(i
Hay) nữ giới thần y là bộ phim đánh dấu lần thiết bị ba hợp tác giữa lưu giữ Thi Thi với Hoắc loài kiến Hoa - chúng ta trai của Lâm vai trung phong Như.

(i
Hay)Nữ thần ylà bộ phim đánh dấu lần thứ tía hợp tác giữa Lưu Thi Thi với Hoắc Kiến Hoa - bạn trai của Lâm chổ chính giữa Như.

Bạn đang xem: Lưu thi thi và hoắc kiến hoa

>> Chương Tử Di xác nhận gia nhập "bom tấn" khoa học viễn tưởng của Hollywood>> Phim ‘bom tấn’ của Kim Tae Hee và Joo Won lên sóng tại Việt Nam

Sau bộ phimHoa thiên cốt,Hoắc Kiến Hoa tái ngộ khán giả Việt với vai diễn vào phimNữ thần y
Sự kết hợp của "nam vương cổ trang" Hoắc Kiến Hoa cùng "nữ thần màn ảnh" châu Á Lưu Thi Thi đã hỗ trợ cho bộ phim Nữ thần y nhanh lẹ được khán giả yêu thương thích ngay trong khi vừa ra mắt.
Bộ phim được đầu tư quy mô cả về nội dung, hình ảnh. Công ty sản xuất của bộ phim tiết lộ để phù hợp với từng giai đoạn vào từng tập phim, 300 bộ trang phục cho những nhân vật đã được chuẩn bị với chi phí lên đến sản phẩm triệu quần chúng tệ.
Trong phim Hoắc Kiến Hoa vào vai Chu Kỳ Trấn - vua Trịnh Tề, vị hoàng đế “độc mồm độc miệng” ngang ngược nhưng mỗi lần Doãn Hiền (Lưu Thi Thi) gặp cạnh tranh khăn, Kỳ Trấn luôn luôn là người đầu tiên ra tay cứu giúp. Đàm Doãn Hiền là cô bé có niềm đam mê y học đã nỗ lực học hỏi, tìm kiếm tòi để trở thành một nữ y vào cung cấm.
Bộ phim còn tồn tại sự gia nhập của diễn viên Hoàng Hiên trong vai Chu Kỳ Ngọc. Anh là hoàng đệ của Chu Kỳ Trấn, được Thái Hậu đưa ra nước chư hầu từ nhỏ để kiêng tranh quyền đoạt lợi với vua Trịnh Tề. Anh một lòng yêu thương cùng bảo vệ cho Kỳ Trấn vì lúc nhỏ được Kỳ Trấn cứu thoát chết. Sau đây khi gặp Doãn Hiền, anh yêu tức thì lần gặp đầu tiên với cũng bởi vì cô mà anh có âm mưu lật đổ Trịnh Tề.

Với dáng vẻ oách phong, phái mạnh tính, Hoắc Kiến Hoa được khán giả khen ngợi là nam giới vương cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ

Lưu Thi Thi - nữ diễn viên xinh đẹp của Bộ bộ kinh tâmtái ngộ khán giả Việt với vai diễn mạnh mẽ hơn

Diễn viên Hoàng Hiên từng thân quen thuộc với khán giả qua phim Người dịch chuyển

Nữ thần y truyền tải những giá trị nhân văn cao đẹp về nghề y cùng một tình yêu vô cùng lãng mạn đã lập tức tạo cơn sốt ngay khi vừa công chiếu
Bộ phim đã lập kỷ lục tỉ suất người xem, đồng thời mê say sự chú ý của truyền thông và khán giả

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: è cổ Việt Hưng

Vợ ck Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long vốn rất thân thương với Hoắc kiến Hoa cùng họ cũng từng lộ diện trong ăn hỏi của đối phương. Mặc dù nhiên, giữ Thi Thi lại không thân mật gì với vợ của Hoắc con kiến Hoa là Lâm trung khu Như dù cả hai nàng người đẹp này từng có thời cơ hợp tác trong bộ phim Tinh Trung Nhạc Phi vào thời điểm năm 2012. Nguyên nhân khiến cho Lưu Thi Thi với Lâm trọng điểm Như bất hòa trong cả chục năm nghe nói là có liên quan đến bài toán tranh vai vào Tinh Trung Nhạc Phi.

