Giá đèn năng lượng mặt trời 60W siêu ưu đãi | Đèn năng lượng chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu như: Sokoyo, Blue Carbon, Jindian,..Bảo hành 12-36 tháng.

Bạn đang xem: Đèn năng lượng mặt trời 60w


*

*

*

*

*

KY-F-HX-000 Đèn năng lượng mặt trời cao cấp 80W SOKOYO CONCO <100W-120W-150W> 14.750.000 13.950.000
KY-Y-YJ-001 Đèn năng lượng mặt trời liền thể 80W SOKOYO COOLEX <60W, 100W, 120W> 20.200.000 19.500.000

Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời đang dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và trở nên phổ biến. Đó là nhờ vào khả năng vừa chiếu sáng tốt không thua gì đèn điện vừa không tốn bất kỳ đồng nào về chi phí sử dụng điện của đèn. Đèn năng lượng mặt trời 60Wlà sự lựa chọn vô cùng hợp lý trong các hoạt động chiếu sáng thông thường. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về thiết bị đèn tiên tiến này nhé!

*

Đèn năng lượng mặt trời 60W

I. Những lợi ích khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời 60W

⭐Giảm chi phí điện✅Sử dụng 100% nguồn năng lượng mặt trời nên chi phí chi trả điện năng luôn là 0đ.
⭐Sử dụng dễ dàng tiện lợi✅Đèn được trang bị cảm biến ánh sáng có thể tự động bật tắt, đồng thời một số mẫu đèn có thể điều khiển từ xa qua remote.
⭐Tuổi thọ cao✅Đèn năng lượng mặt trời 60W có tuổi thọ trung bình 7-8 năm đối với đèn và từ 15-20 năm cho tấm panel năng lượng.
⭐Nguồn sáng mạnh✅Đèn năng lượng cho nguồn ánh sáng mạnh, có diện tích phủ sáng lớn.
⭐Thân thiện môi trường✅Sử dụng nguồn năng lượng sạch nên hầu như không thải ra khí độc có hại cho môi trường và sức khỏe con người.
⭐Dễ dàng lắp đặt và sử dụng✅Thiết kế thông minh không cầu kỳ nên có thể dễ dàng tự lắp đặt mà không cần sự hỗ trợ của chuyên viên lắp đặt.
⭐Cam kết bảo hành✅Đèn năng lượng mặt trời 60W có thời gian bảo hành tại DMT Solar từ khoảng 1 đến 3 năm tùy thuộc vào từng loại đèn.

*

Lợi ích mang lại khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời 60W

II. Cơ cấu của đèn led năng lượng mặt trời 60W

Đèn led năng lượng mặt trời 60W được cấu thành từ nhiều linh kiện khác nhau và được kết nối với nhau tạo thành bộ sản phẩm chiếu sáng hoàn hảo. Một chiếc đèn năng lượng mặt trời 60W sẽ bao gồm: Tấm pin (panel), chip led, cảm biến, bộ điều khiển, pin lưu trữ, thân đèn và một số phụ kiện đi kèm.

*

Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời solar light 60W

III. Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng 60W

Đèn năng lượng mặt trời 60W chiếu sáng nhờ quá trình tấm pin chuyển hóa năng lượng, lưu trữ và bộ điều khiển sử dụng năng lượng giúp led chiếu sáng.Cụ thể hơn như sau:

Buổi sáng: tấm pin năng lượng có nhiệm vụ hấp thụ ánh sáng mặt trời rồi chuyển hóa thành điện lưu trữ trong bộ lưu trữ điện kết hợp với bộ điều khiển sạc giúp ngừng sạc khi đã đầy pin.

Buổi tối: bộ phận cảm biến ánh sáng sẽ nhận diện được và khởi động khả năng chiếu sáng của mình nhờ vào lượng điện tích trữ vào buổi sáng. Đèn sẽ được phát sáng xuyên suốt ban đêm cho đến khi sử dụng hết nguồn điện trong pin hoặc khi trời sáng. Chu kỳ chiếu sáng cứ lặp đi lặp lại như vậy, sẽ mang lại sự tiện lợi khi mỗi ngày không cần phải bật/tắt đèn.

