không chỉ có sở hữu tòa công ty chọc trời cao nhất và trung tâm buôn bán lớn nhất vậy giới, Dubai mới đây vừa khai trưởng một địa điểm thu hút đạt kỷ lục khác, chính là bể lặn sâu nhất cố gắng giới.

Bạn đang xem: Bể bơi sâu nhất thế giới

Tuy nhiên, ở thời khắc này, bể bơi chỉ xuất hiện đón khách ưu tiên có giấy mời. đại lý này sẽ open đón khách vào thời điểm cuối năm nay.Thái tử Dubai Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, một thợ lặn giỏi, là trong những vị khách đầu tiên đến thăm bể bơivà share trải nghiệm của bản thân trên mạng xã hội.

Nhiệt độ nước bể được duy trì ở 30 độ C, mức thoải mái để mặc một bộ đồ quần áo lặn hoặc đồ bơi lội mỏng. Hồ bơi trong nhà có thiết kế theo kết cấu hình con hàu rộng lớn 1.500 m2, lốt ấn lịch sử hào hùng của những Tiểu vương quốc Arab Thống duy nhất với tư giải pháp là một quốc gia nổi tiếng với nghề lặn tìm kiếm ngọc trai.

Khu phức hợp lặn còn có một quán ăn được trang bị những cửa sổ béo và screen TV, cho phép gia đình và bạn bè không lặn bể bơi có thể thư giãn trong khoanh vùng này.

(trunghocthuysan.edu.vn News) -

Với diện tích 1.500 m2 và sâu 60 mét, Deep Dive Dubai vẫn được công nhận kỷ lục Guinness là hồ bơi sâu nhất gắng giới.

Deep Dive Dubai là 1 trong những bể bơi đẩy đà được ca tụng là "thành phố bên dưới nước". Bể lặn này nằm tại Nad Al Sheba, biện pháp sân bay quốc tế Dubai khoảng 20 phút dịch chuyển và bí quyết trung tâm tp khoảng 15 phút.

Ảnh: Internet

Với diện tích 1.500 mét vuông và sâu 60 mét, Deep Dive Dubai đã được công nhận kỷ lục Guinness là hồ bơi sâu nhất cầm cố giới, quá qua công trình trước đó có độ sâu 45 mét tại tía Lan. Để tạo ra thành môi trường "thành phố bên dưới nước" độc đáo, công trình xây dựng này đã áp dụng 14 triệu lít nước ngọt.

Ảnh: Internet

Trong bể bơi, chúng ta có thể tìm thấy một loạt những điểm du lịch thăm quan dưới nước, bao hàm đường phố, căn hộ, gara, khu trò nghịch điện tử, thư viện và thậm chí 1 căn hộ bị bỏ hoang. Tất cả cả những dụng cụ có kích thước thật như ô tô, ghế đi văng, bàn bắn bi-a và một bàn chơi bi lăn. Bạn cũng có thể chụp phần đông bức ảnh độc đáo trong bộ váy cưới dưới nước trong môi trường bỏ hoang.

Ảnh: Internet

Trước khi bước vào bể bơi, các bạn sẽ được hỗ trợ các trang thiết bị bảo lãnh tối tân bao gồm chân vịt, ống thở, khía cạnh nạ và áo phao. Buổi lặn kéo dãn một tiếng và có hướng dẫn. Deep Dive Dubai hỗ trợ cả khóa học cho tất cả thợ lặn mới làm quen cùng thợ lặn vẫn được hội chứng nhận.

Ảnh: Internet

Để đảm bảo bình yên tuyệt đối, Deep Dive Dubai đã lắp ráp một bộ thiết bị siêu khủng rất có thể chứa cùng lúc 12 người, nhằm ứng cứu trong ngôi trường hợp cần thiết. Bể bơi cũng khá được trang bị khoảng chừng 56 camera bên dưới nước nhằm đảm bảo bình an cho các thợ lặn.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Túi Đựng Laptop Ở Tphcm, Túi Laptop Chuyên Dụng Tại Tphcm

Ảnh: Internet

Nhiệt độ nước thường được bảo trì ở nút 30 độ C, sản xuất sự thoải mái tối ưu mang lại thợ lặn. Với diện tích s tương đương 6 hồ bơi tiêu chuẩn chỉnh chuyên tranh tài ở kỳ Olympic quốc tế, Deep Dive Dubai là điểm đến chọn lựa lý tưởng cho đầy đủ ai yêu dấu những điều bí mật và muốn mày mò về Atlantis - nền văn minh bí hiểm chìm sâu dưới nước.

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử trunghocthuysan.edu.vn News mong muốn nhận được sự cỗ vũ của quý chúng ta đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng tương tự hình thức, đáp ứng yêu cầu đón nhận thông tin càng ngày càng cao. Cửa hàng chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phạt triển. Muốn nhận được sự ủng hộ của quý khách qua hình thức:

Đọc tiếp -->