Gửi vật bưu năng lượng điện là trong những dịch vụ vận chuyển phổ cập và rất rất được yêu thích ở nước ta. Vậy gửi thiết bị bưu năng lượng điện giá bao nhiêu? Với nhu cầu gửi mặt hàng của người dùng ngày càng những thì cước phí tổn vận chuyển tất cả tăng theo không? Cùng mày mò về ngân sách chi tiêu gửi đồ bưu năng lượng điện qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Gửi bưu điện bao nhiêu tiền

Cước giá thành gửi đồ qua bưu điện

Gửi trang bị bưu điện giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi được phần đông người cần sử dụng quan tâm. Theo đó, bảng cước phí dịch vụ chuyển phạt của bưu điện được hiện tượng như sau:


Nấc khối lượng (Kg)

Giá cước tỉnh khác (VNĐ)

Cùng miền

Liên miền

Cách miền

Từ 0 mang đến 0,25

25,000

29,000

32,000

Từ 0,25 mang đến 0,5

30,000

35,000

40,000

Trên 0,5 đến 1

42,000

54,000

55,000

Trên 1 mang đến 1,5

54,000

68,000

71,000


*

Cước phí tổn gửi trang bị qua bưu điện nhấn được tương đối nhiều sự quan tâm

Cách tính phí tổn ship bưu điện, chi phí ship COD của bưu điện?

Bên cạnh giá chỉ cước được xem dựa trên cân nặng hàng hoá thì mức giá ship COD cũng hình ảnh hưởng một trong những phần đến ngân sách chi tiêu gửi đồ vật bưu điện giá bao nhiêu. Theo đó, cước phí ship COD được xem như sau:

Cước ship COD = Cước thu hộ/chi hộ + Cước thương mại & dịch vụ chuyển phát

Trong đó:

Cước dịch vụ thương mại chuyển phân phát sẽ phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa, địa chỉ gửi đi và showroom nhận hàng.Cước ship COD = 1% tiền thu hộ và buổi tối thiểu là 15.000đ/lô hàng. Chẳng hạn, nếu bạn gửi nhiều gói hàng mang lại các địa chỉ nhận khác biệt thì cách tính phí ship COD của bưu điện sẽ được tính theo mức chi phí thu hộ của từng gói hàng, cụ thể như sau:

Mức chi phí thu hộ

Mức cước thu hộ

Từ 0 đến 300.000đ

13.000đ

Trên 300.000đ mang đến 600.000đ

15.000đ

Trên 600.000đ mang lại 1.000.000đ

17.000đ

Trên 1.000.000đ

1.2% số tiền thu hộ (tối thiểu 18.000đ)


*

Phí ship COD cũng tác động đến giá chỉ cước chuyển vận bưu điện

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể mất thêm một khoản túi tiền nếu sử dụng những dịch vụ thêm vào đó khi ship COD như:

Phí chuyển khoản: 10.000đ/lần + phí chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng (nếu có) của từng ngân hàng.Phí phục vụ.Phí bỏ dịch vụ,...

Nasco Express - dịch vụ chuyển phân phát nhanh rất được ưa chuộng nhất hiện tại nay

Nasco Express hiện tại là solo vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, cung cấp các thương mại dịch vụ chuyển vạc nhanh nội địa và quốc tế đến hơn 220 nước nhà trên rứa giới. Với hơn 20 năm khiếp nghiệm hoạt động trên thị trường, cùng lợi thế là đối tác của những hãng chuyển vận lớn, Nasco Express từ bỏ tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển sản phẩm & hàng hóa của khách hàng.

*

Nasco Express - đơn vị chức năng vận chuyển hiện rất được ưa chuộng hàng đầu

Không chỉ cung ứng mức cước phí rẻ tuyệt nhất thị trường, Nasco Express còn khẳng định về thời hạn gửi cũng tương tự phương thức bảo quản hàng hóa giỏi nhất, bảo vệ hàng hóa tới nơi nhận nhanh chóng, an toàn, nguyên kiện, không bị hư hỏng.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ thương mại của Nasco Express các bạn sẽ không rất cần phải bận trọng tâm xem gửi đồ dùng bưu điện giá bao nhiêu nữa mà rất có thể tra cứu đúng đắn mức cước chi phí vận chuyển sang đường links sau: https://nascoexpress.com/gui-hang.html?tab=noi-dia

Trên đây là một số thông tin về sự việc gửi thứ bưu điện giá bao nhiêu mà cửa hàng chúng tôi muốn share đến bạn. Nếu như bạn cần được support kỹ rộng về những thương mại & dịch vụ mà Nasco Express hiện nay có, hãy contact với công ty chúng tôi qua thông tin tương tác dưới trên đây để được support trong thời gian sớm nhất.

