Chủ đề: Cách gấp hộp giấy đựng kẹo: Cách gấp hộp giấy đựng kẹo đơn giản và dễ thực hiện sẽ giúp cho bạn có những chiếc hộp đựng kẹo xinh xắn và sang trọng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu như giấy màu, kéo cắt, thước và keo dán. Theo các hướng dẫn đơn giản, bạn có thể tạo ra những chiếc hộp đựng kẹo đẹp mắt để làm quà tặng cho người thân và bạn bè. Hãy thử ngay và trải nghiệm cảm giác thú vị của việc tự tay làm những sản phẩm độc đáo và đẹp mắt.

Bạn đang xem: Gấp hộp giấy đựng kẹo


Để gấp hộp giấy đựng kẹo đơn giản nhất, làm theo các bước sau:Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu gồm giấy màu, kéo cắt, thước và keo dán.Bước 2: Cắt giấy màu thành một hình vuông cùng kích thước.Bước 3: Gấp giấy một lần theo đường chéo để tạo nếp gấp.Bước 4: Mở giấy và gấp một lần theo chiều ngang để tạo ra điểm giữa của giấy.Bước 5: Gấp hai bên giấy từ điểm giữa tới góc trên cùng, tạo thành hai chỏm giống nhau.Bước 6: Lật giấy và gấp hai cạnh còn lại tới chỏm đã gấp ở bước trước.Bước 7: Gập các nếp gấp cho chắc.Bước 8: Dùng keo dán để gắn các cạnh lại với nhau.Bước 9: Sau khi dán các cạnh lại, hộp giấy đựng kẹo đã hoàn thành và sẵn sàng sử dụng.Lưu ý: Khi gấp giấy, cần đảm bảo các nếp gấp được làm chắc chắn để tránh tình trạng hộp giấy bị xì và kẹo bị rơi ra ngoài.

*

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu- Giấy màu- Kéo- Thước- Keo dán
Bước 2: Cắt giấy thành hình vuông- Tùy theo kích thước của kẹo mà bạn muốn đựng, bạn có thể lựa chọn kích thước của hình vuông phù hợp.- Sau đó, cắt giấy thành hình vuông.Bước 3: Gấp giấy theo hình tam giác- Gấp giấy vuông theo đường chéo để tạo ra hình tam giác.- Lặp lại quá trình này với cả 2 cạnh còn lại của giấy vuông.Bước 4: Gấp nếp giấy- Lật giấy lên phía trên và gấp cạnh trái và cạnh phải của giấy để tạo nếp gấp.- Lật giấy lại phía dưới và lặp lại điều này ở cả 2 cạnh còn lại.Bước 5: Gấp vào để tạo thành hộp- Gấp cạnh trái và cạnh phải của giấy lên phía trên để tạo thành miệng hộp.- Sử dụng keo dán để giữ cố định vị trí miệng hộp.- Gấp đáy hộp lên và sử dụng keo dán để giữ cố định đáy hộp.Bước 6: Trang trí- Bạn có thể sử dụng băng keo hoặc giấy màu để trang trí cho hộp giấy đựng kẹo của mình.Lưu ý: Bạn có thể điều chỉnh kích thước của giấy vuông để tạo ra hộp giấy đựng kẹo theo kích thước và số lượng kẹo mà bạn muốn đựng.

*

Bạn có thể sử dụng loại giấy màu hoặc giấy in để gấp hộp giấy đựng kẹo. Để làm hộp giấy đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu, bao gồm giấy, kéo, thước và keo dán.Bước 2: Cắt giấy thành một hình vuông (kích cỡ tùy ý bạn muốn), sau đó gấp giấy thành hình chữ nhật bán ngang và gập gấp đường chéo.Bước 3: Gấp hai cạnh bên của giấy về phía giữa như hình tam giác, rồi gập đường viền giấy trên cùng và dưới cùng về phía trong để tạo thành đáy hộp.Bước 4: Dùng keo dán các đường viền giấy lại với nhau để hình thành hộp đựng kẹo. Bạn có thể thêm decor cho hộp giấy để tạo sự độc đáo và trang nhã hơn.

