*

*
Laptop
Dell, HP, Lenovo Thinkpad
*
PC Workstation
Dell, HP
*
Linh kiện
RAM, SSD, HDD, Pin, sạc

Sony là trong những hãng hàng đầu về các dòng điện thoại cảm ứng thông minh, sản phẩm công nghệ đồ họa công nghệ với vắt giới, phần lớn chiếm số lượng siêu đỉnh với người sử dụng ở cả làm việc Việt Nam. Hãng rất nổi bật với các thiết bị thông minh với hình ảnh hiển thị siêu bự như tivi, loa, âm ly, điện thoại thông minh di động. Hiện nay, sự lôi kéo của smartphone Sony phát hiện là ko nhỏ.

Bạn đang xem: Kết nối sony xperia với máy tính


Có vô cùng nhiều quý khách hàng sử dụng điện thoại dòng Sony muốn hỗ trợ các hình ảnh, dữ liệu cho các laptop để chia sẻ mà chưa biết cách. Thực chất để hoàn toàn có thể kết nối điện thoại cảm ứng Sony với laptop thì rất giản đơn dàng. Nội dung bài viết này Worklap trình làng nhữngcách kết nối điện thoại thông minh sony xperia với đồ vật tính dễ dãi và cấp tốc nhất.

Với tiêu chí mong muốn đưa đến các bạn cách kết nối điện thoại thông minh sony xperia với máy tính xách tay từ đối kháng giản cho tới phức tạp, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn ví dụ những cách tiện lợi thực hiện tại nhất vận dụng được trên chiếc Sony đặc thù có hệ quản lý và điều hành Android.

*

Điện thoại Sony kết nối thiết bị máy tính mạnh mẽ

Các thao tác cách kết nối smartphone Sony Xperia với máy tính xách tay trên điện thoại

Trước hết nhằm kết nối điện thoại cảm ứng sony xperia với máy tính xách tay với những mục đích là trường đoản cú chuyển dữ liệu sang laptop, hình hình ảnh và cả các nội dung ghi âm một cách gấp rút thì bạn thao tác làm việc như sau:

Chạm vào màn hình phần tải cài ném lên điện thoại Sony Xperia

Chúng ta tiến hành bước 2 là vào tùy chọn Nhà cải cách và phát triển (nếu ko thấy mang tên của mục này thì các bạn vào mục trình làng về các loại smartphone -> bấm lựa chọn 7 lần vào số hiệu phiên bản tạo để tùy chỉnh thiết lập mới mục nhà phát triển)

Bởi do nếu đối kháng thuần chỉ việc ta đã bật USB với kết nối, tuy nhiên khi sony xperia không liên kết được với máy tính thì cần gỡ rối USB tiếp đến vào OK

Tiếp tục ta sẽ bật vào mục thiết lập và cắn USB với thứ tính.

Khi trên lắp thêm tính, máy vi tính đỉnh của bạn đã download Driver và phần mềm tân tiến và có liên kết thông dụng thì điện thoại màn hình hiện thông tin liên quan lại đến bảo mật và ta đã OK để thường xuyên thực hiện tại kết nối.

Cách kết nối smartphone Sony Xperia với sản phẩm công nghệ tính dễ dàng và đơn giản nhất

Cách kết nối smartphone Sony Xperia với laptop thứ 1: liên kết thiết bị tất cả tênđiện thoại sony với vật dụng tính, laptop bằng cách sử dụng cáp nối USB

*

Máy tính liên kết với điện thoại

Bước 1: tiến hành việc kết nối điện thoại thông minh Sony với máy tính xách tay theo phương pháp này được nhận xét là dễ dàng nhất. Chỉ việc sợi dây cáp có sẵn USB đi thuộc khi mua điện thoại thông minh Sony đang có. Tiếp đến các bạn chọn 1 đầu cắm vào cổng sạc còn sót lại của năng lượng điện thoại. Loại đầu còn lại ta thực hiện cắm vào cổng USB gồm sẵn trên thiết bị tính.

