Bên cạnh chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, học phí của các trường đại học, cao đẳng cũng là một trong những nỗi băn khoăn lớn nhất của các bạn sinh viên và gia đình. Ai cũng mong muốn được học tập trong một ngôi trường chuyên nghiệp, hiện đại, chất lượng tốt và hơn hết là học phí phù hợp với khả năng kinh tế. Và tất cả những yếu tố đó đều hội tụ tại ngôi trường mang tên Đại học Gia Định.

Bạn đang xem: Học phí đại học gia định

 

Mức học phí dễ thở và ổn định trong suốt chương trình học

 

Năm 2020, trường ĐH Gia Định áp dụng áp dụng mức học phí là 11 triệu VNĐ/học kỳ cho tất cả các ngành học và hoàn toàn không tăng trong suốt thời gian sinh viên theo học tại trường.

 

*

 

Với mức học phí hợp lí này sẽ giúp sinh viên giảm bớt áp lực tài chính, chuyên tâm vào học tập. Đồng thời giảm bớt gánh lo cho phụ huynh không có nhiều điều kiện cho con vào đại học trước khoảng chi phí “khổng lồ” . Với mức học phí cam kết không đổi trong suốt chương trình học dù là ngành học nào thì học sinh, phụ huynh, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm và chủ động trong việc so sánh và xem xét phù hợp với điều kiện của bản thân.

 

Tuy mức học phí thấp nhưng cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo hiện đại của trường Đại học Gia Định vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng. Tại đây có hệ thống phòng học hiện đại được trang bị máy chiếu, máy lạnh, phòng máy tính, ngân hàng mô phỏng… Sinh viên được học tập trung tại duy nhất một trụ sở, ngay trung tâm TP.HCM thuận tiện đi lại, học tập và làm thêm.

 

Học phí thấp và không đổi: Không phải trường nào cũng làm được

 

Nguyễn Minh Anh (học sinh lớp 12, quận Bình Thạnh, TPHCM) hào hứng chia sẻ: "Trong thời gian nghỉ học tránh dịch COVID-19, mình đã lên mạng tìm hiểu tất cả các trường đại học để đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ bằng học bạ trước. Mình thật sự ấn tượng và với mức học phí và chương trình đào tạo của ĐH Gia Định. Học phí của trường khá thấp, lại cam kết không tăng trong suốt thời gian theo học tập tại trường. Trường lại ngay trung tâm, học tập trung tại một cơ sở, gần nhà nên sẽ rất thuận tiện và tiết kiệm”.

 

Với tình hình khó khăn của nền kinh tế hiện nay, nhất là sau đại dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến tất cả mọi ngành nghề. Ngay sau khi dịch COVID có dấu hiệu hạ nhiệt cũng là thời điểm mà mùa tuyển sinh lên cao trào. Dưới áp lực của nhiều yếu tố, nhiều trường ĐH nhất là trường ngoài công lập vẫn áp dụng mức học phí như mọi năm thậm chí có phần cao hơn. Đó là một điều khó tránh khỏi nhưng vô hình chung lại gây sức ép vô cùng lớn với giấc mơ đại học của nhiều học sinh và gia đình.

 

Đại học Gia Định quyết tâm mỗi học sinh đều có cơ hội được trở thành tân sinh viên, giảm áp lực bằng cách giảm học phí 11 triệu/kì bằng cách tinh giảm chương trình học còn 3 năm. Nhờ đó vừa tiết kiệm được thời gian học, kinh phí và sinh viên sớm ra trường để đi làm.

 

4 khoa và 34 chuyên ngành trên tất cả các lĩnh vực, trường Đại học Gia Định tự tin sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh muốn yên tâm học tập mà không lo về phí.

ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định, hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ. Các bạn có thể xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại: Các ngành đào tạo.Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức học phí 11 triệu/ học kỳ và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Trường. Đây là mức học phí THẤP NHẤT trong tất cả các trường đại học tư thục tại Tp
HCM. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.


