Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
T&#x
E2;n Thế Giới vào One Piece l&#x
E0; nơi nguy hiểm đến thế n&#x
E0;o? thích
Những thứ không tồn tại thật khiến fan hâm mộ thích thú trong quả đât One Piece Những thứ kh&#x
F4;ng c&#x
F3; thật khiến fan hâm mộ th&#x
ED;ch th&#x
FA; trong Thế giới One Piece One Piece: Những h&#x
EC;nh ảnh h&#x
E0;i hước của Luffy khiến người coi cười rụng rốn

T&#x
E2;n Thế Giới l&#x
E0; nơi v&#x
F4; c&#x
F9;ng nguy hiểm v&#x
E0; nửa thứ nhì n&#x
E0;y được coi l&#x
E0; “mồ ch&#x
F4;n hải tặc” cho ai muốn tiến s&#x
E2;u v&#x
E0; Grand line. Đ&#x
E2;y l&#x
E0; v&#x
F9;ng hoạt động mạnh mẽ nhất của c&#x
E1;c Hải Tặc trong thời đại Hải Tặc, của phần lớn Hải Qu&#x
E2;n v&#x
E0; c&#x
E1;c thế lực h&#x
F9;ng mạnh kh&#x
E1;c.

Bạn đang xem: Tân thế giới one piece


Grand Line (偉大なる航路 <グランドライン>, Idai Naru Kōro , là vùng biển lớn số 1 và nguy nan nhất vào One Piece. Grand Line chia Red Line thành nhì nửa. Nửa đầu tiên, kéo dãn dài từ núi đảo ngược đến điểm cực của Red Line. Mang dù không có tên, nhưng đối với những hải tặc đã đặt chân đến nơi đó Tân nỗ lực giới, thì nửa trước tiên được ví như "Thiên đường" (楽园 Paradaisu ).
Nửa sản phẩm công nghệ hai của Grand Line là New World - Tân quả đât lại chẳng không giống nào âm ti trần thế.
Nửa sản phẩm 2, kéo dãn dài từ nửa cơ của Red Line cho đến phía vị trí kia của Núi hòn đảo ngược, được hotline là New World (Tân ráng Giới). Tân nhân loại là vùng biển còn đầy bí mật và chỉ được mày mò bởi vua hải tặc Gol D. Roger. Vùng biển khơi này còn được gọi là "mồ chôn hải tặc" nguyên nhân là nơi này có sự đưa ra phối do 3 đại vắt lực: Shichibukai - Thất Vũ Hải, Hải Quân & Yonkou - Tứ Hoàng. Tuy vậy với máu cảm giác vô tận cùng ham hy vọng có được kho báu One Piece mà lại Hải tặc từ bỏ 4 hải dương vẫn liên tục đổ xô vào Grand Line, với đích mang đến cuối Raftel.Hãy cùng nhau khám phá các quyền lực hùng dũng mạnh trong One Piece kẻ thống trị Tân trái đất để nắm rõ mức độ nguy khốn của vùng đại dương này nhé!
4 Tứ Hoàng là hầu hết hải tặc được mang đến là vượt trội nhất hiện nay.
Thứ nhất, vùng biển lớn này được vắt chịch vày Yonko (tứ hoàng), tức tứ hải tặc được đến là mạnh mẽ nhất hiện nay. Toàn bộ các Tứ Hoàng đều phải sở hữu một lực lượng hùng mạnh, bao gồm những nhỏ tàu khổng lồ và cả gần như thành viên to gan lớn mật mẽ. Bốn Tứ Hoàng đều đã có lần phiêu giữ tại một trong những nơi ngơi nghỉ Tân quả đât vào một thời điểm nào kia trong thừa khứ, dẫu vậy rồi bọn họ cũng lâm vào hoàn cảnh tình trạng bế tắc, có những nơi trên Đại Hải Trình mà họ không thể tiến tiếp tế nữa.Đây là kết quả của việc nỗ lực từ 2 thế lực còn sót lại là thủy quân và Thất Vũ Hải gây ra, cũng giống như sự hiện diện của một số member Tứ Hoàng không giống dọc Đại Hải Trình.
Một trong 3 quyền năng Mạnh Nhất quả đât - Shichibukai - Thất Vũ Hải.
Thứ nhị là Shichibukai – Thất Vũ Hải, đây là bảy hải tặc nổi tiếng và rất mạnh dạn liên minh với chính quyền thế giới. Shichibukai là 1 trong tam đại quyền năng cùng cùng với Yonkou và thủy quân làm gia hạn sự cân bằng của cố gắng giới.Điểm quan trọng ở chỗ, Thất Vũ Hải hình như là sự giao vừa lòng hỗn tạp, làm hợp lý giữa một bên là Tứ Hoàng đầy xôn xao và một bên khác là thủy quân (marine) đầy tuân thủ theo đúng trật tự. Đa số các Shichibukai là các cựu binh sĩ ở Tân ráng Giới, chúng ta từng gặp Yonkou hoặc thậm chí còn từng giao đấu với họ.
Lực lượng của hải quân vô cùng hùng hậu.
Thứ ba là Hải quân, đấy là lực lượng quân sự trên biển của tổ chức chính quyền Thế Giới, có trọng trách thực thi pháp luật, bảo vệ an ninh quốc tế và triển khai các hành động quân sự bên trên biển. Hải Quân xuất hiện ở phần lớn vùng đại dương trên nuốm giới, nhưng lượng mập quân đội cùng của cải đa số được triệu tập ở Tân cụ Giới, nơi bao gồm sự nguy nan hơn xa những vùng biển khác.Và sau cuộc chiến ở Marineford, Akainu lúc nhậm chức Thủy sư đô đốc thì ông vẫn ra quyết định dịch chuyển Tổng bộ hải quân tới Tân nhân loại để sẵn sàng cho Thời đại Hải tặc mới.
Sanji đang khẳng định, bạn đổi bounty của anh ấy thành ONLY ALIVE và tổ chức ăn hỏi này chỉ nên 1, và tất yếu đó chỉ hoàn toàn có thể là người của gia tộc Vinsmoke
Thứ tư đó là các quốc gia, chủng tộc hùng dạn dĩ khác như quốc gia Wano, tộc Mink tuyệt gia tộc Vinsmoke,… Một minh chứng rõ nhất chính là họ chuẩn bị không cần sự giúp đỡ từ ai, bóc biệt hẳn nhưng vẫn hoàn toàn có thể tồn trên được sống Tân núm Giới. Chúng ta cũng có thể lấy minh chứng về gia tộc Vinsmoke - một gia tộc nổi tiếng trong trái đất ngầm để xem được sức mạnh của họ.Thử hỏi, trường hợp gia tộc Vinsmoke chỉ là 1 trong gia tộc mạnh bạo trong trái đất ngầm thì làm sao hoàn toàn có thể khống chế cả thủy quân hay có thể nói rằng là xay buộc hải quân biến đổi Bounty của Sanji thành ONLY ALIVE như thế? chưa kể gia tộc Vinsmoke còn rất có thể sấp xếp 1 đám hỏi cho Sanji và phụ nữ của 1 Tứ Hoàng (Big Mom).
Jack “Hạn hán” - 1 trong 3 cánh tay đề xuất của Kaido, cái thương hiệu của hắn là nỗi lo ngại kinh hoàng làm việc Tân cầm Giới
Cuối cùng, bao gồm sức ép quyết liệt của Tân quả đât đã góp thêm phần tạo buộc phải vô số các con quái thú mang sức khỏe kinh hoàng tồn tại sinh sống đây. Chúng mạnh đến độ bao gồm Phủ nhân loại còn yêu cầu đưa ra rất nhiều tấm truy nã nã lên tới mức hàng trăm triệu bao gồm khi là cả tỉ với rất nhiều kẻ này.Có thể nhắc đến một vài cái tên với khoảng truy nã cao như tiếng gầm của biển cả – Scratchmen Apoo là 350.000.000 Beri, Eustass “Captain” Kid là 470.000.000 Beri, kẻ tự dấn mình là “Con trai Râu Trắng” Edward Weevil là 480.000.000 Beri, Charlotte Cracker "Ngàn tay" - con trai thứ 10 của gia tộc Charlotte là 860.000.000 Beri Jack “Hạn hán” trực thuộc băng của Tứ Hoàng Kaido là 1.000.000.000 Beri.Tham khảo: cộng Đồng One Piece Việt Nam, Hội những người dân Ăn Ngủ cùng One Piece

