Xiaomi Mi Band 4 là chiếc vòng đeo tay thông minh khiến nhiều người “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” bởi có thiết kế thời thượng, màu sắc đa dạng, được trang bị màn hình AMOLED màu và có nhiều tính năng nổi bật như hiển thị thông báo tin nhắn SMS, cuộc gọi, Whats
App, thông báo ứng dụng… Nếu bạn có ý định dùng đồng hồ Mi Band 4 hoặc đang gặp khó khăn khi sử dụng sản phẩm này thì đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn sử dụng vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 cực đơn giản sau đây nhé!


Kết nối vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 với điện thoạiHướng dẫn sử dụng vòng đeo tay thông minh Mi Band 4

Kết nối vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 với điện thoại

Kết nối vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 với điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng Mi Fit về điện thoại.Bước 2: Nếu bạn chưa có tài khoản Mi Fit thì đăng ký ngay, nếu có rồi thì điền chính xác tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.Bước 3: Điền đầy đủ thông tin chiều cao, cân nặng và ngày, tháng, năm sinh của bạn giúp Mi Fit có dữ liệu để so sách, đối chiếu khi theo dõi và phân tích tình hình sức khỏe của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng mi band 4


Hướng dẫn sử dụng vòng đeo tay thông minh Mi Band 4

Cài tiếng Việt cho Xiaomi Mi Band 4

Vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 sau khi được cài Tiếng Việt

Bước 1: Kiểm tra phiên bản đang chạy của ứng dụng Mi Fit là mới hay cũ bằng cách vào Hồ sơ => Thiết bị của tôi => Kiểm tra phiên bản. Nếu là phiên bản mới thì bạn huỷ kết nối với vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 4 và kết nối lại từ đầu, lúc này Mi Band 4 sẽ đồng bộ với ngôn ngữ trên điện thoại. Còn nếu Mi Fit đang chạy phiên bản cũ thì bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới là được.

Bước 2: Kết nối Mi Band 4 với điện thoại thông qua ứng dụng Mi Fit.

Bước 3: Sau khi kết nối, Xiaomi Mi Band 4 sẽ tự đồng bộ với ngôn ngữ trên điện thoại. Tuy nhiên, có một số điện thoại không tự đồng bộ được nên bạn hãy vào mục cài đặt trên điện thoại và chọn ngôn ngữ tiếng Việt.


Nhận thông báo ứng dụng và cuộc gọi đến

Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy đăng nhập vào Mi Fit, chọn Thông báo ứng dụng, sau đó chọn ứng dụng bạn muốn nhận thông báo là xong.

Tương tự, bạn bật Cuộc gọi đến trên ứng dụng Mi Fit để xem và từ chối các cuộc gọi đến trên vòng đeo tay thông minh Mi Band 4.

Sạc pin cho vòng đeo tay Mi Band 4

Sạc pin cho vòng đeo tay thông minh Mi Band 4

Bước 1: Dùng tay giữ chặt 1 đầu dây và kéo đầu dây còn lại để tạo khoảng trống, tháo thân đồng hồ ra khỏi dây đeo.Bước 2: Đặt thân đồng hồ vào đế sạc theo đúng chiều, sau đó cắm đế sạc vào củ sạc thì Mi Band 4 bắt đầu được sạc pin.

Thay đổi hình nền cho Mi Band 4 theo ý thích

Cách 1: Thay đổi hình nền theo Mi Fit

Bước 1: Kết nối vòng đeo tay Mi Band 4 với điện thoại.Bước 2: Chọn Hồ sơ => Thiết bị của tôi => Mi Smart Band 4 => Cài đặt hiển thị vòng đeo tay.Bước 3: Nhấn chọn hình nền bạn muốn thay, sau đó chọn Đồng bộ giao diện đồng hồ.Bước 4: Chờ đồng bộ 15 - 30 giây là bạn đã thay đổi xong hình nền theo Mi Fit.

Cách 2: Thay đổi hình nền tùy thích theo album ảnh trên điện thoại

Bước 1: Kết nối vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 với điện thoại.Bước 2: Chọn Hồ sơ => Thiết bị của tôi => Mi Smart Band 4 => Cài đặt hiển thị vòng đeo tay.Bước 3: Chọn mục Tùy chỉnh, sau đó chọn giao diện bạn yêu thích.Bước 4: Ấn vào Thay đổi nền => Chụp ảnh hoặc chọn ảnh trong thư viện ảnh trên điện thoại của bạn.Bước 5: Chọn Cắt ảnh => Đồng bộ giao diện.Bước 6: Chờ đồng bộ 15 - 30 giây là bạn đã thay đổi được hình nền tùy thích từ album ảnh trên điện thoại.

