Giá đèn tích điện mặt trời 60W siêu ưu đãi | Đèn năng lượng chất lượng cao đến từ rất nhiều thương hiệu như: Sokoyo, xanh Carbon, Jindian,..Bảo hành 12-36 tháng.

Bạn đang xem: Đèn năng lượng mặt trời 60w


*

*

*

*

*

KY-F-HX-000 Đèn năng lượng mặt trời cao cấp 80W SOKOYO CONCO <100W-120W-150W> 14.750.000 13.950.000
KY-Y-YJ-001 Đèn tích điện mặt trời ngay thức thì thể 80W SOKOYO COOLEX <60W, 100W, 120W> 20.200.000 19.500.000

Việc áp dụng đèn năng lượng mặt trời sẽ dần chiếm hữu được lòng tin của người sử dụng và trở phải phổ biến. Đó là nhờ vào vào khả năng vừa chiếu sáng tốt không đại bại gì đèn điện vừa ko tốn ngẫu nhiên đồng như thế nào về chi tiêu sử dụng năng lượng điện của đèn. Đèn tích điện mặt trời 60Wlà sự tuyển lựa vô cùng hợp lý và phải chăng trong các chuyển động chiếu sáng sủa thông thường. Dưới đó là một số thông tin chi tiết về trang bị đèn tiên tiến và phát triển này nhé!

*

Đèn năng lượng mặt trời 60W

I. Những tiện ích khi sử dụng đèn tích điện mặt trời 60W

⭐Giảm ngân sách điện✅Sử dụng 100% nguồn tích điện mặt trời nên ngân sách chi tiêu chi trả năng lượng điện năng luôn luôn là 0đ.
⭐Sử dụng dễ dàng tiện lợi✅Đèn được trang bị cảm ứng ánh sáng gồm thể tự động bật tắt, đồng thời một số trong những mẫu đèn rất có thể điều khiển từ bỏ xa qua remote.
⭐Tuổi thọ cao✅Đèn năng lượng mặt trời 60W bao gồm tuổi thọ vừa phải 7-8 năm so với đèn cùng từ 15-20 năm cho tấm panel năng lượng.
⭐Nguồn sáng sủa mạnh✅Đèn năng lượng cho nguồn tia nắng mạnh, có diện tích phủ sáng lớn.
⭐Thân thiện môi trường✅Sử dụng nguồn tích điện sạch nên đa số không thải ra khí độc vô ích cho môi trường thiên nhiên và sức khỏe con người.
⭐Dễ dàng lắp ráp và sử dụng✅Thiết kế thông minh rất đơn giản nên hoàn toàn có thể dễ dàng tự lắp ráp mà không yêu cầu sự cung cấp của nhân viên lắp đặt.
⭐Cam kết bảo hành✅Đèn tích điện mặt trời 60W có thời gian bảo hành tại DMT Solar từ khoảng 1 mang lại 3 năm tùy trực thuộc vào từng một số loại đèn.

*

Lợi ích đưa về khi sử dụng đèn tích điện mặt trời 60W

II. Tổ chức cơ cấu của đèn led năng lượng mặt trời 60W

Đèn led tích điện mặt trời 60W được cấu thành từ rất nhiều linh kiện không giống nhau và được kết nối với nhau tạo nên thành bộ thành phầm chiếu sáng trả hảo. Một mẫu đèn tích điện mặt trời 60W sẽ gồm những: Tấm sạc pin (panel), cpu led, cảm biến, bộ điều khiển, pin giữ trữ, thân đèn và một số trong những phụ kiện đi kèm.

*

Cấu tạo đèn tích điện mặt trời solar light 60W

III. Nguyên lý buổi giao lưu của đèn năng lượng 60W

Đèn tích điện mặt trời 60W chiếu sáng nhờ quá trình tấm pin chuyển hóa năng lượng, lưu trữ và bộ điều khiển sử dụng năng lượng giúp led chiếu sáng.Cụ thể hơn hoàn toàn như sau:

Buổi sáng: tấm pin tích điện có nhiệm vụ hấp thụ ánh nắng mặt trời rồi chuyển trở thành điện tàng trữ trong bộ nhớ lưu trữ điện kết hợp với bộ tinh chỉnh sạc giúp kết thúc sạc khi đang đầy pin.

