Để tạo ra cảnh quan liêu tuyệt rất đẹp video/phim với After Effects, người tiêu dùng nên học cách sử dụng phần bổ trợ khác nhau. Mặc dù nhiên, có nhiều lời khuyên và thủ thuật để bạn cũng có thể giúp bạn trở thành một biên tập bài bản giống như cảm giác hình ảnh khác nhau và những phím tắt và lựa chọn sửa chữa ngay cả video.


*

Làm cầm nào để làm cho nhân vật phim hoạt hình trong After Effects

hoạt hình đang trở cần ngày càng phổ biến như một phương tiện, áp dụng rộng rãi cho cả hai vui chơi giải trí và quảng cáo đoạn phim nó lôi cuốn và hấp dẫn cho những người dân của gần như lứa tuổi. Như vậy, sự cần thiết cho hoạt hình từ cùng với After Effects vẫn gia tăng, vậy nên ở đây chúng tôi sẽ chăm chú làm núm nào những khía cạnh cơ phiên bản có thể đạt được.

1. Các nhân đồ

chắc rằng hơn ngẫu nhiên khía cạnh khác của kĩ năng After Effects, thành công xuất sắc animating một nhân đồ dùng là rất nhờ vào vào các tập tin ban đầu cho nhân vật chúng ta đang thao tác làm việc với. Đối với hình hình ảnh động vào After Effects, bạn cần một nhiều loại hình rõ ràng của tệp ký tự, vị trí mỗi phần của nhân thứ mà bạn muốn để animate là 1 trong những lớp riêng biệt biệt. Chúng đa phần được tạo nên trong Illustrator, tuy vậy nếu bạn không tồn tại minh hoạ hoặc thiếu kỹ năng để Vẽ nhân đồ vật của riêng bạn có là những người Việt bao gồm sẵn bên trên web để sử dụng cho mình để thực hành kỹ thuật này. Bạn chỉ cần một nhân vật bao gồm mỗi một phần khác biệt bóc thành lớp cá nhân.

2. Nhập khẩu các tập tin

Nhập khẩu các tập tin ký kết tự là tương đương như ngẫu nhiên khác, chúng ta có thể chỉ đề xuất kéo tập tin vào bảng điều khiển dự án để bước đầu các cuộc đối thoại nhập khẩu tập tin. Nó là quan trọng để lựa chọn định dạng đúng tại chỗ này để đảm bảo rằng những lớp khác nhau được giữ lại lại vị đó chúng ta có thể animate nó.

Trong quá trình nhập đối thoại "Cảnh" thường xuyên là nhiều loại mặc định nhập khẩu, và điều này nên được chuyển đổi để thành phần-kích thước lớp Retain, vị điều này sẽ giúp đỡ các lớp và đồng thời giữ mỗi lớp những giáp ranh hộp để size của các yếu tố thiết yếu nó.

*

với ở kia bạn có nhân vật của khách hàng và của nó phối hợp lớp trong bảng tinh chỉnh và điều khiển dự án của bạn.

3. Tùy chỉnh

Bấm-đúp vào thành phần nhập khẩu hiện thời cho cỗ ký tự của khách hàng lên những dự án mang đến bạn, hiện nay chúng ta bao gồm để đảm bảo an toàn rằng nó là tất cả kích thước chính xác cho yêu ước của bạn.

Bây giờ, nếu bạn muốn nhân vật của bạn một chút lớn hơn hoặc nhỏ hơn, các bạn sẽ muốn chỉ cần chọn tất cả các lớp và điều chỉnh kích cỡ của họ tất cả cùng một lúc, tuy vậy với lớp được liên kết như thế này, nó có công dụng kéo các lớp ngoài khi chúng ta thu thon hoặc chồng chéo cánh khi bọn họ phát triển, do đó bạn phải tạo một đối tượng người dùng trống new từ lớp > New > vô giới hạn tượng , và kế tiếp phụ huynh toàn bộ các lớp khác nhằm nó. Chúng ta làm điều này bằng phương pháp chọn toàn bộ các lớp với kéo nút nuôi dậy con cho đối tượng người tiêu dùng vô.