Ngày nay dịch vụ gửi mặt hàng qua bưu điện khá phổ biến, quan trọng đối với những tổ chức/cá nhân đang sale và áp dụng bề ngoài ship mặt hàng toàn quốc. Trong chủ đề tư vấn ngày hôm nay, Blog trunghocthuysan.edu.vn vẫn cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về cách giữ hộ hàng qua bưu điện, biện pháp ship COD bưu điện trường đoản cú A-Z. Đừng bỏ qua nhé!

1. Ship COD bưu điện là gì?

Ship COD bưu điện là cách gửi hàngqua bưu năng lượng điện thu tiền hộ, hay ship bưu điện người nhận trả tiền. Người mua hàng sẽ nhận thành phầm và gồm quyền xem sản phẩm.

Nếu thành phầm đúng như đơn đặt đơn hàng của người mua thì người tiêu dùng sẽ giao dịch thanh toán tiền cho shipper. Sau đó, người bán hàng sẽ mang đến bưu điện để dìm tiền ship COD bưu điện.

Ngược lại, nếu hàng hóa không đúng yêu thương cầu, bạn mua trọn vẹn có quyền bao test đổi mới hàng và người bán sẽ buộc phải chịu toàn thể phí ship COD bưu điện.

Hiện nay, biện pháp ship COD ngơi nghỉ bưu điện được các cửa hàng mua sắm online và các sàn thương mại dịch vụ điện tử to như Lazada, Shopee sử dụng hết sức nhiều.

*

Gửi sản phẩm bưu điện từng nào tiền? phương pháp ship COD sinh hoạt bưu điện như thế nào?

2. Bí quyết gửi hàng qua bưu điện

Có 3 hình thức chuyển mặt hàng qua bưu năng lượng điện được áp dụng phổ biến đó là:

Bưu phẩm đảm bảo: sử dụng cho việc gửi các công văn, sách vở và giấy tờ quan trọng. Mã bưu phẩm đảm bảo ban đầu bằng chữ R (Ví dụ: RM123456VN).Chuyển phát cấp tốc EMS: áp dụng cho việc gửi các thành phầm hàng hóa rất cần phải vận chuyển trong thời hạn sớm. Mã bưu phẩm đưa phát nhanh bước đầu bằng chữ E (Ví dụ: EM123456VN).Bưu kiện: Áp dụng cho việc gửi sản phẩm & hàng hóa thông thường. Hiệ tượng này tổn phí vận gửi sẽ phải chăng hơn chuyển phát cấp tốc nhưng thời gian ship hàng sẽ thọ hơn. Mã bưu phẩm của bưu khiếu nại sẽ bước đầu bằng chữ C (Ví dụ: CM123456VN).

Đọc thêm: hãy chọn dịch vụ phục vụ nội thành như thế nào khi bán hàng online?

3. Phía dẫn giao hàng qua bưu điện nhanh chóng

Để biết được cách ship hàng qua bưu điện với nhận tiền cấp tốc chóng, bạn cần phải biết về 3 cách của quy trình ship hàng qua bưu điện dưới đây:

*

Cách nhờ cất hộ hàng sinh sống bưu điện như vậy nào?

Bước 1: Đóng gói bưu phẩm với hàng hóa

Trước khi khám phá phí ship COD bưu năng lượng điện là bao nhiêu, việc trước tiên bạn nên làm trong quá trình ship COD bưu năng lượng điện là sẵn sàng đầy đủ hàng hóa cần gửi cùng đóng gói sản phẩm hóa. Bí quyết gói hàng gởi bưu điện của từng thành phầm sẽ không giống nhau, phụ thuộc vào từng mặt hàng. Trọng lượng của mặt hàng hóa, bưu phẩm, bề ngoài vận chuyển (chuyển phát cấp tốc hay chuyển phát thường) là yếu đuối tố đưa ra quyết định đến chi phí ship nhờ cất hộ hàng bưu điện.

Đối với những bưu phẩm, mặt hàng hóa quan trọng đặc biệt có tính bảo mật thông tin cao hoặc các sản phẩm dễ bị đổ vỡ như vật thủy tinh, gốm sứ,... Bạn nên đóng gói sinh hoạt nhà cảnh giác trước khi đem về bưu cục gửi đồ. Vì chưng việc biết phương pháp đóng gói hàng giữ hộ bưu điện hỗ trợ cho hàng hóa không bị hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển. Dưới đấy là một số để ý bạn cần biết khi gói hàng giữ hộ bưu điện:

Vật liệu thực hiện để gói hàng: đề nghị sử dụng các vật liệu mềm, túi nilon hoặc giấy bìa carton bọc bao bọc bưu phẩm, mặt hàng hóa. Đối với các bưu phẩm, văn kiện quan trọng như đúng theo đồng, hóa đơn, hồ sơ thầu,… trước khi gửi bạn nên niêm phong bởi dấu hoặc chữ ký kết để đảm bảo tính bảo mật.