Buổi tối: bộ phận cảm biến ánh sáng sẽ nhận diện được và khởi động năng lực chiếu sáng của bản thân mình nhờ vào lượng điện tích trữ vào buổi sáng. Đèn sẽ được phát sáng sủa xuyên suốt đêm hôm cho cho khi sử dụng hết nguồn điện áp trong sạc pin hoặc khi trời sáng. Chu kỳ chiếu sáng sủa cứ lặp đi lặp lại như vậy, sẽ đem về sự tiện nghi khi từng ngày không rất cần phải bật/tắt đèn.

Ngoài ra một trong những dòng đèn led tích điện mặt trời 60W cũng đều có tích hợp cảm biến chuyển động vào đèn (tùy loại đèn). Đây là 1 trong những tính năng giúp thừa nhận diện được những đổi thay động, tức là đèn sẽ bật sáng bạo dạn khi có tín đồ hoặc vật vận động và trái lại đèn đã sáng ở chính sách tiết kiệm dung tích khi ko phát hiện sự đưa động.

*

Nguyên lý hoạt động của đèn tích điện mặt trời 60 solar light


Bạn rất có thể tìm hiểu cụ thể hơn vềcách mà lại tấm pin tích điện mặt trời chuyển hóa năng lượngđã được DMT Solar trình bày dễ hiểu và chi tiết trong nội dung bài viết này.

IV. Ứng dụng thực tế của đèn tích điện mặt trời 60W

Đèn tích điện mặt trời 60W mang lại rất nhiều lợi ích trong đời sống. Bởi vì thế nhưng mà đèn tích điện mặt trời 60W được áp dụng vào số đông việc chiếu sáng bây giờ như:

Chiếu sáng sủa trong cấp dưỡng công nghiệp.Chiếu sáng công viên, khu vui chơi và giải trí giải trí.Chiếu sáng đường phố.Chiếu sáng ở các vùng nông thôn.Chiếu sáng để đảm bảo an ninh.

*

Ứng dụng đèn tích điện mặt trời solar light 60W

V. Phân loại đèn tích điện mặt trời solar light 60W

Ngày nay quý khách đang dần chuyển làn đường sang sử dụng các thiết bị thân thiện với môi trường xung quanh nên việc sử dụng đèn tích điện mặt trời cũng ngày càng tăng lên. Chính vì thế mà trên thị phần đang không hoàn thành cho ra mắt hàng loạt chủng loại đèn năng lượng khác nhau. Đèn tích điện mặt trời solar light 60W cũng chiếm hữu được ưu chũm nhất định trên thị phần đèn, bao gồm như các dòng đèn pha, đèn đường, đèn dự án…

Sau đó là một số mẫu đèn năng lượng mặt trời vẫn được bán chạy nhất trên DMT Solar sẽ chia thành các đội sau:

Đèn pha tích điện mặt trời 60W Đèn đường tích điện mặt trời 60W Đèn dự án tích điện mặt trời 60W

*

Một số loại đèn 60W năng lượng mặt trời phổ biến

VI. Làm sao để chắt lọc được đèn năng lượng mặt trời 60W chất lượng

Để lựa chọn được cái đèn năng lượng phù hợp bọn họ cần xác minh những yếu ớt tố liên quan đến việc chiếu sáng của chiếc đèn đó. Vậy ngay hiện thời đây các bạn hãy ngừng một số thắc mắc sau để biết được mình phải loại đèn năng lượng nào nhé!

1. Khẳng định nơi mà chúng ta cần lắp đặt đèn

Nhu cầu dân dụng như gắn đèn nghỉ ngơi lối đi trước nhà, cổng nhà, bao bọc ngôi nhà, ao nuôi cá, vào nhà, tàu thuyền, …..Bạn có thể sử dụng mẫu mã đèn thông thường, đang có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận hơn.