*

Đây là cách kết quả nhất để nhân rộng ngẫu nhiên đối tượng multilayered và khôn cùng hữu ích quanh đó dự án phim hoạt hình được đàm đạo ở đây.

Một khi chúng ta điều chỉnh nhân vật của bạn và nhận được toàn bộ mọi sản phẩm khi bạn có nhu cầu nó, cửa hàng chúng tôi có thể gửi sang những căn bạn dạng của animating nhân đồ vật của bạn.

4. Phim hoạt hình khái niệm cơ phiên bản

sau khoản thời gian điều chỉnh độ sắc nét và nhân đồ dùng để tương xứng với tôi gồm sau đó là màn hình thao tác của tôi.

*

Để giữ lại cho phần đa thứ solo giản, tôi sẽ tinh giảm các hoạt hình của tôi để một vài chi, công ty chúng tôi sẽ sử dụng một sự kết hợp của rối nguyên tắc và nuôi dạy dỗ con sau khoản thời gian hiệu ứng của để đạt điều này, vày đó, các bước đầu tiên là chính sách rối bao gồm nó.

bạn tìm thấy vấn đề này trên thanh trình deals đầu, và hình thức này được thiết kế để để một pin sạc trong lớp một nơi bạn muốn nó để theo dõi phong trào.

*

Làm ráng nào bạn thực hiện nó để chọn các lớp bạn muốn, chọn luật pháp rối, và bạn đang đặt một pin trong số những nơi đặc trưng điểm bạn muốn theo dõi, nó là mọi điểm này sau khi hiệu ứng áp dụng để giải thích sự hoạt động giữa cơ thể chính.

Ở đây tôi đã đặt chân sinh sống các địa điểm chiến lược xung quanh các nhân vật, bạn chỉ cần nhấp vào nơi bạn muốn đặt một sạc pin với giải pháp rối hoạt động.

*

*

Một khi điều này được thực hiện sau đó bạn có thể bắt đầu nhằm animate những mảnh.

Điều này được thực hiện bằng cách chọn các lớp hoặc lớp bạn muốn di chuyển, và trải qua bảng tinh chỉnh thời gian để sở hữu được để có hiệu lực, và ở đầu cuối tạo ra trào lưu trong cảnh là quá trình cuối.

5. Animating chân

Để có được những hình hình ảnh động thao tác làm việc chúng tôi, như với phần lớn sau khi dự án công trình hiệu ứng, sử dụng các khái niệm keyframe. Ở đây công ty chúng tôi đi đến bảng điều khiển thời gian và chọn các lớp vắt thể công ty chúng tôi đang thao tác trên, tại đây nó là chân trái. Shop chúng tôi mở rộng các thuộc tính cho các lớp, và trải qua rối > lưới > Deform để sở hữu được với những chân công ty chúng tôi đặt trước đó. Sự chuyển đổi chọn toàn bộ các chân trong lớp, trong trường hợp này có là 3, và thiết lập cấu hình keyframe đầu tiên. Sau đó dịch chuyển các dòng thời hạn dọc theo một vài ba khung, điều chỉnh chân, để keyframe tiếp theo. Tôi yêu thích để nhằm mục đích mục đích mang lại 5 khung người chính trong một chuỗi vừa đủ các phong trào, và tiếp nối tôi hoàn toàn có thể đối phó và bột nhão những khung người chính để tái diễn trình tự nếu cần thiết, cho phần đông thứ như đi bộ, nó tăng speed độ cục bộ quá trình.

*

các điều chỉnh được lặp đi tái diễn mỗi năm khung cho đến khi cửa hàng chúng tôi có chân thứ nhất hoạt hình để dịch chuyển hoàn tất. Tôi sau đó chỉ việc sao chép cùng dán những khung hình chính 3 lần ra ngoài đường thời gian để tạo nên một chuỗi tư bước.

Bước tiếp theo là nhằm lặp lại điều đó với chân khác. Với vấn đề đó bạn có 1 phía dẫn chính vì như chúng ta trước bé trỏ thời gian của doanh nghiệp hoạt hình trước này sẽ hiển thị, do vậy bạn cũng có thể kết hợp trào lưu thứ nhì này.

