Xuất dung nhan vượt qua 34 sỹ tử tài sắc tới từ khắp đông đảo miền khu đất nước, siêu mẫu Huỳnh Thị Thanh Thủy tới từ Đà Nẵng sẽ đăng quang ngôi vị hoa khôi Việt nam năm 2022.

Tối 23/12, bình thường kết hoa hậu Việt phái mạnh 2022 diễn ra sôi nổi tận nhà thi đấu Phú lâu (quận 11, thành phố Hồ Chí Minh). Xuất sắc vượt qua 34 thí sinh tài sắc tới từ khắp phần lớn miền đất nước, người đẹp Huỳnh Thị Thanh Thủy tới từ Đà Nẵng sẽ đăng quang đãng ngôi vị hoa khôi Việt nam năm 2022. Ban tổ chức cũng trao thương hiệu Á hậu 1 cho những người đẹp Trịnh Thuỳ Linh với Á hậu 2 đến Lê Nguyễn Ngọc Hằng. (Ảnh: Thu Hương/TTXVN)

Khoảnh khắc đăng quang khôn xiết rạng tinh ma của hoa hậu Việt phái nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy. (Ảnh: Thu Hương/TTXVN)

Top 10 sáng ngời trong bộ đồ dạ hội trên đêm tầm thường kết hoa hậu Việt nam 2022. (Ảnh: Thu Hương/TTXVN)

Khoảnh khắc hoa khôi Việt phái mạnh 2020 Đỗ Thị Hà trao vương vãi miện cho những người kế nhiệm Huỳnh Thị Thanh Thủy. (Ảnh: Thu Hương/TTXVN)

liên hoan cầu mưa Yang Pơ tao Apui của tín đồ Jrai ngay tại nhà Lai">

tiệc tùng cầu mưa Yang Pơ tao Apui của người Jrai ngay tại nhà Lai

hàng trăm ngàn người dân ‘đội mưa’ chiêm bái Đền Hùng ngày giỗ Tổ

Hình ảnh Lễ thắp nhang tưởng niệm các Vua Hùng tại Phú thọ

Hình ảnh Gia Lai phục dựng nghi lễ bái giọt nước của fan Jraii

Chương trình nghệ thuật và thẩm mỹ kỷ niệm 30 năm dục tình ngoại giao VN-Uruguay

Độc đáo hội kéo chữ tại tiệc tùng, lễ hội Phủ Dầy nam Định ">

Độc đáo hội kéo chữ tại liên hoan Phủ Dầy nam giới Định

Hội thi gói, làm bếp bánh chưng với giã bánh giầy cơ hội Giỗ Tổ Hùng vương

Độc đáo nghề chạm tệ bạc Nùng - Di sản văn hóa truyền thống Phi thứ thể đất nước

Hình ảnh hoạt đụng của quản trị Quốc hội tại Argentina

Toàn cảnh 3 vị trí dự kiến thay đổi phố quốc bộ mới của thành phố hà nội

thành kính lễ giỗ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân nghỉ ngơi Phú lâu

Tưng bừng tiệc tùng kỷ niệm sinh nhật lần sản phẩm công nghệ 2776 của thành phố Rome

Vietnamplus sở hữu trí tuệ Quy định sử dụng RSS cung ứng Ngôn ngữ TTXVN dịch vụ tin Quảng cáo tương tác
NDO - thí sinh Huỳnh Thị Thanh Thủy đến từ Đà Nẵng sẽ xuất nhan sắc vượt qua 34 thí sinh sót lại để giành danh hiệu hoa hậu Việt nam giới 2022.

Trịnh Thùy Linh, Huỳnh Thị Thanh Thủy cùng Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Bạn đang xem: Tân hoa hậu việt nam

Danh hiệu Á hậu 1 nằm trong về thí sinh Trịnh Thùy Linh (21 tuổi, quê nghỉ ngơi Thanh Hóa, là sv Đại học tài chính quốc dân), và danh hiệu Á hậu 2 được trao cho thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Hằng (19 tuổi, sv Đại học Western Sydney-cơ sở huấn luyện và giảng dạy ở Việt Nam).

Ban tổ chức cũng công bố một số phần thưởng phụ, như danh hiệu Người đẹp hải dương thuộc về thí sinh Phan Phương Oanh, người mẫu Thể thao là sỹ tử Huỳnh Thị Thanh Thủy, người đẹp Thời trang ở trong về thí sinh nai lưng Lê Mai Chi, người đẹp năng lực thuộc về thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Hằng, bạn đẹp truyền thông là Nguyễn Thị Thanh Tâm, người mẫu Áo dài là trằn Thị bé nhỏ Quyên.

Một số giải phụ khác gồm siêu mẫu do khán giả bình chọn thuộc về Lê Minh Anh, fan có khuôn mặt khả ái là sỹ tử Hoàng hương thơm Giang, người dân có làn da đẹp tuyệt vời nhất là Trịnh Thùy Linh.

Danh hiệu người mẫu nhân ái nằm trong về Nguyễn Ngọc Mai, cô cũng là thí sinh đầu tiên lọt top 5 cuộc thi và cách ngay vào phần ứng xử.

Các sỹ tử còn lại lọt vào trong top 5 theo lần lượt là Trịnh Thùy Linh, Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Huỳnh Thị Thanh Thủy và Hoàng hương Giang.

Các thí sinh top 5 vấn đáp những câu hỏi liên quan đến nhiều sự việc xã hội, gia đình, đặc biệt là liên quan cho giới trẻ.

Tân Hoa hậu trong số những bước đi thứ nhất trên cương vị hoa khôi Việt phái nam 2022.

Tân hoa hậu nhận phần thưởng gồm mẫu vương miện cùng giải thưởng 350 triệu đồng. Trong khi đó, Á hậu 1, Á hậu 2 cũng khá được trao tặng vương miện cùng lần lượt nhấn được phần thưởng là 250 triệu đồng và 200 triệu đồng. Các phần thưởng phụ nhận mỗi giải 50 triệu đồng.

Đêm thi bình thường kết cuộc thi hoa hậu Việt phái mạnh 2022 vừa bao gồm thức diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, thành phố hồ chí minh vào đôi mươi giờ ngày 23/12 cùng được truyền ảnh trực tiếp bên trên kênh VTV2.

Đây là hội thi có truyền thống lịch sử do Báo tiền Phong tổ chức. Trong những năm gần đây, cuộc thi hoa khôi Việt phái nam đã có sự kết hợp giữa Báo chi phí Phong và doanh nghiệp Sen đá quý tổ chức, thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng, và là trong những cuộc thi lớn, có uy tín trong các các hội thi nhan nhan sắc hiện nay.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Của Trung Quốc, Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Bằng Tiếng Trung

35 cô gái xuất sắc độc nhất đã phi vào đêm thi sau cuối sau hành trình dài gần 2 tháng kể từ buổi chung khảo toàn quốc, tích cực và lành mạnh tập luyện với hoàn thiện các kỹ năng.

Các cô bé đã cùng mọi người trong nhà trải qua những phần thi phụ như “Người đẹp mắt nhân ái", “Người đẹp tài năng”, “Người đẹp mắt truyền thông”, “Người rất đẹp thể thao”… trước khi bước vào vòng phổ biến kết.

Trước khi dứt nhiệm kỳ, hoa khôi Đỗ Thị Hà đã có bài bác phát biểu xúc động, cùng cô vẫn rơi nước mắt rất nhiều khi đi những cách đi ở đầu cuối trên cương cứng vị hoa hậu Việt Nam.