» Khoa Kinh tế - Quản trị Đại học Gia Định tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng GDU STAR (124 lượt xem - 03.04.2023)

Bạn đang xem bài viết Học phí Trường Đại học Gia Định (GDU) năm 2022 – 2023 – 2024 là bao nhiêu tại trunghocthuysan.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.


Một mùa tuyển sinh nữa lại về, thấu hiểu được nỗi lòng của các bạn học sinh khi đứng trước ngưỡng cửa quan trọng trong đời – Đại học. Chúng tôi đã thực hiện bài viết này nhằm chia sẻ thêm nhiều thông tin về mức học phí trường Đại học Gia Định. Hãy cùng Reviewedu.net tham khảo nội dung dưới đây nếu bạn quan tâm về học phí của trường nhé!


Thông tin chung

Daihoc
Gia
Dinh/Mã tuyển sinh: GDUEmail tuyển sinh: tuyensinh
giadinh.edu.vn

*

Lịch sử phát triển


Mục tiêu phát triển

GDU hoạt động với sứ mệnh giáo dục: đào tạo ra nguồn lao động có kiến thức, kỹ năng cao. Nhà trường hy vọng rằng, với những gì đã được trang bị từ khi còn đang học tập trên giảng đường, sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ có cho mình nền tảng kiến thức khoa học vững vàng, kỹ năng thực hành thuần thục để sẵn sàng tham gia nghiên cứu, sáng tạo, cống hiến sức trẻ cho xã hội. Với những nỗ lực trong nâng cao chất lượng đào tạo, sáng tạo môi trường học tập thân thiện – năng động, Đại học Gia Định đang phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục tư nhân được các bạn học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Học phí dự kiến năm 2023 – 2024 của trường Đại học Gia Định 

Năm 2023-2024 dự kiến học phí của trường Đại học Gia Định tăng 10% so với năm trước, sẽ dao động trong khoảng 13.750.000 VNĐ/sinh viên/HK (chương trình đại trà); và 27.500.000 VNĐ/sinh viên/HK (chương trình tài năng). 

Học phí năm 2022 – 2023 của trường Đại học Gia Định 

Với tình hình khắc phục tốt sau covid thì mức học phí 2022-2023 đã có sự thay đổi cụ thể là tăng 1.500.000 VNĐ/học kỳ đối với chương trình đại trà. Bên cạnh đó, chương trình học tại GDU đã được thiết kế tinh giản chỉ còn 3 năm với 8 học kỳ và thêm chương trình tài năng với mức học phí cụ thể dưới đây:

Chương trình đại trà: ~ 12.500.000 VNĐ/học kỳ. Chương trình tài năng: ~ 25.000.000 VNĐ/học kỳ.

Mức học phí này được nhà trường cam kết sẽ giữ ổn định mức học phí như trên trong suốt 4 năm học.

Học phí năm 2021 – 2022 của trường Đại học Gia Định 

Năm 2021-2022 diễn biến covid covid phức tạp nên nhà trường không thay đổi mức học và một số hỗ trợ từ nhà trường giảm áp lực kinh tế cho sinh viên. Do đó mức học phí trường Đại học Gia Định là: 11.000.000 VNĐ/kỳ học đối với mỗi sinh viên.

Ngoài ra, sinh viên theo học tại Đại học Gia Định sẽ được 100% giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó trường cũng đề ra những chính sách học bổng hấp dẫn là 9 tỷ đồng cho học bổng từ 10% đến 100% cho sinh viên tài năng.


Học phí năm 2020 – 2021 của trường Đại học Gia Định 

Mức học phí năm 2020-2021 đã tăng trung bình 1.000.000 VNĐ/kỳ học. Mức học phí Đại học Gia Định đã đề ra là: 11.000.000 VNĐ/ kỳ học đối với mỗi sinh viên.

Học phí năm 2019 – 2020 của trường Đại học Gia Định 

Năm 2019 – 2020, Trường đại học Gia Định đã đề ra mức học phí là: 10.000.000 VNĐ/ kỳ học đối với mỗi sinh viên. Bên cạnh đó là nhà trường đề ra không thay đổi học phí trong 4 năm theo học tại trường.