Thời điểm lưu giữ Thi Thi đóng bộ phim truyền hình Tinh Trung Nhạc Phi cũng là lúc cô ấy sẽ ở trên đỉnh cao sự nghiệp nhờ thành công xuất sắc của cỗ Bộ gớm Tâm. Theo Carole được biết thì với lừng danh của lưu Thi Thi lúc đó thì cô đang ngay nhanh chóng được mời phụ trách vai Lý Hiếu Nga, phu nhân của nam chính Nhạc Phi (Huỳnh phát âm Minh) với nhân đồ gia dụng này được coi là nữ chủ yếu trong Tinh Trung Nhạc Phi. Các tưởng đã cố kỉnh chắc được vai diễn vào tay, ai ngờ sự xuất hiện của Lâm trung khu Như đã thay đổi tất cả.

Lưu Thi Thi sẽ ngỡ ngàng khi vai diễn Lý Hiếu Nga này rơi vào hoàn cảnh tay của Lâm trung ương Như, thậm chí bà xã Hoắc con kiến Hoa còn vướng nghi ngại “đi cửa sau”. Theo một trong những tin tức bật mý thì bạn trai cũ của Lâm Tâm như thể Đường Quý Lễ vốn là tín đồ chế tác của Tinh Trung Nhạc Phi, thêm vào đó việc cô ấy gồm mối quan lại hệ tốt với bên đầu tư nên đã hối hả lấy được vai Lý Hiếu Nga. Trong lúc đó, giữ Thi Thi vốn đã từ bạn nữ chính thì bị đẩy xuống hàng cô bé phụ và bắt buộc nhận vai Cao Dương Thị ít khu đất diễn.

Vì một vai diễn mà lại Lưu Thi Thi thuộc Lâm trung khu Như sẽ trở phương diện thành thù, mặc dù vẫn tỏ ra thân thương nhưng rõ ràng họ lại đang tiếp tục ở tình trạng bằng mặt không bằng lòng. Thậm chí, nàng hotgirl Bộ cỗ Kinh trung khu còn vắng ngắt mặt trong những buổi tuyên truyền của Tinh Trung Nhạc Phi và hành động này của cô được cho là đang miêu tả sự ức chế với Lâm trung tâm Như. Và khi Tinh Trung Nhạc Phi lên sóng, lưu lại Thi Thi mờ nhạt đến đáng thương, trường hợp không lưu ý thì vững chắc chẳng ai nghĩ cô ấy từng tham gia bộ phim truyện này.

Đến năm 2016, lưu Thi Thi với Ngô Kỳ Long lộ diện trong đám hỏi của Hoắc kiến Hoa – Lâm chổ chính giữa Như. Các tưởng quan hệ bất hòa giữa trung tâm của 2 con người đẹp này cuối cùng cũng đã có hóa giải nhưng thực sự lại chưa hẳn như vậy. Giữ Thi Thi đến đám hỏi chỉ vì chưng cô ấy thân mật với Hoắc con kiến Hoa thôi, xung quanh bức hình đàn duy tốt nhất thì cô ấy cũng chẳng tất cả bức chụp thông thường nào cùng với Lâm vai trung phong Như cả. Đến nay, giữ Thi Thi vẫn giữ mối quan lại hệ tốt đẹp cùng với Hoắc con kiến Hoa nhưng với Lâm trung ương Như thì không.

Xem thêm: Sữa milo úc 1kg_ cách pha sữa milo úc với a2, bộ đôi sữa a2 và milo úc có tốt không

Carole thấy lưu Thi Thi là một trong những người hòa đồng cùng dễ hợp tác nên cô ấy cũng thường cùng bạn diễn trở thành bạn bè ngoài đời. Mà lại Lâm tâm Như thì như một trường hợp khác hoàn toàn ấy, thật đáng tiếc khi họ cần yếu trở thành đồng đội của nhau được.

nếu như bạn quan vai trung phong phim Hoa ngữ, cuộc sống Cbiz hay phần lớn drama dưa cuốn hút , mời bạn click chuột đây nhằm đăng bài trao đổi bàn bạc cùng hầu hết người.