Game
gamek.vn chịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật

Grand Line (偉大なる航路 <グランドライン>, Idai Naru Kōro , là vùng biển lớn nhất và nguy hại nhất vào One Piece. Grand Line phân tách Red Line thành hai nửa. Nửa đầu tiên, kéo dãn dài từ núi đảo ngược đến điểm cực của Red Line. Khoác dù không tồn tại tên, nhưng đối với những hải tặc đã từng đến đó Tân gắng giới, thì nửa đầu tiên được ví như “Thiên đường” (楽园 Paradaisu ).

*

Nửa trang bị hai của Grand Line là New World – Tân trái đất lại chẳng không giống nào âm ti trần gian .Nửa vật dụng 2, lê nhiều năm từ nửa kia của Red Line cho đến phía vị trí kia của Núi hòn đảo ngược, được gọi là New World ( Tân nhân loại ). Tân thế giới là vùng biển còn đầy huyền bí và chỉ được hiếu kỳ bởi vua hải tặc Gol D. Roger. Vùng hải dương này còn được gọi là ” mồ chôn hải tặc ” nguyên nhân là nơi này có sự chi phối vị 3 đại quyền năng : Shichibukai – Thất Vũ Hải, hải quân và Yonkou – Tứ Hoàng. Nhưng với máu dò ra vô tận cùng ham mong mỏi có được kho báu One Piece nhưng Hải tặc tự 4 biển vẫn liên tục đổ xô vào Grand Line, với đích cho cuối Raftel .


Hãy thuộc nhau tò mò các quyền lực hùng mạnh mẽ trong One Piece giai cấp Tân thế giới để làm rõ mức độ nguy hiểm của vùng đại dương này nhé!


*
4 Tứ Hoàng là những hải tặc được cho là mạnh mẽ nhất lúc bấy giờ .Thứ nhất, vùng biển khơi này được núm chịch vày Yonko ( tứ hoàng ), tức tư hải tặc được đến là mạnh mẽ nhất lúc bấy giờ. Tất cả những Tứ Hoàng đều phải sở hữu một lực lượng hùng mạnh, gồm bao gồm con tàu khổng lồ và cả đầy đủ thành viên kiêu dũng và mạnh mẽ. Tư Tứ Hoàng đều đã từng có lần phiêu lưu tại 1 số ít ít khu vực ở Tân quả đât vào một thời hạn nào kia trong thừa khứ, nhưng lại rồi họ cũng rơi vào yếu tố hoàn cảnh bế tắc, có những nơi trên Đại Hải Trình cơ mà họ không còn tiến cấp dưỡng nữa .Đây là công dụng của sự nỗ lực cố gắng từ 2 gia thế còn lại là thủy quân và Thất Vũ Hải khiến ra, cũng giống như sự tồn tại của một số ít thành viên Tứ Hoàng khác dọc Đại Hải Trình .
*
Một trong 3 gia thế Mạnh Nhất quả đât – Shichibukai – Thất Vũ Hải .Thứ nhì là Shichibukai – Thất Vũ Hải, đây là bảy hải tặc lừng danh và rất dũng mạnh liên minh với chính quyền sở tại cụ giới. Shichibukai là 1 trong những trong tam đại thế lực cùng cùng với Yonkou và thủy quân làm duy trì sự bằng vận của quả đât .Điểm quan trọng quan trọng ngơi nghỉ chỗ, Thất Vũ Hải có vẻ như như là việc giao đúng theo hỗn tạp, làm hài hòa và hợp lý giữa 1 bên là Tứ Hoàng đầy rối loạn và 1 bên khác là hải quân ( marine ) đầy tuân theo trơ trẽn tự. Đa số đa số Shichibukai là hồ hết cựu binh sĩ ở Tân núm Giới, chúng ta từng gặp mặt Yonkou hoặc thậm chí còn từng giao đấu với bọn họ .
*

Lực lượng của thủy quân vô cùng hùng hậu.