*

Hướng dẫn cụ thể cách gói hàng giữ hộ bưu điện

Cách gói gọn khi gởi hàng dễ vỡ qua bưu điện

Đối với những mặt hàng chất liệu dễ vỡ vạc như gốm sứ, thủy tinh,... Chúng ta nên thực hiện bìa carton hoặc giấy gói bong bóng khí (Đây là nhiều loại giấy bao gồm khả năng lũ hồi và kháng va đập cao).

Cách đóng góp gói: Khi gởi hàng dễ vỡ qua bưu điện, các bạn hãy dùng giấy bọt bong bóng khí hoặc bìa carton bọc quanh sản phẩm. Lưu giữ ý: đề xuất bọc kín tất cả các góc cạnh, không bị hở để bảo vệ hàng hóa không biến thành hư lỗi khi gồm va đập, rung lắc táo tợn trong quá trình vận chuyển.

*

Khi gửi hàng dễ vỡ qua bưu điện, chúng ta cũng bắt buộc ghi ở bên phía ngoài dòng chữ: “Hàng dễ dàng vỡ xin vơi tay!” để nhân viên cấp dưới vận chuyển chăm chú nhẹ nhàng hơn trong quy trình xếp sản phẩm hóa.

Đối với hiệ tượng ship bưu điện tín đồ nhận trả tiền, bạn cần phải đặc biệt chú ý về cách gói hàng bởi vì nếu mặt hàng bị vỡ, bị sứt mẻ trong quá trình vận chuyển thì khách hàng sẽ không nhận hàng.

Cách đóng góp gói các loại bình, chai lọ chứa chất lỏng

Yêu cầu về phong thái gói hàng giữ hộ bưu điện của các loại bình, chai lọ đựng chất lỏng là: miệng chai đề nghị được bao bọc kín bằng màng bọc thực phẩm hoặc băng bám để đảm bảo an toàn chất lỏng không xẩy ra chảy ra ngoài.

Cách rất tốt là buộc phải để bình, chai lọ trong thùng thiếc hoặc thùng gỗ có khoảng trống chính giữa để chèn thêm những vật liệu hút hóa học lỏng như mạt cưa vào để bảo vệ nếu bình bị tan vỡ hoặc bị rò rỉ thì vật tư như mùn cưa vẫn hút hết.

*

Một chú ý nữa chúng ta cần chú ý là nếu khách hàng đựng các chai lọ trong một thùng thì cần sử dụng hạt xốp, mút, tấm bọt bong bóng khí hoặc xốp để lấp đầy không gian trong thùng, giúp cho chai lọ không biến thành va đập vào nhau trong quy trình vận chuyển.

Cách gói mặt hàng hóa, bưu phẩm rất có thể cuộn tròn như: bạn dạng đồ, tranh vẽ,...

Đối với tranh vẽ, phiên bản đồ hoặc các mặt hàng có thể cuộn tròn được, bạn chỉ việc cuộn tròn thành phầm lại rồi cho vô ống nước hoặc hầu hết ống tròn bằng bìa carton cứng và bao bọc kín 2 đầu bằng băng dính. Bí quyết gói mặt hàng này sẽ bảo vệ cho hàng hóa, tranh ảnh không bị rách, nát trong quy trình chuyển sản phẩm qua bưu điện.

Cách gói gọn hàng năng lượng điện tử nhờ cất hộ bưu điện

Đối cùng với các món đồ điện tử như máy tính, laptop, năng lượng điện thoại, tivi, vật dụng ảnh,… Khi gói gọn hàng gởi bưu điện, bạn nên thực hiện những miếng bọt được làm từ cấu tạo từ chất polyuretan (PU), polyetylen (PE) hoặc giấy gói Bubble để quấn quanh sản phẩm. Sau đó, dùng băng bám hoặc các miếng xốp để thắt chặt và cố định chặt những góc và cần sử dụng thùng carton bọc phía ngoài.

Lưu ý: Nên sử dụng thùng carton có kích cỡ vừa cùng với sản phẩm, không nên sử dụng sử dụng thùng có size lớn hơn nhiều so với mặt hàng hóa. Đồng thời, nên chèn các tấm mút vào giữa sản phẩm để bảo đảm sản phẩm không xẩy ra xê dịch trong quy trình vận chuyển, tránh tình trạng thành phầm bị bóp méo hoặc vỡ.

