Trong cái cuộc sống phức tạp, đầy rẫy những cạm bẫy và sự đểu rả như thế này thì chắc chắn ai cũng đã phải ít nhất một lần văng tục chửi bậy. Dưới đây là những câu chửi nhau hay nhất, những câu chửi nhau bá đạo nhất mà bạn có thể phản ứng ngay tức thì khi gặp trường hợp bất ngờ. 
Bạn đang xem: Những câu nói chửi nhau hay

Những câu chửi nhau bá đạo, bá đạo nhất

Tao sống khó 1 cách công khai chứ không bao giờ giả Nai một cách hai mặt. Mày nghĩ bản thân mày là ai? Đã quái thai lại Nai súc vật, hãy nghĩ lại đi rồi soi gương lại nhé! Chúng mày sống trong cái vỏ bọc gia đình có bố phủ – mẹ che nên chưa 1 lần vấp ngã với đời. Bởi vậy, chúng mày lấy đâu ra cái khái niệm suy nghĩ nông với sâu nên đừng cố tỏ ra bố đời và mẹ xã hội nhé! Đời lắm trong hay nên loay hoay thì toàn gặp chó!! Làm ơn trước khi phán xét tao thì hãy đảm bảo rằng mày hoàn hảo. Đời quá là chán nên tao chả thèm ngán đứa nào! Nhào vô đi! Tao sẽ cho mày đi ô tô ra nghĩa địa sớm thôi! Bạn à! Mình đâu phải là một nhân vật quan trọng và cũng chẳng phải là trọng tâm của sự chú ý gì cả! Mà sao bạn lại cứ “xiên xỏ” và “chõ mõm”, ngồi đó nói “méo mó” vậy. Rốt cuộc thì bạn là NGƯỜI hay là CHÓ thế? Thực tế thì bạn thân chưa hẳn đã là bạn tốt, mà bạn tốt thì cũng chưa hẳn là bạn thân. Cùng đi trên 1 con đường bằng phẳng thành công thì ai cũng là bạn và chỉ lúc vấp ngã thất bại mới biết bạn là ai. Bởi vậy, tình bạn sẽ đi liền với hoàn cảnh! Tao hả??? Độ láo thì có hơn con Cáo, xấu thì hơn con Gấu nhưng mà tao sống vì “đời” và láo “công khai”. Đéo như cái loại mày, giả Nai có “tổ chức” mà phiền phức đến khó ưa. Muốn THÀNH CÔNG thì phải trải qua được THẤT BẠI, xua đuổi được CHÓ DẠI thì mới đúng là KHÔN. Vì vậy, thà mất dạy mà sẽ được yên còn hơn hiền mà cứ bị làm phiền. Chơi đàng hoàng thì muốn gì cũng được còn chơi xấu thì đến xương CHÓ cũng đéo có mà ăn. Làm bạn chứ đéo phải là làm MÁ, nên đừng có vênh mặt CHÓ mà làm GIÁ với tao. Cuộc đời thật lắm trớ trêu nên đừng bao giờ bảo tao láo. Tại sao á?? Tại vì giữa cuộc đời này mày cũng Cáo giả Nai thôi!!!
*

