Garena luôn luôn có những chỉnh sửa tăng giảm sức khỏe tướng Liên Quân, hoàn toàn có thể biến một vị tướng mạo hot pick biến đổi phế vật dụng hay buff quá trớn cho bé cưng của mình, mang lại mức không ít game thủ gọi mọi biến hóa đều là buff ngầm cho Tulen. 

Mới đây, mình vừa update được một vài thông tin về bài toán chỉnh sửa sức mạnh tướng tại MCTN cũng như việc thay đổi một vài lắp thêm trong game hoàn toàn có thể khiến bạn phải điều chỉnh lối chơi, phong lối chơi của mình cho cân xứng với meta mùa 24 này. Hãy cùng mình mày mò các chỉnh sửa đó là gì nhé.

Bạn đang xem: Giảm sức mạnh liên quân

*

Mời chúng ta tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân nghịch thú vị giành riêng cho game thủ Liên Quân, để thuộc bình luận, trao đổi share kinh nghiệm cũng giống như lập team leo rank hiệu quả. Tại vps Liên Quân trên Discord, chúng ta còn được share về các game hot bên trên thị trường, quan trọng S-Games sẽ thông tin các code độc quyền phần đông tựa game mới đến từ nhà VNG rất là hấp dẫn, Vậy, chúng ta còn do dự gì nữa? THAM GIA ngay DISCORD S-GAMES!

Veres

Veres là 1 Đấu Sĩ đi Rừng rất mạnh có thể càn lướt và ao nhây kẻ thù dễ dàng. Đây cũng được coi là một quân bài hot pick được nhiều game thủ gạn lọc trong cả rank cũng tương tự đấu giải. Mặc dù vậy, có lẽ vì đã sở hữu sức mạnh bá đạo là thế cho nên cô nàng đã bị nhà làm cho game chăm chú và bớt sức mạnh:

*

Nội tại: dù tích đủ khi đã xoay vẫn sẽ bị khống chế (nhưng chiêu nội trên vẫn chuyển phiên + hồi máu được)

Với chuyển đổi này, lúc Veres gặp gỡ team địch gồm có vị tướng có chức năng khống chế cứng như Baldum, Grakk,... Mà bạn vẫn cố xả thân thì hoàn toàn có thể sẽ phải bỏ mạng tại đó. Xung quanh ra, nếu nỗ lực Veres đi Rừng mà bị dính hiệu ứng khống chế thì bạn cũng không thể sử dụng Trừng Trị kịp lúc, đích thực là quá cực nhọc cho cô đàn bà này. Veres đi Đường hay phải đi Trợ Thủ chắc yêu cầu cầm Thanh Tẩy mới rất có thể sống sót nổi. 

Murad

Tin vui cho anh em chơi Xạ Thủ, pháp sư là Murad sẽ có công dụng bị sút sức mạnh, không còn là nỗi ám ảnh kinh hoàng cùng với team máu mỏng nữa. Vốn dĩ vấn đề này cũng ko quá bất thần bởi cách đây không lâu vị tướng Liên Quân này luôn luôn tỏ ra bá đạo với kỹ năng cấu rỉa máu địch thủ đỉnh cao. 

Nội tại:

Sau khi bẻ khóa chiêu cuối, tăng 60 ~ 200 xuyên sát => Đủ 4 vết ấn sẽ mở khóa chiêu cuối, duy trì 3 giây

Dấu ấn duy trì: 5 => 3 giây 

Chiêu 1: 

Mới: Lướt trúng kim chỉ nam sẽ giảm 65 ~ 140 giáp kẻ địch (cộng dồn 2 lần) 

Thời gian gia hạn lần lướt: 5 => 3 giây 

Năng lượng: đôi mươi ~ 30, lần lướt 2 cũng tốn năng lượng => 110 ~ 160, lần lướt 2 ko tốn năng lượng 

Sau lần sửa đổi này, Murad không thể cần sử dụng mẹo spam nhì lần chiêu 1 nhằm tích nội tại và chém chiêu cuối nhưng không đề xuất đánh thường. Sát bên đó, cùng với thời gian bảo trì lướt bị sút Murad sẽ dễ bị tóm gọn hơn so với trước, anh chàng cũng sẽ yêu cầu tốn nhiều bùa xanh hơn vì mất không ít năng lượng mỗi lúc lướt. 

Ngộ Không

Dạo sát đây, Ngộ không có vẻ được kê Rán nhiệt tình khá nhiều, anh chàng thường xuyên xuất hiện thêm trong danh sách những tướng chỉnh sửa sức mạnh. Gây ấn tượng với kỹ năng sốc damage rất đỉnh, cùng với đó là hoàn toàn có thể dễ dàng ao nhây với bắt lẻ nòng cốt team địch thuận lợi thì liệu sau đợt chỉnh sửa này, Ngộ không tồn tại còn báo đạo nữa hay là không đây?