*
Cách đóng gói hàng gửi bưu điện tránh tình trạng đổ vỡ, thất lạc mặt hàng hóaCách gởi hàng sinh hoạt bưu điện với các loại sản phẩm & hàng hóa khác

Đối với các loại sản phẩm & hàng hóa khác như quần áo, gấu bông, trang bị gia dụng,… bạn hãy chọn thùng carton hoặc túi nilon quấn quanh sản phẩm và sử dụng băng bám bọc bí mật hàng. Sử dụng vật liệu gói hàng chuyên sử dụng để bảo đảm an toàn hàng hóa không xẩy ra xê dịch trong quá trình vận chuyển.

Đối với các hàng hóa dễ dẫn đến bóp méo biến tấu như túi xách, giày dép, bạn nên chọn lựa thùng carton gồm kích thước phù hợp và chèn tấm bọt vào giữa để bảo đảm an toàn hàng hóa mang đến tay quý khách không bị biến chuyển dạng.

Một vài chú ý khác về phong thái gói hàng giữ hộ bưu điện:Gói mặt hàng phải có 1 bề mặt phẳng, nhẵn cần dán được phiếu tin tức người gửi, người nhận lên trên.Nếu sản phẩm & hàng hóa có sách vở và giấy tờ hướng dẫn sử dụng, giấy bh hoặc hóa đơn bên phía trong thì cần bỏ phía phía bên trong thùng hàng chứ không nên dán ở bên ngoài thùng.Không áp dụng dây vải, dây thừng nhằm buộc hàng.Không yêu cầu dùng giấy hoặc vải để đóng gói hàng hóa.Nên sử dụng băng dính nhằm dán bên ngoài.

Bước 2: tìm kiếm kiếm bưu cục gần siêu thị nhất để gửi hàng

Để huyết kiệm thời hạn đi lại, trước khi đi gởi hàng qua bưu điện đến khách, chúng ta nên tìm tìm bưu viên gần cửa hàng của mình nhất để đến gửi hàng. Cách tìm kiếm showroom bưu năng lượng điện rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn:http://www.vnpost.vn/vi-vn/buu-cuc/tim-kiem

Sau đó, chúng ta nhập tin tức về tỉnh/thành phố, quận/huyện chúng ta đang kinh doanh và chọn loại hình dịch vụ mà bạn muốn là thương mại dịch vụ gửi bưu khiếu nại trong nước, thế giới hay bưu phẩm đảm bảo,... Danh sách các bưu cục ở khoanh vùng bạn sàng lọc sẽ hiện tại ra.

Ví dụ: bạn có nhu cầu gửi sản phẩm & hàng hóa từ Quận trả Kiếm, tp hà nội và các bạn gửi bưu khiếu nại trong nước. Bạn chỉ cần nhập tin tức như sống hình bên dưới đây, danh sách những bưu viên có cung cấp gửi bưu khiếu nại trong nước ở khu vực Hoàn tìm - tp. Hà nội sẽ hiện tại ra.

Cách tìm kiếm bưu cục gần nhất để gởi hàng qua bưu điện

Bước 3: Làm thủ tục gửi sản phẩm qua bưu điện

Làm thủ tục gửi mặt hàng qua bưu điện như thế nào?

Khi đến gửi đồ vật qua bưu điện, nhân viên cấp dưới bưu điện vẫn hỏi bạn về kiểu cách ship COD làm việc bưu điện mà bạn có nhu cầu chọn là đưa phát nhanh, gửi bưu kiện giỏi bưu phẩm đảm bảo. Ví như bạn chưa chắc chắn cách ship hàng qua bưu điện cùng nhận tiền như vậy nào, chúng ta có thể hỏi trực tiếp nhân viên bưu điện và để được hướng dẫn ship hàng qua bưu điện một bí quyết cụ thể, cụ thể nhất.

*

Tờ phiếu nhập thông tin gửi sản phẩm khi ship COD tại bưu điện

Sau đó, nhân viên cấp dưới bưu điện sẽ khám nghiệm xem hàng nhờ cất hộ bưu điện của công ty như nắm nào (khối lượng, kích thước, các loại hàng hóa) cùng báo mức giá tiền vận chuyển mang đến bạn. Các bạn sẽ nhận được 1 phiếu nhờ cất hộ hàng, nhiệm vụ của công ty là điền không thiếu thốn thông tin tín đồ nhận về bọn họ tên, số năng lượng điện thoại, địa chỉ nhận hàng,...

Phiếu tin tức này bạn sẽ giữ 1 phiên bản sao để đến lấy tiền bưu điện thu hộ và so sánh nếu bưu điện làm mất hàng hoặc có sự nắm phát sinh trong quy trình gửi sản phẩm qua bưu điện.