Bước 2: đoạn này để nhận nhất quán để kết nối smartphone Sony với laptop hoàn thành. Các bạn click được kết nối vào tâm trạng như thiết bị vẫn có truyền thông media hiển thị trên thông tin thanh Notification phần cấu hình thiết lập để vào kết nối điện thoại cảm ứng Sony với lắp thêm tính, máy vi tính đang có.

Tiếp mang đến bước cuối cùng thi hãy mở thư mục bao gồm sẵn My Computer (trên Windows 10 thì nên chọn lựa là This PC) ra giúp thấy xem chúng ta có ổ của Sony sẽ hiển thị tốt và thích hợp yêu ước chưa nhé.

Cách kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Sony Xperia với máy vi tính Bằng phần mềm Air
Droid

Sử dụng ứng dụng, lịch trình Air
Droid, liên kết ứng dụng điện thoại Sony cùng với laptop, máy tính xách tay tiện hơn. Cũng tương tự như cách kết nối điện thoại Sony Xperia với laptop bằng USB thì cực kì tốt, đơn giản và dễ dàng và miễn phí trọn vẹn trên các nên tảng số. Chúng ta có thể tải Air
Droid tại đây bất cứ trang nào trường hợp muốn. Và thực hiện để kết nối với đồ vật tính

*

Cách liên kết giữa Sony điện thoại cảm ứng thông minh và thiết bị tính

Bước 1: sau khi cài Air
Droid mở vận dụng xong, chúng ta có 1 showroom IP với 1 địa chỉ cửa hàng Wesite đang thấy hiện. Ta cùng lựa chọn và tiến công lại showroom dòng IP đó lên trang web trên sản phẩm tính, máy vi tính bạn của chúng ta thay vì địa chỉ website nhé. Bọn họ đang dùng nền tảng gốc rễ internet ngắn. Nghĩa là liên kết bằng IP sẽ không cần yêu thương cầu các thay do đăng nhập vào hệ thống Airdroid như chọn nạm thế bằng phương pháp truy cập vào website.

Bước 2: trên thiết bị máy tính vào đúng add được cung ứng và đã xem sinh sống trên năng lượng điện thoại. Quan gần kề ta đã có biểu tượng đòi, yêu ước hiện lên kết nối điện thoại thông minh Sony với máy tính thực sự xuất hiện, hãy mở điện thoại ra và thao tác làm việc thực hành xác nhận bảo đảm an toàn cho quá trình đó tốt hơn.

Bước 3: Tiến hành xác nhận theo yêu mong để kết nối điện thoại Sony với laptop ước thời gian để tiến hành chỉ trong tầm 30 giây bằng phương pháp bấm Accept để máy vi tính truy cập vào điện thoại.

Bước 4: ngay lập tức lập tức chúng ta đã gồm trên máy vi tính hiện ra hiệ tượng giao diện kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Sony với thứ tính, bạn từ bây giờ có thể tùy ý xào nấu dữ liệu trường đoản cú 2 đầu từ máy vi tính đến smartphone hoặc tương tự.

Worklap chắc chắn là rằng sau bài xích hướng dẫn cách kết nối điện thoại Sony Xperia với máy vi tính thì bạn đã hoàn toàn thành công. Chúng ta có thể chọn hồ hết file nhạc, hình ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh Sony copy sang laptop hoặc ngược lại