Ngoài ra một số dòng đèn led năng lượng mặt trời 60W cũng có tích hợp cảm biến chuyển động vào đèn (tùy loại đèn). Đây là một tính năng giúp nhận diện được những biến động, tức là đèn sẽ bật sáng mạnh khi có người hoặc vật chuyển động và ngược lại đèn sẽ sáng ở chế độ tiết kiệm dung lượng khi không phát hiện sự chuyển động.

*

Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời 60 solar light


Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn vềcách mà tấm pin năng lượng mặt trời chuyển hóa năng lượngđã được DMT Solar trình bày dễ hiểu và chi tiết trong bài viết này.

IV. Ứng dụng thực tế của đèn năng lượng mặt trời 60W

Đèn năng lượng mặt trời 60W mang lại rất nhiều lợi ích trong đời sống. Chính vì thế mà đèn năng lượng mặt trời 60W được ứng dụng vào hầu hết việc chiếu sáng hiện nay như:

Chiếu sáng trong sản xuất công nghiệp.Chiếu sáng công viên, khu vui chơi giải trí.Chiếu sáng đường phố.Chiếu sáng ở các vùng nông thôn.Chiếu sáng để đảm bảo an ninh.

*

Ứng dụng đèn năng lượng mặt trời solar light 60W

V. Phân loại đèn năng lượng mặt trời solar light 60W

Ngày nay người tiêu dùng đang dần chuyển hướng sang sử dụng các thiết bị thân thiện với môi trường nên việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời cũng ngày càng tăng lên. Chính vì thế mà trên thị trường đang không ngừng cho ra mắt hàng loạt chủng loại đèn năng lượng khác nhau. Đèn năng lượng mặt trời solar light 60W cũng chiếm được ưu thế nhất định trên thị trường đèn, bao gồm như các dòng đèn pha, đèn đường, đèn dự án…

Sau đây là một số mẫu đèn năng lượng mặt trời đang được bán chạy nhất tại DMT Solar sẽ phân thành các nhóm sau:

Đèn pha năng lượng mặt trời 60W Đèn đường năng lượng mặt trời 60W Đèn dự án năng lượng mặt trời 60W

*

Một số loại đèn 60W năng lượng mặt trời phổ biến

VI. Làm sao để lựa chọn được đèn năng lượng mặt trời 60W chất lượng

Để chọn lựa được chiếc đèn năng lượng phù hợp chúng ta cần xác định những yếu tố liên quan đến việc chiếu sáng của chiếc đèn đó. Vậy ngay bây giờ đây bạn hãy hoàn thành một số câu hỏi sau để biết được mình cần loại đèn năng lượng nào nhé!

1. Xác định nơi mà bạn cần lắp đặt đèn

Nhu cầu dân dụng như lắp đèn ở lối đi trước nhà, cổng nhà, xung quanh ngôi nhà, ao nuôi cá, trong nhà, tàu thuyền, …..Bạn có thể sử dụng mẫu đèn thông thường, sẽ có giá thành phải chăng và dễ tiếp cận hơn.

Nhu cầu chiếu sáng cao như dự án công trình, đường quốc lộ, sân vận động, nhà máy, xưởng, trường học ,.... Lúc này yêu cầu đèn phải đáp ứng được hiệu suất cao vì vậy những mẫu đèn cao cấp 60W sẽ phù hợp hơn.

2. Tính năng và khả năng bảo vệ

Nếu lắp đặt đèn trong sân, cổng nhà bạn nên lựa chọn những mẫu đèn được trang bị cảm biến chuyển động giúp tiết kiệm năng lượng, và tăng khả năng an ninh cho ngôi nhà.

Đèn năng lượng mặt trời thường được lắp đặt ngoài trời, vì vậy nên lựa chọn những mẫu đèn có khả năng bảo vệ và chống nước, bụi bẩn tiêu chuẩn từ IP65 trở lên.

*

Tiểu chuẩn bảo vệ của đèn năng lượng mặt trời 60W

3. Đèn có thể lắp đặt ở chiếu cao bao nhiêu?