Gửi sản phẩm qua bưu năng lượng điện mất bao lâu?

Sau khi hoàn thành phiếu giữ hộ hàng, nhân viên cấp dưới bưu năng lượng điện sẽ xác thực lại với chúng ta một đợt tiếp nhữa về thông tin người gửi, tín đồ nhận, giá thành gửi mặt hàng qua bưu năng lượng điện của bạn. Đồng thời, nhân viên cũng trở thành thông báo cho mình biết thời gian dự kiến nhờ cất hộ hàng mất bao lâu để chúng ta có thể báo với quý khách hàng của mình chú ý thời gian dấn hàng.

Chuyển phát cấp tốc EMS mất bao lâu? Thông thường, nếu khách hàng gửi sản phẩm bưu điện với dịch vụ chuyển phát cấp tốc EMS thì thời gian gửi hàng là 6h - 12h trường hợp gửi thuộc tỉnh/thành phố và 12h - 48h so với đơn ship đi tỉnh.

*

Nhận tiền khi giao hàng qua bưu diện như thế nào?

Bạn sẽ phải giao dịch tiền giữ hộ hàng qua bưu điện ở trên hóa 1-1 trước với sẽ thừa nhận tiền bưu năng lượng điện thu hộ sau. Trên hóa đối chọi gửi mặt hàng của các bạn sẽ có mã chuyển vận của sản phẩm hóa. Bạn cũng có thể tra cứu vãn xem bưu phẩm, sản phẩm hóa của bản thân mình đang được vận chuyển mang lại đâu thông qua mã bưu phẩm bên trên hóa đơn.

Bạn rất cần được giữ lại hóa đối chọi này để so sánh khi có sự chũm xảy ra. Đặc biệt, đối với cách ship bưu điện người nhận trả tiền, bạn phải giữ hóa đơn để sau thời điểm hàng đã được giao mang đến khách, các bạn sẽ mang hóa đơn đến bưu năng lượng điện để nhấn tiền.

4. Cách tính phí gởi hàng bưu điện như thế nào?

Tiền ship bưu điện tính như thế nào? giá thành ship COD bưu điện bao gồm đắt không? Gửi thiết bị qua bưu điện từng nào 1kg? Đây là đầy đủ thắc mắc của nhiều chủ shop.

Bảng giá chỉ gửi mặt hàng qua bưu điện sẽ phụ thuộc vào vào khoảng cách vận chuyển, khối lượng, kích cỡ hàng hóa. Để biết được ship hàng qua bưu điện bao nhiêu tiền, bạn truy vấn vào đường truyền dưới đây.

Tra cứu bảng báo giá gửi hàng: http://www.vnpost.vn/vi-vn/tra-cuu-gia-cuoc

Sau đó, chúng ta nhập địa chỉ cửa hàng gửi hàng, add nhận hàng, khối lượng hoặc nhập form size hàng hóa. Bạn sẽ biết được báo giá gửi mặt hàng qua bưu điện dự con kiến là bao nhiêu. Mặc dù nhiên, tầm giá gửi sản phẩm qua bưu điện tại chỗ này chỉ có đặc thù tương đối. Để biết đúng chuẩn phí giao hàng bưu điện, bạn nên đến các địa chỉ cửa hàng bưu viên gần nhất.

Ví dụ: bạn muốn vận đưa 1 bưu kiện có kích thước 5 gam tự nội thành thành phố hà nội đến nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Bạn chỉ việc nhập tin tức vào những ô như hình bên dưới đây, giá gửi hàng bưu điện sẽ hiển thị như hình dưới. Lưu giữ ý: Đây là bảng báo giá ship mặt hàng bưu năng lượng điện tạm tính, chưa bao hàm thuế giá bán trị gia tăng và phụ phí.

*

Cách tra cứu chi phí gửi hàng bưu điện

Các cửa hàng online thường xuyên ship COD thức giấc thường thắc mắc về bảng báo giá ship COD bưu điện. Giá thành ship COD sẽ tiến hành tính khi bạn mang mặt hàng ra bưu viên để giữ hộ và phụ thuộc vào vào giá chỉ trị sản phẩm & hàng hóa nhưng tối thiểu là 13.000đ.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo bảng báo giá ship COD EMS (Chuyển phạt nhanh)của bưu điện sau đây:

Khối lượngCước tầm giá vận chuyển trong nội thành của thành phố (VNĐ)Cước mức giá vận chuyển cùng vùng (VNĐ)Cước phí tổn vận chuyển mang đến vùng 2 – khu vực Đà Nẵng và tp.hồ chí minh (VNĐ)Cước giá thành vận gửi để những khoanh vùng khác (VNĐ)
Dưới 100gram16.00012.50013.50014.000
Trên 100gram cùng dưới 250gram16.00016.500Dao động từ 21.500 mang lại 22.00023.000
Trên 250gram mang đến dưới 500gram16.00023.500Dao đụng từ 28.000 mang lại 29.00030.000
Trên 500gram cùng dưới 1kg16.00033.000Dao cồn từ 41.000 mang đến 42.00044.000
Trên 1kg cùng dưới 1,5kg16.00042.000Dao cồn từ 53.000 mang đến 54.00056.500
Trên 1,5kg và dưới 2kg16.00048.500Dao đụng từ 59.500 đến 63.50067.500
Trên 2kg với dưới 5kg16.000Đang cập nhậtĐang cập nhậtĐang cập nhật
Trên 5kg2.300/ 500gram3.800/ 500gram8.500/gram9.500/gram

Bảng giá ship COD dịch vụ bưu kiện:

Khối lượngGiá cước di chuyển đến khoanh vùng Nội thức giấc (VNĐ)Giá cước đi lại đến khu vực nội vùng (VNĐ)Giá cước di chuyển từ tp hà nội đến Đà Nẵng (VNĐ)Giá cước vận tải đến khu vực cận vùng (VNĐ)Giá cước di chuyển từ hà nội đến tp.hồ chí minh (VNĐ)Giá cước tải đến khoanh vùng cận vùng (VNĐ)
Dưới 100gram650065006000700065007000
Trên 100gram cùng dưới 250gram800080007.00080007.5008.500
Trên 250gram vào bên dưới 500gram10.00010.00010.00011.00010.50011.500
Trên 500gram và dưới 750gram12.00015.00014.50016.00015.00016.500
Trên 750gram và dưới 1kg13.50017.00016.00018.00016.50018.500
Trên 1kg và dưới 1,25kg15.50019.00018.00020.00018.50020.500
Trên 1,25kg và dưới 1,5kg16.50021.00020.00022.00020.50022.500
Trên 1,5kg với dưới 1,75kg18.50023.00021.50024.00022.00024.500
Trên 1,75 kg với dưới 2kg20.00025.00023.50026.00024.00026.500
Trên 2kg2.800/ kg2.800/kg3.600/ kg4.000/ kg4.500/kg5.000/ kg

Bảng giá ship COD trên bưu điện sẽ bao gồm:

Cước thương mại dịch vụ gửi hàng mà chúng ta lựa lựa chọn (EMS, bưu phẩm,..)Phí thu hộ
Phí gửi tiền

5. Phương pháp kiểm tra hàng giữ hộ bưu điện đang ở đâu

Cách coi hàng gửi bưu năng lượng điện đang ở chỗ nào rất đối chọi giản. Bạn chỉ cần truy cập trang web:vnpost.vn

Sau đó, bạn bấm chuột mục Tra cứu – Định vị -> Nhập mã bưu phẩm bên trên hóa đơn gửi hàng -> dấn tìm kiếm. lúc đó, toàn cục thông tin về quá trình chuyển sản phẩm qua bưu điện của bạn sẽ được hiển thị cùng với thông tin phục vụ theo thời gian thực tế.

*

Cách bình chọn hàng gửi bưu điện sẽ ở đâu

Đối cùng với trường đúng theo gửi ship COD, người bán sản phẩm nên biết cách kiểm tra hàng gởi bưu điện đang ở đâu để khi mặt hàng hóa, bưu phẩm của bạn được giao nhận thành công thì trên screen tra cứu sẽ sở hữu được thêm chiếc đã thu tiền. Thời điểm đó, chúng ta có thể ra bưu năng lượng điện để dìm tiền ship COD tại bưu điện.

6. Cách nhận tiền ship COD bưu điện

Sau lúc xem hàng gởi bưu điện đã có được giao thành công xuất sắc cho khách hàng hàng, chúng ta mang theo minh chứng thư cùng hóa 1-1 gửi hàng đến bưu điện, nhân viên bưu điện sẽ đánh giá và so sánh dữ liệu. Nếu tin tức chính xác, bạn sẽ ký cùng nhận chi phí ship COD bưu điện.

7. Nên ship hàng qua bưu điện hay thương mại & dịch vụ vận chuyển?

Cách ship hàng bưu điện hay qua những đơn vị vận chuyển đều phải có những ưu, yếu điểm riêng. Khi bạn có rất nhiều hàng hóa nên vận chuyển mang lại những vị trí khác nhau thì câu hỏi tính toán, lựa chọn đơn vị chức năng vận chuyển cân xứng là điều quan trọng để giúp cho bạn tiết kiệm chi phí, đáp ứng được thời hạn giao hàng, đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Lời khuyên có lợi dành cho mình khi lựa chọn đơn vị chức năng vận chuyển hàng hóa:

8. Một số lưu ý khi nhờ cất hộ hàng bưu điện

8.1. Thời hạn bưu điện có tác dụng việc

Bạn bắt buộc nắm được thời gian bưu điện thao tác để có thể chủ hễ trong câu hỏi sắp xếp thời gian qua bưu điện gửi hàng, tránh vấn đề đến nơi không nhờ cất hộ được hàng vị bưu điện đóng cửa.