Xem thêm: In Name Card Giấy Mỹ Thuật, In Card Visit Giấy Mỹ Thuật

Chính sách học bổng và miễn giảm học phí của trường GDU

Năm học 2022-2023, nhìn nhận chung thì nhiều trường đại học thông báo tăng học phí mạnh. Các khối ngành đều tăng khoảng 300.000 đến 10.000.000 VNĐ/năm so với năm trước. Hầu như các trường có học phí tăng 5-10% mỗi năm. Nhưng đối với Đại học Gia Định vẫn quyết định sẽ duy trì mức học phí rẻ, cam kết không tăng trong suốt quá trình học. Ngoài ra thì còn áp dụng chính sách hỗ trợ Phụ huynh vay tín chấp ngân hàng với lãi suất 0% trong 12 tháng áp dụng cho năm học. 

Chính sách học phí ưu đãi

Trường có quỹ học bổng lên đến 9 tỷ đồng trị giá từ 10% đến 100% học phí cho sinh viên. Tương đương hơn 300 suất học bổng chương trình đại trà. Riêng đối với chương trình tài năng, trường có 25 suất học bổng trị giá 100% học phí học kỳ 1, trị giá 25.000.000 VNĐ/suất. 

Một điểm mới lạ của trường GDU khác với các trường khác đó chính là chính sách học phí ưu đãi khi đóng học phí cả năm, 2 năm và toàn khóa cho tân sinh viên. Khi đóng học phí toàn khóa (3 năm, 8 học kỳ) tân sinh viên được giảm 20% học phí. Cụ thể là học phí 8 học kỳ của năm học 2022-2023 là 100.000.000 VNĐ (đối với các ngành học có học phí 12.500.000 VNĐ/ kỳ học). Khi đóng học phí toàn khóa học, sinh viên được giảm 20.000.000 VNĐ( hơn mức học phí của 1 kỳ). Ngoài ra, trường còn có chính sách đóng học phí trước, cụ thể khi sinh viên đóng học phí 1 năm được giảm 10% học phí, khi đóng học phí 2 năm được giảm 12% học phí. 

Hình thức đóng học phí của trường GDU

Trường hỗ trợ cả thức online và offline để nộp học phí cụ thể như dưới đây:

Đóng qua Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) 
Tên Tài khoản: Trường Đại học Gia Định
Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Tân Định, PGD Phạm Ngọc Thạch

Với hình thức offline thì sinh viên đóng trực tiếp bằng tiền mặt: Tại phòng Tài chính Kế toán, Trường Đại học Gia Định, 185-187 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Thời gian từ 8 giờ đến 17 giờ (từ thứ 2 đến thứ 6). 

 Điểm chuẩn của trường Đại học Gia Định

 Điểm chuẩn trường Đại học Gia Định Đối với chương trình đại trà:

 Phương thức xét kết quả thi Tốt nghiệp THPT 2022: GDU đưa ra mức điểm chuẩn là 15,5 điểm với ngành Công nghệ thông tin. Tất cả các ngành học còn lại là 15 điểm.Phương thức xét tuyển kết quả học bạ THPT: ngành Quản trị kinh doanh có điểm chuẩn cao nhất là 17,0 điểm, tất cả các ngành còn lại là 16,5 điểm.Phương thức xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2022 do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức, GDU lấy 600 điểm cho tất cả 17 ngành học.Đối với chương trình tài năng, cả phương thức xét kết quả thi Tốt nghiệp THPT 2022 và xét kết quả học bạ THPT, 5 ngành Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Ngôn ngữ Anh đều có mức điểm chuẩn là 18,0 điểm.Riêng phương thức xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2022 do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức, GDU lấy 700 điểm cho cả 5 chương trình tài năng.

Kết luận

Qua bài chia sẻ trên có lẽ các bạn cũng nắm được mức học phí khi học tại trường Gia Định. Để có thể biết thêm nhiều mức học phí các trường khác các bạn có thể tham khảo trang reviewedu.net nhé!