*

Ở đây chúng tôi đã dịch rời để mô phỏng một điệu khiêu vũ ít, bạn cũng có thể tất nhiên, hiện nay di chuyển trên cùng thêm đầu, khung người và cánh tay chuyển động để đi cùng với nó, tuy vậy vì dễ dàng ở đây chúng tôi sẽ chỉ có tác dụng chân.

6. Thêm phong trào

Một khi công ty chúng tôi đã từ bỏ của shop chúng tôi với hình hình ảnh động, shop chúng tôi muốn, bước tiếp theo sau là nhằm thêm một số hoạt động thực tế mang lại hiện trường. Cách tốt nhất có thể để làm vấn đề này là để soạn trước cục bộ chuỗi chúng ta vừa chế tạo ra.

Chọn toàn bộ các lớp và chọn Pre Comp từ bỏ lớp > Pre Comp, điều này tạo ra chuỗi hoạt hình của chúng ta trong một thành phần tuyệt nhất mà chúng tôi có thể sau đó điều chỉnh mà lại không ảnh hưởng đến shop chúng tôi mảnh hoạt hình.

Như khi nào hết, phong trào ban đầu với việc tạo nên một keyframe khi bắt đầu thời gian đến vị trí của pre comp.

mặc dù nhiên, nếu như bạn đã làm một hình ảnh động đi bộ vị trí ban đầu của chúng ta cũng có thể tắt màn hình hiển thị để mô phỏng các hoạt động lên screen ra phía bên kia, trong lấy ví dụ như này ít shop chúng tôi đang đi để mô bỏng lên và xuống các phong trào của một điệu nhảy.

*

kế tiếp nó là chỉ đơn giản là một sự việc thêm khung người chính và đặt lại vị trí mỗi lần.

*

7. Tóm lại

Điều này rõ ràng là một hình hình ảnh động siêu cơ bạn dạng với một chút chân khai quật flourish cơ hội kết thúc, nhưng chủ yếu của animating nhân vật của người sử dụng vẫn giữ nguyên bất kể điều gì nó là bạn đang làm. Điều đặc trưng là được phương thức trong các tùy chỉnh phong trào, một khi bạn có một bộ hạ điều chỉnh, bạn có thể sử dụng như 1 hướng dẫn để phần còn sót lại và thao tác làm việc thông qua mỗi người cho đến khi trình tự vừa đủ cho toàn bộ các thành phần của nhân vật. Cũng đề xuất nhớ chúng ta có thể quay về keyframe từng ngày ngẫu nhiên thành phần như thế nào của nhân vật và thực hiện chuyển đổi cho đến khi chúng ta đang hài lòng với kết quả. Nếu như khách hàng chưa thân quen với hình hình ảnh động có thể là một chút ít của một quá trình thử với sai, nhưng kiên trì là toàn bộ những gì nên thiết. Nó là cũng thực sự quan trọng để tận dụng tốt của các bản sao cùng dán những cơ sở để tái tạo của công ty đi bộ, nhảy đầm múa hoặc bất kể điều gì vận động để tiết kiệm một số trong những tiền lớn thời hạn trong thừa trình.

Bạn đang ý muốn theo đuổi nghề làm phim hoạt hình? Vậy bạn đã biết các nguyên tắc “vàng” khi có tác dụng phim hoạt hình chưa? nếu chưa, hãy cùng trunghocthuysan.edu.vn trunghocthuysan.edu.vn tìm hiểu các nguyên tắc đặc trưng khi làm phim phim hoạt hình bằng Adobe After Effect nhé!

*
nguyên tắc làm cho phim hoạt hình bằng adobe after effect

Nguyên tắc có tác dụng phim phim hoạt hình bằng Adobe After Effect

1. Squash và Stretch

Squash với Stretch (nén và giãn) thường xuyên được sử dụng để thể hiện sức khỏe va chạm hoặc mang đà của gửi động. Stretch cho thấy vận tốc hoặc tốc độ của nhân vật sẽ di chuyển. Chú ý, khi thay đổi hình dạng của nhân vật bạn không nên thay đổi thể tích của nó.