Mỗi mẫu đèn năng lượng mặt trời 60W sẽ có thể chiếu sáng với chiều cao lắp đặt nhất định. Vì vậy bạn nên xác định chiều cao cần lắp đặt đèn chiếu sáng, điều giúp tránh được việc đèn không đủ sáng hoặc thừa sáng và có thể ảnh hưởng đến xung quanh.

*

Chiều cao lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 60W

4. Thời gian chiếu sáng của đèn bao lâu?

Trung bình đèn năng lượng mặt trời có thể chiếu sáng từ 8-12h/ngày (khi được sạc đầy). Nếu bạn chỉ cần chiếu sáng cơ bản, dân dụng thì không cần quá lưu tâm đến vì hầu hết đều có thể đáp ứng thời gian sáng một đêm.

Nếu bạn cần thời gian chiếu sáng lâu hơn, phòng trường hợp cho những ngày thời tiết xâu nhưng đèn năng lượng 20W vẫn có thể chiếu sáng thì có thể tham khảo những mẫu đèn 20W công suất thực hoặc dòng đèn cao cấp đang được cung cấp tại DMT Solar.

5. Hiệu suất tấm pin năng lượng mặt trời 60W

Hiện nay, hầu hết các mẫu đèn năng lượng mặt trời đều sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời poly hoặc mono. Tấm pin năng lượng poly có hiệu suất sạc tốt trong điều kiện thời tiết nhiều nắng và nhiệt độ cao. Ngược lại, tấm pin mono trên đèn năng lượng mặt trời 60W có thể hoạt động tốt ngay cả trong những ngày mưa, thời tiết xấu thì vẫn có thể tạo ra năng lượng giúp đèn hoạt động ổn định hơn.

6. Giá thành sản phẩm đèn năng lượng mặt trời 60W

Bạn nên tham khảo kỹ giá đèn năng lượng mặt trời 60W, vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp những chiếc đèn 60W năng lượng với thấp và không đảm bảo chất lượng. Giá thành của đèn năng lượng mặt trời 60W giao động từ 700k đến vài triệu đồng. Tránh mua những sản phẩm có giá rẻ và chất lượng kém, không được bảo hành hay hỗ trợ sau mua hàng.

*

Chi phí lắp đèn 60W năng lượng

VII. Đèn năng lượng mặt trời 60W giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá đèn năng lượng mặt trời 60W đang được bày bán tại DMT Solar, kính mời quý khách hàng tham khảo một số mẫu đèn pha cao cấp, đèn đường, đèn dự án quy mô lớn.

Sản phẩmGiá bán online
Đèn pha năng lượng mặt trời 60W DMT-P60TR⭐770.000đ
Đèn pha năng lượng mặt trời 4 khoang 60W NEWSTAR NT60W⭕865.000đ
Đèn LED năng lượng mặt trời Jindian 60W JD-8860L⭐890.000đ
Đèn đường năng lượng mặt trời 60W DMT-D60MN⭕910.000đ
Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể 60W DMT-VK300F⭐6.800.000đ
Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể SOKOYO Nova⭕13.249.000đ
Đèn đường NLMT đủ công suất 60W DMT-D60CTT⭐13.500.000đ

VIII. Cách lắp đèn đèn năng lượng mặt trời 60W

Trước khi tiến hành lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 60W, chúng ta cần kiểm tra đèn có đang hoạt động bình thường hay không, tiếp đó ta cần chuẩn bị một số dụng cụ dùng để hỗ trợ cho việc lắp đặt diễn ra thuận lợi hơn như:

Bộ đèn năng lượng mặt trời
Thang leo hoặc giàn giáo,...Tua vít, cờ lê
Máy và mũi khoan
Thước dây cuộnỐc vít (thường kèm theo bộ sản phẩm)Keo dán (nếu cần)

Sau đây là các bước lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 60W:

Bước 1: Lựa chọn vị trí lắp đặt thích hợp.Bước 2: Dùng cờ lê tháo giá đỡ của đèn ra (đối với đèn pha), đo và đánh dấu vị trí cần lắp. Tiếp đó thì khoan lỗ tại vị trí đã đánh dấu.Bước 3: Tại vị trí khoan đó, ta gắn cố định giá đỡ và tiếp tục gắn đèn vào giá đỡ. Sau đó điều chỉnh hướng cần chiếu sáng mà mình mong muốn.Bước 4: Đối với tấm pin thì tìm vị trí phù hợp và lắp đặt khung giống với bước 2.Bước 5: Nối dây điện của đèn và tấm pin lại với nhau, dùng công tắc hoặc điều khiển để đèn hoạt động.