Thứ ba là Hải quân, đó là lực lượng quân sự kế hoạch trên biển cả của cơ quan ban ngành Thế Giới, có trọng trách thực thi pháp lý, bảo đảm an toàn bảo mật an ninh quốc tế và thực thi những hành động quân sự kế hoạch trên biển. Hải Quân xuất hiện ở đa số vùng hải dương trên thay giới, nhưng mà lượng béo quân đội cùng của cải phần đông được tập trung nâng cao ở Tân thế Giới, nơi có sự nguy hiểm hơn xa phần đa vùng biển cả khác .Và sau trận đánh ở Marineford, Akainu lúc nhậm chức Thủy sư đô đốc thì ông đang ra quyết định hành động di tán Tổng bộ thủy quân tới Tân nhân loại để sẵn sàng sẵn sàng cho Thời đại Hải tặc new .

*
Sanji đã xác minh chắc chắn, fan đổi bounty của anh ý thành ONLY ALIVE và tổ chức triển khai triển khai đám cưới này chỉ là 1, cùng tất yếu đó chỉ hoàn toàn rất có thể là fan của gia tộc Vinsmoke
Thứ tư đó là những vương vãi quốc, chủng tộc hùng bạo dạn khác như quốc gia Wano, tộc Mink giỏi gia tộc Vinsmoke, … Một vật chứng rõ nhất chính là họ sẵn sàng chuẩn bị không đề xuất sự giúp đỡ từ ai, bóc tách biệt hẳn mà lại vẫn hoàn toàn hoàn toàn có thể sống sót được ngơi nghỉ Tân vậy Giới. Bọn họ hoàn toàn rất có thể lấy vật chứng về gia tộc Vinsmoke – một gia tộc danh tiếng trong quả đât ngầm để thấy được sức khỏe của chúng ta .Thử hỏi, ví như gia tộc Vinsmoke chỉ là 1 trong gia tộc mạnh khỏe trong nhân loại ngầm thì làm cụ nào trả toàn rất có thể khống chế cả thủy quân hay nói theo một cách khác là nghiền buộc thủy quân chuyển đổi Bounty của Sanji thành ONLY ALIVE do đó ? chưa tính gia tộc Vinsmoke còn trả toàn hoàn toàn có thể sấp xếp 1 đám cưới cho Sanji và phụ nữ của 1 Tứ Hoàng ( Big Mom ) .
*
Jack “ Hạn hán ” – một trong những 3 cánh tay cần của Kaido, cái thương hiệu của hắn là nỗi khiếp sợ kinh hoàng sống Tân cầm Giới

Cuối cùng, chủ yếu sức ép khủng khiếp của Tân trái đất đã đóng góp thêm phần tạo buộc phải vô số phần nhiều con quái thú mang sức khỏe kinh hoàng tồn tại sinh sống đây. Chúng mạnh mẽ đến độ chính Phủ nhân loại còn nên đưa ra đông đảo tấm truy nã lên đến hàng trăm triệu bao gồm khi là cả tỉ với hầu hết kẻ này.

Xem thêm: Những điều giản đơn hàng ngày tạo nên hạnh phúc là những điều giản đơn


Có thể nhắc đến một số ít ít cái tên với mức tróc nã nã cao như tiếng gầm của biển – Scratchmen Apoo là 350.000.000 Beri, Eustass “ Captain ” Kid là 470.000.000 Beri, kẻ tự dấn mình là “ nam nhi Râu trắng ” Edward Weevil là 480.000.000 Beri, Charlotte Cracker ” ngàn tay ” – đàn ông thứ 10 của gia tộc Charlotte là 860.000.000 Beri Jack “ Hạn hán ” nằm trong băng của Tứ Hoàng Kaido là 1.000.000.000 Beri .