Nhu ước chiếu sáng sủa cao như dự án công trình, mặt đường quốc lộ, sân vận động, bên máy, xưởng, trường học tập ,.... Bây giờ yêu cầu đèn phải đáp ứng được năng suất cao vì vậy đầy đủ mẫu đèn thời thượng 60W sẽ cân xứng hơn.

2. Thiên tài và khả năng bảo vệ

Nếu lắp đặt đèn vào sân, cổng nhà bạn nên lựa chọn các mẫu đèn được trang bị cảm ứng chuyển đụng giúp tiết kiệm chi phí năng lượng, và tăng khả năng bình yên cho ngôi nhà.

Đèn năng lượng mặt trời hay được lắp đặt ngoài trời, bởi vì vậy phải lựa chọn phần lớn mẫu đèn có khả năng đảm bảo và chống nước, bụi bờ tiêu chuẩn từ IP65 trở lên.

*

Tiểu chuẩn bảo đảm an toàn của đèn tích điện mặt trời 60W

3. Đèn có thể lắp đặt ở chiếu cao bao nhiêu?

Mỗi mẫu đèn tích điện mặt trời 60W sẽ có thể chiếu sáng sủa với chiều cao lắp để nhất định. Vì chưng vậy chúng ta nên xác định chiều cao cần lắp ráp đèn chiếu sáng, điều giúp tránh khỏi việc đèn không được sáng hoặc quá sáng và có thể tác động đến xung quanh.

*

Chiều cao lắp ráp đèn năng lượng mặt trời 60W

4. Thời gian chiếu sáng của đèn bao lâu?

Trung bình đèn tích điện mặt trời rất có thể chiếu sáng sủa từ 8-12h/ngày (khi được sạc pin đầy). Ví như bạn chỉ cần chiếu sáng cơ bản, gia dụng thì không phải quá lưu trọng điểm đến vì phần đông đều hoàn toàn có thể đáp ứng thời hạn sáng một đêm.

Nếu bạn cần thời hạn chiếu sáng lâu hơn, chống trường đúng theo cho hầu như ngày tiết trời xâu nhưng đèn tích điện 20W vẫn hoàn toàn có thể chiếu sáng thì có thể tham khảo hầu hết mẫu đèn 20W năng suất thực hoặc mẫu đèn cao cấp đang được cung ứng tại DMT Solar.

5. Năng suất tấm pin tích điện mặt trời 60W

Hiện nay, số đông các mẫu đèn tích điện mặt trời đều thực hiện tấm pin tích điện mặt trời poly hoặc mono. Tấm pin tích điện poly có hiệu suất sạc tốt trong điều kiện thời tiết nhiều nắng và ánh sáng cao. Ngược lại, tấm sạc pin mono trên đèn tích điện mặt trời 60W tất cả thể vận động tốt ngay lập tức cả giữa những ngày mưa, tiết trời xấu thì vẫn có thể tạo ra tích điện giúp đèn hoạt động ổn định hơn.

6. Túi tiền sản phẩm đèn năng lượng mặt trời 60W

Bạn nên xem thêm kỹ giá chỉ đèn tích điện mặt trời 60W, do trên thị trường bây chừ có không ít nơi hỗ trợ những cái đèn 60W tích điện với thấp và không bảo vệ chất lượng. Ngân sách của đèn tích điện mặt trời 60W xấp xỉ từ 700k đến vài triệu đồng. Tránh tải những thành phầm có giá bèo và chất lượng kém, không được bảo hành hay cung cấp sau tải hàng.

*

Chi giá tiền lắp đèn 60W năng lượng

VII. Đèn năng lượng mặt trời 60W giá bao nhiêu?

Dưới đó là bảng giá đèn tích điện mặt trời 60W đang được bày cung cấp tại DMT Solar, kính mời quý khách hàng tham khảo một số mẫu đèn pha cao cấp, đèn đường, đèn dự án quy mô lớn.

