nữ mang thai bị đái dỡ đường nhìn trong suốt thai kỳ cùng khi dự tính mang thai.

Nhu mong về insulin thường giảm trong ba tháng đầu thai kỳ và tiếp đến tăng lên trong cha tháng giữa và bố tháng cuối bầu kỳ. Sau khoản thời gian sinh, yêu cầu insulin thường lập cập trở lại những trị số như lúc trước khi tất cả thai.

Thời kỳ cho nhỏ bú

Tương tác thuốc

Tương tác với những thuốc không giống và các dạng tương tác

Một số thuốc được biết thêm là có can dự với gửi hóa glucose.

Những hóa học sau đây hoàn toàn có thể làm giảm nhu yếu insulin của dịch nhân

Thuốc chữa bệnh đái túa đường dạng uống, hóa học ức chế monoamine oxidase (MAOI), dung dịch chẹn beta không chọn lọc, chất ức chế enzym đưa engiotensin (ACE), salicylate, những steroid đồng bộ và sulphonamide.

Những chất sau đây có thể làm tăng nhu cầu insulin của bệnh dịch nhân

Thuốc tránh thai dạng uống, thiazide, glucocortticoid, hormone con đường giáp, chất có chức năng giống thần gớm giao cảm, hormone tăng trưởng và danazol.

Thuốc chẹn beta rất có thể che lấp các triệu triệu chứng hạ đường huyết và làm lừ đừ sự hồi phục. Octreotide/lanreotide hoàn toàn có thể làm tăng hoặc giảm nhu yếu insulin.

Mixtard 30 Flex
Pen là 1 trong những loại insulin kép, bao gồm chứa 30% insulin hòa tan và 70% insulin isophane được xáo trộn sẵn, mang lại tác dụng kép (nhanh cùng kéo dài). Bút tiêm Mixtard 30 Flex
Pen được sử dụng trong điều trị căn bệnh đái dỡ đường.

Liều dùng

Những tin tức được cung ứng không thể sửa chữa cho lời răn dạy của các nhân viên y tế. Bạn hãy luôn luôn tham khảo chủ kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi đưa ra quyết định dùng thuốc.

Liều sử dụng thuốc Mixtard 30 Flex
Pen cho những người lớn là bao nhiêu?

Liều lượng tùy thuộc vào từng cá nhân, được xác minh theo nhu yếu của từng dịch nhân, thường từ 0,3 – 1 IU/kg/ngày, 1-2 lần từng ngày.

Liều sử dụng thuốc Mixtard 30 Flex
Pen cho trẻ em là bao nhiêu?

Chưa có tin tức về liều sử dụng của cây viết tiêm insulin Mixtard 30 sinh sống trẻ em.

Cách dùng

Bạn đề xuất dùng dung dịch Mixtard 30 Flex
Pen như vậy nào?

Thuốc được dùng tiêm dưới domain authority vùng đùi hoặc thành bụng, ko được tiêm tĩnh mạch. Chúng ta có thể tiêm làm việc vùng mông hoặc vùng cơ delta. Tiêm vào nếp gấp da được véo lên để tránh tiêm bắt buộc bắp thịt. đề xuất giữ kim tiêm bên dưới da tối thiểu 6 giây để đảm bảo insulin được tiêm hết. 

Bạn cũng bắt buộc thường xuyên đổi khác vị trí tiêm trong một vùng tiêm để giảm nguy cơ bị loạn chăm sóc mỡ. 


Nên có bữa tiệc chính hoặc bữa điểm tâm chứa carbohydrate sau khoản thời gian tiêm dung dịch 30 phút.

Cách sử dụng bút tiêm insulin Mixtard 30 Flex
Pen

Làm ấm và đồng bộ thuốc: tháo dỡ nắp cây bút tiêm, lăn tròn cây bút 10 lần và di chuyển bút tiêm tăng giảm 10 lần cho tới khi hỗn hợp đồng nhất. Gắn kim: vặn vẹo kim thẳng và chặt vào cây viết tiêm, sau đó tháo nắp lớn bên ngoài kim và cởi nắp nhỏ tuổi bên trong. Đuổi bong bóng khí: xoay nút chọn liều tiêm để lựa chọn 2 đối chọi vị, hướng kim lên trên với gõ dịu vào đầu ống vài lần, ấn nút nhấn liều tiêm không còn cỡ. Định liều tiêm: luân phiên nút chọn liều tiêm để lựa chọn số đơn vị bạn bắt buộc tiêm theo chỉ định và hướng dẫn của chưng sĩ Tiêm thuốc: ấn nút nhấn liều tiêm không còn cỡ cho đến khi số ko nằm ngang với vạch chỉ liều tiêm, giữ nguyên kim tối thiểu 6 giây, rút kim. Tiếp nối đưa kim vào trong nắp phệ để dỡ kim, che nắp với cất cây viết tiêm nghỉ ngơi nơi không có ánh sáng.