Mục lục
Xperia™‎ E lý giải sử dụng
Bắt đầu
Tìm hiểu điện thoại
Google Play™‎Gọi điện
Danh bạ
Nhắn tin
EmailỨng dụng "WALKMAN"Đài FMCamera
Album
Phim
Trình trông nom web
Khả năng kết nối
Đồng bộ hóa tài liệu trên điện thoại
Bản đồ với vị trí
Lịch và báo thức
Hỗ trợ và bảo trì
Tham chiếu
Thông tin quan tiền trọng
*
Kết nối năng lượng điện thoại của khách hàng với trang bị vi tínhKết nối năng lượng điện thoại của khách hàng với thiết bị vi tính và ban đầu truyền các hình ảnh, music vàcác các loại tập tin khác. Cách thuận lợi nhất để liên kết là sử dụng cáp USB hoặc côngnghệ ko dây Bluetooth.Khi bạn kết nối điện thoại cảm ứng thông minh vào laptop bằng cáp USB, các bạn sẽ được nhắc thiết đặt ứngdụng PC Companion trên vật dụng vi tính của bạn. PC Companion giúp đỡ bạn truy cập cácứng dụng bổ sung trên laptop để chuyển và tổ chức các tập tin media, cập nhậtđiện thoại, đồng điệu hóa các nội dung với nhiều việc khác.Bạn quan trọng truyền một vài tài liệu được bảo vệ phiên bản quyền giữa điện thoại cảm ứng và thiết bị vi tính củabạn.90Đây là phiên bạn dạng trên internet của ấn phẩm này. © Chỉ in ra để sử dụng cá nhân.

Xem thêm: Tâm lý con trai khi con trai yêu thầm lặng thầm một tình yêu”


