Bạn đang xem nội dung bài viết Trường thpt Cửa Tùng – Quảng Trị trên Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể truy cập cấp tốc thông tin quan trọng tại phần mục lục nội dung bài viết phía dưới.

Bạn đang xem: Top 10 trường thpt ở hà nội có điểm thi tốt nghiệp cao nhất từng môn

Bạn đang suy nghĩ các thông tin về Trường thpt Cửa Tùng: chất lượng học tập và giảng dạy? khoản học phí bao nhiêu? Tra cứu tin tức tuyển sinh mới nhất hay các tin tức new về hoạt động của Trường trung học phổ thông Cửa Tùng? Hãy cùng Pgdphurieng.edu.vn đáp án những thông tin đó trong nội dung bài viết này nhé!

Giới thiệu về Trường trung học phổ thông Cửa Tùng trả lời đi đến vị trí Trường trung học phổ thông Cửa Tùng
Liên hệ đánh giá Trường thpt Cửa Tùng bao gồm uy tín không?

Giới thiệu về Trường trung học phổ thông Cửa Tùng

Giới thiệu cụ thể

Trường thpt Cửa Tùng là trong những Trường thpt tại Quảng Trị, có showroom chính xác trên Tỉnh lộ 70, Vĩnh Tân, Vĩnh Linh, Quảng Trị.

Trường có showroom website là thptcuatung.quangtri.edu.vn. Đây cũng chính là cổng thông tin chính thức của phòng trường gồm chức năng update thường xuyên các hoạt động vui chơi của nhà trường nhằm mục tiêu giúp cho những bậc phụ huynh hoàn toàn có thể nắm bắt được các thông tin.

Hướng dẫn đi đến địa điểm Trường thpt Cửa Tùng

Để đi cho được Trường trung học phổ thông Cửa Tùng các bạn cần phải tâm đến giờ thao tác hay giờ mở cửa của địa chỉ này, và khoảng tầm cách. Dưới đó là các thông tin quan trọng đặc biệt mà các bạn cần nhiệt tình đến.

Thời gian có tác dụng việc

Dưới đây là thời gian thao tác làm việc của Trường trung học phổ thông Cửa Tùng. Xem xét thời gian này hoàn toàn có thể sẽ biến đổi vào ngày lễ hội tết

Khoảng giải pháp đi trong Quảng Trị

Huyện Vĩnh Linh, Huyện Gio Linh cùng Thành phố Đông Hà là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường thpt Cửa Tùng. Ngoài ra các chúng ta cũng có thể tham khảo khoảng cách khác của quận thị xã thuộc Quảng Trị. Xem xét thời gian đi dự kiến có thể sẽ biến đổi tuỳ vào tình trạng giao thông.

Đi từ trung tâm
Khoảng cách
Xe máy
Xe ô tô
huyện Cam Lộ25.76 km62 phút52 phút
Huyện đảo Cồn Cỏ30.5 km73 phút61 phút
huyện Đakrông55.68 km134 phút111 phút
thành phố Đông Hà23.68 km57 phút47 phút
huyện Gio Linh10.48 km25 phút21 phút
thị xã Hải Lăng39.78 km95 phút80 phút
Huyện hướng Hóa60.58 km145 phút121 phút
Thị buôn bản Quảng Trị31.84 km76 phút64 phút
thị xã Triệu Phong26.77 km64 phút54 phút
thị xã Vĩnh Linh7.59 km23 phút20 phút

Liên hệ

Để để lịch hứa hoặc liên hệ với Trường thpt Cửa Tùng bạn hoàn toàn có thể gọi thẳng vào hotline của trường, mang đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy vấn vào website thptcuatung.quangtri.edu.vn để hiểu biết thêm chi tiết.

Nội dung bài xích viết8. 4 Lời khuyên răn cho bài toán chọn nghề, ngành sau khoản thời gian biết điểm thi tốt nghiệp thpt 2023

Vừa qua, đã có đến rộng 1 triệu thí sinh hoàn tất kỳ thi THPT đất nước 2023. Tất yếu là giây phút hồi hộp chờ đón kết quả luôn luôn là giai đoạn làm cho ai nấy phần nhiều toát mồ hôi. Bên dưới đây đó là các cách tra cứu vớt điểm thi thpt quốc gia 2023 trên điện thoại, máy tính mau lẹ nhất mà những sĩ tử đề nghị nắm.

Đăng ký kết nhận điểm thi THPT đất nước trên báo Vn
Express

Tra cứu giúp điểm thi trên báo chi phí Phong tại đây

Thí sinh chọn lựa cụm thi của mình > Nhập số báo danh vào ô > lựa chọn Xem kết quả là đã có thể xem điểm thi THPT giang sơn 2023 thành công.

Tra cứu vớt điểm thi trên báo Lao đụng tại đây

Tại size tra cứu, các bạn điền Số Báo danh của bản thân vào > chọn lựa cụm thi > Nhấp vào nút Xem để dấn được kết quả thi.

Tra cứu vớt điểm thi bên trên báo vietnamnet tại đây

Thí sinh tiến hành nhập Số báo danh của mình tại thanh tra cứu vãn > Bấm chọn nút Tìm kiếm là đã rất có thể xem điểm thi THPT nước nhà 2023 thành công.

Tra cứu điểm thi bên trên báo giáo dục và đào tạo và Thời đại tại đây

Mọi fan vào điền số báo danh của chính bản thân mình trên giấy báo dự thi vào ô trống > Nhấn chọn vào mục Tra cứu là xem được điểm.

4. Tra cứu vớt điểm thi THPT tổ quốc 2023 bên trên Zalo

Bước 1: các bạn hãy tìm tài khoản Zalo tại tỉnh thành mình ở. Ví dụ như là:

Tại TP. Đã Nẵng: search Zalo “Tổng đài 1022 Đà Nẵng”.Tại thức giấc Quảng Nam: tra cứu Zalo “1022 Quảng Nam”.Tại thức giấc Bình Định: tìm kiếm Zalo “Chính quyền năng lượng điện tử tỉnh giấc Bình Định”.Tại Hà Giang: tìm kiếm Zalo “Sở giáo dục và Đào sản xuất Hà Giang”.

Xem thêm: Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ, Cho Trẻ Mầm Non Giúp Bé Thông Minh

Bước 2: Trong bối cảnh nhắn tin, cha mẹ hoặc học sinh chọn lựa vào những tuấn kiệt như là: “Điểm thi THPT” hoặc “Thi TN THPT” hoặc “Điểm thi THPT”,… > Tiếp theo, hãy điền số báo danh dự thi vào là hệ thống sẽ trả về kết quả. Đây là công dụng hoàn toàn miễn phí bên trên Zalo.

2x-300x200.jpg 300w, https://trunghocthuysan.edu.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/07/7-cach-tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2022-trunghocthuysan.edu.vn