Có một thuyết thủ đoạn từ thọ đã được không ít người nhắc đến: sự sống thực sự tồn tại trên mặt Trăng và những cơ quan chính phủ nước nhà đang bít giấu điều đó.

Bạn đang xem: Người ngoài hành tinh và "ufo" có thật không?


*
Có một thuyết thủ đoạn từ thọ đã được nhiều người kể đến: sự sống đích thực tồn tại cùng bề mặt Trăng và những cơ quan cơ quan chỉ đạo của chính phủ đang đậy giấu điều đó, theo ibtimes đăng tải.Phát hiện mới đây nhất của một bạn mê phân tích UFO về một cái bóng bên trên hình chụp của Google Moon - phần mềm công thay tìm kiếm hình ảnh về khía cạnh Trăng một đợt nữa làm dấy lên câu hỏi về việc có hay là không một căn cứ của người dải ngân hà trên Mặt Trăng. Đoạn video clip của Scott Waring, một blogger chuyên nghiên cứu và phân tích về UFO cho biết một loại bóng nhưng Waring call là "một kết cấu đáng ghê ngạc" - một "căn cứ xung quanh Trăng" của người ngoài hành tinh, cũng như tọa độ chi tiết cho đều ai hy vọng tìm hiểu: 19°43"02.81" Bắc và 20°30"52.97" Đông. Waring đến biết: "Bóng về tối phủ quanh phần đông góc cạnh của cấu tạo này cho biết thêm có một khoảng không ở phía dưới, trong thâm tâm đất; đồng thời, chạy theo những cạnh của cấu trúc là một quanh vùng có tường bao quanh, càng cho biết thêm có một khoảng không ở đó." Đầu năm nay, một đoạn đoạn clip khác cũng cho thấy thêm một thiết bị thể khác trên mặt Trăng, khiến cho nhiều fan suy đoán rằng người ngoài hành tinh đã có lần sống sinh hoạt đây. Đoạn clip này cho thấy thêm một đồ gia dụng thể có dạng chiếc nêm phân phát ra tia nắng hình chữ V từ phía bên trong một mồm hố nhỏ trên mặt Trăng ngơi nghỉ tọa độ 2°34" Đông cùng 22°42" Bắc. Những hình hình ảnh này có thể được chú ý thấy bằng phương pháp dùng Google Earth, trong một góc nhỏ tuổi trên một album có độ phân giải cao thuộc về JAXA, ban ngành vũ trụ của Nhật Bản. Nhưng khi nhìn bao quát hơn vậy thì bức hình này cho thấy thêm hàng tá đều "vật thể" như vậy. Các chuyên gia ở Đại học tập bang Arizona phụ trách tinh chỉnh và điều khiển một máy ảnh trên tàu vũ trụ trinh sát Mặt Trăng cho biết những phát hiện này có tương đối nhiều khả năng chỉ với những minh chứng được tạo nên từ các phần mềm ảnh kỹ thuật số. Google có tương đối nhiều hình hình ảnh với độ sắc nét khác nhau. đều bức ảnh có độ phân giải cao thông thường có bộ lọc đi kèm theo để bọn chúng trông sắc đẹp nét hơn. Phần lớn nơi ánh nắng và bóng tối chạm chán nhau bên trên hình hoàn toàn có thể bị cỗ lọc làm biến dị đi, tạo nên những làm ra về trang bị thể hay ánh sáng khiến cho người xem nghĩ về rằng có thể có sự trường thọ của người ngoài hành tinh trên khía cạnh Trăng.Tuy nhiên, điều này cũng không thể làm giảm sút sức thú vị của gần như hình hình ảnh hay trả thuyết về căn cứ bí mật của người vũ trụ trên mặt Trăng. Thực tiễn là đoạn video về thiết bị thể hình chữ V nói trên đã chiếm hữu hơn 1,4 triệu lượt xem cũng giống như được nói tới trong bản tin quốc gia.

Đoạn clip của Scott Waring:

Năm 2021 mừng đón nhiều tin tức về người ngoài hành tinh, như report “bom tấn” về UFO (vật thể cất cánh không xác định), “rác của tín đồ ngoài hành tinh” vào hệ phương diện trời và phần nhiều manh mối khác về sự việc sống bên cạnh trái đất.


*
Mô phỏng cảnh tượng một người bị người ngoài hành tinh bắt cóc theo tế bào tả của đương sự

afp/getty

UFO bao gồm thật

Tháng 6, Lầu Năm Góc công bố report được chờ đợi từ lâu, liên quan đến đưa ra tiết của 144 sự kiện chạm trán UFO từ năm 2004 đến 2021. Mục đích của Lầu Năm Góc là nhằm phân tích “mối đe dọa đến từ các hiện tượng trên ko chưa xác định (UAP)”. Cùng thông qua báo cáo này, bao gồm phủ Mỹ chủ yếu thức xác nhận một số sự kiện UFO mà lại trước ni chỉ được chia sẻ trên các trang mạng thôn hội.

Nữ phi công hải quân Mỹ từng quan sát thấy UFO nói gì về report chính phủ Mỹ?

mặc dù nhiên, phía tình báo Mỹ không liên kết bất kỳ sự kiện làm sao kể bên trên với hoạt động của người kế bên hành tinh.

Người dải ngân hà khai thác năng lượng từ hố đen?

