Đất nặn là một trong những môn nghệ thuật khơi dậy sự sáng tạo bậc nhất mà không một món nào có thể sánh bằng. Vậy thì sao không relax một chút với bánh kem từ đất nặn như thế này nhỉ? Cùng tham khảo hướng dẫn làm bánh từ đất sét Nhật cực yêu nha
Bước 2:Sau khi nặn xong 4 phần, chúng mình xếp so le màu từng phần với nhau rồi khéo léo lăn tròn và đập xuống cho chúng dính chặt lại với nhau. Thế là xong phần ruột bánh rồi đấy!Bước 3:Phần vỏ bánh, mình lấy phần màu xanh tím, đập mỏng rồi khéo léo cho phần nhân vào giữa, gói lại (như mình gói bánh gối ý ^^).

Bạn đang xem: Làm bánh bằng đất sét nhật


Bước 4:Bây giờ đến công đoạn trang trí nè. Phần màu nâu nhạt, chúng ta vê dài, sau đó vắt chéo theo kiểu vặn thừng, rồi vê đều. Làm 2 dải như thế nhé.


Bước 5:Cuối cùng, chúng mình khéo léo bao quanh viền mặt trên và cả phần đáy nữa.Lấy dao cắt 1 phần bánh ra, rồi dùng tăm chọc phần màu nâu, giả vờ làm ruột bánh xốp mềm ý mà. ^^Cả nhà thấy tác phẩm bánh kem bằng đất sét này như thế nào ạ? ^^


Cẩn thận để trên bàn có người lại tưởng là thật, cho vào miệng nhai tóp tép ý chứ. :)). Các teen có thể dùng cái này làm móc treo chìa khóa, hoặc khuyên tai, dễ thương và độc đáo lắm đó.
Cách 2:

Nặn bánh bông lan đất sét bằng 5 bước siêu nhanh

Chuẩn bị những dụng cụ này nhé:- Đất sét Nhật trắng, đỏ, tím, đào- Đất sét dạng lỏng (có thể thay bằng keo sữa và phấn tiên)- Keo dán trong- Dao sắc- Dụng cụ chấm bi (có ở các cửa hàng bán đồ làm móng)- Que gỗ đầu nhọn- Khuôn cắt hình tròn- Lọ thủy tinh nhỏ- Mặt nhẫn hoặc bộ hoa tai
Đến phần hành động này >:D
*
Bước 1: - Trộn các màu đất sét để được 4 gam màu khác nhau như trong ảnh. Cắt thành 4 hình tròn kích thước bằng nhau.
*
Bước 2: - Xếp 4 hình tròn chồng lên nhau rồi cắt làm 8 phần.
*
Bước 3: - Dùng dụng cụ chấm bi và que gỗ cào và đâm nhẹ nhàng để tạo hiệu ứng như bánh bông lan.
*
Bước 4: - Nếu sử dụng đất sét dạng lỏng, bạn trộn đất sét và keo dán trong vào trong lọ thủy tinh. Nếu sử dụng keo sữa và phấn tiên, bạn cào một ít bụi phấn màu trắng rồi trộn cùng với keo sữa.
*
Bước 5: - Phết "kem" lên miếng bánh từ mặt sau ra trước. Gắn bộ hoa tai vào rồi đợi cho đất sét khô hẳn hoặc đợi đất sét khô rồi dán miếng bánh lên mặt nhẫn bằng keo.
Món phụ kiện cực xinh của bạn đã hoàn thành rồi đó!
*
Nhìn cứ như một miếng bánh bông lan thật ý!
*
Nhìn ngon không thua gì bánh thật đâu nhỉ!
*
Bạn còn có thể tự sáng tạo ra bánh cheesecake bằng đất sét nữa này!

5 cách nặn đất sét hình đồ ăn đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua

Nặn móc khóa hình bánh kem bằng đất sét Nhật <2>


Nặn móc khóa hình bánh kem bằng đất sét Nhật

Đất sét tự khô : Làm mọi thứ với đất sét tự khô ✨️ Video hướng dẫn nặn… <3>

Đất sét tự khô : Làm mọi thứ với đất sét tự khô ✨️ Video hướng dẫn nặn đất sét hình đáng yêu đơn giản cute dễ làm tặng người yêu hình bánh sinh nhật


Đất sét tự khô : Làm mọi thứ với đất sét tự khô ✨️ Video hướng dẫn nặn…

Hướng dẫn nặn bánh bông lan bằng đất sét <4>

Nếu không tin thì bây giờ làm thủ công sẽ hướng dẫn các bạn cách làm 1 chiếc bánh bông lan từ đất sét rất dễ thương lắm đó nha.


*
Hướng dẫn nặn bánh bông lan bằng đất sét

cách nặn bánh macaron bằng đất sét|Tik
Tok Search <5>

Discover videos related to cách nặn bánh macaron bằng đất sét on Tik
Tok.


