Carat là 1-1 vị dùng để làm đo trọng lượng của kim cương cứng hay hột xoàn. Theo đó, 1 carat = 200 milligrams và bọn họ sẽ dùng trọng lượng này để quy đổi ra thành những viên kim cương cứng tính bởi ly. Nếu còn muốn biết viên Kim cương 1 carat là mấy ly và giá bán của nó có đắt hay là không bạn hãy thuộc theo dõi nhưng chia sẻ sau tự các chuyên viên đá quý danh tiếng nhé. Tin tức được tổng hợp do nganhang24h.vn.

Bạn đang xem: 1 carat kim cương bằng bao nhiêu tiền?


Kim cưng cửng là gì? kiến thức và kỹ năng về kim cương

Kim cưng cửng là gì?

Kim cương là một trong những dạng hình thù của Cacbon (dạng còn lại là than chì) với độ cứng siêu cao, độ cứng được xếp thứ 10 bên trên thang đo Mohs. Với khả năng khúc xạ ánh sáng cực kì tốt yêu cầu kim cương được áp dụng nhiều trong nghành công nghiệp và đặc biệt quan trọng những viên kim cương tốt nhất có thể được áp dụng trong ngành kim hoàn.

Kim cương được cho rằng loại khoáng sản với đặc điểm vật lý tuyệt đối và được sưu tầm, search kiếm như một loại rubi hiếm. Đây là nguyên liệu tốt nhất để sản xuất ra bề mặt nhám cùng chỉ có những viên kim cương, phần nhiều tinh thể cacbon dạng lồng mới hoàn toàn có thể cắt được.

Kiến thức về kim cương

Hình dạng viên kim cương

Để đã có được một viên kim cưng cửng hoàn mỹ gắn lên trên các món đồ trang sức như “nhẫn kim cương, bông tai đính kim cương,…” từ một thỏi kim cưng cửng thô mới được khai thác thì đề xuất trải sang một quá trình tạo kì công tỉ mỉ. Mẫu mã viên kim cương quyết định nhiều kỹ năng quang học cũng tương tự độ nhìn trong suốt của nó.

Sau đấy là 10 những thiết kế kim cương phổ cập nhất: hình tròn, hình vuông góc nhọn, hình chữ nhật vạt góc, hình chữ nhật xếp tầng, hình vuông vắn xếp tầng, hình hạt thóc, hình bầu dục, hình giọt lệ/ quả lê, hình trái tim, hình chữ nhật bo góc.

Trọng lượng viên kim cương

Đơn vị đo trọng lượng của một viên kim cương là carat (chúng ta sẽ mày mò ở phần dưới). Giá chỉ của từng viên kim cương cứng sẽ tăng lên theo trọng lượng của nó nếu hầu hết yếu tố khác là tương tự nhau. Viên kim cưng cửng lớn hơn vậy thì có độ hãn hữu hơn và được ưu bằng lòng nhiều hơn. Nếu hai viên kim cương cứng trọng lượng bằng nhau có thay giá trị rất không giống nhau tùy thuộc vào bố yếu tố khác của 4C: độ tinh khiết, màu sắc và giác cắt.

*
1 carat kim cương, 1 ly kim cương là gì, xuất kho với giá bao nhiêu
Màu sắc viên kim cương

Màu thoải mái và tự nhiên của kim cưng cửng là màu trắng (không màu). Thực tế, viên kim cương không màu lại rất là hiếm vì chúng có xu hướng tự thể hiện màu vàng hoặc quà nhạt sản xuất nên cảm giác viên kim cương bị đục và hèn tinh khiết. Chính vì thế mà vào bảng phân color của kim cương được phân theo lever bảng chữ cái từ D-Z, trong những số đó D là trắng tốt nhất (không màu, hiếm nhất) cùng Z là tiến thưởng nhất (kém nhất).

Độ tinh khiết

Độ tinh khiết của viên kim cương cứng là thước đo về con số và kích thước của những khiếm khuyết nhỏ trong kim cưng cửng như tạp chất, bọt bong bóng bong bóng, dấu bẩn,… nhiều phần các khuyết thiếu trên viên kim cương ở tầm mức hiển vi với không tác động nhiều cho vẻ rất đẹp của nó. Viên kim cương tất cả càng không nhiều khiếm khuyết thì quý giá càng cao.