Những câu chửi nhau bá đạo, bá đạo nhất


Đã giả tạo thì đừng có mà làm màu, gọi nhau bạn bè thì đừng đè nhau ra cắn. Kẻ im lặng – người thì làm ngơ, rồi mọi thứ sẽ phai mờ như chưa bao giờ tồn tại. Ừ thì coi như khuôn mặt Baby, thân hình thì Sexy, tính cách bạn Lovely nhưng xin lỗi là đối với tớ bạn cũng chỉ là con chó Dirty thôi! Càng lớn thì lại càng thấy nhiều loại người đáng khinh, thòm thèm mon men rồi bon chen để cắn lén. Chơi với mày thì tao mới thấm thía được 2 từ BẠN BÈ. Đó là mày dìm tao chìm nghỉm rồi mày chơi màu mè, là bức tranh tao cỗ vẽ ra thì mày lại xé đi, là khi tao né thì mày lại lên giọng làm mẹ. Bạn với bè bây giờ khó đoán lắm! Thích thì quan tâm, không thích thì dùng miệng mà đâm. Cuộc sống bon chen sẽ nuôi ta lớn, bạn bè khốn nạn dạy ta khôn. Có tiếng, có tiền thì sẽ có bạn còn không tiền, không tiếng thì bạn bè quay lưng! Xã hội thật lắm đứa hề – tràn trề bọn cặn bã. Một ngày là bạn thì suốt đời là bạn – một lần khốn nạn thì “Lộn cái bàn” nhá! Thật sự là không muốn văng tục mà chẳng qua là toàn tác động bên ngoài làm ức chế. Lúc ngoan thì ngoan thật đấy nhưng lúc bật thì đừng có giật mình. Ừ, tao quậy thì tao hay nói bậy nhưng tao đây chưa bao giờ che đậy. Tao luôn luôn là tao nên đừng bao giờ bắt tao thay đổi để vừa lòng đứa khác. Nói thật là mày GIẢ TẠO, BÁ XẠO và BÁ ĐẠO hơn tao nghĩ đấy! Ở trước mặt thì chơi “ĐẸP” như Tiên, còn sau lưng thì vô biên như CHÓ. Đã là bạn bè thì tao luôn xem là tri kỷ. Vì thế, mày phải sống sao và sống như nào đừng để tao phang vào mặt 2 chữ “CON ĐUỸ”. Có chơi thân thì mới thấm thía được từ bạn. Trước mặt thì hót như chim Ri, sau lưng thì sủa như Chó. Cơ mà nhiều con Chó lại hay nghĩ mình là “Cành vàng lá ngọc”, nhưng đâu biết nó chỉ là “Lá chuối bọc phân trâu”. Bạn vì tao – tao khắc còn bạn phản tao – tao “PHẮC YOU”. Này bạn, trước khi mở miệng ra đánh giá hay phê bình tôi thì bạn nên tự soi gương và nhìn lại bản thân mình đi. Bạn khác tôi và tôi cũng chẳng giống bạn nên đừng đem kiểu cách trong bao tử hay bộ não của bạn để phán xét tôi như bạn muốn. 

Những câu chửi nhau bá đạo nhất bằng tiếng Anh

Stupid Pig! – Đồ con lợn ngu dốt If you’re stupid don’t try to pretend that you know, if your brain is short don’t try to make it long. – Ngu thì đừng cố tỏ ra là mình hiểu biết, não đã ngắn thì đừng cố kéo cho nó dài! What a bastard, no education! – Đúng là đồ con hoang, không có giáo dục! Shut up and go away! – Câm mồm và biến đi nhanh! You are nothing to me! – Đối với tôi, bạn không là gì cả đâu!
*

Những câu chửi nhau bá đạo nhất bằng tiếng Anh


F.U.C.K you! – Mẹ kiếp! Do not turn yourself into a dog to get away from other people’s backs! – Đừng biến mình là chó để đi cắn sau lưng người khác như vậy! Life is so boring that I don’t get bored with anyone! – Cuộc đời quá chán nên tao đéo ngán đứa nào! What a master FAKE! – Đúng là đồ giả tạo bậc thầy! If you live with a dog, don’t want me to take it seriously! – Sống như chó thì đừng muốn tôi xem trọng!

Như vậy, nội dung bài viết này thì Kienthuctonghop.vn đã chia sẻ đến bạn những câu chửi nhau hay nhất, bá đạo nhất. Mong là thông qua bài viết thì bạn đọc đã sở hữu được cho mình một hệ thống câu chửi “chất như nước cất” nhất nhé!

Đố ai trong cuộc sống không nổi giận? Đố ai không một lần văng lên những câu chửi tục ngay trong xã hội đầy rẫy những con người sống đểu, sống chó, “đâm bị thóc, chọc bị gạo” ngay cả trong những mối quan hệ thân thiết nhất. Những câu chửi tục tĩu nhất, những câu chửi tục có văn hóa là những điều mà chúng cần phải gánh chịu để chừa những thói xấu đó.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những câu chửi tục hay nhất mọi thời đại nhé. Chắc chắn sau khi đọc bài viết này, tâm trạng bạn sẽ khá hơn và có những phản xạ ngay tức khắc khi gặp những trường hợp tương tự để bản thân đỡ “quê” trước đối phương.
Xem thêm: 35 mẫu câu hỏi về bản thân bằng tiếng anh cực dễ, cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh

Contents


I. Top những câu chửi tục tĩu nhất

Khi dồn đến chân tường, không thể kiềm chề cảm xúc của mình, bạn sẽ làm gì? Không kiềm chế được thì hãy bùng nổ. Những câu chửi tục tĩu nhất sẽ giúp bạn mạt sát, hạ bệ đối phương nhanh chóng, hả giận trong chớp nhoáng đấy!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết trên đây là tổng hợp và chọn lọc những câu chửi thề hay, đá xoáy bạn bè, người yêu phản bội… Để đối phương tâm phục, khẩu phục, khuyến khích bạn nên dùng những câu chửi thề có văn hóa nhé. Nếu thấy bài viết có ích cho mọi người, bạn chớ ngần ngại chia sẻ nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên!