Thần số học là chuyên ngành nghiên cứu được biết đến rộng rãi trong cuộc sống. Chúng nghiên cứu về những con số và những tác động sóng rung của con số đến với mỗi cuộc đời của con người. Hôm nay, hãy cùng Sforum tìm hiểu về thần số học số 7, xem những người mang con số chủ đạo này có đặc điểm, tình duyên, nghề nghiệp ra sao nhé! 

*
Thần số học số 7 - Giải mã nghề nghiệp và tình duyên.

Bạn đang xem: Số 7 trong thần số học

Thần số học số 7 là gì?

Mỗi người sẽ có một con số chủ đạo riêng và chúng ảnh hưởng đến cuộc đời của mỗi người. Những người có ngày sinh cộng lại có tổng bằng 16, 25, 34, 43 sẽ mang con số 7 trong thần số học. Họ sẽ có những đặc điểm nổi bật trong tính cách, cuộc đời, sứ mệnh như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau phân tích cụ thể trong phần tiếp theo nhé!

*

Ý nghĩa thần số học số 7

Số 7 nằm ở điểm giao nhau giữa Mũi tên Hoạt động và Mũi tên Thực tế. “Tiền hung - hậu kiết” là câu đúc kết của chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương dành cho người mang thần Số 7. Hãy cùng Sforum tìm hiểu thêm về đặc điểm của thần số này nhé!

Tính cách của người mang thần số học số 7

Người mang thần số học số 7 thường khá đơn độc trong cuộc sống, họ thích chiêm nghiệm mọi thứ bằng lăng kính của bản thân. Họ cũng là một người có khả năng quan sát tốt, đôi khi bạn sẽ thấy người mang số 7 khá lãnh đạm, điềm tĩnh và trẻ con, hồn nhiên.

Thần học số 7 biểu hiện của người có tâm trí, có khả năng đúc kết và nhận thức cao. Họ sẽ thông qua các hoạt động đọc sách, xem phim để liên tưởng đến quy luật, rút ra bài học cho bản thân.

Sau đây là một số đặc điểm tính cách của người mang thần học số 7:

Kín đáo.

Hoài nghi.

Đơn độc.

Nội tâm.

Phân tích.

Trí thức.

Huyền bí.

*
Người mang thần học số 7 thích trải nghiệm, khá đơn độc trong cuộc sống.

Điểm mạnh của thần số học số 7

Số 7 trong thần số học nằm ở điểm giao giữa mũi tên của Thực tế và Hoạt động nên học sẽ nhận được những trải nghiệm mà cuộc đời mang lại ở mặt vật chất. Trong quá trình khổ luyện, họ sẽ rút ra những bài học và chia sẻ chúng cho mọi người. Sau đây là một số điểm mạnh của người mang số 7 biểu đồ ngày sinh:

Có khả năng phân tích tốt

Thần số học số 7 được mệnh danh là “bọt biển thông tin” và được thúc đẩy để cập nhật, phân loại mọi thông tin mà họ tìm được. Điểm mạnh của người mang số 7 chính là họ có thể phân tách những thông tin hữu ích và hư cấu, không có lợi, từ đó sử dụng một cách khôn ngoan, có giá trí nhất.

Tinh thần tốt, có khả năng tâm linh

Người mang số 7 trong thần số học thường mang đến một cái gì đó sâu xa, tâm linh mà chúng ta không thể nhìn thấy được. Một số cá nhân có khả năng kết nối trí tuệ với tâm linh mang đến cho cuộc sống những trải nghiệm ý nghĩa, bí ẩn.

Tinh thần ham học hỏi

Đối với thần số học số 7, thế giới là một điều gì đó vô cùng hấp dẫn, bí ẩn. Họ tìm hiểu, hấp thụ nhiều kiến thức và trải nghiệm càng nhiều càng tốt. Đa phần, họ sẽ học hỏi thông qua các bài học thực tế hơn là lý thuyết. Khi đã được rèn luyện vững vàng, họ sẽ mang đến những triết lý vô cùng sâu sắc về cuộc đời.

*
Những điểm mạnh của ngườ mang thần học số 7

Điểm yếu của thần số học số 7

Bên cạnh những điểm mạnh trên, số 7 trong thần số học còn tồn tại một số điểm yếu sau đây:

Hoài nghi

Khả năng phân tích tốt đôi khi khiến cho họ trở nên hoài nghi với mọi thứ. Họ có thể làm đảo lộn một điều tốt đẹp nào đó bằng cách buộc tội, cố gắng tìm kiếm câu trả lời trong khi không có câu trả lời nào. Người mang con số 7 trong thần số học luôn suy diễn và đặt ra nhiều điều hơn dù cho sự việc đó không thực tế.

Sống khép kín

Họ dành phần lớn thời gian để học tập và suy ngẫm nên thường hạn chế kinh nghiệm giao tiếp hoặc tìm kiếm mối quan hệ mới. Người mang thần số học số 7 là người hướng nội, thích không gian ở một mình, thường mở lòng với người thân mà thôi. Chính vì thế, họ thường đem đến cho người xung quanh cảm giác khó gần, xa cách.

*
Một số khuyết điểm của người mang thần học số 7

Sứ mệnh cuộc đời người mang số 7 trong thần số học

Sứ mệnh của người mang thần số học số 7 chính là hành trình tìm kiếm triết lý, tri thức và giúp đỡ người khác bằng chính kiến thức của bản thân. Bạn có khả năng tìm kiếm, phân tích thông tin tốt, biết được có lợi - không có lợi và lan tỏa sự tích cực đến mọi người xung quanh.

Những người mang số 7 trong thần số học cần để tâm trí yên tĩnh, tập trung vào hiện tại. Nếu bạn quá chìm đắm vào mối quan hệ, giấc mơ tưởng tượng về tương lai hoặc thiếu tập trung thì không thể phát huy được sức mạnh bản thân.

*
Sứ mệnh của người mang thần học số 7

Giải mã nghề nghiệp và tình duyên thần số học số 7

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu tổng quan về tính cách, sứ mệnh, điểm mạnh - yếu của người mang thần số học số 7 ở phần trên. Trong nội dung tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa của số 7 trong thần số học. Xem chúng ảnh hưởng gì đến sự nghiệp, tình duyên nhé!

*
Giải mã nghề nghiệp, tình duyên

Thần số học số 7 trong nghề nghiệp

Người mang số 7 trong thần số học sẽ phù hợp với những ngành nghề sau đây: luật sư, kỹ thuật, cố vấn, IT, huấn luyện viên thể hình, kế toán, thống kê,... Bởi vì người mang thần số học số 7 luôn khao khát tìm tòi, học hỏi và tiếp thu kiến thức. Họ sẽ tìm ra nguyên lý, bài học dựa trên những sự vật, sự việc diễn ra trong cuộc sống và đưa ra lý lẽ đầy thuyết phục.

*
Nghề nghiệp của người có thần học số 7

Thần số học số 7 trong tình duyên

Người có thần số học số 7 thường kín tiếng trong tình yêu, họ không thích sự phô trương mà chỉ dành không gian, thời gian cho bản thân và mình yêu. Khi ở bên cạnh người yêu, họ sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, bình yên và có xu hướng gắn bó lâu dài.

Tuy nhiên, vì tính cách hướng nội của bản thân, người mang số 7 trong thần số học thường khá khó để tìm kiếm được người như ý.

*
Người có thần học số 7 thường kín tiếng, không thích sự phô trương trong chuyện tình duyên.

Thần số học số 7 hợp với số nào?

Người có thần số học số 7 hợp với người mang số chủ đạo 6 và 9. Bởi họ có thể dung hòa được tính cách nỏng nảy của hai con số trên. Bên cạnh đó, khi hợp tác cùng với người mang số 6 và 9 sẽ giúp bạn phát huy điểm mạnh, mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống.

*
Thần học số 7 phù hợp với người mang số chủ đạo 6 và 9.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu những đặc điểm nổi bật, tính cách, nghề nghiệp và tình duyên thần số học số 7. Hi vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ hiểu rõ bản thân, đối phương nhiều hơn. Đồng thời tìm ra phương hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp. Hãy theo dõi Sforum để không bỏ lỡ những kiến thức thú vị, bổ ích cập nhật hàng ngày nhé!

Trong thần số Pitago, mỗi con số thể hiện ý nghĩa, cảm xúc và tính cách khác nhau. Vậy thần số học số 7 là người sở hữu đặc điểm và tính cách như thế nào. Hãy cùng Vin
ID khám phá về tuýp người thuộc số 7 trong thần số học qua bài viết này nhé!

XEM CHIÊM TINH NGAY!