Giác cắt viên kim cương

Cắt mài là yếu tố do con người quyết định đến quý giá viên kim cương. Từng viên kim cương thô lúc được cắt mài với tỷ lệ thích thích hợp trở yêu cầu sáng bóng, lung linh nhờ kỹ năng khúc xạ của nó. Giảm mài tạo cho các hình dạng tính chất của kim cương.

Giấy chứng nhận

Mỗi viên kim cương thật đều sở hữu giấy triệu chứng nhận để giúp đỡ khách sản phẩm xác định xuất phát cũng như quý giá của nó. Trên giấy ghi nhận có các thông số của viên kim cưng cửng như kích thước, trọng lượng, màu sắc, độ trong, độ bóng, cường độ đối xứng v.v…

Giấy chứng nhận kim cương cứng thường được cấp vày Gemological Institute of America (GIA) và American Gem Society Laboratories (AGSL), đấy là hai phòng phân tách uy tín tuyệt nhất trong ngành công nghiệp kim cương. So với kim cương không rõ nguồn gốc thì phần lớn viên kim cương tất cả giấy bệnh nhân sẽ có giá cao hơn.

Kim cương tự tạo giá bao nhiêu

Tìm hiều về đơn vị chức năng carat.

Carat là đối chọi vị dùng để đo trọng lượng của những loại kim cương trong đó thịnh hành nhất là đo trọng lượng của kim cương tự nhiên và kim cương nhân tạo. Đây là đơn vị đo lường theo tiêu chuẩn chỉnh của nhân loại có khởi nguồn từ thời Hy Lạp cổ đại do khi đó các nhà buôn bán đá quý sử dụng hạt đậu để cân kim cương khi chúng có khi trọng lượng khớp ứng nhau.

Vào năm 1913, đơn vị chức năng carat đã có được quốc tế chuẩn chỉnh hóa và là 1 trong số những tiêu chuẩn đánh giá unique của kim cương. Theo đó, 1 carat kim cương cứng sẽ khớp ứng với 200 milligrams hay là 0.2 gram. Xung quanh ra, 1 carat cũng được phân thành 100 điểm hay còn được gọi là point. Vị đó, kim cưng cửng 1 carat chưa hẳn là nhỏ nhất mà còn tồn tại các viên kim cưng cửng nửa carat tuyệt 0.50 carat.

Nên xem: Kim cương gồm Mấy nước

1 carat kim cương bằng bao nhiêu ly

Bên cạnh đó, họ thường được người chào bán kim cương reviews kim cưng cửng 1 ly, 2 ly tuyệt 3 ly… Vậy ly tất cả phải là đơn vị chức năng đo trọng lượng kim cương hay là không và ly có mối tương quan gì cùng với carat? Đây thực tế chỉ là cách thay đổi đơn vị giám sát đá quý tự trọng lượng sang trọng lượng mà thôi chúng ta nhé. Theo đó, chúng ta có bảng quy đổi chi tiết sau:

Trọng lượng kim cưng cửng 0.2 carat tương đương size từ 4.0 – 4.3 ly
Trọng lượng kim cương cứng 0.3 carat tương đương size từ 4.3 – 4.7 ly
Trọng lượng kim cưng cửng 0.4 carat tương đương size từ 4.8 – 5.0 ly
Trọng lượng kim cương 0.5 carat tương đương kích cỡ từ 5.0 – 5.4 ly
Trọng lượng kim cưng cửng 0.6 carat tương đương form size từ 5.4 – 5.7 ly
Trọng lượng kim cương 0.7 carat tương đương form size từ 5.7 – 5.9 ly
Trọng lượng kim cưng cửng 0.8 carat tương đương size từ 6.0 – 6.1 mm
Trọng lượng kim cưng cửng 0.9 carat tương đương kích thước từ 6.1 – 6.4 mm
Trọng lượng kim cưng cửng 1.0 carat tương đương kích cỡ từ 6.3 – 6.6 mm…

Dựa vào bảng quy đổi trên chúng ta có thể thấy rằng carat tốt là ly xác suất thuận cùng với nhau. Theo đó, trọng lượng kim cương cứng càng khủng thì khối lượng kim cương cứng càng cao. Và giá bán kim cưng cửng sẽ càng giá thành cao hơn bạn nhé. Vậy nên các bạn đừng khi nào nghĩ 1 carat hay một ly kim cương là nhỏ bởi bạn cũng có thể sẽ mất không ít tiền mới rất có thể sở hữu nó đấy nhé.