Tháng 7, một báo cáo đăng trên chuyên san Monthly Notices of the Royal Astronomical Society mang lại rằng không nên bỏ sót các hố đen trong lúc tìm kiếm manh mối về người ngoài hành tinh. Điều này do hố đen bao gồm thể phóng phù hợp năng lượng cao gấp 100.000 lần so với ngôi sao 5 cánh như mặt trời của bọn chúng ta.

*

Người vũ trụ có thể khai quật năng lượng của hố đen?

afp/getty

Theo giả thuyết của đội ngũ nghiên cứu, người ngoài trái đất có thể vận dụng những cấu trúc công nghệ cao để đoạt lấy năng lượng tỏa ra từ đĩa vật chất ở chân trời sự kiện của hố đen. Nghe qua tất cả vẻ vô cùng viễn tưởng, nhưng các chuyên viên tiếp tục phạt triển thuật toán nhằm tìm kiếm kiếm những tín hiệu liên quan.

Các hành tinh gồm sự sống sẽ không giống trái đất

Thông thường, những cuộc truy tìm kiếm sự sống vũ trụ bắt đầu với việc search kiếm những toàn cầu như trái đất. Tuy nhiên, report đăng trên siêng san Astrophysical Journal hồi tháng 8 đến rằng bao gồm lẽ vẫn tồn tại ngoài kia sự sống trọn vẹn khác địa cầu.

Chẳng hạn, bao gồm những dạng thế giới được xếp vào đội “Hycean”, kích thước lớn gấp 2,5 lần trái đất, chứa những đại dương khổng lồ đầy chất lỏng bên dưới khí quyển nhiều hydrogen. Các nhà nghiên cứu mang đến rằng đây có thể là những mục tiêu lý tưởng mang đến nỗ lực tiếp theo nhằm kiếm tìm kiếm sự sống.

*

Mô phỏng cảnh tượng một hành tinh ngoài trái đất

eso

Mặt trăng sao Thổ vẫn có thể gồm sự sống

Các chuyên viên trái đất vẫn chưa từ bỏ hy vọng search kiếm sự sống trên Enceladus, mặt trăng lớn thứ sáu của sao Thổ. Năm 2005, tàu Cassini của Cơ quan sản phẩm không vũ trụ Mỹ (NASA) phát hiện những mạch khí phun trào những hạt phân tử nước vào không khí trên Enceladus.

Trong report được công bố tháng 6 năm nay, các nhà nghiên cứu đã đến chạy một loạt các mô hình nhằm xác định liệu các hợp chất phun ra từ những mạch khí bên trên phải chăng là bằng chứng về sự hiện diện của vi khuẩn.

Họ vạc hiện nhiều khả năng vi khuẩn hiện diện bên trong những mạch khí này. Điều đó có nghĩa là mặt trăng băng giá của sao Thổ vẫn có khả năng từng hoặc đang dung dưỡng sự sống.

*

nasa

Mặt trăng băng giá bán Enceladus

“Rác” của người ngoài hành tinh

Theo công ty vật lý học thiên thể Avi Loeb của Đại học Harvard (Mỹ), thiên thể kỳ lạ, tất cả hình dạng điếu xì gà và được đặt thương hiệu “Oumuamua”, gồm lẽ là một dạng công nghệ xuất phân phát từ nền văn minh bên cạnh hệ mặt trời, hoặc cũng tất cả thể là “rác” của người ngoài hành tinh.

Oumuamua đã lao xuyên hệ mặt trời trong năm 2017. Nó được xác định xuất phân phát từ hướng của chòm sao Thiên Cầm, bí quyết trái đất khoảng 25 năm ánh sáng. Mức độ phản xạ ánh sáng của Oumuamua cao gấp ít nhất 10 lần so với bất kỳ tiểu hành tinh hoặc sao chổi làm sao của hệ mặt trời.

*

Mô phỏng Oumuamua

đài quan gần kề gemini

Ngoài ra, giáo sư Loeb còn lưu ý một điểm quan liêu trọng: thiên thể bên trên đột nhiên bứt phá tốc độ lúc đi ngang mặt trời, bất chấp lực hút mãnh liệt từ ngôi sao sáng trung trọng điểm của bọn chúng ta. Do thế ông mang lại rằng Oumuamua phải là “một mảnh rác rến vũ trụ” của nền văn minh chưa xác định, đã bị trôi dạt từ rất thọ trong vũ trụ.

Trái đất đang trong tầm ngắm của người quanh đó hành tinh

Trong khi nhỏ người từ thế kỷ đôi mươi đã bắt đầu nỗ lực search kiếm các nền văn minh ngoài trái đất, hơn 1.700 nền văn minh quanh đó kia bao gồm lẽ vẫn đang quan lại sát chúng ta từ trước đó hàng chục ngàn năm.

Mỹ chưa bao gồm bằng chứng chứng tỏ vật thể cất cánh không xác định là phi thuyền xung quanh hành tinh

Theo báo cáo đăng trên siêng san Nature tháng 6, 1.715 hệ sao gần Thái Dương hệ nằm ở vị trí đắc địa để bao gồm thể quan giáp địa cầu trong suốt 5.000 năm qua. Hiện nay vẫn còn hơn 1.400 hệ sao nhìn thấy rõ chúng ta.

Xem thêm: Trường Đại Học Cần Thơ: Tuyển Sinh Đại Học Cần Thơ 2021, Trường Đại Học Cần Thơ

Tất cả các ngôi sao sáng này nằm trong phạm vi 300 năm ánh nắng tính từ trái đất, với 75 hành tinh biện pháp chưa đến 100 năm ánh sáng.