Năm học tập này, phụ huynh có rất nhiều lựa chọn những lớp buôn bán trú, nội trú cho con em mình khi nhiều trường tăng chỉ tiêu tuyển sinh, chi phí khóa học ổn định.

Bạn đang xem: Học phí trường nội trú nguyễn khuyến

Quận Tân Bình

Trường thcs - trung học phổ thông Nguyễn Khuyến

Trường tuyển hơn 2 nghìn chỉ tiêu làm việc hai cửa hàng quận Tân Bình và một đại lý Thủ Đức. Khoản học phí dự kiến: học nhị buổi 2.215.000 đồng; giá thành nội trú 4.140.000 đồng; phí bán trú 1,6 triệu đồng.

Trường trung học cơ sở - thpt Thái Bình

Trường tất cả 120 chỉ tiêu, học 2 buổi từng ngày, có nội trú và cung cấp trú. Chi phí khóa học dự loài kiến trong tháng: học nhị buổi 4 triệu đồng; phí nội trú 4,5 triệu; phí phân phối trú 1,1 triệu.

Trường Tiểu học – thcs – trung học phổ thông Thanh Bình

Trường bao gồm khu học hành ở quận Tân Bình, khu vực thể thao - giải trí ở thị trấn Hóc Môn cùng với 600 tiêu chuẩn lớp 10. Khoản học phí học hai buổi 2,5 triệu vnd mỗi tháng; ngôi trường có bán trú với nội trú.

Trường trung học cơ sở - trung học phổ thông Việt Thành

Trường bao gồm 200 chỉ tiêu, học nhị buổi mỗi ngày, gồm nội trú, buôn bán trú cùng lớp tăng tốc tiếng Anh. Ngân sách học phí dự kiến: nhị buổi 1.565.000 đồng mỗi tháng; phí nội trú 3,3 triệu; phí cung cấp trú 1,4 triệu.

Trường trung học phổ thông Thủ Khoa Huân

Trường tuyển 120 tiêu chí với chế độ miễn 100% học tập phí, ăn uống ở nội trú với bồi dưỡng những môn năng khiếu sở trường cho học sinh giỏi giành giải trong kỳ thi cấp tỉnh, thành phố. Học phí dự kiến: học nhì buổi 1,6 triệu vnd mỗi tháng; phí tổn nội trú 3,5 triệu đồng; phí phân phối trú 1 triệu.

Trường trung học cơ sở - trung học phổ thông Hai Bà Trưng

Trường tất cả 120 tiêu chuẩn với chi phí khóa học 2 triệu vnd mỗi tháng. Khoản học phí dự kiến: phí tổn nội trú 2,3 triệu; phí cung cấp trú 400.000 đồng.

Trường trung học cơ sở - thpt Bác Ái

Trường gồm 100 tiêu chuẩn với khoản học phí 1,9 triệu vnd mỗi tháng. Chi phí khóa học dự kiến: nội trú 5,4 triệu; cung cấp trú 3,1 triệu.

Quận Tân Phú

Trường trung học cơ sở - thpt Khai Minh

Năm học 2018-2019, trường tuyển sinh tự lớp 6 cho 12 các diện học nhì buổi, buôn bán trú với nội trú với 500 chỉ tiêu. Học tập phí: học hai buổi 1,8 triệu; phí buôn bán trú (6h45-16h từng ngày) 1 triệu; buôn bán nội trú (6h45-20h) 2,6 triệu; nội trú 3,8 triệu.

Trường trung học cơ sở - trung học phổ thông Nhân Văn

Trường có 240 chỉ tiêu. Học phí dự kiến: học nhị buổi 2 triệu vnd mỗi tháng; chi phí nội trú gần 3 triệu đồng; phí cung cấp trú rộng 1,1 triệu.

Trường Quốc Văn dùng Gòn

Trường có 100 chỉ tiêu, học hai buổi hàng ngày với chi phí khóa học 2,1 triệu đ mỗi tháng.

Trường trung học cơ sở - thpt Tân Phú

Trường tất cả 400 chỉ tiêu, học nhì buổi từng ngày, có lớp nội trú, buôn bán trú và tăng cường tiếng Anh. Khoản học phí dự kiến: học nhị buổi 2,9 triệu; tổn phí nội trú 2 triệu; phí cung cấp trú 500.000 đồng.

Trường thcs - trung học phổ thông Hồng Đức

Trường bao gồm hai đại lý ở Tân Phú và quận 9 với 600 chỉ tiêu. Khoản học phí dự kiến: học nhị buổi 2 triệu đ mỗi tháng; phí tổn nội trú rộng 5,5 triệu đồng; phí phân phối trú 3,1 triệu đồng.

THPT Nhân Việt

Trường bớt học phí phụ thuộc vào học học lực mang lại 300 học sinh đăng cam kết đầu tiên. Kế bên học phí, những khoản thu khác gồm học phẩm, giấy thi, lệ chi phí thi, khám sức mạnh đầu năm, sổ liên lạc năng lượng điện tử… là 1,4 triệu vnd mỗi năm; các chuyển động thể thao, văn nghệ trong những năm 600.000 đồng.

Yhco-2g
BQTXVw" alt="*">