*

Cách lắp đèn năng lượng mặt trời 60W

Lưu ý:

Khi lựa chọn vị trí lắp đặt cần chú ý đến khoảng cách lắp đặt đèn và tấm pin có phù hợp với kích thước dây điện hay không.Không được tự ý cắt, nối dây nguồn, bởi điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất chiếu sáng của đèn. Nếu quý khách có nhu cầu lắp tấm pin xa hơn thì có thể tham khảo thêm dây nối tại DMT Solar.Tấm pin năng lượng cần được lắp ở nơi có cường độ ánh sáng cao, nhằm thu được lượng điện đáng kể. Không những thế điều đó còn giúp cho các bộ phận của đèn hoạt động ổn định hơn, hiệu quả hơn.Nên điều chỉnh tấm pin nằm nghiêng khoảng 30 độ thay vì nằm ngang, vừa tránh tình trạng nước mưa ứ đọng lại tấm pin, vừa mang lại hiệu suất sạc tốt.

IX. Mua đèn năng lượng mặt trời 60W ở đâu giá rẻ?

Hiện nay, DMT Solar là nhà cung cấp đèn năng lượng mặt trời 60W chất lượng cao với mức giá phải chăng, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Với nhiều ưu đãi và chính sách bán hàng minh bạch như sau:

1 đổi 1trong 30 ngàyđầu tiên nếu lỗi nhà sản xuất hoặc đèn không đúng như cam kết. Chế độ bảo hành uy tín theo từng sản phẩm, yên tâm tuyệt đối khi mua hàng.Thời gianbảo hành lên đến 36 tháng(tuỳ sản phẩm, tham khảo chi tiết tại mục thông số của đèn)Đặt hàng và thanh toán tại nhà bằng hình thứcCODthông qua các đơn vị vận chuyển uy tín: Nhất Tín, Viettel Post, GHTK... Được quyền kiểm tra, thử đèn trước khi thanh toán.Miễn phí vận chuyểncho đơn hàng từ một triệu (1.000.000vnđ)Giảm giá 5 - 10%cho đơn hàng tiếp theo tại DMT Solar.Sản phẩm cung cấp luôn đúng thông số,đúng chất lượngđúng giá.Giảm ngay 50.000đkhi mua hàng trực tiếp tại DMT solar.

Liên hệ ngay tới

Trên thị trường hiện nay, không khó để quý khách hàng tìm ra một dòng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tốt, chính hãng, giá cả phải chăng. Và đèn năng lượng mặt trời 60W Solar Light 8860 là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường

Công suất: 60W Tấm Pin polysilicon 6VKích thước tấm pin: 350 * 350 * 17mm
Pin: Lithium ion Lifepo4 - 3.2V /18000MAHSử dụng 124 chip LED: SMD5730 - Tuổi thọ 50.000 giờÁnh sáng trắng - Góc chiếu sáng 160 độ Chất liệu: Nhôm đúc nguyên khối + kính cường lực
Tiêu chuẩn chống nước: IP67Cảm biến ánh sáng ( tối tự sáng - sáng tự tắt)Điều khiển Remote từ xa : tắt/ mở - hẹn giờ - tăng giảm độ sáng
Thời gian sạc: 5-8 giờ, Thời gian chiếu sáng > 12 giờ
Bảo hành 2 năm 
Mã sản phẩm:Đèn năng lượng mặt trời Solar Light TOPSOLAR 60W Tình trạng:Còn HàngĐã bán:3885
1) { $('inputName+'>').val(current
Val - 1); } else { $('inputName+'>').val(1); }" data-field="quantity">
*

Currently 4.88/5

Kết quả: 4.9/5 - (3033 phiếu)Giới thiệu sản phẩm:

Trên thị trường hiện nay, không khó để quý khách hàng tìm ra một dòng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tốt, giá cả phải chăng. Và đèn năng lượng mặt trời 60W Solar Light là một trong những dòng sản phẩm được bán chạy trên thị trường.