Bạn đang xem: Làm hoạt hình với after effect

*
Nguyên tắc khi làm cho phim phim hoạt hình – Squash cùng Stretch

Bạn đề nghị biết: Học Adobe After Effect: tin tức từ A đến Z

2. Follow Through and Overlapping Action

Khi làm phim hoạt hình bằng Adobe After Effect chúng ta cần để ý đến Follow Through và Overlapping Action. Các phần còn sót lại của khung người sẽ bị chuyển đổi nếu một bộ phận dịch chuyển. Khi đó, bộ phận chính sẽ di chuyển trước, các thành phần còn lại sẽ dịch chuyển theo sau. Lúc một bộ phận dừng chuyển động, các bộ phận khác sẽ không còn dừng ngay nhưng vẫn giữ hoạt động một lúc tiếp đến mới dừng hẳn.

3. Straight Ahead Action và Pose to Pose

Straight Ahead action and Pose to Pose là 2 phương pháp được triển khai trong một cảnh quay. Straight Ahead kích hoạt được thực hiện từ cảnh này lịch sự cảnh khác. Pose to lớn Pose thực hiện tư nỗ lực khóa trước tiếp đến sẽ hoàn thiện khung sinh hoạt giữa.

*
Nguyên tắc Straight Ahead Action & Pose khổng lồ Pose

4. Ease In và Ease Out

Khi làm cho phim hoạt hình bằng Adobe After Effect, bạn cần chăm chú đến bề ngoài Ease In and Ease Out. Chẳng hạn, khi bạn muốn quả bóng đang lăn hoặc xe dừng lại, các bạn phải mang đến nó dịch chuyển chậm sau đó mới dừng hẳn.

5. Nguyên tắc Staging

Staging khiến khán giả để ý đến diễn biến và hành động của nhân vật. Cần để ý đến địa điểm máy ảnh, gạn lọc và bố trí màu sắc, ánh sáng & bóng tối, địa điểm máy hình ảnh sao mang lại phù hợp.

*
Nguyên tắc khi có tác dụng phim phim hoạt hình bằng Adobe After Effect – Staging

6. Appeal

Khi chế tạo phim phim hoạt hình bằng Adobe After Effect, nhân thiết bị được tạo nên không nhất thiết nên xinh đẹp nhất mới tất cả sức hấp dẫn. Điều đặc biệt làm tạo cho người xem cảm xúc nhân vật có thực, đậm cá tính và thú vị.

7. Phép tắc Arc

Di đưa theo mặt đường cong (Arc) cần phải áp dụng khi làm cho phim hoạt hình. Hầu như vận động của động vật hoang dã hay fan đều theo mặt đường cong. Bởi vì, xương động vật hoang dã và tín đồ có cấu trúc dạng khối cầu bao phủ khớp xương đề xuất không thể chuyển động thẳng được.

Xem thêm: Top 10 Trường Thpt Ở Hà Nội Có Điểm Thi Tốt Nghiệp Cao Nhất Từng Môn

8. Anticipation

Mỗi hành động của nhân vật gồm 3 tiến trình là chuẩn bị, hành động và kết thúc. Anticipation là sự chuẩn bị – phần đặc trưng và nhiều năm nhất trong một hành động của nhân vật. Nó khiến cho người xem bị đắm say và nhận ra được nhân vật sẵn sàng làm gì.

*
làm phim phim hoạt hình bằng adobe after effect

Trên đấy là những nguyên tắc cần phải áp dụng lúc làm phim hoạt hình bằng Adobe After Effect. Hãy để lại comment nếu bạn muốn trunghocthuysan.edu.vn trunghocthuysan.edu.vn giải đáp vướng mắc liên quan tiền đến thiết kế website, đồ gia dụng họa, game, dựng phim hoạt hình 3D, phim chuyên môn số. Tiếp tục ghé thăm trunghocthuysan.edu.vn nhằm không bỏ qua những bài share hữu ích khác nhé!