Cuộc sống tiến bộ ngày càng bận bịu khiến họ đôi thời điểm quên đi phần đa điều thân nằm trong nhất. Ví dụ như các món kim cương do thiết yếu tay mình tự gói để trao cho người yêu thương thật sự ý nghĩa đến nhường nhịn nào. Nếu như bạn đang bao gồm ý định khuyến mãi một món quà cho tất cả những người thân hay đồng đội và gồm sẵn phần đa dụng cụ quan trọng mà chưa biết cách gói quà. Bạn có thể tham khảo cấp tốc 12+ cách gói đá quý đẹp bởi giấy 1-1 giản, dễ làm tận nơi trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách gói quà


1. Biện pháp gói rubi hình chữ nhật solo giản, tinh tế

*

Dụng cụ buộc phải thiết: Quà, hộp đựng quà, giấy hình chữ nhật, kéo, keo 2 mặt.

Hướng dẫn gói quà: Bạn lần lượt thực hiện công việc gói đá quý dưới đây:

Bước 1: Lựa chọn một tờ giấy hình chữ nhật có color mà bạn cảm thấy phù hợp. Sau đó, đo form size để đảm bảo tờ giấy vừa hộp vàng của bạn.Bước 2: Bạn cần gấp hai ở bên cạnh tờ giấy, làm thế nào để cho giấy bao kính hộp quà. Tiếp đến, bạn phải dùng băng keo 2 mặt để dán thế định, bảo đảm an toàn giấy không bóc tách khỏi phần quà.
*
Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy gấp 2 đầu giấy của hộp quà, dán vào lần lượt bằng băng keo 2 mặt, hoặc băng keo trong.Bước 4: Cuối cùng, tùy vào sở trường mà chúng ta có thể trang trí hộp rubi đã gói bằng nơ hoặc ruy băng.

Tham khảo một số trong những mẫu giấy gói quà với nhiều ưu đãi cuốn hút dưới đây:

2. Bí quyết gói quà hình vuông đơn giản


*

Dụng cụ nên thiết: 1 tờ giấy màu, hộp quà, bút, thước kẻ, kéo, xoàn tặng

Hướng dẫn gói quà:

Bước 1: Cắt hình hộp đá quý từ giấy màu, chúng ta nên lựa lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích của bạn tặng.Bước 2: Đảm bảo hộp đá quý vuông và giấy màu đang được kết dính nhau. Sau đó, các bạn dùng keo dính trong trong cả hoặc keo 2 mặt cần dán 2 mép giấy lại với nhau.
*
Bước 3: Gấp các nếp giấy rồi dán keo dán giấy vào đáy hộp.Bước 4: Bạn hoàn toàn có thể thắt nút ruy băng để món đá quý trở buộc phải xinh xắn hơn.

3. Chỉ dẫn gói xoàn hình trụ dễ làm tại nhà


T301k
Irdf
Al5n2Wo
Ao30Y8Zb4z
SYe66k
TDOu0CQnlroh5e-1Aaf5a
Fv
HOd_o
Nb
BAQLtwln4u4QIkij
F8nxj
HHi
ORtd
Fkx5nm
BGIe4Y3EZa6EYqt
Lf
MXl6VXy7Lcr
H0fm
S.jpg" alt="*">