Những ưu điểm của các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời 60W Solar Light TOPSOLAR so với đèn điện thông thường

- Không tốn tiền điện hàng tháng trong suốt thời gian sử dụng.

- Độ bền cao lên đến 10 năm.

- Không sử dụng dây điện rườm rà không sợ đứt dây điện và an toàn tuyệt đối về điện khi trời mưa bão.

- Tự động bật sáng khi trời tối - Tự động tắt khi trời sáng không phải để ý đến thời gian tắt mở hằng ngày.

- Bật/ Tắt và tăng giảm độ sáng bất cứ lúc nào bằng chiếc Remote điều khiển từ xa.

- Lắp đặt cho tắt cả các vị trí trong nhà , hành lang, sân nhà , đường đi , nhà xưởng , trang trại và những khu vực không có điện lưới ...

*

*

Tiết kiệm chi phí: Không tốn chi phí dây diện, chi phí lắp đặt, chi phí sửa chữa,quý khách hàng có thể tự lắp đặt đèn năng lượng mặt trời một cách dễ dàng chỉ với 1 vài thao tác qua sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

*

An toàn: Với đèn năng lượng mặt trời, quý khách hàng sẽ không còn gặp các trường hợp nguy hiểm do dây điện bị hở, đường điện quá tải, chập điện, chập mạch.

*

Tự động thông minh: Nhờ cảm biến ánh sáng được tích hợp bê trong đèn năng lượng mặt trời 60W 8860 mà sản phẩm có thể tự động điều chỉnh độ sáng của đèn phù hợp với môi trường xung quanh để tiết kiệm năng lượng.

*

Khả năng chiêu sáng liên tục cao: Theo phản hồi của nhiều khách hàng sau khi sử dụng, đèn năng lượng mặt trời 60w 8860 có thể hoạt động liên tục 8-12 tiếng đồng hồ. Đây chính là sản phẩm phù hợp với các hộ gia đình, doanh nghiệp ở những nơi thường xuyên gặp sự cố mất điện hoặc khó để kéo nguồn điện.

*

Độ bền cao: Sản phẩm được trang bị chuẩn chống nước IP67, chống sét TVS, không phát nhiệt gây bỏng như đèn điện thông thường.

*

*

*

*


Thông số kỹ thuật của đèn năng lượng mặt trời 60W Solar Light TOPSOLAR 

⭐ Công suất60W - Đồng hồ hiển thị báo pin.
⭐ Tấm PinPolysilicon 6V
⭐ PinLithium ion Lifepo4 - 3.2V / 180000m
Ah
⭐ Sử dụng chip LED132pcs SMD5730 - Tuổi thọ 50.000 giờ
⭐ Ánh sángTrắng - Góc chiếu sáng 160 độ
⭐ Chất liệuNhôm đúc nguyên khối + kính cường lực
⭐ Tiêu chuẩn chống nướcIP67
⭐ Cảm biến ánh sángTối tự sáng - sáng tự tắt
⭐ Điều khiển Remot từ xaTắt/ mở - hẹn giờ - tăng giảm độ sáng
⭐ Thời gian sạc5 giờ
⭐ Thời gian chiếu sáng> 12 giờ
⭐ Bảo hành24 tháng. 1 đổi 1 trong năm đầu tiên
⭐ Giao hàngToàn quốc
⭐ Thời gian giao hàng1-2 ngày

VIDEO THỰC TẾ SẢN PHẨM ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 60W

Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời 60W

Khi mua đèn năng lượng mặt trời 60W chính hãng tại Hoàng Quốc Bảo quý khách hàng sẽ nhận được trọn bộ các thành phần như sau:

- 1x Tấm pin năng lượng mặt trời Polysilicon 

- 1x Khung đèn 60W

- 1x Remote điều khiển từ xa

- 1x Phiếu bảo hành chính hãng 24 tháng

- Ốc, vít


*

Ứng dụng của đèn năng lượng mặt trời 60W Solar Light TOPSOLAR 

*

 

*

Đèn năng lượng mặt trời 60W có độ sáng vừa phải, kích thước nhỏ, dễ lắp đặt và sử dụng nên được rất nhiều gia đình, công ty sử dụng với các mục đích:

Lắp đặt đèn trong nhà, sân vườn, sân thượng, nhà kho, tầng hầm
Lắp đặt đèn trong công viên, trường học, bệnh viện, siêu thị
Lắp đặt đèn ở sân đá banh, sân cầu lông, sân tenis trong nhà và ngoài trời
Lắp đặt đèn trên tàu, bè
Lắp đặt đèn ở những nơi thường xuyên bị ảnh hưởng của thiên tai, mưa, bão hoặc khó kéo đường điện vô sâu tới từng hộ gia đình

Hướng dẫn lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 60W chính xác

Việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời chính xác sẽ giúp đèn hoạt động tốt, hấp thu đủ năng lượng để sử dụng và đảm bảo được độ bền của đèn hơn 10 năm.

Đèn năng lượng mặt trời 60W có thể được lắp đặt trên tường hoặc trên những cột trụ tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dưới đây là từng bước đơn giản lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 60W, quý khách hàng có thể làm theo dễ dàng

*

Các lưu ý khi lắp đặt và sử dụng đèn năng lượng mặt trời 60W

- Nên đặt tấm pin năng lượng mặt trời ở những nơi có nhiều ánh nắng

- Khung đèn có thể điều chỉnh lên xuống để có thể chiếu sáng những nơi cần thiết

- Tránh lắp đặt đèn ở những nơi quá thấp vì không đảm bảo được nguồn sáng và dễ bị ngâm nước

- Kiểm tra jack nối thật kỹ để tránh tình trạng bị vào nước

- Cố định đèn đèn và tấm pin thật chắc để tránh tình trạng rơi vỡ

- Không sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời của đèn 60W với loại đèn khác và không sử dụng tấm pin khác kết nối với đèn.

- Trong quá trình sử nếu đèn không hoạt động thì hãy gọi ngay đến hotline tư vấn và không được tự ý tháo đèn ra.

- Sau một khoảng thời gian sử dụng quý khách nên làm sạch bề mặt tấm pin để đảm bảo tấm pin hấp thu được nhiều ánh nắng nhất.

- Nên sạc đầy pin rồi mới sử dụng để đảm bảo thời gian hoạt động hơn 12 giờ.

Các câu hỏi về đèn năng lượng mặt trời 60W Solar Light TOPSOLAR 

Độ bền của đèn 60w là bao lâu?

Khung đèn năng lượng mặt trời 60W được làm từ nhôm nguyên khối và được sơn một lớp sơn tĩnh điện giúp đèn có khả năng chống sét, không sợ bị mưa, gió bào mòn theo thời gian. Đèn còn được trang bị công nghệ chống thấm tiên tiến nên có thể hoạt động được ít nhất 10 năm theo công bố của nhà sản xuát.

Khi trời mưa, âm u đèn có hoạt động được không?

Được. Nhưng lượng năng lượng mà đèn hấp thu sẽ không bằng khi trời có nhiều nắng, vì vậy quý khách hàng có thể sử dụng remote để giảm độ sáng của đèn để tiết kiệm năng lượng, kéo dài thời gian sử dụng

Làm sao để đặt hàng ở tỉnh?

Hoàng Quốc Bảo phân phối đèn năng lượng mặt trời trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ qua hotline: hoặc đặt hàng trực tuyến ngay trên website thì sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại cho quý khách hàng ngay.

Bao lâu thì nhận được hàng?

Hoàng Quốc Bảo sử dụng dịch vụ giao hàng của Viettel, bưu điện hoặc tùy theo yêu cầu của quý khách. Thời gian nhận hàng tùy vào vị trí của khách hàng mà có thể từ 2-5 ngày.