*
cách nặn bánh macaron bằng đất sét|Tik
Tok Search

Kẹo chocolate từ đất nặn cho ngày Cá tháng Tư cực vui <6>

Cách trang trí thường dùng nhất là bạn vê một dải dài đất nặn để cuộn trang trí trên bề mặt kẹo, vờ như bạn đang phun kem lên bánh lên kẹo vậy.


Đồ chơi đất nặn Birthday Cake <7>

Đồ chơi đất nặn Birthday Cake là món quà rất ý nghĩa cho nhưng bé là fan của các loại bánh sinh nhật, qua đây bé có thể thỏa sức tạo ra đủ các loại bánh kem khác nhau từ cốt bánh cho tới cách trang trí. Bộ sản phẩm với đầy đủ các dụng cụ làm bánh và 8 hộp đất nặn đủ các màu sẽ giúp bé dễ dàng hơn trong việc tạo ra những chiếc bánh nhỏ xinh của mình.

Bé chơi đồ chơi đất nặn đòi hỏi cần vận dụng đôi tay một cách linh hoạt để có thể tạo ra những món đồ trang trí cho bánh rồi dùng tay đính lên cốt bánh đã được tạo hình, từ đó bé có cơ hội rèn luyện sự khéo léo cho đôi tay của mình khi vui chơi với đất nặn.


Nặn đất sét hình đồ ăn <8>

Cách Làm Những Món Ăn Vật Mi
Ni Từ Đất Nặng | Siêu Dễ Thương Làm tương tự để tạo ra một ổ bánh mì khác nhau với kích thước và hình dáng khác nhau tùy theo hình dáng và cách nặn của mình. Bước 5: Đây là bước trang trí các chi tiết nhỏ cho chiếc bánh kem xinh xắn của mình, các bạn lấy đất nặn mỗi loại 1 ít, nặn thành các chi tiết nhỏ theo hình tròn, hình dài, hoặc các chấm nhỏ li to để tạo điểm nhấn cho chiếc bánh, vây là các bạn đã hoàn thiện xong chiếc bánh kem nặn bằng đất sét vô cùng hấp dẫn và dễ làm phải không nào.

Bước 1: Đầu tiền sẽ làm phần vỏ của bánh hambuger, chọn đất sét màu nâu để làm vỏ giống như vỏ bánh mì, nhào bột thật nhuyễn rồi đập dẹt để độ dày của vỏ bánh khoảng cỡ 2cm là vừa đẹp nhất, làm tương tự để được 2 phần vỏ bánh, phần vỏ bánh ở trên mình sẽ dùng một ít đất nặn màu trắng nặn thành từng hạt li ti để tạo thành hạt mè trắng rắc lên trên bề mặt bánh. – Cách làm móc khóa hình mèo dễ thương bằng đất sét Nhật


Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách ‘đòi’ mua <9>

Họ đã chuyển tiền ngay lập tức cho tôi để tôi làm ổ bánh mỳ kẹp cho họ bằng đất sét.


5 cách nặn đất sét hình đồ ăn đẹp nhất <10>

Bước 4: Bước này các bạn sẽ bắt tay vào làm hoa trang trí cho bánh kem sau khi làm xong thân của chiếc bánh rồi nhé, Các bạn lăn đất nặn thành hình dẹt càng mỏng càng tốt, rồi uốn thành hình bông hoa hồng, làm cỡ 3 đến 4 bông hoa giống nhau nhưng màu sắc khác nhau Bước 5: Đây là bước trang trí các chi tiết nhỏ cho chiếc bánh kem xinh xắn của mình, các bạn lấy đất nặn mỗi loại 1 ít, nặn thành các chi tiết nhỏ theo hình tròn, hình dài, hoặc các chấm nhỏ li to để tạo điểm nhấn cho chiếc bánh, vây là các bạn đã hoàn thiện xong chiếc bánh kem nặn bằng đất sét vô cùng hấp dẫn và dễ làm phải không nào.

Xem thêm: Bốc thăm vòng bảng champions league, vòng bảng champions league 2022

Làm tương tự để tạo ra một ổ bánh mì khác nhau với kích thước và hình dáng khác nhau tùy theo hình dáng và cách nặn của mình. Bước 3: Làm phần kem, lấy đất sét màu trắng nặn nhào thật nhuyễn, vo cục tương đối tròn một chút để làm phần kem của bánh, dùng bàn chải đ.ánh răng cọ nhẹ nhàng để tạo độ tự nhiên giống như kem thật ở ngoài, rùng ít đất nặn màu nâu nặn thành từng sợi nhỏ li ti để làm những giọt socola rắc trên bánh kem.


Đất sét tự khô #29 : Bánh mì xúc xích hotdog dễ thương bằng đất nặn tự… <11>

Đất sét tự khô #29 : Bánh mì xúc xích hotdog dễ thương bằng đất nặn tự khô