*

Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu như có vướng mắc gì về cách dùng, chúng ta có thể hỏi lại dược sĩ hoặc bác bỏ sĩ để được hướng dẫn cụ thể. 


Bạn nên làm gì trong ngôi trường hợp sử dụng quá liều?

Xử trí hạ đường huyết khi sử dụng quá liều, hãy theo các bước chỉ dẫn sau đây:

kiểm soát lượng đường trong máu ( nếu tất cả máy đo mặt đường huyết cá nhân) Uống một nửa ly nước ngọt hoặc nước hoa quả gồm vị ngọt hoặc hấp thụ nước đường, sữa ngọt, hoặc ăn uống một vài dòng kẹo cứng ( khoảng tầm 15 cho 20g đường), soát sổ lại lượng đường trong ngày tiết sau 15 đến đôi mươi phút. Nếu như chỉ số mặt đường máu vẫn tốt ( đường huyết

Nếu bạn không tỉnh apple hoăc gồm lơ mơ, teo giật… Hãy hotline cấp cứu giúp 115 hoặc đưa đến cơ sở y tế gần nhất.

Trong trường hợp có những phản ứng bất thường nghiêm trọng, hãy ngừng dùng dung dịch và điện thoại tư vấn ngay mang đến Trung tâm cấp cho cứu 115 hoặc cho trạm Y tế địa phương ngay sát nhất. Quanh đó ra, các bạn cần đánh dấu và có theo list những loại thuốc bạn đã dùng, bao hàm cả thuốc kê toa với thuốc không kê toa.

Bạn nên làm những gì trong trường thích hợp quên liều?

Trường phù hợp quên một liều ngay gần với bữa ăn, cần sử dụng thuốc càng cấp tốc càng xuất sắc ngay khi nhớ ra.

Trường thích hợp xa bữa ăn, thì bỏ lỡ liều vẫn quên và sử dụng liều tiếp đến trước bữa tiệc kế tiếp

Không dùng gấp hai liều đã quy định.

Tác dụng phụ

Bạn tất cả thể chạm mặt phải tính năng phụ làm sao khi thực hiện bút tiêm insulin Mixtard 30 Flex
Pen?

Một số tính năng phụ bạn có thể gặp phải khi dùng bút tiêm tiểu đường Mixtard như:

Thường chạm mặt (≥1/10):

Ít chạm chán (≥1/1.000 đến Nổi mề đay, nổi ban  Bệnh thần gớm ngoại biên (đau thần kinh) Loạn dưỡng mỡ phản ứng tại địa điểm tiêm như đau, đỏ, nổi mề đay, viêm, thâm nám tím, sưng với ngứa Phù

 Hiếm chạm chán (≥1/10.000 cho

Nếu bạn chạm mặt phải bất kỳ tác dụng không hề muốn nào, hãy gấp rút đến các đại lý y tế gần nhất để thăm khám.

Thận trọng/ Cảnh báo

Bạn nên lưu ý những gì khi dùng thuốc Mixtard 30 Flex
Pen?

Thuốc chống chỉ định cho người mẫn cảm với ngẫu nhiên thành phần như thế nào của thuốc.


Việc điều trị không được liều hoặc ko liên tục, đặc biệt quan trọng ở bệnh nhân đái túa đường tuýp 1 rất có thể dẫn đến tăng con đường huyết.

Ngoài ra, chúng ta cần xem xét một số tin tức trước khi dùng thuốc:

bài toán điều trị cảm thấy không được liều hoặc ko liên tục, đặc biệt quan trọng ở tín đồ bị đái túa đường týp 1, hoàn toàn có thể dẫn mang đến tăng đường huyết. Nếu dùng liều insulin quá cao so cùng với nhu cầu, bỏ bữa tiệc hay luyện tập thể lực gắng sức không có kế hoạch rất có thể bị hạ mặt đường huyết. Một trong những tình trạng (như lây truyền trùng cùng sốt, dịch ở thận/ gan hoặc ảnh hưởng tuyến thượng thận/ tuyến đường yên/ tuyến đường giáp, biến hóa hoạt động thể lực hay chính sách ăn thông thường, gửi từ chế tác sinh học insulin sang một một số loại khác) sẽ buộc phải phải biến hóa liều dùng. Thông tin cho bác sĩ nếu bạn có đông đảo tình trạng này.