*

Cách xếp hộp giấy vuông đơn giản | Xếp hộp đựng kẹo | Làm hộp giấy đơn giản

Xếp hộp giấy đựng kẹo: Những chiếc hộp giấy đa dạng và dễ thương sẽ khiến bạn ngạc nhiên về khả năng sáng tạo của con người. Video này sẽ giúp bạn học cách xếp hộp giấy để đựng kẹo một cách đơn giản, tiện lợi và đẹp mắt. Hãy cùng tham gia và khám phá một thế giới đầy màu sắc của xếp hộp giấy!


Cách gấp thùng rác từ giấy ô ly nhanh chóng | Thùng rác từ tờ rơi, báo hay giấy viết tay

Thùng rác từ giấy: Bạn đang quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và muốn biết cách tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường? Video này sẽ đem đến cho bạn sự ngạc nhiên khi thấy một thùng rác từ giấy được tạo ra một cách dễ dàng và đơn giản. Hãy cùng tham gia và học cách làm một sản phẩm thân thiện với môi trường và giảm thiểu lượng chất thải nhựa.


Có thể gấp hộp giấy đựng kẹo mà không cần dùng keo dán bằng cách làm như sau:Bước 1: Lấy một tấm giấy màu vuông và gấp thành 4 phần bằng cách gấp đôi hai lần.Bước 2: Mở giấy ra để lấy nếp gấp, sau đó gấp từng góc vào phía trong theo hình tam giác. Gấp hai góc trên của tấm giấy vào trung tâm rồi gấp hai góc dưới lên trên.Bước 3: Sau khi gấp xong 4 góc, nhấc lên từ phía dưới để tạo thành hộp giấy đựng kẹo. Lưu ý: khi gấp tấm giấy thành hộp, cần gấp kỹ và cứng tay để hộp giữ được dáng vững chắc, không bị lỏng lẻo.

*

Để gấp hộp giấy đựng kẹo có kích thước phù hợp với số lượng kẹo cần đựng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu- Giấy màu có kích thước phù hợp với số lượng kẹo cần đựng- Kéo cắt giấy- Bút chì- Thước kẻ
Bước 2: Vẽ mẫu kích thước và hình dáng của hộp giấy- Vẽ một hình chữ nhật với chiều dài bằng đường kính của kẹo + 2cm và chiều rộng bằng chiều cao của kẹo x 2 +2cm- Vẽ một hình vuông với cạnh bằng chiều dài đường chéo của hình chữ nhật vừa vẽ
Bước 3: Cắt giấy theo từng phần- Cắt hình chữ nhật vừa vẽ ra- Cắt đường chéo của hình chữ nhật để tạo 2 tam giác đều có cạnh bằng chiều dài của hình chữ nhật vừa vẽ- Cắt 2 đường kẻ từ tâm của mỗi cạnh ngắn của hình vuông vừa vẽ tới góc của hình vuông
Bước 4: Gập giấy theo từng đường kẻ- Gập đường kẻ của hình chữ nhật theo chiều trang nhìn sao cho 2 cạnh ngắn của hình chữ nhật chạm vào nhau- Gập 2 tam giác hình chữ nhật vừa cắt theo 2 đường kẻ ở trên để tạo thành 2 bên của hộp giấy- Gập các cạnh của hình vuông để tạo thành đáy của hộp giấy
Bước 5: Dán hộp giấy- Dán các cạnh của đáy hộp giấy lại với nhau bằng keo dán- Dán 2 bên của hộp giấy lại với nhau bằng keo dán
Bước 6: Cho kẹo vào hộp giấy- Cho kẹo vào trong hộp giấy và đóng nắp lại- Hoàn thành quá trình gấp hộp giấy đựng kẹo!

Cách gấp Thùng Rác từ giấy Ô ly nhanh nhất | Trash can made with leaflet, newspaper or written paper


Cách gấp Thùng Rác từ giấy Ô ly nhanh nhất | Trash can made with leaflet, newspaper or written paper
Cách gấp Thùng Rác từ giấy Ô ly nhanh nhất | Trash can made with leaflet, newspaper or written paper

Hướng dẫn 4 cách gấp hộp giấy đựng bánh, kẹo đơn giản <1>

Cách gấp hộp giấy đựng bánh bằng hộp giấy hình trái tim, tam giác cực đẹp với các dụng cụ sẵn có.


