Từ những bài xích cảm nhận chia sẻ bên trên facebook, phái mạnh MC thực hiện cuốn sách đầy cảm xúc về tp sài thành tuy quen nhưng mà lạ.

Bạn đang xem: Sài gòn bao nhiêu đèn đỏ tùng leo

MC Nguyễn Thanh Tùng, tuyệt còn được biết đến với cái brand name quen thuộc Tùng Leo, vốn là một giảng viên, công ty báo, biên tập viên với người dẫn chương trình thân quen thuộc trên các kênh truyền hình dành cho giới trẻ. Với tập tản văn Tìm nhau giữa dùng Gòn, lần đầu tiên anh thử thách bản thân trong lĩnh vực viết lách.

Tùng Leo cho biết, anh không hề nghĩ đến việc một ngày mình sẽ làm cho nhà văn giỏi viết sách. Ban đầu, anh chỉ viết những trải nghiệm, cảm xúc của mình trên trang facebook cùng được đông đảo bạn trẻ yêu thích, phân chia sẻ. Những bài viết của anh thu hút vì chưng thường ngắn, giàu cảm xúc. Vạc hiện ra “gia tài” khá nhiều mẫu mã của anh, doanh nghiệp Sách Phương phái mạnh mời Tùng Leo cộng tác, với giữ tác quyền khai thác các tác phẩm viết của anh trong tầm 5 năm. Tản văn Tìm nhau giữa sài Gòn là quyển đầu tiên nằm vào dự án hợp tác này.


H5PDB7EHb86bpg" alt="*">