Kim cương cứng tấm 2 ly giá bao nhiêu

1 carat kim cương, 1 ly kim cưng cửng có giá bán bao nhiêu?

Theo quan sát thị phần thì cực hiếm kim cưng cửng sẽ tăng mạnh, tăng theo cấp số nhân dựa trên trọng lượng của nó. Thậm chí, gồm có viên kim cương sẽ không tồn tại giá trị chũm thể. Đây được xem như là kim cưng cửng vô giá bởi vì nó quá quý hiếm, quá quality và thậm chí là chúng ta không thể search thấy viên kim cương thứ hai nào như vậy.

Bảng giá chỉ kim cương tiên tiến nhất mà công ty chúng tôi vừa update sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy nhé:

Kim Cương tất cả trọng lượng 0.5 Carat giá thành khoảng 40,000,000VNĐKim Cương tất cả trọng lượng 1 Carat giá thành khoảng 130.000.000VNĐKim Cương gồm trọng lượng 2 Carat giá thành khoảng 584,000,000 VNĐKim Cương gồm trọng lượng 3 Carat giá cả khoảng 1,682,400,000 VNĐKim Cương bao gồm trọng lượng 4 Carat giá thành khoảng 1,796,000,000 VNĐKim Cương có trọng lượng 5 Carat giá cả khoảng 3,232,500,000 VNĐ

Tuy nhiên, nếu không tồn tại đủ tiềm lực tài thiết yếu để sở hữu phần đông viên kim cưng cửng trọng lượng lớn như vậy này bạn có thể chọn download kim cương tự tạo do con người tạo nên sự với cân nặng thấp hơn. Lúc này chúng ta có thể lựa chọn cái kim cưng cửng phân nhiều loại theo điểm. Điểm càng nhỏ tuổi thì cực hiếm của kim cưng cửng sẽ càng thấp nhé.

Tiêu chí đánh giá chất lượng kim cương

Một viên kim cương unique luôn là mơ ước của đa số người. Tuy nhiên, các bạn đã biết nuốm nào là 1 trong những viên kim cương quality hay chưa? Đó không phải là số đông viên kim cương cứng to nhất, nặng nhất mà đó buộc phải là hầu như viên kim cương hoàn mỹ độc nhất nhé. Một vài tiêu chuẩn để đánh giá độ toàn diện này gồm:

Cut – Nét giảm đẹp, hồ hết và đặc biệt là tạo ra những hình khối đặc thù của kim cương. Thông thường, kim cương cứng thô sau khi được giảm rũa họ sẽ gọi là hạt xoàn.Color – màu sắc yêu cầu thể hiện nay được độ hoàn mỹ, đó rất có thể là các white color trong, màu sắc đỏ, color vàng, màu xanh. Màu sắc kim cưng cửng càng hãn hữu thì nó càng được review cao về chất lượng lượng.Clarity – Độ tinh khiết tự nhiên không tuyệt đối 100% tuy thế nó cũng cần được đạt được 99%. Thông thường chúng ta sẽ thấy được vấn đề đó ở kim cương nhân tạo nhiều hơn là kim cương cứng khai thác tự nhiên nhé.Carat – Trọng lượng càng khủng thì khối lượng kim cương càng tốt và khi này chúng ta cũng có thể chế tác ra nhiều món trang sức đẹp khác nhau. Tuy nhiên, đề nghị lựa chọn kim cưng cửng trọng lượng vừa buộc phải để phù hợp với túi tiền của bản thân mình bạn nhé…

Tham khảo thêm: Cách phân biệt kim cương thật với giả

Hiện nay, kim cương đang bị làm nhái siêu nhiều. Và nếu như chúng ta không có kinh nghiệm về các loại đá quý này rất rất có thể sẽ mua yêu cầu kim cương cứng kém chất lượng. Bởi vì thế, nếu bao gồm ý định tải kim cưng cửng hay trang sức đẹp gắn kim cương bạn nên tìm về những trung trung ương đá quý mập để được tư vấn, giới thiệu những phương diện hàng phù hợp với mình và kinh tế của gia đình.

Nếu các bạn có thêm chủ ý hay về sự việc “Kim cương cứng 1 carat là mấy ly? Giá từng nào tiền” có thể share cùng nganhang24h.vn và mọi bạn biết tại mục phản hồi ngay sau khi nội dung bài viết này hoàn thành nhé!