Sản phẩmGiá cung cấp online
Đèn pha năng lượng mặt trời 60W DMT-P60TR⭐770.000đ
Đèn pha năng lượng mặt trời 4 khoang 60W NEWSTAR NT60W⭕865.000đ
Đèn LED tích điện mặt trời Jindian 60W JD-8860L⭐890.000đ
Đèn đường năng lượng mặt trời 60W DMT-D60MN⭕910.000đ
Đèn đường năng lượng mặt trời ngay tức thì thể 60W DMT-VK300F⭐6.800.000đ
Đèn đường tích điện mặt trời ngay lập tức thể SOKOYO Nova⭕13.249.000đ
Đèn con đường NLMT đủ công suất 60W DMT-D60CTT⭐13.500.000đ

VIII. Phương pháp lắp đèn đèn năng lượng mặt trời 60W

Trước khi triển khai lắp đặt đèn tích điện mặt trời 60W, họ cần soát sổ đèn tất cả đang hoạt động thông thường hay không, tiếp đó ta cần chuẩn bị một số chính sách dùng để cung ứng cho việc lắp ráp diễn ra dễ dàng hơn như:

Bộ đèn năng lượng mặt trời
Thang leo hoặc giàn giáo,...Tua vít, cờ lê
Máy với mũi khoan
Thước dây cuộnỐc vít (thường kèm theo cỗ sản phẩm)Keo dán (nếu cần)

Sau đây là công việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 60W:

Bước 1: lựa chọn vị trí lắp đặt thích hợp.Bước 2: Dùng cờ lê tháo giá đỡ của đèn ra (đối cùng với đèn pha), đo và khắc ghi vị trí đề nghị lắp. Tiếp kia thì khoan lỗ tại vị trí đã đánh dấu.Bước 3: Tại địa điểm khoan đó, ta gắn cố định giá đỡ và tiếp tục gắn đèn vào giá chỉ đỡ. Kế tiếp điều chỉnh hướng buộc phải chiếu sáng mà mình muốn muốn.Bước 4: Đối với tấm pin sạc thì tìm kiếm vị trí tương xứng và lắp đặt khung tương tự với bước 2.Bước 5: Nối dây điện của đèn và tấm pin sạc lại cùng với nhau, dùng công tắc nguồn hoặc tinh chỉnh và điều khiển để đèn hoạt động.

*

Cách lắp đèn năng lượng mặt trời 60W

Lưu ý:

Khi gạn lọc vị trí lắp ráp cần chú ý đến khoảng cách lắp để đèn cùng tấm pin sạc có phù hợp với form size dây năng lượng điện hay không.Không được từ bỏ ý cắt, nối dây nguồn, bởi vấn đề này sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất chiếu sáng sủa của đèn. Nếu như quý khách có nhu cầu lắp tấm pin xa hơn vậy thì có thể tìm hiểu thêm dây nối tại DMT Solar.Tấm pin năng lượng cần được gắn ở nơi có cường độ ánh sáng cao, nhằm mục đích thu được lượng điện xứng đáng kể. Không dừng lại ở đó điều đó còn khiến cho cho các phần tử của đèn vận động ổn định hơn, kết quả hơn.Nên điều chỉnh tấm pin ở nghiêng khoảng chừng 30 độ thay vì chưng nằm ngang, vừa tránh triệu chứng nước mưa ứ đọng lại tấm pin, vừa đem lại hiệu suất sạc tốt.

IX. Cài đèn tích điện mặt trời 60W ở đâu giá rẻ?

Hiện nay, DMT Solar là nhà hỗ trợ đèn tích điện mặt trời 60W rất tốt với mức chi phí phải chăng, được quý khách hàng tin tưởng và review cao. Với khá nhiều ưu đãi và bao gồm sách bán hàng minh bạch như sau:

1 thay đổi 1trong 30 ngàyđầu tiên giả dụ lỗi nhà sản xuất hoặc đèn không đúng thật cam kết. Chế độ bảo hành uy tín theo từng sản phẩm, yên tâm hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi cài đặt hàng.Thời gianbảo hành lên tới mức 36 tháng(tuỳ sản phẩm, tham khảo chi tiết tại mục thông số của đèn)Đặt hàng và thanh toán tại nhà bằng hình thứcCODthông qua những đơn vị tải uy tín: tuyệt nhất Tín, Viettel Post, GHTK... Được quyền kiểm tra, thử đèn trước lúc thanh toán.Miễn phí vận chuyểncho giao dịch từ một triệu (1.000.000vnđ)Giảm giá bán 5 - 10%cho deals tiếp theo tại DMT Solar.Sản phẩm hỗ trợ luôn đúng thông số,đúng chất lượngđúng giá.Giảm ngay lập tức 50.000đkhi mua hàng trực tiếp trên DMT solar.

Liên hệ tức thì tới

Trên thị phần hiện nay, không cạnh tranh để quý quý khách hàng tìm ra một sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tốt, bao gồm hãng, ngân sách phải chăng. Với đèn tích điện mặt trời 60W Solar Light 8860 là một trong những trong những dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường

Công suất: 60W Tấm pin polysilicon 6VKích thước tấm pin: 350 * 350 * 17mm
Pin: Lithium ion Lifepo4 - 3.2V /18000MAHSử dụng 124 cpu LED: SMD5730 - Tuổi thọ 50.000 giờÁnh sáng sủa trắng - Góc chiếu sáng 160 độ Chất liệu: Nhôm đúc nguyên khối + kính cường lực
Tiêu chuẩn chỉnh chống nước: IP67Cảm biến ánh sáng ( về tối tự sáng sủa - sáng tự tắt)Điều khiển Remote từ bỏ xa : tắt/ mở - hứa hẹn giờ - tăng giảm độ sáng
Thời gian sạc: 5-8 giờ, thời hạn chiếu sáng sủa > 12 giờ
Bảo hành 2 năm 
Mã sản phẩm:Đèn năng lượng mặt trời Solar Light TOPSOLAR 60W Tình trạng:Còn HàngĐã bán:3885
1) $('inputName+'>').val(current
Val - 1); else $('inputName+'>').val(1); " data-field="quantity">
*

Currently 4.88/5

Kết quả: 4.9/5 - (3033 phiếu)Giới thiệu sản phẩm:

Trên thị trường hiện nay, không cạnh tranh để quý khách hàng tìm ra một sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tốt, túi tiền phải chăng. Cùng đèn năng lượng mặt trời 60W Solar Light là một trong những trong những dòng sản phẩm được bán chạy trên thị trường.

Những ưu thế của các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời 60W Solar Light TOPSOLAR so với đèn khí thông thường

- không tốn tiền điện hàng tháng trong suốt thời hạn sử dụng.

- Độ bền cao lên đến mức 10 năm.

- Không sử dụng dây điện xộc xệch không sợ hãi đứt dây năng lượng điện và bình an tuyệt đối về điện khi trời mưa bão.

- auto bật sáng lúc trời buổi tối - tự động tắt lúc trời sáng ko phải cân nhắc thời gian tắt mở hằng ngày.

- Bật/ Tắt và tăng giảm độ sáng bất cứ lúc nào bởi chiếc Remote tinh chỉnh và điều khiển từ xa.

- lắp ráp cho tắt cả các vị trí trong bên , hành lang, sân bên , lối đi , nhà máy , trang trại cùng những khoanh vùng không tất cả điện lưới ...

*

*

Tiết kiệm chi phí: Không tốn chi tiêu dây diện, giá thành lắp đặt, ngân sách chi tiêu sửa chữa,quý khách hàng hàng hoàn toàn có thể tự lắp ráp đèn năng lượng mặt trời một cách thuận lợi chỉ với cùng 1 vài thao tác qua sự lí giải của nhân viên tư vấn.

*

An toàn: cùng với đèn tích điện mặt trời, quý người sử dụng sẽ không còn gặp mặt các trường hợp nguy khốn do dây điện bị hở, con đường điện quá tải, chập điện, chập mạch.