Thời gian bưu điện làm cho việc rõ ràng như sau:

Sáng: trường đoản cú 7h30 – 12h00Chiều: từ bỏ 13h00 – 19h00

Hầu hết những bưu điện đều thao tác làm việc từ thứ hai đến hết sáng thiết bị 7, còn chiều thứ 7 và nhà nhật bưu điện sẽ không còn làm việc. Tuy nhiên, thời gian làm việc của bưu điện rất có thể khác nhau. Ở số đông điểm giao dịch lớn, bưu điện có thể làm câu hỏi từ 6h30, ngừng hoạt động lúc 20h00 và có thể làm việc một ngày dài chủ nhật, ngày lễ, tết. Bạn nên biết rõ thời gian thao tác của bưu năng lượng điện mình tiếp tục giao dịch.

Thời gian thao tác làm việc của bưu điện Hà Nội:

Từ thứ hai - thiết bị 7: Thời gian làm việc từ 7h30 - 19h00Chủ nhật và ngày lễ: Thời gian thao tác làm việc từ 8h00 – 18h00.

Thời gian thao tác của bưu điện tp Hồ Chí Minh:

Các điểm giao dịch thanh toán thuộc khối hệ thống bưu điện tp hcm mở cửa nhanh nhất có thể lúc 7h và đóng cửa muộn nhất thời gian 19h. Để biết đúng mực thời gian thao tác làm việc của các điểm thanh toán giao dịch ở HCM, các bạn hãy gọi mang lại Hotline: 1900 54 54 81.

8.2. Giữ hộ hàng qua bưu năng lượng điện mất bao lâu mới nhận được?

Mặc mặc dù phí ship hàng bưu năng lượng điện rẻ hơn những dịch vụ di chuyển khác cơ mà thời gian giao hàng sẽ chậm trễ hơn 1 chút. Nhờ cất hộ hàng bưu điện mất bao thọ là thắc mắc của rất nhiều chủ shop. Thời hạn gửi mặt hàng bưu điện mất bao lâu dựa vào vào hiệ tượng vận chuyển mà bạn lựa chọn cũng như địa chỉ cửa hàng nhận hàng.

Đối với dịch vụ thương mại gửi hàng qua bưu điện bởi chuyển phát nhanh: Thời gian giao hàng tối nhiều là 48 giờ. Tức là trong 2 ngày tín đồ nhận sẽ cảm nhận hàng.Đối với dịch vụ chuyển vạc thường: Thời gian giao hàng tối nhiều là 7 ngày khi đi lại từ những tỉnh phía Bắc vào tp sài thành và ngược lại. Nhưng thời hạn gửi sản phẩm bưu điện mất bao lâu còn phụ thuộc vào khoảng cách vận chuyển. Nếu vận tải ở các tỉnh thành gần nhau thì thời gian phục vụ sẽ cấp tốc hơn. Ví dụ: các bạn chuyển mặt hàng từ thành phố bắc ninh ra thành phố hải dương thì thời gian sẽ cấp tốc hơn là từ thành phố bắc ninh vào Quy Nhơn.

*

Cách gửi đồ dùng qua bưu điện cần để ý những rủi ro khủng hoảng gì?

8.3. Bí quyết xử lý sự cố bất ngờ trong khi giữ hộ hàng qua bưu điện

Trong quá trình vận chuyển sản phẩm & hàng hóa đến khách hàng, tất cả thể các bạn sẽ gặp những sự thay như gửi hàng bưu điện bị mất hàng, hàng bị đưa hoàn, bị đổ vỡ trong quy trình vận đưa hoặc thời giao hàng vĩnh viễn so cùng với dự kiến,... Khi gặp gỡ những sự cụ này, bạn hãy contact với bưu năng lượng điện và liên hệ với người tiêu dùng để được giải quyết và xử lý nhanh chóng, kịp thời.

Ví dụ: khi nhân viên ship hàng cho khách mà điện thoại tư vấn khách không được, để ngăn cản hàng hoàn, chúng ta cũng có thể tìm biện pháp liên lạc khác với khách hàng qua Facebook, Zalo hoặc Email.