Chiêu 3: 

Thời gian tàng hình với tăng tốc chạy: 1.5 giây => 1 giây 

Tăng tốc: 40% => 50%

Chiêu 1: 

Thời gian tàng hình: 1.5 giây => 1 giây 

Tăng tốc: 40% => 50% 

Fennik

Fennik gặp mặt một bug khiến nhiều vô ích và tác động đến lối chơi của game thủ, cũng bởi vì vậy mà lại nhà làm game đã giới thiệu sự hiệu chỉnh sức khỏe cho vị tướng mạo Liên Quân này. 

Sửa bug: Khi tiến công đủ 4 dấu ấn của chiêu 1 thì chiêu 2 ko được chớp nhoáng làm mới 

Arduin

Arduin có vẻ như như đang được Garena khá thân thiện và khởi đầu cho những chuỗi buff sức mạnh để biến đổi vị tướng này biến hóa một con thú vật ở mặt đường trên. 

Chiêu 2: Lá chắn: 12% => 15% máu về tối đa 

Khả năng chống chịu đựng của Arduin vẫn được tăng thêm đáng đề cập dù ở giai đoạn đầu tốt cuối game. Tuy đây là đợt buff sức khỏe lần 2 của Arduin nhưng mà theo bản thân thấy rằng, vị tướng tá Liên Quân này vẫn chưa đủ để tranh một slot những hot pick đường Top, ý muốn rằng thời hạn tới, con bài này sẽ được nhà làm game ưu tiên và nâng cao sức mạnh bạo hơn nữa. 

Tạm kết

Trên đây là một vài ba vị tướng Liên Quân đã trở nên nhà có tác dụng game sờ mó và để ý tới thời gian gần đây. Chúng ta nghĩ sao về những chỉnh sửa trên? Để lại bình luận bên dưới nội dung bài viết và mong chờ phần 2 về sự biến hóa của các trang bị xuất hiện thêm trong trò chơi nhé.


Trong phiên phiên bản cập nhật LQMB tiên tiến nhất năm 2022, thì một số trong những tướng đã có tăng giảm sức khỏe Liên Quân. Tin tức tiết về phiên bản update Tháp quang Minh được trunghocthuysan.edu.vn tổng hòa hợp từ trang chủ Garena, bạn bè game thủ có thể tham khảo trong nội dung phía mặt dưới.

Tăng giảm sức mạnh tướng Liên Quân mùa 24

TAARA (Buff)

*

Khi Taara sử dụng chiêu Chiến Ý, nội tại hồi ngày tiết của chiêu trước đó không bị mất đi. (Vị tướng mạo này bên cạnh đó được hồi tiết từ cả 2 chiêu).

THORNE (Nerf)

*

Đạn ma năng

ST đạn tím: Máu tối đa 2%/3%/4% (mỗi 100AD+0.5%/0.75%/1%) ST phép => 2%/3%/4% (mỗi 75AD+0.5%/0.75%/1%) .Phạm vi đạn xanh: 3/4.5/6m => 2.5/3.5/4.5m.ST đạn xanh: phương châm chính 0.8AD, các kim chỉ nam phụ 0.4/0.6/0.8AD (tăng theo cấp cho chiêu 1.6AD) => vớ cả kim chỉ nam 0.8AD (chỉ mục tiêu chính là có thể chí mạng).

Ma súng nhập hồn

ST đạn tím: Máu về tối đa 2%/3%/4% (mỗi 100AD+0.5%/0.75%/1%) ST chuẩn => 2%/3%/4% (mỗi 75AD+0.5%/0.75%/1%).Phạm vi đạn xanh: cường điệu hóa đánh thường xuyên 3/4.5/6m
ST đạn xanh: mục tiêu chính 0.8AD, các phương châm phụ 0.8/1.2/1.6AD (tăng theo cấp chiêu 3.2AD, chỉ mục tiêu đó là có thể chí mạng) => tất cả kim chỉ nam 1.6AD (chỉ 0.8 AD lên Mục tiêu đó là có thể chí mạng).Thêm cơ chế: Dùng hoàn thành hồi tất cả nội năngkhông bao gồm đạn vẫn nhớ số đạn lần trước)

XENIEL (Nerf)

*

Sách Thánh Tích

Thần Hộ Thể

440~1040+3%~8% máu về tối đa => 300~800+4%~9%.

Chùy Thần Lực

Thời gian hất tung: 1.25s => 0,75s.

