Xiaomi mày Band 4 là dòng vòng treo tay thông minh khiến cho nhiều người “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” bởi được thiết kế theo phong cách thời thượng, màu sắc đa dạng, được trang bị màn hình AMOLED màu sắc và có nhiều tính năng nổi bật như hiển thị thông báo tin nhắn SMS, cuộc gọi, Whats
App, thông báo ứng dụng… nếu như khách hàng có dự định dùng đồng hồ đeo tay Mi Band 4 hoặc đang gặp mặt khó khăn lúc sử dụng sản phẩm này thì đừng vứt qua bài bác viết hướng dẫn thực hiện vòng đeo tay hoàn hảo Mi Band 4 cực đối kháng giản tiếp sau đây nhé!


Kết nối vòng treo tay hoàn hảo Mi Band 4 với năng lượng điện thoạiHướng dẫn sử dụng vòng treo tay xuất sắc Mi Band 4

Kết nối vòng treo tay xuất sắc Mi Band 4 với điện thoại

Kết nối vòng treo tay logic Mi Band 4 với năng lượng điện thoại

Bước 1: Tải vận dụng Mi Fit về điện thoại.Bước 2: nếu như bạn chưa có tài khoản ngươi Fit thì đăng ký ngay, nếu gồm rồi thì điền đúng chuẩn tài khoản với mật khẩu để đăng nhập.Bước 3: Điền khá đầy đủ thông tin chiều cao, cân nặng và ngày, tháng, năm sinh của công ty giúp ngươi Fit có dữ liệu để so sách, so sánh khi theo dõi và phân tích tình trạng sức khỏe của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng mi band 4


Hướng dẫn áp dụng vòng đeo tay logic Mi Band 4

Cài giờ đồng hồ Việt mang lại Xiaomi mày Band 4

Vòng treo tay thông minh Mi Band 4 sau thời điểm được mua Tiếng Việt

Bước 1: chất vấn phiên bạn dạng đang chạy của ứng dụng Mi Fit là mới hay cũ bằng cách vào Hồ sơ => Thiết bị của tôi => Kiểm tra phiên bản. Trường hợp là phiên bạn dạng mới thì các bạn huỷ liên kết với vòng treo tay Xiaomi mày Band 4 và liên kết lại tự đầu, bây giờ Mi Band 4 sẽ đồng hóa với ngôn ngữ trên năng lượng điện thoại. Còn nếu Mi Fit đang hoạt động phiên bạn dạng cũ thì các bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới là được.

Bước 2: kết nối Mi Band 4 với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Mi Fit.

Bước 3: sau khi kết nối, Xiaomi mày Band 4 đang tự đồng hóa với ngữ điệu trên điện thoại. Mặc dù nhiên, gồm một số điện thoại cảm ứng không tự đồng nhất được nên bạn hãy vào mục cài để lên điện thoại và chọn ngôn từ tiếng Việt.


Nhận thông báo ứng dụng cùng cuộc call đến

Để kích hoạt thiên tài này, các bạn hãy đăng nhập vào mày Fit, chọn Thông báo ứng dụng, kế tiếp chọn ứng dụng bạn muốn nhận thông báo là xong.

Tương tự, bạn bật Cuộc điện thoại tư vấn đến trên áp dụng Mi Fit giúp thấy và lắc đầu các cuộc hotline đến bên trên vòng đeo tay hợp lý Mi Band 4.

Sạc pin cho vòng treo tay mày Band 4

Sạc pin cho vòng đeo tay logic Mi Band 4

Bước 1: sử dụng tay cố định 1 đầu dây với kéo đầu dây còn sót lại để tạo khoảng trống, túa thân đồng hồ ra khỏi dây đeo.Bước 2: Đặt thân đồng hồ đeo tay vào đế sạc theo đúng chiều, tiếp đến cắm đế pin vào củ pin thì mày Band 4 bước đầu được pin sạc pin.

Thay đổi hình nền cho ngươi Band 4 theo ý thích

Cách 1: đổi khác hình nền theo ngươi Fit

Bước 1: liên kết vòng treo tay mi Band 4 với điện thoại.Bước 2: lựa chọn Hồ sơ => Thiết bị của tôi => Mi Smart Band 4 => Cài đặt hiển thị vòng đeo tay.Bước 3: Nhấn lựa chọn hình nền bạn có nhu cầu thay, kế tiếp chọn Đồng bộ giao diện đồng hồ.Bước 4: Chờ đồng điệu 15 - 30 giây là các bạn đã chuyển đổi xong ảnh trên nền theo mày Fit.

Cách 2: Thay đổi màn hình tùy mê thích theo tập ảnh trên năng lượng điện thoại

Bước 1: liên kết vòng treo tay hoàn hảo Mi Band 4 với điện thoại.Bước 2: Chọn Hồ sơ => Thiết bị của tôi => Mi Smart Band 4 => Cài đặt hiển thị vòng treo tay.Bước 3: chọn mục Tùy chỉnh, tiếp đến chọn giao diện các bạn yêu thích.Bước 4: Ấn vào Thay đổi nền => Chụp hình ảnh hoặc chọn ảnh trong thư viện hình ảnh trên điện thoại thông minh của bạn.Bước 5: lựa chọn Cắt ảnh => Đồng bộ giao diện.Bước 6: Chờ đồng bộ 15 - 30 giây là các bạn đã thay đổi được ảnh nền tùy đam mê từ bộ ảnh trên năng lượng điện thoại.