Hiện nay, có nhiều người vẫn còn thắc mắc về việc mua 1 carat kim cương từng nào tiền? Để giải đáp vướng mắc này, chúng ta nên tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên để rất có thể nắm bắt nhiều kiến thức có lợi cho câu hỏi lựa chọn dòng nhẫn kim cưng cửng 1 carat phù hợp với túi tiền cũng giống như vóc dáng của bạn dạng thân.

*
1 carat kim cương từng nào tiền hiện tại nay?

1. Mức giá 1 carat kim cương bao nhiêu tiền?


Giá tham khảo chi tiết như sau:

*
Giá nhẫn kim cương cứng 1 carat khá đa dạng

2. Một số tiêu chuẩn chỉnh dùng để khẳng định giá trị nhẫn kim cương

Dòng trang sức quý kim cương luôn được gắn liền với sự đẳng cấp và tinh tế. Giá trị mấu chốt của một chiếc nhẫn kim cưng cửng 1 carat được ra quyết định bởi một số yếu tố sau đây:

Hình dáng kim cương: viên kim cương sẽ được trải qua các bước cắt gọt theo một số kiểu cắt khác nhau sẽ cho ra thành phẩm cũng sẽ khác nhau. Nhờ hầu hết vết cắt không giống nhau mà khiến cho độ bội phản quang của viên kim cương cũng giỏi hơn.Màu sắc của kim cương: phía trên được coi là yếu tố làm nên sự quý và hiếm cho viên kim cương. Thông thường, so với viên kim cương không color thuộc loại càng thảng hoặc thì giá trị của nó sẽ càng cao. Trên thực tế, bảng màu sắc kim cương sẽ tiến hành phân loại từ cao mang lại thấp: D, E, F, G, H, I, J, K, L, M. Kim cương nhiều loại màu D là sẽ có giá thành cao nhất.
*
Màu nhan sắc là yếu đuối tố định giá nhẫn kim cương cứng 1 caratĐộ tinh khiết: là một trong những phân nhiều loại khá đặc trưng trong tiêu chuẩn chỉnh GIA. Đối với đầy đủ viên kim cương tất cả độ trong sáng cao và không có một tỳ vết, ngả xoàn nào ở bên trong lẫn phía bên ngoài thì sẽ tiến hành phân các loại là FL. Độ thuần khiết sạch độc nhất là LF.Trọng lượng kim cương: thông thường viên càng lớn thì giá bán trị của chính nó sẽ càng cao.

Các chuyên gia kim cương thực hiện tiêu chuẩn chỉnh 4Cs (Clarity, Color, Cut, và Carat Weight ) nhằm phân loại unique kim cương. Tiêu chuẩn 4C giúp mô tả những đặc tính cùng giá trị phía bên trong viên kim cương một cách cụ thể. Trường đoản cú đó, khách hàng có thể hiểu và nắm bắt được thành phầm mình sẵn sàng mua là gì để tránh trường hợp mua nhầm hoạt bị lừa đảo.

3. Báo giá nhẫn kim cương các loại khác

Ngoài việc cập nhật 1 carat kim cương bao nhiêu tiền thì bạn có thể đọc qua giá chỉ của một số loại nhẫn khác dưới đây:

3.1. Nhẫn kim cưng cửng 3 ly 6

Đây được xem là mẫu nhẫn kim cương được ưa chuộng nhất hiện nay. Với kích thước nhẫn không thật lớn phải nhưng vẫn vừa sức tỏa sáng với giúp người đeo trở cần sang trọng, thanh nhã hơn. Giá bán nhẫn kim cương 3ly6 trên thị sẽ xê dịch khoảng từ 7-13 triệu. Đối với viên công ty nhẫn có độ nước F cùng độ sạch mát IF sẽ sở hữu giá khoảng 13 triệu đồng. Giá chỉ tiền cài đặt nhẫn kim cương cứng 3ly6 sẽ bao hàm luôn cả giá chỉ vỏ nhẫn.

*
Giá nhẫn kim cương cứng 3 ly 6

3.2. Nhẫn kim cương cứng 4 ly 5

Thiết kế nhẫn kim cương nàng 4 ly 5 được sử dụng ngày càng phổ cập cho phần đông buổi lễ quan trọng đặc biệt như thêm hôn với đám cưới. Người phụ nữ khi treo nhẫn kim cương 4 ly 5 sẽ hiện hữu lên khí chất cao cả và thanh lịch trọng.