*

Tự cồn thông minh: Nhờ cảm biến ánh sáng sủa được tích vừa lòng bê vào đèn năng lượng mặt trời 60W 8860 mà thành phầm có thể tự động hóa điều chỉnh khả năng chiếu sáng của đèn tương xứng với môi trường thiên nhiên xung xung quanh để tiết kiệm năng lượng.

*

Khả năng chiêu sáng tiếp tục cao: Theo phản bội hồi của tương đối nhiều khách hàng sau thời điểm sử dụng, đèn năng lượng mặt trời 60w 8860 tất cả thể chuyển động liên tục 8-12 tiếng đồng hồ. Đây chính là sản phẩm phù hợp với các hộ gia đình, doanh nghiệp ở gần như nơi thường xuyên xuyên gặp sự cụ mất năng lượng điện hoặc khó khăn để kéo nguồn điện.

*

Độ bền cao: sản phẩm được trang bị chuẩn chống nước IP67, phòng sét TVS, ko phát nhiệt độ gây phỏng như đèn điện thông thường.

*

*

*

*


Thông số kỹ thuật của đèn tích điện mặt trời 60W Solar Light TOPSOLAR 

⭐ Công suất60W - Đồng hồ hiển thị báo pin.
⭐ Tấm PinPolysilicon 6V
⭐ PinLithium ion Lifepo4 - 3.2V / 180000m
Ah
⭐ Sử dụng chip LED132pcs SMD5730 - Tuổi thọ 50.000 giờ
⭐ Ánh sángTrắng - Góc thắp sáng 160 độ
⭐ Chất liệuNhôm đúc nguyên khối + kính cường lực
⭐ Tiêu chuẩn chỉnh chống nướcIP67
⭐ Cảm biến hóa ánh sángTối tự sáng sủa - sáng tự tắt
⭐ Điều khiển Remot trường đoản cú xaTắt/ mở - hứa giờ - tăng bớt độ sáng
⭐ Thời gian sạc5 giờ
⭐ Thời gian chiếu sáng> 12 giờ
⭐ Bảo hành24 tháng. 1 đổi 1 trong những năm đầu tiên
⭐ Giao hàngToàn quốc
⭐ Thời gian giao hàng1-2 ngày

VIDEO THỰC TẾ SẢN PHẨM ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 60W

Cấu chế tạo ra của đèn tích điện mặt trời 60W

Khi thiết lập đèn tích điện mặt trời 60W thiết yếu hãng trên Hoàng Quốc Bảo quý khách hàng sẽ cảm nhận trọn bộ các thành phần như sau:

- 1x Tấm pin năng lượng mặt trời Polysilicon 

- 1x size đèn 60W

- 1x Remote tinh chỉnh từ xa

- 1x Phiếu bảo hành chính thương hiệu 24 tháng

- Ốc, vít


*

Ứng dụng của đèn tích điện mặt trời 60W Solar Light TOPSOLAR 

*

 

*

Đèn năng lượng mặt trời 60W có ánh sáng vừa phải, form size nhỏ, dễ lắp ráp và áp dụng nên được rất nhiều gia đình, công ty sử dụng với các mục đích:

Lắp đặt đèn trong nhà, sân vườn, sảnh thượng, đơn vị kho, tầng hầm
Lắp đặt đèn trong công viên, ngôi trường học, dịch viện, siêu thị
Lắp đặt đèn sống sân đá banh, sân cầu lông, sảnh tenis trong bên và ngoại trừ trời
Lắp để đèn bên trên tàu, bè
Lắp đặt đèn ở hồ hết nơi liên tiếp bị ảnh hưởng của thiên tai, mưa, bão hoặc nặng nề kéo đường điện vô sâu tới từng hộ gia đình

Hướng dẫn lắp ráp đèn tích điện mặt trời 60W chủ yếu xác

Việc lắp ráp đèn tích điện mặt trời chính xác sẽ giúp đèn chuyển động tốt, hấp thụ đủ năng lượng để áp dụng và đảm bảo an toàn được độ bền của đèn hơn 10 năm.