Chế độ bảo hành của đèn 60W như thế nào

Để cam kết sản phẩm chính hãng 100%, độ bền cao thì Hoàng Quốc Bảo sẽ bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Hình thức bảo hành thông qua phiếu bảo hành nên quý khách hàng lưu ý giữ kỹ phiếu này nhé.

Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời 60W

Đèn năng lượng mặt trời 60W tương tự như các mẫu đèn khác trên thị trường, đều sử dụng tấm pin năng lương mặt trời để hấp thu và chuyển hoá năng lượng. Cụ thể như sau:

Vào ban ngày: Chip cảm biến ngay trên tấm pin sẽ tự động ngắt đèn và hấp thu ánh nắng, chuyển hoá nguồn ánh nắng đó thành nguồn điện xoay chiều. Nguồn điện sau khi được chuyển hoá sẽ được lưu trữ trong pin sạc.

Vào ban đêm: Khi tấm pin không còn nhận được ánh nắng nữa sẽ tự động bật đèn sáng lên. Nguồn điện được tích trữ trong pin sạc lúc này được lấy ra để sử dụng. Dung lượng pin của đèn năng lượng mặt trời 50W lên đến 180000m
Ah nên có thể sử dụng liên tục hơn 12 giờ.

Cách kiểm tra khi mua đèn năng lượng mặt trời 60W Solar Light TOPSOLAR 

Hiện nay tình trạng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời bị nhiều cá nhân, công ty làm giả, là nhái dẫn đến độ bền kém, thời gian sử dụng ngắn, không có chức năng tự sáng, không chấm thống nước được. Chính vì vậy Hoàng Quốc Bảo sẽ gợi ý cho các khách hàng 2 bài kiểm tra đèn năng lượng mặt trời có thể làm ngay tại địa chỉ bán đèn hoặc tại nhà. Cụ thể:

Kiểm tra tính năng tự động bật/tắt khi trời tối/sáng

Bài test này dựa trên cơ chế hoạt động của đèn năng lượng mặt trời. Khi trời có ánh nắng tấm pin sẽ hấp thu năng lượng và ngược lại khi trời tối khi không còn ánh nắng để hấp thu thì tấm pin sẽ tự động bật đèn lên. Dựa trên cơ chế này chúng ta tạo hiện tượng trời tối giả để đánh lừa tấm pin, bắt đèn phải tự sáng lên

Chuẩn bị:

- 1 tấm bìa carton có kích thước bằng hoặc lớn hơn tấm pin

- Đèn đã được sạc, có sẵn nguồn điện

- Nối dây từ tấm pin đến đèn

Bước làm:

Quý khách hàng lấy tấm bìa carton đã chuẩn bị sẵn che lên tấm pin năng lượng mặt trời và quan sát đèn có tự động sáng lên hay không. Nếu đèn sáng thì có thể làm qua bài test 2, nếu không sáng thì yêu cầu đổi đèn.

Kiểm tra khả năng chống thấm nước

Nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời ở ngoài trời là rất cao, vì vậy quý khách hàng cũng cần phải test tính năng chống thấm nước của đèn.

Xem thêm: Bình giải tử vi tuổi quý dậu nam mạng năm 2021 2023, tử vi tuổi quý dậu 1993 năm 2023

Chuẩn bị:

- 1 xô nước đầy

- Đèn đã được sạc

- Nối dây từ tấm pin đến đèn

- Bật đèn sáng

Bước làm:

Cho đèn đang sáng vào trong xô nước đã chuẩn bị và quan sát trong 3-5 phút. Nếu đèn không bị tắt, không bị chập, không bị nước vô trong khung đèn thì quý khách hàng có thể mua sản phẩm. Nếu không thì yêu cầu đổi sản phẩm khác và test lại từ đầu.


Nên mua đèn năng lượng mặt trời 60W Solar Light TOPSOLAR ở đâu chính hãng, giá tốt?

CÔNG TY HOÀNG QUỐC BẢO NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO 9001 : 2015 

*

*


An tâm mua hàng với phiếu bảo hành chính hãng
*


Trụ sở chính: 126 Tân Quý,P.Tân Qúy,Q.Tân Phú,TP.HCM