Thay đổi nền game tùy mê say trên mày Band 4

Hiển thị thêm thông tin trên màn hình chính

Bước 1: Cuộn màn hình menu đến hình tượng T-shirt (Screen).Bước 2: Ấn giữ hình tượng T-shirt một chút, màn hình sẽ hiển thị 3 sự chọn lựa mặc định, ấn chọn thông tin mà bạn cần thêm trên màn hình hiển thị chính.

Tắt tính năng luôn sáng của màn hình

Bạn chỉ việc đăng nhập vào vận dụng Mi Fit, ấn lựa chọn Raise The Wrist là đang tắt được tính năng luôn luôn sáng của màn hình rồi đấy.

Bật chế độ nâng cổ tay nhằm xem thông tin trên ngươi Band 4

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Mi Fit, ấn lựa chọn Nâng cổ tay để xem thông tin.Bước 2: các bạn chọn thời hạn bật cơ chế Nâng cổ tay giúp thấy thông tin và tốc độ phản hồi là trả thành.

Ngắt liên kết giữa áp dụng Mi Fit với mày Band 4

Khi hy vọng ngắt liên kết với vòng treo tay mi Band 4, bạn chỉ việc vào vận dụng Mi Fit trong năng lượng điện thoại, kéo xuống dưới thuộc và lựa chọn Hủy kết nối là xong. Lúc này, ngươi Band 4 đã sẵn sàng chuẩn bị kết nối với ngươi Fit trên một dế yêu khác.


Kết luận: Với hầu hết hướng dẫn sử dụng vòng đeo tay sáng dạ Mi Band 4 cực đơn giản dễ dàng trong bài xích viết, hy vọng chúng ta cũng có thể dễ dàng cài đặt và thực hiện hết các các tính năng hữu ích của chiếc vòng treo thông minh này.

Nếu chúng ta đang mong muốn mua vòng đeo tay lý tưởng Xiaomi hoặc thành phầm của các thương hiệu khác thì hãy truy cập ngay vào website META.vn nhằm sớm chọn được mang đến mình thành phầm ưng ý với tặng hấp dẫn nhất thị trường nhé!

Vòng treo tay xuất sắc Xiaomi ngươi Band 4 hiện được không hề ít người yêu dấu ngay từ dòng nhìn trước tiên bởi sở hữu xây đắp thời thượng và tích hòa hợp nhiều thiên tài nổi bật. Nếu như khách hàng đang ước ao sở hữu một dòng Mi Band 4 thì chớ vội quăng quật qua nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thiết bị này tiếp sau đây nhé.

*
*
*
*
Cài để tiếng Việt mang lại Xiaomi mi Band 4

Hướng dẫn reset mày Band 4

Trong trường đúng theo Mi Band 4 không phản hồi hay không thực hiện công dụng theo dõi các hoạt động vui chơi của bạn hoặc chạm mặt một số vấn đề khác thì bạn nên xóa hết dữ liệu để bắt đầu chạy lại trang bị từ đầu.

Khôi phục cài đặt gốc bên trên vòng treo tay

Bước 1: trong vòng tay của bạn, hãy vuốt lên menu “Khác”Bước 2: Trong menu “Khác”, cuộn xuống dưới cùng và kiếm tìm kiếm mục “Cài đặt”Bước 3: trong “Cài đặt”, thường xuyên cuộn xuống dưới với tìm “Khôi phục cài đặt gốc”/”Factory Reset”Bước 4: bấm vào dấu tích để chứng thực khôi phục setup gốcBước 5: sau khoản thời gian nhấn tích, vòng đeo tay sẽ rung lên báo cho biết bạn tiến hành ghép nối lại với áp dụng Mi Fit trên điện thoại cảm ứng một lần nữa

Khôi phục cài đặt gốc trên vận dụng Mi Fit

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng, tra cứu mục hồ sơ của người tiêu dùng và vào Xiaomi ngươi Band 4 vẫn ghép nốiBước 2: Cuộn xuống dưới cùng và lựa chọn “Hủy ghép nối” và nhấn xác nhậnBước 3: Sau khi xác nhận hủy ghép nối thành công, vòng treo tay đang rung lên và các bạn sẽ được yêu cầu ghép nối lại một lần nữa.

Xem thêm: Mẫu Tủ Rượu Đẹp Phòng Khách, Chi Tiết Hơn 98 Mẫu Tủ Rượu Đẹp Bằng Gỗ Mới Nhất

Lời kết

Hy vọng với những thông tin hữu ích được hỗ trợ trong bài viết, bạn đọc rất có thể hiểu được cách áp dụng vòng đeo tay lý tưởng Mi Band 4 một giải pháp tối ưu nhất. Để download ngay các sản phẩm thông minh tới từ Xiaomi, hãy truy cập ngay website Xiaomi Việt ngay lúc này nhé.