*
*
*
*
HỘP ĐỰNG BÁNH KẸO QUÀ TẶNG GIẤY KRAFT / TRẮNG CÓ QUAI XÁCH HỘP CRAFT ĐỰNG BÁNH KEM BÁNH CUỘN HBK-0057

Hướng dẫn cách gấp hộp giấy đơn giản, nhanh chóng tại nhà <15>

Cách gấp hộp giấy ở phần 1 là phương pháp đơn giản nhất bằng cách sử dụng 2 tờ giấy. Để tìm hiểu thêm cách gấp hộp giấy độc đáo hơn, bạn có thể tham khảo mục tiếp theo. Vừa rồi là cách gấp hộp giấy hình vuông cơ bản và dễ nhất.

Một số cách gấp hộp giấy đơn giản, nhanh chóng ai cũng có thể làm được Trên đây là bài viết hướng dẫn cách gấp hộp giấy đơn giản mà ai cũng có thể làm tại nhà.


Cách làm túi giấy đựng bánh mì siêu đơn giản <16>

Cùng INTIETKIEM tìm cách làm túi giấy đựng bánh mì tiện lợi, nhanh, đẹp nhất nhé! Cách làm túi giấy đựng bánh mì gồm các bước đơn giản như sau: Sau khi đọc các lưu ý trên đây rồi, chúng ra cùng bắt tay vào học cách làm túi giấy đựng bánh mì ngay nhé!

Từ những gì chúng tôi chia sẻ, hi vọng các bạn đã nắm được cách làm túi giấy đựng bánh mì tại nhà rồi nhé. Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã hoàn thách cách làm hộp giấy đựng bánh mì đẹp và dễ dàng.


In Hộp Giấy Đựng Bánh <17>

Việc in hộp giấy đựng bánh và sử dụng ngày càng được chú trọng, vì sự tiện lợi cũng như tính thân thiện với môi trường.


Cách gấp túi giấy đựng khoai tây chiên, gà rán, khoai lắc, bánh mì <18>

Còn bây giờ, Xưởng in túi giấy kraft Khôi Thịnh sẽ hướng dẫn bạn cách gấp túi giấy đựng khoai tây chiên cực kỳ đơn giản nhé! – 1 HƯớng dẫn cách gấp túi giấy đựng khoai tây chiên cực đơn giản

Và thế là bạn đã có ngay một chiếc túi giấy xinh xinh để đựng snack, khoai tây chiên….Để bạn không khỏi bỡ ngỡ về cách làm thế nào để gấp túi giấy đựng khoai tây chiên đẹp.


Hộp giấy đựng bánh ngọt <19>

– Hộp giấy đựng thức ăn, bánh kẹo trực tiếp, nếu đồ nhiều dầu mỡ cần lót thêm giấy thấm dầu


Hướng Dẫn Tự Làm Hộp Đựng Bánh Trung Thu Siêu Dễ Thương <20>

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tự làm hộp đựng bánh trung thu siêu dễ thương.


3 cách gấp hộp đựng bánh Trung thu đơn giản tại nhà <21>

Hôm nay, hãy cùng học cách làm hộp đựng bánh trung thu đơn giản, xinh xắn để đựng bánh trung thu hoặc đem đi tặng biếu bạn bè, người thân bạn nha!


Hộp giấy đựng bánh tráng miệng, bánh kẹo, quà tặng thắt dây ruy băng tự gấp Q628 <22>

Hộp giấy đựng bánh tráng miệng, bánh kẹo, quà tặng thắt dây ruy băng tự gấp Q628 tại E3 Audio Miền Nam
Hộp giấy đựng bánh tráng miệng, bánh kẹo, quà tặng thắt dây ruy băng tự gấp Q628.

Cách gấp hộp giấy Quý khách vui lòng tham khảo clip sản phẩm hoặc inbox cho shop nha.


Mẫu in hộp giấy đựng thực phẩm <23>

Để tạo ra sự khác biệt về hình ảnh thương hiệu luôn sử dụng mẫu in hộp giấy đựng thực phẩm khác biệt về cả phong cách thiết kế lẫn kiểu dáng hộp là điều cần thiết.

Xem thêm: Dép Sandal Nữ 2014 Đế Bệt - Giày Sandal Nữ Đế Bệt Giá Tốt Tháng 7, 2023


Cách Gấp Hộp Giấy Có Nắp (Hình Vuông, Hình Chữ Nhật) <24>

Các bước trong cách gấp hộp giấy có nắp vừa đơn giản mà đẹp mắt, đặc trưng nếu các bạn sử dụng một số giấy origami phù hợp với một số thiết kế đẹp đó.