*
*
Cách xoá ghép nối với một thiết bị khác1Từ màn hình chủ của bạn, thừa nhận .2Tìm và nhấn Cài đặt > Xperia™ > Kết nối.3Nhấn vào thiết bị đã ghép nối mà bạn muốn xoá.4Nhấn Quên.PC Companion
Cách truyền nội dung bằng ứng dụng truyền thông media Go™1Kết nối năng lượng điện thoại của người tiêu dùng với máy tính bằng cáp USB được hỗ trợ.2Điện thoại
: vào thanh trạng thái, Đã kết nối bộ nhớ lưu trữ trong xuất hiện.3Máy tính: Trước hết, mở ứng dụng PC Companion bên trên PC. Trong
PC Companion, nhấp vào media Go nhằm khởi động ứng dụng truyền thông media Go™.Trong một số trong những trường hợp, bạn cũng có thể phải chờ truyền thông Go™ thực hiện cài đặt.4Sử dụng truyền thông media Go™, kéo cùng thả các tập tin giữa laptop và điện thoại thông minh củabạn.
Mục lục
Xperia™‎ E lý giải sử dụng
Bắt đầu
Android™‎ là gì?
Tổng quan tiền về năng lượng điện thoại
Lắp ráp
Bật/tắt năng lượng điện thoại
Khóa màn hình
Trình hướng dẫn tải đặt
Tài khoản với dịch vụ
Tìm hiểu năng lượng điện thoại
Sử dụng phím
Pin
Sử dụng screen cảm ứng
Màn hình Chủ
Chụp hình ảnh màn hình
Truy cập và sử dụng ứng dụng
Trạng thái với thông báo
Menu thiết lập điện thoại
Nhập văn bản
Tùy chỉnh điện thoại
Bộ nhớSử dụng bộ tai nghe với điện thoại của bạn
Cài đặt Internet cùng nhắn tin
Kiểm soát áp dụng dữ liệu
Cài để mạng di động
Google Play™‎Bắt đầu với Google Play™‎Tải xuống từ Google Play™‎Xoá tài liệu ứng dụng của bạn
Quyền
Cài đặt các ứng dụng ko phải của Google Play™‎Gọi điện
Cuộc điện thoại tư vấn khẩn cấp
Xử lý cuộc gọi
Thư thoại
Nhiều cuộc gọi
Cuộc gọi hội nghị
Cài đặt cuộc gọi
Danh bạ
Giới thiệu về Danh bạ
Chuyển danh bạ sang điện thoại cảm ứng mới
Quản lý danh bạ
Liên lạc với những liên lạc của bạn
Chia sẻ danh bạ của bạn
Sao lưu danh bạ
Nhắn tin
Sử dụng nhắn tin văn phiên bản và nhắn tin đa phương tiện.Các tùy chọn tin nhắn SMS cùng MMSGoogle Talk™‎Email
Bắt đầu cùng với Email
Sử dụng emailỨng dụng "WALKMAN"Giới thiệu về nhạc
Sao chép tập tin truyền thông media sang thẻ nhớ của bạn
Sử dụng trình vạc nhạc WALKMANKhám phá những nội dung âm nhạc liên quan
Sử dụng Âm nhạc của tôi để thống trị các bản nhạc
Danh sách nhạc
Tiện ích trình vạc nhạc WALKMANBảo vệ thính giác
Công nghệ Track
IDDịch vụ Play
Now™‎Đài FMGiới thiệu về đài FMSử dụng những kênh radio ưa thích
Cài đặt âm thanh
Nhận dạng các phiên bản nhạc bên trên đài radio bằng Track
ID™‎Camera
Giới thiệu về camera
Chụp hình ảnh bằng camera tĩnh
Thêm vị trí địa lý cho ảnh chụp của bạn
Cài đặt camera tĩnh
Ghi hình video
Cài đặt máy xoay phim
Album
Xem các ảnh chụp và clip trong Album
Xem các hình ảnh chụp và video clip được giữ trong điện thoại
Xem hình ảnh chụp trên phiên bản đồ
Xem những album trực tuyến
Phim
Giới thiệu về Phim
Sử dụng Phim
Trình chuyên chú web
Giới thiệu về trình để mắt web
Duyệt web
Điều phía trang web
Quản lý sổ địa chỉ
Quản lý văn bạn dạng và hình ảnh
Nhiều cửa ngõ sổ
Tải xuống tự web
Cài để tŕnh duyệt
Khả năng kết nối
Kết nối với mạng không dây
Công nghệ vô tuyến Bluetooth™‎Kết nối điện thoại của khách hàng với sản phẩm vi tính
Quét mã vun bằng vận dụng Neo
Reader™‎Đồng cỗ hóa dữ liệu trên năng lượng điện thoại
Giới thiệu về đồng hóa hóa dữ liệu trên điện thoại
Đồng cỗ hóa cùng với Google™‎Đồng cỗ hóa email, lịch với danh bạ công ty
Đồng bộ hóa bởi Facebook™‎Đồng bộ hóa bởi Sync
ML™‎Bản đồ cùng vị trí
Giới thiệu về dịch vụ vị trí
Sử dụng GPSGoogle Maps™‎Sử dụng Google Maps™‎ nhằm tìm đường
Lịch và báo thức
Lịch
Báo thức
Hỗ trợ cùng bảo trì
Cập nhật smartphone của bạn
Khóa và bảo đảm điện thoại
Tìm vật dụng của bạnỨng dụng Trợ giúp
Tái chế điện thoại thông minh của bạn
Tham chiếu
Tổng quan liêu về cài đặt điện thoại
Tổng quan tiền về các biểu tượng trạng thái và thông báo
Tổng quan tiền về ứng dụng
Thông tin quan lại trọng
Tờ thông tin quan trọng
Các giới hạn về thương mại & dịch vụ và tính năng
Thông tin pháp lý
العربيةБългарскиবাংলাBosanski
CatalàČeština
Dansk
DeutschΕλληνικάEnglish
Español
Eestikeelne
EuskaraفارسیSuomi
Français
Galegoעבריתहिन्दीHrvatski
Magyar
Bahasa IndonesiaÍslenska
Italiano日本語қазақ한글LietuviųLatviskiмакедонскиBahasa Melayu
Nederlands
Norsk (bokmål)‎Polski
Português‎RomânăРусскийSlovenčina
Slovenščina
ShqipСрпскиSunda
SvenskaภาษาไทยPilipino
TürkçeУкраїнськаTiếng Việt简体中文繁體中文简体中文