Đèn năng lượng mặt trời 60W có thể được lắp để trên tường hoặc trên phần đa cột trụ tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dưới đấy là từng bước đơn giản và dễ dàng lắp đặt đèn tích điện mặt trời 60W, người sử dụng hàng rất có thể làm theo dễ dàng dàng

*

Các xem xét khi lắp ráp và sử dụng đèn tích điện mặt trời 60W

- nên đặt tấm pin tích điện mặt trời ở phần nhiều nơi có khá nhiều ánh nắng

- khung đèn rất có thể điều chỉnh tăng lên giảm xuống để có thể chiếu sáng những nơi nên thiết

- Tránh lắp ráp đèn ở đều nơi quá thấp vì không bảo đảm được mối cung cấp sáng với dễ bị dìm nước

- bình chọn jack nối thật cẩn thận để tránh triệu chứng bị vào nước

- cố định và thắt chặt đèn đèn cùng tấm pin sạc thật dĩ nhiên để tránh chứng trạng rơi vỡ

- Không sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời của đèn 60W với các loại đèn khác và không áp dụng tấm pin sạc khác liên kết với đèn.

- Trong quy trình sử trường hợp đèn không vận động thì hãy gọi ngay đến điện thoại tư vấn tư vấn cùng không được từ bỏ ý tháo đèn ra.

- sau đó 1 khoảng thời hạn sử dụng người sử dụng nên có tác dụng sạch bề mặt tấm pin để bảo đảm an toàn tấm pin hấp thu được nhiều tia nắng nhất.

- buộc phải sạc đầy pin sạc rồi mới thực hiện để bảo vệ thời gian hoạt động hơn 12 giờ.

Các câu hỏi về đèn năng lượng mặt trời 60W Solar Light TOPSOLAR 

Độ bền của đèn 60w là bao lâu?

Khung đèn năng lượng mặt trời 60W được làm từ nhôm nguyên khối cùng được sơn một tấm sơn tĩnh điện giúp đèn có công dụng chống sét, không sợ bị mưa, gió làm mòn theo thời gian. Đèn còn được thiết bị công nghệ chống thẩm thấu tiên tiến nên có thể vận động được tối thiểu 10 năm theo chào làng của đơn vị sản xuát.

Khi trời mưa, ảm đạm đèn có hoạt động được không?

Được. Tuy nhiên lượng tích điện mà đèn khuếch tán thu sẽ không còn bằng lúc trời có tương đối nhiều nắng, bởi vậy quý khách hàng hàng hoàn toàn có thể sử dụng remote nhằm giảm ánh sáng của đèn để tiết kiệm chi phí năng lượng, kéo dãn thời gian sử dụng

Làm sao để đặt đơn hàng ở tỉnh?

Hoàng Quốc Bảo trưng bày đèn tích điện mặt trời trên 63 thức giấc thành Việt Nam. Khách hàng hàng chỉ việc liên hệ qua đường dây nóng: hoặc đặt hàng trực tuyến đường ngay bên trên website thì sẽ có được nhân viên hỗ trợ tư vấn gọi lại cho quý người sử dụng ngay.

Bao thọ thì nhận ra hàng?

Hoàng Quốc Bảo áp dụng dịch vụ giao hàng của Viettel, bưu điện hoặc phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách. Thời gian nhận hàng tùy vào vị trí của người sử dụng mà có thể từ 2-5 ngày.

Chế độ bh của đèn 60W như vậy nào

Để cam kết sản phẩm chính hãng 100%, độ bền cao thì Hoàng Quốc Bảo sẽ bh sản phẩm lên tới mức 24 tháng 1 đổi 1 nếu bao gồm lỗi từ đơn vị sản xuất. Hình thức bh thông qua phiếu bảo hành nên người tiêu dùng hàng để ý giữ kỹ phiếu này nhé.