Do thuốc hoàn toàn có thể gây hạ mặt đường huyết nên fan bệnh cần cảnh giác khi lái xe hoặc quản lý và vận hành máy móc. 


Những điều bạn cần xem xét khi dùng thuốc vào trường hợp đặc biệt quan trọng (mang thai, cho nhỏ bú, phẫu thuật,…)

*

Không có hạn chế trong bài toán điều trị đái tháo dỡ đường bằng insulin cho phụ nữ mang thai cùng cho con bú. Mặc dù nhiên, bạn cần tìm hiểu thêm ý kiến chưng sĩ để được kiểm soát và điều chỉnh liều và cơ chế ăn uống. Còn nếu như không điều trị đái cởi đường đầy đủ, người bệnh hoàn toàn có thể bị tăng mặt đường huyết và hạ mặt đường huyết. Điều này làm cho tăng nguy cơ dị tật thai cùng thai chết lưu. 

Tương tác thuốc

Thuốc Mixtard 30 Flex
Pen rất có thể tương tác với đông đảo thuốc nào?

Tương tác thuốc hoàn toàn có thể làm biến đổi khả năng hoạt động của thuốc không giống mà nhiều người đang dùng hoặc gia tăng tác động của các tác dụng phụ. Để kiêng tình trạng liên hệ thuốc, tốt nhất có thể là các bạn viết một list những thuốc bạn đang dùng (bao có thuốc được kê toa, không kê toa, thảo dược liệu và hoa màu chức năng) cùng cho bác bỏ sĩ hoặc dược sĩ xem. Để đảm bảo bình an khi dùng thuốc, chúng ta không từ ý sử dụng thuốc, dừng hoặc biến hóa liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác bỏ sĩ.

Một số thuốc có thể tương tác với dung dịch tiêm tiểu đường Mixtard 30 Flex
Pen như:

dung dịch trị đái dỡ đường dạng uống, MAOI, dung dịch chẹn beta không chọn lọc, ACEI, salicylate, steroid đồng hóa, sulphonamide: hoàn toàn có thể giảm yêu cầu insulin.  dung dịch uống kiêng thai dạng uống, thiazide, glucocorticoid, hormone con đường giáp, cường giao cảm, hormone tăng trưởng, danazol: hoàn toàn có thể tăng nhu yếu insulin.  Octreotide, lanreotide: rất có thể tăng hoặc giảm nhu yếu insulin.  thuốc chẹn beta có thể che tủ triệu hội chứng hạ đường huyết, làm cho chậm phục sinh sau hạ con đường huyết. 

Lưu ý, ko được đến hỗn dịch insulin vào các dịch tiêm truyền.

Thuốc này rất có thể tương tác cùng với thực phẩm, thức uống nào?

Người bệnh dịch đái túa đường nên tuân thủ cơ chế ăn kiêng. Rượu hoàn toàn có thể làm tăng hoặc giảm công dụng hạ đường huyết của insulin, nên hạn chế dùng rượu và bia khi khám chữa bệnh.

Tình trạng sức mạnh nào ảnh hưởng đến thuốc này?

Tình trạng sức khỏe của người tiêu dùng có thể ảnh hưởng đến việc thực hiện thuốc. Báo cho bác sĩ biết nếu khách hàng có bất kỳ vấn đề sức mạnh nào, đặc biệt đã được nói trong phần Thận trọng/ Cảnh báo.

Bảo quản thuốc

Bạn nên bảo quản thuốc Mixtard 30 Flex
Pen như vậy nào?

Bảo cai quản trong tủ lạnh lẽo (2ºC-8ºC). Để xa phần tử làm lạnh, không để đông lạnh.

Bút tiêm Mixtard 30 Flex
Pen phải kê tránh nguồn nhiệt hay ánh nắng quá mức. Đậy nắp cây viết tiêm nhằm tránh ánh sáng. Sau thời điểm mở trước tiên hoặc rước theo dự phòng: Không nhằm trong tủ lạnh.

Xem thêm: Kem nhau thai cừu liberty nhập khẩu chính hãng, mặt nạ nhau thai cừu

Bảo quản lí ở ánh nắng mặt trời phòng. Thông thường, hạn sử dụng các dạng cây viết tiêm insulin sau lần sử dụng đầu tiên sẽ được sử dụng trong tự 4-6 tuần. Để thuốc kị xa tầm với của trẻ con em.