*
Nhẫn kim cương cứng 4 ly 5 giá bao nhiêu?

Viên kim cưng cửng 4 ly 5 vẫn được bán ra với mức giá từ 11 triệu – 18 triệu. Bên cạnh đó, hột xoàn 4ly5 đang được bán ra với giá rẻ nhất khoảng chừng 11.100.00 đồng cùng với độ thuần khiết VS1 với thuộc nước I.

3.3. Nhẫn kim cương cứng 5 ly 4

Kim cưng cửng 5 ly 4 sẽ tương tự khoảng 0.58 carat. Đối với nhẫn kim cưng cửng 5 ly 4 luôn luôn được tìm kiếm và săn lùng vì vẻ đẹp bên ngoài tuyệt vời của nó. Vì đó, tín đồ đeo đang có xúc cảm vừa tay mà không biến thành cồng kềnh nhưng lại vẫn bộc lộ sự đẳng cấp trong đó.

Một carat tương tự với 1/5 gam (200 miligam). Kim cương được đo đúng đắn đến hàng tỷ lệ carat. Một trong những phần trăm carat còn được xem là một điểm, ví dụ một viên đá 0,1 carat hoàn toàn có thể được gọi là 10 điểm, hoặc 1/10 carat. Một viên kim cương round một carat thường xuyên có 2 lần bán kính xấp xỉ 6,5mm

*
Giá phân phối nhẫn kim cưng cửng 5 ly 4

Giá chi phí để thiết lập chiếc nhẫn 5ly4 thường xuyên sẽ xê dịch từ khoảng 61 triệu đồng đến hơn 1 tỷ 107 triệu đồng. Nhẫn kim cương cứng sẽ đạt giá chỉ trị tối đa khi có thông số kỹ thuật độ sạch sẽ IF cùng nước D. Nếu như kim cưng cửng 5ly4 gồm độ sạch mát VVS2 cùng với nước F thì chắc hẳn rằng rằng giá trị dòng nhẫn đang giảm chỉ với con số vài ba chục triệu.

3.4. Nhẫn kim cương cứng 6 ly

Đây là loại nhẫn gồm đường kính mặt phẳng rộng 6mm. Tuỳ trực thuộc vào hình dáng, kiểu giảm mà viên kim cương sẽ sở hữu được trọng lượng khoảng tầm từ 0.6-0.8 carat. Size của loại kim cương này được nhiều cặp đôi bạn trẻ chọn lựa làm nhẫn cưới cho ngày trọng đại nhất đời họ.


*
Giá chào bán nhẫn kim cưng cửng 6 ly

Thông thường, khi bạn oder nhẫn kim cương 6 ly sẽ luôn kèm theo với vỏ nhẫn. Hiện tại nay, trên thị trường so với size nhẫn này thì nhiều shop vẫn ko được định giá cố định là từng nào tiền. Chính vì nó còn phụ thuộc vào một trong những tiêu chuẩn chỉnh như độ tinh khiết, màu sắc sắc, giác cắt. Mặc dù nhiên, khoảng giá tầm thường của nó sẽ xấp xỉ từ 200 triệu mang đến 720 triệu đồng.

3.5. Nhẫn kim cương 7 ly 2

Đối cùng với nhẫn kim cương 7 ly 2, thông thường các showroom sẽ không có giá thắt chặt và cố định như những một số loại nhẫn nhỏ khác. Giá thành sẽ giao động từ 250 triệu – 770 triệu đồng. Giác giảm kim cương cứng 7 ly 2 càng lonh lanh thì giá bán trị của nó sẽ càng lớn. Vày đó, bạn chọn sở hữu nhẫn kim cương giác giảm round sẽ sở hữu được mức giá tốt hơn so với các loại giác cắt heart.


*
Giá nhẫn kim cưng cửng 7 ly 2

Nhẫn kim cương cứng 7 ly 2 sẽ tiến hành định giá chuẩn chỉnh xác lúc căn cứ đầy đủ thông tin về các loại kim cương, giác giảm sử dụng, cấu tạo từ chất và thiết kế của vỏ nhẫn. Kề bên đó, nếu độ thuần khiết của càng tốt thì giá chỉ trị của nó sẽ càng tốt và hoàn toàn có thể hơn cả 1 tỷ đồng.