Nguyên lý hoạt động vui chơi của đèn tích điện mặt trời 60W

Đèn năng lượng mặt trời 60W tương từ như các mẫu đèn khác trên thị trường, đều thực hiện tấm pin sạc năng lương phương diện trời nhằm hấp thu và chuyển hoá năng lượng. Ví dụ như sau:

Vào ban ngày: Chip cảm biến ngay bên trên tấm sạc pin sẽ tự động ngắt đèn với hấp thu ánh nắng, đưa hoá nguồn tia nắng đó thành nguồn điện áp xoay chiều. Nguồn điện sau khi được gửi hoá sẽ được lưu trữ trong pin sạc.

Vào ban đêm: khi tấm pin không hề nhận được tia nắng nữa sẽ tự động bật đèn sáng lên. Nguồn điện được tàng trữ trong pin sạc sạc từ bây giờ được mang ra để sử dụng. Dung tích pin của đèn tích điện mặt trời 50W lên tới 180000m
Ah nên có thể sử dụng thường xuyên hơn 12 giờ.

Cách kiểm tra khi mua đèn tích điện mặt trời 60W Solar Light TOPSOLAR 

Hiện nay chứng trạng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời bị những cá nhân, công ty làm giả, là nhái dẫn đến thời gian chịu đựng kém, thời gian sử dụng ngắn, ko có công dụng tự sáng, không chấm thống nước được. Chính vì vậy Hoàng Quốc Bảo sẽ nhắc nhở cho các quý khách hàng 2 bài kiểm tra đèn năng lượng mặt trời rất có thể làm tức thì tại địa chỉ bán đèn hoặc tại nhà. Gắng thể:

Kiểm tra tính năng tự động hóa bật/tắt khi trời tối/sáng

Bài chạy thử này dựa vào cơ chế buổi giao lưu của đèn năng lượng mặt trời. Khi trời có tia nắng tấm pin đã hấp thu năng lượng và ngược lại khi trời tối khi không còn ánh nắng để hấp phụ thì tấm pin sạc sẽ tự động bật đèn lên. Dựa trên cơ chế này bọn họ tạo hiện tượng trời về tối giả để đánh lừa tấm pin, bắt đèn đề nghị tự sáng lên

Chuẩn bị:

- 1 tấm bìa carton có kích cỡ bằng hoặc to hơn tấm pin

- Đèn đã có được sạc, có sẵn nguồn điện

- Nối dây từ tấm pin mang lại đèn

Bước làm:

Quý khách hàng lấy tấm bìa carton đã sẵn sàng sẵn đậy lên tấm pin năng lượng mặt trời và quan gần kề đèn có tự động sáng lên xuất xắc không. Nếu đèn sáng thì hoàn toàn có thể làm qua bài test 2, còn nếu như không sáng thì yêu mong đổi đèn.

Kiểm tra khả năng chống thấm nước

Nhu cầu áp dụng đèn năng lượng mặt trời ở xung quanh trời là cực kỳ cao, bởi vì vậy quý quý khách hàng cũng cần phải test tính năng chống thấm nước của đèn.

Xem thêm: Bình giải tử vi tuổi quý dậu nam mạng năm 2021 2023, tử vi tuổi quý dậu 1993 năm 2023

Chuẩn bị:

- 1 xô nước đầy

- Đèn đã làm được sạc

- Nối dây trường đoản cú tấm pin mang lại đèn

- Bật đèn sáng

Bước làm:

Cho đèn sẽ sáng vào trong xô nước đã sẵn sàng và quan sát trong 3-5 phút. Ví như đèn không xẩy ra tắt, không xẩy ra chập, không trở nên nước vô trong form đèn thì người tiêu dùng hàng rất có thể mua sản phẩm. Nếu như không thì yêu mong đổi thành phầm khác và kiểm tra lại tự đầu.


Nên sở hữu đèn năng lượng mặt trời 60W Solar Light TOPSOLAR chỗ nào chính hãng, giá tốt?

CÔNG TY HOÀNG QUỐC BẢO NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO 9001 : 2015 

*

*


An tâm mua sắm với phiếu bảo hành chính hãng
*


Trụ sở chính: 126 Tân Quý,P.Tân Qúy,Q.Tân Phú,TP.HCM