Tăng giảm sức khỏe tướng chiến trường siêu cấp

Triệu Vân

Nội tại: Công vật lý mỗi cộng dồn giảm từ 12 => 5.Xóa nội tại khi mất 1% tiết tăng 0,6% công thứ lý.Mỗi khi mất 1% huyết tăng 0,3% hút máu, 1% tốc đánh.Chiêu 1: tích điện 60 => 60 – 10/cấp.Chiêu 2: Năng lượng: 70 => 70 – 10/cấp.

Krixi

Chiêu 3: Tổng gần cạnh thương sút 20%.

Điêu Thuyền

Giảm phạm vi chiêu trường đoản cú 8 => 7.Dùng ngừng chiêu rất có thể lập tức dịch chuyển ngay lập tức.

Hayate

Chiêu 1: giảm sát thương chuẩn chỉnh 20%.

Gildur

Chiêu 2 tăng số lượng cầu lửa tiến thưởng lên 3.

Cresht

Chiêu 1: Tăng rộng phạm vi chiêu
Chiêu 3: hóa thành thủy thần đang hồi toàn cục HPTrạng thái thủy thần công đồ dùng lý khiến 1% (+0.5%/cấp) máu tối đa phiên bản thân thành STVL.Mỗi lần vươn lên là hình tăng vinh viễn 200 (+100/cấp) Máu, giới hạn max cộng dồn.

Maloch

Chiêu 1: Giảm thời gian hồi chiêu xuống 0,4s/cấp
Chiêu 3: Trúng 1 tướng tá địch đã hồi 1-% máu vẫn mất

Violet

Chiêu 1: Bắn chấm dứt làm mới chiêu.

Liliana

Chiêu 2: Trúng tướng mạo địch làm bắt đầu chiêu 3.Sau khi sử dụng sẽ kích hoạt nội tại, không quan trọng phải trúng tướng địch.Kích hoạt nội tại đang đẩy lùi tướng địch phía trước.

Tăng giảm sức khỏe trang bị Liên Quân bắt đầu nhất

*

Rựa thợ săn

Tăng 10 công đồ gia dụng lý.

Rìu Gnoll

Tăng đốt cháy
Máu cộng dồn mỗi tầng 50 => 20.

Đao truy tìm kích

Tăng 20 công vật lýCông đồ dùng lý cùng dồn mỗi tầng 2 => 1.

Cung gió lốc

Tăng đôi mươi công thứ lýTốc đánh cộng dồn từng tầng bớt 1.5% =>0.8%.

Gươm hiến tế

Tăng 40 công phép
Công phép cùng dồn mỗi tầng 6 => 3.

Đao truy hồn

Xóa tăng liền kề thương lên tướng
Tăng 80 công trang bị lý, 10% giảm hồi chiêu, 60 xuyên giáp
Công thiết bị lý cùng dồn mỗi tầng 2 => 1.

Gươm Loki

140 công phép, 10% bớt hồi chiêu, hiệu ứng không đổi.Công phép cùng dồn mỗi tầng 6 => 3.

Rìu Leivathan

Ghép thành Rìu Gnoll + gần cạnh + Nhẫn hồng ngọc.Tăng 600 máu, 120 giáp.Máu cộng dồn từng tầng 50 => 20.

Cung bão tố

Công đồ dùng lý 15 => 30.Tốc tấn công 15% => 20%.Tốc đánh cùng dồn từng tầng 1.5% => 0.8%.

Trang bị trợ thủ cấp cho 2

Giảm hồi chiêu tự 10% => 5%.Nguyên tố cùng dồn tăng thêm 4 tầng.Chỉ số từng viên tinh thạch nguyên tố cùng dồn là 60 => 40 máu, công thứ lý sút từ 3 => 2, công phép giảm từ 5 => 3.Kinh nghiệm cùng vàng: khi vàng của khách hàng đứng ở máy 4 hoặc lắp thêm 5 trong team, mỗi 3s đã + 8 vàng/ tay nghề => từng 3s + 6-10 vàng/ kinh nghiệm (tăng theo thời gian).

Xem thêm: Những Ca Khúc Hay Nhất Về Cha Mẹ, Những Bài Hát Hay Và Ý Nghĩa Nhất Về Cha

Thông tin trong bài viết: Tăng giảm sức mạnh tướng Liên Quân mùa 24 new nhất, được cửa hàng chúng tôi tổng đúng theo từ trang chủ Liên Quân Garena. Phần đông người hoàn toàn có thể ghé website chính thức của LQMB để mày mò chi tiết bạn dạng cập nhật Liên Quân tiên tiến nhất 2022.