3.6. Nhẫn kim cương cứng 8 ly 6

Nhiều người mua nhẫn kim cương 8 ly 6 với mong muốn cầu tiền bạc và sự thịnh vượng nên đây được xem là loại nhẫn đeo phong thuỷ. Hiện nay nay, chúng ta không thể đo được mức chi phí cố định, trên thị phần giá sẽ xê dịch khoảng 840 triệu – 2 tỷ 460 triệu đồng.


*
Nhẫn kim cưng cửng 8 ly 6 giá bán bao nhiêu

Chiếc nhẫn kim cưng cửng 8 ly 6 sau khoản thời gian hoàn thiện sẽ mang một vẻ rất đẹp đầy đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu loại nhẫn chỉ sinh hoạt mức giá tốt thì hãy lựa chọn hột xoàn nước F cùng độ sạch VVS2.

4. Bảng tổng hòa hợp về nhẫn kim cương cứng giá từng nào tiền


Giá nhẫn kim cương hiện nay khá nhiều dạng, nhờ vào vào rất nhiều yếu tố không giống nhau như số ly cùng trọng lượng của viên kim cương chủ. Xem bảng báo giá dưới phía trên để biết thêm nhẫn kim cưng cửng giá từng nào tiền nhé!

Đơn vị theo lyGiá bán tham khảoThông tin sản phẩm
Nhẫn kim cưng cửng 2 ly 5 cho 3 ly 4Dưới 4.700.000 VND
*
Cao Hùng diamond – Địa chỉ được rất nhiều sao Việt tin dùngĐây là trong số những showroom cài đặt kim cương cứng quen thuộc của đa số sao Việt, có thể minh chứng sự uy tín với độ nổi tiếng của Cao Hùng kim cương trong lĩnh vực marketing các một số loại đá quý.Quy trình tạo nên và tuyển lựa chọn kim cương nghiêm ngặt. Các thành phầm được tạo ra bởi những người thợ kim hoàn tay nghề cao, cẩn thận, cẩn thận trong từng mặt đường nét.Địa chỉ nằm ở vị trí ngay trung trọng điểm quận 5 dễ tìm cùng có bến bãi đỗ xe ô tô thoáng rộng giúp người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trọng điểm khi sắm sửa tại siêu thị chúng tôi.Đội ngũ nhân viên cấp dưới tại Cao Hùng Diamond hầu hết là những người có loài kiến thức, am tường về kim cương. Tận tình tứ vấn giúp đỡ bạn lựa lựa chọn được hầu hết sản phẩm tương xứng nhất với phiên bản thân.Đặc biệt, Cao Hùng diamond còn nhận đặt đơn hàng và ship hàng miễn chi phí trên toàn quốc. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về túi tiền và unique khi mua bán tại đây.

Xem thêm: Top 15+ facebook đột nhiên có nhiều người kết bạn mới nhất 2023

*
Xác nhận từ Viện Đá quý Hoa Kỳ GIACao Hùng Diamond là địa điểm bán kim cương GIA chính hãng

Như vậy, họ đã biết được 1 carat kim cương từng nào tiền và một số thông tin có ích khác. Cao Hùng kim cương luôn tiếp nhận mọi đối tượng người dùng khách hàng mang đến showroom nhằm lựa chọn những cái nhẫn kim cương cứng giá rẻ cân xứng với bạn dạng thân. Nhân viên shop chúng tôi luôn sẽ hỗ trợ quý khách hết mình và lắng nghe những thắc mắc và yêu cầu của bạn.

CAO HÙNG DIAMOND

KIM CƯƠNG GIA – TRANG SỨC KIM CƯƠNG GIÁ RẺ, UY TÍN

Hệ thống showrooms:

CN hồ Chí Minh: 35 nai lưng Phú, Phường 4, Quận 5, TP. HCMCN đề xuất Thơ: 53 è cổ Phú, Ninh Kiều, TP. Yêu cầu Thơ

Giờ làm cho việc: 8h – 20h

Chính sách thu thay đổi hấp dẫn

Kim cương: đổi 0%, bán – 5%Trang mức độ : đổi – 10%, buôn bán – 15%Kim cương cứng GIA sau 5 năm cung cấp 108% (lời 8%)