Ngoài ra, giải pháp gửi đồqua bưu năng lượng điện thu chi phí hộ hay nói một cách khác là ship COD bưu điện, bao gồm tiềm ẩn rủi ro là khách hàng đổi ý ko muốn mua sắm nên chũm tình không nhận hoặc đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh cố tình đặt đơn hàng nhưng không sở hữu và nhận để bạn bị hoàn hàng nhiều.

Vậy làm thế nào để giảm thiểu rủi ro khủng hoảng của giải pháp gửi mặt hàng qua bưu điện thu chi phí hộ? Hãy lên 1 danh sách những quý khách không thừa nhận hàng (blacklist) nhằm nếu những quý khách đó đặt hàng lại các bạn hãy yêu ước khách để cọc trước nhằm không phải lo lắng về tầm giá gửi sản phẩm bưu năng lượng điện khi khách trả hàng.

8.4. Nhờ cất hộ hàng bưu năng lượng điện bị mất hàng

Đối với việc cố bưu điện làm mất hàng, bạn contact với bưu điện để xử lý và coi về chế độ bồi thường. Đồng thời, chúng ta hãy liên hệ xin lỗi quý khách về vụ việc gửi sản phẩm bưu năng lượng điện bị mất hàng và xin phép gửi lại hàng đến khách nếu như khách đồng ý.

Thời gian năng khiếu nại khi bị mất sản phẩm làtrong 6 tháng tính từ lúc ngày dứt thời gian toàn trình bưu gửi, hoặc từ thời điểm ngày gửi nếu đối chọi chưa trả thành.Mức đền bù khi bưu điện làm mất đi hàng bằng 4 lần cước dịch vụ mà chúng ta đã thanh toán giao dịch (bao bao gồm thuế GTGT).

9. Cách kiểm tra solo hàng bưu năng lượng điện (Tra cứu vận solo bưu điện)

Thông thường, bạn sẽ chẳng cần tra cứu vận đối kháng bưu điện nếu như toàn bộ đối kháng hàng gửi đi được giao nhanh chóng, và 100% khách nhận hàng và thanh toán đầy đủ.

Đó là lý tưởng thôi, còn bình thường đã bán hàng online và giao hàng COD (khách nhấn hàng mới thanh toán) thì tất nhiên sẽ xẩy ra nhiều nguy hiểm như khách ko nghe máy, khách bom hàng, khách phản hồi nhân viên giao hàng thái độ phải không nhận, khách đòi thử hàng ...

Hoặc song khi bạn muốn kiểm tra đơn hàng bưu năng lượng điện chỉ vì thấy khách lâu dấn được quá, các bạn sốt ruột. Về tổng quan, bạn sẽ có 3 cách tra cứu 1-1 hàng vnpost. Nỗ lực thể mình đang trình bày mặt dưới.

Soạn tin nhắn theo cú pháp: EMS gửi8176

Ưu điểm là có thể tra cứu mã vận solo bưu điện bất kỳ đâu mà ko cần kết nối internet. Tuy nhiên, mỗi lần chỉ kiểm tra thủ công được 01 mã và chịu cước phí 1000đ/tin. Nếu có nhiều vận đơn thì cách tra đối chọi hàng này ko khả thi.

9.2. Tra cứu mã vận đối kháng bưu điện trực tiếp bên trên website

Truy cập webstiteems.com.vnvà điền mã hàng của bưu phẩm như hình mặt dưới.

Có thể tra cứu tối đa 10 1-1 hàng VNPost/lần. Tra cứu miễn phí, nhưng mà quá nhiều vận solo sẽ ko phù hợp.

9.3. Tra cứu hàng nghìn vận solo bưu năng lượng điện trên phần mềm trunghocthuysan.edu.vn

Khi bạn có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn solo hàng, bưu phẩm, bưu kiện gửi qua bưu điện thì 2 cách trên sẽ không còn khả thi nữa. Lúc này để tra mã bill đơn hàng chúng ta cần xài đến công nghệ, và phần mềm cai quản lý bán sản phẩm trunghocthuysan.edu.vn sẽ giúp bạn không chỉ kiểm tra vận solo hàng gửi bưu điện, mà còn có thể tra cứu vận solo của hàng loạt mặt vận chuyển khác như Viettel Post, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Aha
Move, DHL ...

Xem thêm: Giới thiệu 3 thiết bị khử mùi nhà vệ sinh lovenfly lw50, máy khử mùi nhà vệ sinh giá tốt, giảm giá đến 40%

*

Dễ dàng nắm bắt được tình trạng của solo hàng thông qua các trạng thái, như: Đang giao hàng, Giao hàng thành công, Chờ giao hàng,... Theo từng 1-1 vị vận chuyển, hoặc khoảng thời gian vì chủ shop lựa chọn.