Thay đổi hình nền tùy thích trên Mi Band 4

Hiển thị thêm thông tin trên màn hình chính

Bước 1: Cuộn màn hình menu đến biểu tượng T-shirt (Screen).Bước 2: Ấn giữ biểu tượng T-shirt một chút, màn hình sẽ hiển thị 3 sự lựa chọn mặc định, ấn chọn thông tin mà bạn cần thêm trên màn hình chính.

Tắt tính năng luôn sáng của màn hình

Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Mi Fit, ấn chọn Raise The Wrist là đã tắt được tính năng luôn sáng của màn hình rồi đấy.

Bật chế độ nâng cổ tay để xem thông tin trên Mi Band 4

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Mi Fit, ấn chọn Nâng cổ tay để xem thông tin.Bước 2: Bạn chọn thời gian bật chế độ Nâng cổ tay để xem thông tin và tốc độ phản hồi là hoàn thành.

Ngắt kết nối giữa ứng dụng Mi Fit với Mi Band 4

Khi muốn ngắt kết nối với vòng đeo tay Mi Band 4, bạn chỉ cần vào ứng dụng Mi Fit trong điện thoại, kéo xuống dưới cùng và chọn Hủy kết nối là xong. Lúc này, Mi Band 4 đã sẵn sàng kết nối với Mi Fit trên một chiếc điện thoại khác.


Kết luận: Với những hướng dẫn sử dụng vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 cực đơn giản trong bài viết, hy vọng bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng hết các các tính năng hữu ích của chiếc vòng đeo thông minh này.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua vòng đeo tay thông minh Xiaomi hoặc sản phẩm của các thương hiệu khác thì hãy truy cập ngay vào website META.vn để sớm chọn được cho mình sản phẩm ưng ý với khuyến mãi hấp dẫn nhất thị trường nhé!

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 4 hiện được rất nhiều người yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sở hữu thiết kế thời thượng và tích hợp nhiều tính năng nổi bật. Nếu như bạn đang muốn sở hữu một chiếc Mi Band 4 thì đừng vội bỏ qua bài viết hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thiết bị này dưới đây nhé.

*
*
*
*
Cài đặt tiếng Việt cho Xiaomi Mi Band 4

Hướng dẫn reset Mi Band 4

Trong trường hợp Mi Band 4 không phản hồi hay không thực hiện chức năng theo dõi các hoạt động của bạn hoặc gặp một số vấn đề khác thì bạn nên xóa hết dữ liệu để bắt đầu chạy lại thiết bị từ đầu.

Khôi phục cài đặt gốc trên vòng đeo tay

Bước 1: Trong vòng tay của bạn, hãy vuốt lên menu “Khác”Bước 2: Trong menu “Khác”, cuộn xuống dưới cùng và tìm kiếm mục “Cài đặt”Bước 3: Trong “Cài đặt”, tiếp tục cuộn xuống dưới và tìm “Khôi phục cài đặt gốc”/”Factory Reset”Bước 4: Nhấn vào dấu tích để xác nhận khôi phục cài đặt gốcBước 5: Sau khi nhấn tích, vòng đeo tay sẽ rung lên báo hiệu bạn tiến hành ghép nối lại với ứng dụng Mi Fit trên điện thoại một lần nữa

Khôi phục cài đặt gốc trên ứng dụng Mi Fit

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, tìm mục hồ sơ của bạn và vào Xiaomi Mi Band 4 đã ghép nốiBước 2: Cuộn xuống dưới cùng và chọn “Hủy ghép nối” và nhấn xác nhậnBước 3: Sau khi xác nhận hủy ghép nối thành công, vòng đeo tay sẽ rung lên và bạn sẽ được yêu cầu ghép nối lại một lần nữa.

Xem thêm: Mẫu Tủ Rượu Đẹp Phòng Khách, Chi Tiết Hơn 98 Mẫu Tủ Rượu Đẹp Bằng Gỗ Mới Nhất

Lời kết

Hy vọng với những thông tin hữu ích được cung cấp trong bài viết, bạn đọc có thể hiểu được cách sử dụng vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 một cách tối ưu nhất. Để sở hữu ngay các sản phẩm thông minh đến từ Xiaomi, hãy truy cập ngay website Xiaomi Việt ngay hôm nay nhé.