Tiếng Nhật bao gồm đến 3 bảng chữ cái . Với khá nhiều người thì sự mở đầu này đang trở thành sự trở ngại và là vì sao họ từ bỏ bọ học tập tiếng Nhật. Riki sẽ chia sẻ đến các bạn mẹo ghi nhớ bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh, hiệu quả, đánh cất cánh nỗi hại học giờ Nhật cho người mới ban đầu nhé!

*

I. BÀI HỌC ĐẦU TIÊN CHÍNH LÀ BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG NHẬT

Với những các bạn mới bước đầu học giờ Nhật thì bài xích học đầu tiên không nên là trường đoản cú vựng, cũng không hẳn là ngữ pháp như những ngôn ngữ khác mà đó là bảng chữ cái.

Có thể các bạn sẽ rất buồn cười khi tiếng Nhật vốn là chữ tượng hình tuy nhiên lại chia ra thành 2 bảng vần âm khác nhau. Cùng bạn cần phải học những bảng chữ cái này.
Bạn đang xem: Flashcard bảng chữ cái tiếng nhật

*

Hiragana là bảng vần âm mềm và cũng là bảng chữ cái thứ nhất cần học. Bảng chữ cái này được bạn Nhật sử dụng thường xuyên trong các văn bản thường ngày. Đồng thời cũng rất được sử dụng để phiên âm cách đọc đến chữ Kanji.


*

Katakana là bảng chữ cái tiếp theo sau trong lộ trình học tiếng Nhật của bạn. Katakana là bảng chữ cứng được áp dụng để viết các tên giờ Anh, tên chăm ngành, tên quốc gia,…


*

Kanji là bảng chữ cái thứ 3, đây là bảng vần âm được sử dụng rất thịnh hành xuyên xuyên suốt từ N5 mang đến N2. Càng lên cao các chữ này càng những và phức tạp.

II. MẸO 1 – HỌC BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG NHẬT BẰNG FLASHCARD

Flashcard là gì?

Flashcard là 1 trong bộ thẻ nhỏ dại có kích thước hình chữ Nhật cố vừa tay, được xếp thành tập khoảng 50 tờ thuận lợi mang theo số đông lúc đầy đủ nơi.
Xem thêm: 4000+ Em Bé Dễ Thương & Ảnh Trẻ Em Miễn Phí, 1001 Hình Ảnh Em Bé Dễ Thương Như Thiên Thần

*

Flashcard gồm 2 một số loại là một số loại in sẵn theo chuẩn kiến thức mỗi trình độ. Một mặt in chữ, 1 mặt in hình + lấy ví dụ giúp câu hỏi học của chúng ta dễ dàng hơn. Cơ mà thường một số loại này sẽ khá đắt nhưng nếu như bạn không ngại chi tiêu thì cứ bạo dạn mua về nhằm học nhé