1. Tổng quan về thần số học số 7

Theo chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, thần số học số 7 là con số “Tiền Hung – Hậu Kiết”. Con số đại diện cho một cuộc đời gập ghềnh, phải chịu những tổn thương và bị 

ảnh hưởng ít nhất một trong ba khía cạnh cuộc đời: sức khỏe, tình yêu, tiền tài.Trong thần số học Pitago, người có số 7, là tuýp người điềm đạm, am hiểu về mọi lĩnh vực, ham học hỏi, ưa thích sự trải nghiệm…nhưng lại ghét sự rập khuôn, ràng buộc.

Tuy nhiên, họ lại thích dạy dỗ, chỉ bảo người khác bằng những triết lý nhưng lại không thích sự chỉ đạo hay áp đặt từ người khác lên mình…Đồng thời, người mang trong mình số 7 luôn có những cái nhìn sáng tạo, năng động, tất nhiên là sự nhiệt huyết với những trải nghiệm đầy thực tế.

*
Thần số học số 7 – Tri thức huyền bí của kẻ độc hành cô độc

2. Công thức tính số chủ đạo là số 7 trong ngày sinh

Cách xác định số chủ đạo trong thần số học được tính dựa vào ngày/tháng/năm sinh (dương lịch). Được tính cụ thể theo 3 bước như sau:

Bước 1: Lấy ngày/tháng/năm sinh (dương lịch), cộng dồn các số lại với nhauBước 2: Lấy số vừa tính được, cộng tiếp với nhau Bước 3: Kết quả cuối cùng sẽ thể hiện con số chủ đạo

Ví dụ:

=> Con số chủ đạo là 7

XEM CHIÊM TINH NGAY!

3. Ý nghĩa thần số học số 7 chủ đạo

3.1 Ưu điểm của người mang số 7 chủ đạo

Nhìn chung, người có số 7 trong thần số học là người có trí tuệ sắc bén, ham học hỏi…, thích tự mình trải nghiệm, khám phá mọi thứ.Là một người dày dặn kinh nghiệm, đầy sự tinh tế, và nhạy bén trong mọi lĩnh vực và thấu hiểu được người đối diện.Sở hữu tính thích ứng cao, kiên cường, dễ phát triển trong mọi trường hợp.Ngoài ra, còn là người biết cách chia sẻ, giúp đỡ người khác bằng lượng kiến thức uyên thâm mà họ sở hữu.

3.2 Nhược điểm của người mang số 7 chủ đạo

Vì là người sở hữu lượng kinh nghiệm dày dặn. Nên người có số 7 thường sẽ rất khó chịu nếu bị người khác chỉ đạo hoặc cho lời khuyên cho một vấn đề nào đó…Là tuýp người làm việc theo cảm tính, luôn đòi hỏi mọi thứ phải chu toàn.Dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, tâm trạng làm đình trễ chất lượng công việc. Tuy nhiên, với những môi trường học tập và làm việc năng động, mang tính độc lập sẽ giúp người số 7 có sự phát triển bản thân tốt nhất.

Xem thêm: Trị Bệnh Mất Ngủ Kinh Niên, Thế Nào Là Mất Ngủ Kinh Niên

3.3 Lời khuyên cho người mang số 7 chủ đạo

*
Lời khuyên dành cho thần số học số 7Nên sống mở lòng , biết lắng nghe những lời khuyên từ những người xung quanh sẽ giúp bạn phát triển tốt hơn.Hãy để tâm trí của bạn sự yên tĩnh và tập trung tốt vào hiện tại. Đừng để ảnh hưởng bởi những mối quan hệ không tới cuộc sống và làm mất tập trung. Cần phát huy tối đa sức mạnh tinh thần của bản thân đây là điểm mạnh của bạn.

4. Định hướng nghề nghiệp của người mang số 7

Người thuộc số 7 có hiểu biết rộng, điềm đạm và am hiểu trong nhiều lĩnh vực, mang niềm khao khát với trí thức, tinh thần kỷ luật trong công việc, sự tỉ mỉ, khéo léo… Vì vậy, những nghề phù hợp với số 7 sẽ bao gồm:

Giáo viên, giảng viên, nhà hùng biện, Tâm lý học, bác sĩ…Nhà nghiên cứu khoa học, triết học,…Nhà điêu khắc, thủ công mỹ nghệ.Lập trình viên
Phóng viên, nhà báo…

XEM CHIÊM TINH NGAY!

Trên đây là những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giúp bạn hiểu rõ hơn về người sở hữu thần số học số 7. Cung như tất tần tật về tính cách, ưu điểm, nhược điểm…của số 7. Nhưng đừng quên tải app Vin
ID, để sử dụng tính năng và xem chiêm tinh mỗi ngày nhé!